Bài viết Cách xây nhà cửa hướng chính đông hợp phong thủy hút tài lộc thuộc chủ đề về Phong Thủy đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Cách xây nhà cửa hướng chính đông hợp phong thủy hút tài lộc trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Cách xây nhà cửa hướng chính đông hợp phong thủy hút tài lộc”

Có nên xây nhà hướng Đông hay không? Xây nhà hướng Đông tác động như thế nào đến vận số của gia chủ? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định xây nhà. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để cùng công ty chúng tôi tìm câu trả lời cho vấn đề này nha!

Nhà hướng Đông trong phong thủy

Khi xây nhà thì hướng của nhà là một trong số những yếu tố quan trọng mà gia chủ cần xem xét kĩ. Thông thường thì hướng ngôi nhà sẽ phụ thuộc vào tuổi, cung mệnh của chủ nhà mà chọn hướng cho phù hợp.

Trong phong thủy Á Đông thì nhà hướng Đông mang nhiều ý nghĩa, bởi hướng Đông là hướng mặt trời mọc, nó mang đến nguồn năng lượng dồi dào và niềm tin, động lực tích cực cho gia đình an cư trong ngôi nhà.

khả năng bạn quan tâm: [hỏi – Đáp] Xem Hướng Nhà Trên Google Map Có Được Hay Không?

Theo như một vài nhà phong thủy học và dân gian truyền lại thì xây nhà hướng chính Đông có những tác động sau đây:

gây tác động gia đình

Xây một ngôi nhà hướng Đông hợp với tuổi của chủ nhà sẽ giúp các thành viên trong gia đình yêu thương lẫn nhau, đoàn kết và giúp đỡ nhau, tạo nên một gia đình êm ấm và hòa thuận. mặt khác, công việc cũng như sự nghiệp của các thành viên cũng sẽ phát triển thuận lợi hơn, khiến cho tâm tình họ đều thoải mái và thêm trân trọng gia đình

Nếu phong thủy ngôi nhà không hợp chủ thì sẽ khiến năng lượng mỗi thành viên trở nên tiêu cực, không khí trong gia đình lúc nào cũng nặng nề và dễ xảy ra tranh chấp, cãi vã.

gây tác động cuộc sống vợ chồng

Phong thủy nhà hướng Đông tốt sẽ khiến hôn nhân hòa hợp, êm đẹp hoặc nam nữ chưa kết hôn sống trong ngôi nhà sẽ dễ tìm được bạn đời tương lai hợp ý. Nhà không hợp phong thủy sẽ khiến vợ chồng dễ lục đục, cãi vã.

Bài Nổi Bật  Giải mã giấc mơ thấy cá chi tiết nhất
Cách xây nhà cửa hướng chính đông hợp phong thủy hút tài lộc
Ảnh 1: Xây nhà hướng Đông không hợp tuổi dễ khiến vợ chồng cãi vã, bất hòa.

gây tác động sức khỏe

Hướng Đông là hướng mặt trời chiếu vào, theo như phong thủy thì nó có tác động nhất định đến gan và thanh đới của người sống trong nhà. Nếu ngôi nhà hướng chính Đông hợp tuổi thì sức khỏe các thành viên trong nhà sẽ tốt, tràn trề tinh lực, sức đề kháng tốt ít bị nhiễm bệnh tật.

Trái lại, nếu nhà hướng Đông không hợp phong thủy thì các thành viên trong nhà lúc nào cũng sẽ mỏi mệt, chán nản, dễ mắc các bệnh về gan, thần kinh, mắt, sức khỏe vận động kém. Đặc biệt, những đứa trẻ sống trong ngôi nhà này sẽ không phát triển một cách toàn diện mà hay đau ốm, bệnh tật liên miên.

Ảnh 2: Xây nhà hướng Đông đúng hướng sẽ đem lại tài vận cho gia chủ.

gây tác động sự nghiệp

Ngôi nhà hướng Đông nếu hợp phong thủy sẽ đem lại tài vận và nhiều năng lượng, tinh thần cầu tiến cho các thành viên trong gia đình. Họ sẽ có tinh thần luôn phấn đấu và cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao, nhờ đó mà đạt được sự yêu mến và tin tưởng của cấp trên. Trong tương lai họ sẽ được đề bạt và thăng tiến trong sự nghiệp.

Nếu thành viên trong gia đình buôn bán cá nhân thì việc sống trong một ngôi nhà hướng hợp phong thủy cũng giúp tâm trí họ được thoải mái và nghĩ ra nhiều phương hướng phát triển việc buôn bán.

Trái lại, nếu xây nhà hướng Đông không hợp phong thủy thì các thành viên trong gia đình thường sẽ không có nhiều năng lượng, ủ rũ, chán nản, không có tinh thần làm việc. Điều này kéo theo việc họ không được cấp trên trọng dụng, sự nghiệp tuột dốc, gặp nhiều rủi ro.

Ảnh 3 : Xây nhà hướng Đông hợp phong thủy giúp sự nghiệp các thành viên trong gia đình thuận buồm xuôi gió.

Phong thủy nhà hướng Đông vượng (tốt)

Thế nào là phong thủy nhà hướng Đông tốt cho gia chủ? Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu những yếu tố tác động đến quy trình xây nhà hướng Đông và những tác động tích cực của nó.

Những yếu tố để nhà hướng Đông hợp phong thủy

Dưới đây là một vài yếu tố bạn cần để ý để xây được ngôi nhà có hướng Đông hợp phong thủy:

 • Mặt tiền ngôi nhà hướng ra ao, sông, hồ, biển với nguồn nước sạch sẽ.
 • Hướng Đông trước ngôi nhà không bị che chắn bởi tường hay nhà cao tầng đối diện. Trước nhà phải có khoảng không thoáng đãng để ánh mặt trời chiếu được vào.
 • Đất phía Đông phải cao hơn phía Tây.
 • Đất phía Đông nhà nhô ra không quá 1/3 so với diện tích ngôi nhà. Điều này rất có lợi với con trai trong nhà, đặc biệt là con trai trưởng khi phát triển sự nghiệp và vị thế xã hội xã hội của bản thân.

Ảnh hưởng tích cực khi xây nhà hướng Đông tốt

 • Hướng Đông là hướng mặt trời mọc nên nó có tác động tích cực tới sức khỏe và kích thích tinh thần cho những người sống ở đó, đặc biệt là những lớp trẻ tuổi. Những người trong gia đình sẽ có tinh thần luôn phấn khởi, dễ thích nghi với các thay đổi ngay và biết nắm bắt cơ hội đúng lúc để thăng tiến trong sự nghiệp.
 • mặt khác, chọn nhà đúng hướng giúp phát triển các mối quan hệ của người sống trong ngôi nhà. Gia đình sẽ hòa thuận, thấu hiểu và yêu thương nhau hơn. Vợ chồng sống với nhau tình nghĩa hơn, trẻ em lớn lên trong ngôi nhà này sẽ rất ngoan ngoãn, hiếu thuận.
 • Nhà xây đúng hướng giúp cho tình cảm của mọi người  luôn hòa thuận, đoàn kết và sự nghiệp tiến triển thuận lợi, tốt đẹp. Những người đàn ông hay phụ nữ trong nhà sẽ gặp được cơ duyên may mắn trong tình yêu và hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.
Bài Nổi Bật  Phong thủy phòng ngủ mệnh Thổ tăng vượng khí & tài lộc
Ảnh 4: Xây nhà hướng Đông hợp phong thủy sẽ hút nhiều tài lộc.

Phong thủy hướng Đông suy (xấu)

không những xem phong thủy nhà hướng Đông vượng mà khi xây nhà, gia chủ còn cần phải lưu ý một vài điều để nhận biết hướng Đông xấu tránh những hạn cho gia đình.

Nhận biết hướng Đông xấu để tránh xây nhà

Sau đây là một vài cách nhận biết hướng Đông xấu để bạn tránh xây nhà hướng này:

 • Hướng Đông nhà là các nguồn nước bẩn, ao hồ bị ô nhiễm.
 • Trước nhà bị bao chắn bởi các bức tường hoặc các ngôi nhà cao tầng, ngăn chặn ánh sáng mặt trời chiếu vào nhà.
 • Đất phía Đông nhà bị khuyết hoặc lõm vào.
 • Đất phía Đông nhà có chỗ thoát ra lớn hoặc có ban công, hành lang, nhà vệ sinh

Tác động tiêu cực khi chọn hướng nhà không hợp phong thủy

Nếu phạm phải những điều cấm kỵ trên khi xây nhà thì gia đình sống trong nhà sẽ phải chịu các tác động tiêu cực sau:

 • Người sinh sống trong ngôi nhà hay gặp xui xẻo, luôn khổ sở vì bệnh tật đau ốm triền miên. mặt khác, người sống trong nhà sẽ bị tác động bởi nhiều nguồn năng lượng tiêu cực. luôn trong trạng trái uể oải và do dự, không dám quyết định gì.
 • Không những thế, nó còn khiến cho không khí trong gia đình luôn nặng nề, bất hòa cãi vã chỉ vì những điều nhỏ nhặt nhất. Người trong nhà đều chỉ nghĩ cho bản thân mình mà không biết nhường nhịn người khác, dễ xảy ra lục đục. Trẻ em lớn lên ở ngôi nhà này thường cục tính, kém giao tiếp.
 • Các mối quan hệ xã hội và sự nghiệp của các thành viên trong gia đình đều gặp trục trặc. Sự nghiệp của những người là trụ cột của gia đình khả năng sẽ gặp bất trắc, sụp đổ. Mối quan hệ trong nhà bất hòa, dễ xảy ra chia cắt.
Ảnh 5: Xây nhà hướng Đông suy sẽ đem lại cho gia đình nhiều xui xẻo, bất trắc ở đời sống.

Cách hóa giải nhà hướng Đông bị khuyết lõm[/b]

Theo quan niệm phong thủy từ xưa, thế hình đất đai ở các hướng Đông – Bắc hoặc Đông – Nam bị khuyết (lõm) sẽ gây ra nên nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến với cuộc sống, sự nghiệp, đặc biệt là sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

 • Với nhà hướng chính Đông, nếu phạm phải điều cấm kỵ này thì mức độ tiêu cực không quá nhiều so với các hướng nhà trên. Nếu gặp điều này, để khắc phục tình trạng khuyết góc, lồi lõm cần phải có biện pháp hóa giải thích hợp để ngăn cản những điều xui rủi, bất lợi đến với gia đình.
 • Sử dụng đèn điện sáng treo ngay tại góc bị khuyết lõm để tạo thành thế đất bằng phẳng, giúp hóa giải phong thủy xấu của ngôi nhà. Một giải pháp nữa bạn nên tham khảo đó là treo gương bát quái tại góc khuyết lõm để xua đuổi tà khí xâm nhập vào nhà.
Bài Nổi Bật  Phong thủy phòng thờ – Hướng, vị trí & lưu ý khi thiết kế
Ảnh 6: Treo gương bát quái tại góc khuyết lõm của hướng Đông ngôi nhà là một cách hiệu quả để khắc chế vận xui.

Trên đây là hai cách mà gia chủ khả năng áp dụng để hóa giải những điểm xấu về địa hình trong phong thủy ngôi nhà. Gia chủ có thể sử dụng một trong hai cách hóa giải trên để khắc chế những điểm xấu về địa hình trong phong thủy, giúp cho gia đình tránh được nhiều tai bay vạ gió trong tương lai.

khả năng bạn quan tâm: Cách xác hoạch định nhà bằng la bàn đơn giản & chuẩn nhất

Mong là bài viết trên đây đã giúp bạn có thêm hiểu biết về cách xây nhà hướng Đông sao cho hợp phong thủy, đem lại tài lộc cho gia đình cũng như các lưu ý để tránh xây nhà hướng Đông xấu. Cảm ơn bạn đã theo dõi, hãy để lại một like hoặc share nếu bạn thấy bài viết này hữu ích nha!

Các câu hỏi về Cách xây nhà cửa hướng chính đông hợp phong thủy hút tài lộc


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách xây nhà cửa hướng chính đông hợp phong thủy hút tài lộc hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cách xây nhà cửa hướng chính đông hợp phong thủy hút tài lộc ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách xây nhà cửa hướng chính đông hợp phong thủy hút tài lộc Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách xây nhà cửa hướng chính đông hợp phong thủy hút tài lộc rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách xây nhà cửa hướng chính đông hợp phong thủy hút tài lộc

Cách xây nhà cửa hướng chính đông hợp phong thủy hút tài lộc

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #xây #nhà #cửa #hướng #chính #đông #hợp #phong #thủy #hút #tài #lộc

Xem thêm tin tức về Cách xây nhà cửa hướng chính đông hợp phong thủy hút tài lộc tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin về Cách xây nhà cửa hướng chính đông hợp phong thủy hút tài lộc từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment