Bài viết Cách thay đổi ngay email của Apple ID sang địa chỉ khác thuộc chủ đề về Game – Trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Cách thay đổi ngay email của Apple ID sang địa chỉ khác trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Cách thay đổi ngay email của Apple ID sang địa chỉ khác”

Apple ID là tài khoản không thể thiếu khi dùng các thiết bị của Apple. Nó giúp người dùng sao lưu dữ liệu iCloud, mua ứng dụng từ App Store,… Apple cho phép người dùng thay đổi ngay email của ID Apple. Điều này đặc biệt hữu ích khi mọi người không còn dùng email đó nữa và muốn nhận email Apple, biên nhận mua hàng từ App Store,… Hướng dẫn sau đây sẽ giúp mọi người thay đổi ngay email Apple ID sang địa chỉ khác như Gmail hoặc Outlook.

Cách thay đổi ngay email của ID Apple

Hiện nay mọi người không thể thay đổi ngay email ID Apple trực tiếp trên iPhone, iPad mà chỉ thực hiện điều này trên trang web.

Bước 1: Truy cập trang web Apple ID.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Apple của mình.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn cài đặt phần mềm UltraViewer

Bước 3: Apple khả năng bắt buộc mã xác thực hai yếu tố từ iPhone, nhập mã đó để tiếp tục.

Bước 4: Từ trang tài khoản của mình, nhấp vào nút Edit ở phía bên phải.

Bước 5: Tiếp tục chọn Change Apple ID.

Bước 6: Nhập địa chỉ email mới muốn dùng làm Apple ID, sau đó chọn Continue và mọi người đã khả năng dùng email mới cho Apple ID của mình.

Bước 7: Nếu thay đổi ngay ApplID của mình thành địa chỉ email của bên thứ ba, hãy kiểm tra email đó để tìm mã xác minh, sau đó nhập mã.

Sau khi đã thay đổi ngay email Apple ID thành một địa chỉ khác, người dùng cần đảm bảo rằng mọi người khả năng LH với mình trên iMessage và FaceTime thông qua Apple ID mới.

Thực hiện thay đổi ngay trong iMessage

Apple cung cấp nhiều cách như số điện thoại di động và Apple ID để bất kỳ ai cũng khả năng LH trên iMessage. Người dùng cần thực hiện các điều chỉnh có liên quan từ menu cài đặt để đặt email mới làm mặc định.

Bước 1: Mở Cài đặt trên iPhone.

Bước 2: Kéo xuống phần Tin nhắn.

Bước 3: Mở mục Gửi & Nhận.

Bước 4: iMessage sẽ hiển thị Apple ID mới ở phía dưới. Đảm bảo chọn Apple ID mới từ menu Bạn khả năng nhận iMessage đến và trả lời từ. Từ bây giờ, bất kỳ ai cũng khả năng LH thông qua Apple ID mới trong iMessage.

Thực hiện thay đổi ngay trong FaceTime

Tương tự như iMessage, mọi người cũng cần thực hiện các thay đổi ngay trong FaceTime. Theo mặc định, FaceTime dùng số di động để cho phép bất kỳ ai gọi đến trên nền tảng.

Bài Nổi Bật  Mini World: CREATA - Hướng dẫn tự tạo skin cho nhân vật mà không tốn xu

Bước 1: Mở Cài đặt trên iPhone.

Bước 2: Kéo xuống và chọn FaceTime.

Bước 3: Đối với một vài người dùng, FaceTime khả năng bắt buộc xác thực lại.

Bước 4: Đăng nhập bằng Apple ID mới và mọi người sẽ thấy chúng xuất hiện trong menu.

Bước 5: Chọn một Apple ID mới và bây giờ bất kỳ ai cũng khả năng FaceTime thông qua ID Apple mới.

Giờ đây mọi người đã thay đổi ngay thành công địa chỉ email của Apple ID và thực hiện các chỉnh sửa rất cần thiết từ menu iMessage và FaceTime.

Trường hợp không thể thay đổi ngay email của Apple ID

Thật không may, trong một vài trường hợp mọi người không thể thay đổi ngay email ID Apple từ trang web.

Nếu cố gắng thay đổi ngay Apple ID thành địa chỉ email @icloud.com đã được tạo không quá 30 ngày qua, mọi người sẽ được bắt buộc thử lại sau. Về cơ bản, người dùng cần đợi sau 30 ngày và thử lại.

Nếu email Apple ID mới đã được các thành viên khác trong gia đình dùng thì Apple sẽ không cho phép dùng cùng một email với tài khoản của mình. Mọi người cần xóa địa chỉ email đó khỏi tài khoản của thành viên gia đình và thử lại.

Ở một vài khu vực, người dùng khả năng dùng số điện thoại làm Apple ID. Nhưng nếu Apple ID đã có địa chỉ email, mọi người khả năng thay đổi ngay nó thành số di động.

Bài Nổi Bật  Cách Tải Clash of Clans Cho android Mới nhất 2021 - R Cong Nghe

Các câu hỏi về Cách thay đổi ngay email của Apple ID sang địa chỉ khác


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách thay đổi ngay email của Apple ID sang địa chỉ khác hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cách thay đổi ngay email của Apple ID sang địa chỉ khác ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách thay đổi ngay email của Apple ID sang địa chỉ khác Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách thay đổi ngay email của Apple ID sang địa chỉ khác rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách thay đổi ngay email của Apple ID sang địa chỉ khác

Cách thay đổi email của Apple ID sang địa chỉ khác

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #thay #đổi #email #của #Apple #sang #địa #chỉ #khác

Tra cứu thêm tin tức về Cách thay đổi ngay email của Apple ID sang địa chỉ khác tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin về Cách thay đổi ngay email của Apple ID sang địa chỉ khác từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment