Bài viết Cấn Trừ Công Nợ Tiếng Anh Là Gì, Cấn Trừ Công Nợ Dịch thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Cấn Trừ Công Nợ Tiếng Anh Là Gì, Cấn Trừ Công Nợ Dịch trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Cấn Trừ Công Nợ Tiếng Anh Là Gì, Cấn Trừ Công Nợ Dịch”

Công nợ là một vấn đề không còn quá xa lạ với người học kế toán. Vậy công nợ tiếng anh là gì? Đâu là các khái niệm có liên quan với nó?

Công nợ tiếng Anh là gì?

Hiểu đơn giản, công nợ là khái niệm khi bạn tiến hành mua một danh mục, hàng hóa hoặc một dịch vụ bất kỳ nhưng chưa thể thực hiện quy trình trả tiền ngay lập tức. vì thế, các công ty khi tiến hành bán danh mục mà chưa thể thu tiền được ngay mà phải để sang kỳ buôn bán tiếp theo được gọi là công nợ.

Bạn đang xem: Cấn trừ công nợ tiếng anh là gì

*

Công nợ là gì?

Hiện nay, trong tiếng Anh có khá nhiều ngôn từ chuyên ngành khác nhau để diễn tả công nợ như:

Debt Mortgage Wage Investments …

mặc khác, dept là từ chuyên ngành được dùng thường nhật nhất khi nó khá dễ nhớ đối với cả những người không học chuyên ngành tài chính kế toán.

Bài Nổi Bật  Kinda Là Gì - I Kinda Like You Là Gì » Tiếng Anh 24h

Công nợ thường được phân chia thành 2 dạng:

Công nợ phải thu (receivable) Công nợ phải trả (To pay debt)

Các khái niệm có liên quan đến công nợ

Trong lĩnh vực kế toán có rất nhiều khái niệm khác nhau cần phải quan tâm như:

Đối chiếu công nợ (debt comparison) Cấn trừ công nợ (Clearing debt) Kế toán công nợ (Accounting liabilities)

Và trong phạm vi của bài viết, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về khái niệm kế toán công nợ cùng với những thông tin có liên quan.

Xem thêm: Brass Là Gì – Nghĩa Của Từ Brass, Từ Từ điển Anh

Kế toán công nợ là gì?

Kế toán công nợ là một ngôn từ của chuyên ngành tài chính kế toán. Kế toán công nợ là một nhánh nhỏ của kế toán tổng hợp. Đối với các công ty có quy mô vừa hoặc nhỏ thì những nhân viên kế toán tổng hợp khả năng kiểm nhiệm luôn nhiệm vụ của một người làm kế toán công nợ. Lý do khả năng kể tới đó là việc khối lượng công việc của nhân viên kế toán công nợ trong các công ty vừa và nhỏ thường khá ít. Vì thế để tiết kiệm chi phí thì một nhân viên kế toán sẽ thường phải kiêm nhiệm rất nhiều việc.

Xem thêm: Chính Ủy Là Gì – Nghĩa Của Từ Chính Ủy Trong Tiếng Việt

Công việc của một nhân viên kế toán công nợ

Vai trò của bộ phận kế toán cũng như kế toán công nợ trong công ty là rất quan trọng đối với vận hành tài chính, dùng tiền của công ty hiện nay. Và với trách nhiệm rất lớn của mình, nghiệp vụ kế toán của điểm này hiện cũng gặp phải khá nhiều áp lực. Trong đó, những nhiệm vụ của kế toán công nợ cần phải làm gồm:

Bài Nổi Bật  LGBTQ+ là gì? Q trong LGBTQ là gì?

*

Công việc của kế toán công nợ

Tiếp nhận hợp đồng từ các bộ phận khác nhau trong công ty. Sau đó kiểm tra các nội dung có liên quan đến các khoản thanh toán tiền hàng hóa cho công ty. Từ đó thêm những mã công nợ mới cho khách hàng, nhà cung cấp hoặc sửa đổi những mã công nợ khác nhau nếu như có những sự thay đổi ngay đến từ khách hàng. Tiếp nhận những đơn đề nghị công nợ với các nhà cung cấp, khách hàng khác nhau. Kiểm tra tính xác thực của các hóa đơn, chứng từ thanh toán từ phía khách hàng. Kiểm tra công nợ của khách hàng, báo cáo lại cho khách hàng cùng với các bộ phận quản lý cấp trên để có những biện pháp phù hợp trong việc thu hồi công nợ. Liên tục duy trì liên lạc với các bộ phận khác nhau về tình hình thanh toán của hợp đồng Lên kế hoạch, tham gia vào quy trình thu hồi công nợ của công ty. Với vấn đề này, bạn cần phải là người trực tiếp tham gia vào quy trình đòi nợ. Chỉ khi tham gia vào quy trình thu hồi công nợ thì bạn mới khả năng nắm bắt được thông tin đâu là những nguồn nợ mà khách hàng chưa thanh toán xong, hoặc đâu là nợ khó đòi để khả năng có những biện pháp phù hợp.

Trên đây là một vài thông tin về công nợ tiếng Anh là gì kèm theo một vài khái niệm có liên quan. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn trở thành một kế toán công nợ phù hợp hoặc tìm cho mình một việc làm kế toán thật hấp dẫn.

Bài Nổi Bật  công dụng Tuyệt Vời Của Cây Lá Lốt Chữa Bệnh Gì, Mua Á»Ÿ đâU TốT

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Cấn Trừ Công Nợ Tiếng Anh Là Gì, Cấn Trừ Công Nợ Dịch


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cấn Trừ Công Nợ Tiếng Anh Là Gì, Cấn Trừ Công Nợ Dịch hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cấn Trừ Công Nợ Tiếng Anh Là Gì, Cấn Trừ Công Nợ Dịch ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cấn Trừ Công Nợ Tiếng Anh Là Gì, Cấn Trừ Công Nợ Dịch Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cấn Trừ Công Nợ Tiếng Anh Là Gì, Cấn Trừ Công Nợ Dịch rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cấn Trừ Công Nợ Tiếng Anh Là Gì, Cấn Trừ Công Nợ Dịch

Cấn Trừ Công Nợ Tiếng Anh Là Gì, Cấn Trừ Công Nợ Dịch

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cấn #Trừ #Công #Nợ #Tiếng #Anh #Là #Gì #Cấn #Trừ #Công #Nợ #Dịch

Tra cứu thêm dữ liệu, về Cấn Trừ Công Nợ Tiếng Anh Là Gì, Cấn Trừ Công Nợ Dịch tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung về Cấn Trừ Công Nợ Tiếng Anh Là Gì, Cấn Trừ Công Nợ Dịch từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment