Bài viết Cách xem ngày đặt bếp đơn giản, chính xác nhất thuộc chủ đề về Phong Thủy Ngũ Hành đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Cách xem ngày đặt bếp đơn giản, chính xác nhất trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Cách xem ngày đặt bếp đơn giản, chính xác nhất”

Nhà bếp được coi là trái tim của ngôi nhà bởi đây là nơi gia đình sum vầy, tụ họp, nơi gắn kết các thành viên đến gần với nhau hơn. chính vì thế, việc thiết kế và bày trí nhà bếp được coi là một việc quan trọng và được nhiều gia chủ quan tâm. Theo đó, nhà bếp không những cần đẹp, gọn gàng mà còn cần hợp phong thủy để đem lại những may mắn và tài lộc cho gia đình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm xem ngày đặt bếp đơn giản mà vô cùng hiệu quả, giúp gia chủ khả năng tự chọn được ngày đẹp mà không cần nhờ tới thầy phong thủy.

Xem thêm: Bỏ túi 10 cách hóa giải phong thủy nhà bếp đơn giản, hiệu quả

Xem ngày đặt bếp có ý nghĩa gì?

Như đã nói ở trên, nhà bếp có quan hệ mật thiết tới vận mệnh cũng như cuộc sống hôn nhân của gia đình. mặt khác, việc xem ngày đặt bếp còn có ý nghĩa to lớn về mặt tinh thần cũng như phong thủy.

Khi xem ngày tốt để đặt bếp sẽ giúp gia đình được thịnh vượng, đem lại sự phồn vinh, may mắn cho cả gia đình.

Bài Nổi Bật  Phong thủy ban công chung cư đón năm mới

Cách xem ngày đặt bếp đơn giản, chính xác nhất

Xem ngày đặt bếp hợp tuổi

Khi chọn hướng đặt bếp hay xem ngày đặt bếp, gia chủ cần chọn ngày giờ phù hợp với tuổi. Gia chủ cần tránh các năm như Hoàng Ốc, Kim Lâu và Tam Tai bởi những năm này được coi là năm hạn và nhiều điềm xui nếu gia chủ tiến hành xây dựng hay đặt bếp, xây nhà.

Xem thêm: Cách xem tuổi mua nhà chung cư chính xác nhất

Xem ngày đặt bếp tránh tuổi Hoang Ốc

Theo phong thủy học, Hoang Ốc được hiểu là ngôi nhà hoang, chính vì thế khi xem ngày đặt bếp người phạm phải tuổi này nhớ đừng nên xây bếp hay sửa bếp, bởi sẽ không đem lại sinh khí cho căn bếp hay dễ khiến gia đình không hòa thuận, bếp không nổi lửa và không có không khí gia đình.

Các tuổi phạm vào hạn Hoang Ốc là: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75.

>

Xem ngày đặt bếp tránh tuổi Kim Lâu

Có nhiều người quan niệm nếu đuôi của tuổi là 1, 3,6,8 thì sẽ phạm phải Kim Lâu. mặc khác, theo phong thủy, nếu lấy số tuổi chia cho 9 mà số dư là 1, 3, 6, 8 thì mới là phạm phải Kim Lâu.

Khi xem ngày đặt bếp, người tuổi Kim Lâu nhớ đừng nên tiến hành đặt bếp hay dời bếp, sửa bếp vì không những không tốt cho vận mệnh, sức khỏe mà còn gây tác động vợ con và thân nhân trong gia đình.

Các tuổi Kim Lâu là 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75.

Trong đó, 8 tuổi không bao giờ phạm phải Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Xem ngày đặt bếp tránh tuổi Tam Tai

Tuổi Tam Tai có lẽ là tuổi được nhiều người biết đến nhất, đây được coi là tuổi hạn, người có tuổi Tam Tai sẽ bị hạn 3 năm và nhớ đừng nên xây nhà, đặt bếp.

Bài Nổi Bật  Xem ngày nhận bàn giao, ký hợp đồng mua nhà tháng 10/2019 theo tuổi

Cách tính tuổi Tam Tai như sau:

  • Những người tuổi Thân, Tý, Thìn bị hạn Tam tai trong ba năm Dần, Mão, Thìn.
  • Những người tuổi Dần, Ngọ, Tuất bị hạn Tam tai trong ba năm Thân, Dậu, Tuất.
  • Những người tuổi Hợi, Mão, Mùi bị hạn Tam tai trong ba năm Tỵ, Ngọ, Mùi.
  • Những người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu bị hạn Tam tai trong ba năm Hợi, Tý, Sửu.

Nếu bắt buộc phải đặt bếp vào những năm trên thì gia chủ khả năng tiến hành hồ sơ mượn tuổi để đặt bếp, tránh những điềm xấu.

Xem thêm: 15 điều tuyệt đối kiêng kỵ khi đặt nhà bếp mà bạn cần biết

Cách xem ngày đặt bếp theo ngày Hoàng Đạo

Khi tiến hành xây dựng hoặc làm chuyện lớn, người ta thường xem ngày Hoàng Đạo, tức là những ngày đẹp để nhằm đem lại sự thuận lợi, thành công. Đặt bếp hay sửa bếp cũng vậy, gia chủ nên lựa chọn những ngày Hoàng đạo để tránh những điều xui xẻo và đem lại tài vận cho gia đình

Để xem ngày Hoàng Đạo, gia chủ khả năng xem trực tiếp tại sách Lịch Vạn Niên hoặc tra trên mạng, việc này vô cùng đơn giản và đem lại hiệu quả cao.

Cách xem ngày đặt bếp theo Ngọc Hạp Thông Thư

Cuốn sách Ngọc hạp thông thư là một tài liệu đáp ứng công việc chọn ngày tốt khá là đầy đủ được lưu truyền lại từ thời nhà Nguyễn của nước ta do học giả Hứa Chân Quân biên soạn.

>Các ngày tốt trong tháng theo Ngọc Hạp Thông Thư như sau:

  • Tháng 1 và tháng 2: ngày tuất, sửu
  • Tháng 3 và tháng 4: ngày tý, mão
  • Tháng 5 và tháng 6: ngày dần, tỵ
  • Tháng 7 và tháng 8: ngày thìn, mùi
  • Tháng 9 và tháng 10: ngày ngọ, dậu
  • Tháng 11 và tháng 12: ngày thân, hợi

mặt khác, với cách này, khi xem ngày đặt bếp, gia chủ nên chọn ngày có các sao như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Ngọc Đường, Sinh Khí và chọn ngày có Trực Bình, Trực Đinh, Trực Thành.

Bài Nổi Bật  Bất động sản hàng hiệu: Sự lựa chọn mới của giới “đại gia”?

Khi cúng thần bếp, gia chủ nên chọn các ngày như Trừ, Thành, Khai, Lục Quý của mỗi tháng, ngày Xã của tháng 2,8 để đem lại may mắn và đón tài lộc vào nhà.

Xem thêm: Cách đặt hướng bếp theo tuổi đem lại ‘tài – lộc – sức khỏe’

Trên đây là phương pháp xem ngày đặt bếp đơn giản và có độ chính xác cao. Hi vọng qua bài viết này, bạn đọc khả năng rút ra cho mình những kinh nghiệm và chọn được ngày tốt đặt bếp, đem lại thịnh vượng và tài vận cho gia đình.

Các câu hỏi về Cách xem ngày đặt bếp đơn giản, chính xác nhất


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách xem ngày đặt bếp đơn giản, chính xác nhất hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cách xem ngày đặt bếp đơn giản, chính xác nhất ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách xem ngày đặt bếp đơn giản, chính xác nhất Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách xem ngày đặt bếp đơn giản, chính xác nhất rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách xem ngày đặt bếp đơn giản, chính xác nhất

Cách xem ngày đặt bếp đơn giản, chính xác nhất

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #xem #ngày #đặt #bếp #đơn #giản #chính #xác #nhất

Xem thêm tin tức về Cách xem ngày đặt bếp đơn giản, chính xác nhất tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung chi tiết về Cách xem ngày đặt bếp đơn giản, chính xác nhất từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment