Bài viết Cái nịt là gì? Còn cái nịt có nghĩa là gì? thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Cái nịt là gì? Còn cái nịt có nghĩa là gì? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Cái nịt là gì? Còn cái nịt có nghĩa là gì?”
“Còn cái nịt” là một cụm từ lóng trên mạng gần đây được rất nhiều người dùng. Vậy cái nịt là gì? “Còn cái nịt” nghĩa là gì? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn.

Cái nịt là gì?

Cái nịt là một từ địa phương của vùng Nam Bộ, là từ dùng để chỉ cái dây chun buộc, dây chun cao su. mặt khác, cái nịt cũng có nghĩa là cái dây thắt lưng của nam hoặc nữ.

Cái nịt là cái gì?

Còn cái nịt có nghĩa là gì?

“Còn cái nịt” là một cụm từ lóng gần đây được cộng đồng mạng dùng rất nhiều. “Còn cái nịt” nghĩa là mất hết, mất sạch, chẳng còn cái gì, chỉ còn mỗi cái dây chun buộc. Nguồn gốc của cụm này xuất phát từ một video trên tiktok của một “giang hồ mạng”.

Bài Nổi Bật  Archive Là Gì - Nghĩa Của Từ Archive

Còn cái nịt có nghĩa là gì?

Trong đoạn video, người này chia sẻ về câu chuyện nhặt được tiền trả lại người mất. Người này cho rằng, nếu đánh rơi một vài tiền lớn ở ngoài đường thì chắc người bị rơi tiền chỉ nhận lại đúng cái “nịt” – dây chun để buộc tiền mà thôi. Còn những vụ nhặt được tiền mà người nhặt trả lại cho người mất là do “không nuốt trôi được tiền”. Đoạn clip này rất nhanh trở thành “viral” trên MXH, cụm từ “còn cái nịt” cũng nhanh chóng trở thành một trào lưu mới của cộng đồng mạng dùng để ám chỉ là chẳng còn gì, chẳng còn tình nghĩa gì nữa hoặc đôi lúc cũng được dùng với nghĩa tương tự “Mơ đi cưng!”.

>> Xem thêm: 


 

Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã hiểu thêm về ý nghĩa của một cụm từ lóng đang là trend trên mạng xã hội hiện nay. Nếu không muốn trở thành người “tối cổ” trong thời đại Internet thì hãy nhiều truy cập TruongGiaThien.vn để cập nhật những trend đang nổi trên mạng nha! Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau!

Tham khảo thêm


Các câu hỏi về Cái nịt là gì? Còn cái nịt có nghĩa là gì?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cái nịt là gì? Còn cái nịt có nghĩa là gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Bài Nổi Bật  Miso Là Gì - Miso: không những Có Một Loại
Bài viết Cái nịt là gì? Còn cái nịt có nghĩa là gì? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cái nịt là gì? Còn cái nịt có nghĩa là gì? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cái nịt là gì? Còn cái nịt có nghĩa là gì? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cái nịt là gì? Còn cái nịt có nghĩa là gì?

Cái nịt là gì? Còn cái nịt có nghĩa là gì?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cái #nịt #là #gì #Còn #cái #nịt #có #nghĩa #là #gì

Tìm thêm tin tức về Cái nịt là gì? Còn cái nịt có nghĩa là gì? tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo nội dung về Cái nịt là gì? Còn cái nịt có nghĩa là gì? từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment