Bài viết Cao Số Là Gì – Theo Quan điểm Của Tử Vi thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Cao Số Là Gì – Theo Quan điểm Của Tử Vi trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Cao Số Là Gì – Theo Quan điểm Của Tử Vi”

Trong dân gian thường đồn rằng người cao số (mệnh cao) khó lấy chồng vợ, và ví dụ đặc biệt ở đây khả năng nói tới con gái tuổi dần có tướng số rất lớn, vậy thực hư chuyện nay ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu và hóa giải nha

I. Cao số là gì

Là người con gái cao số thường khó lấy chồng hơn, kiểu như người đàn ông bình thường khó mà leo lên cao được, khó mà tiếp cận được, khó mà chiều được, khó mà hợp được….chính vì thế người ta nói “cao số” là để tượng trưng thôi.

Bạn đang xem: Cao số là gì

mặc khác đời có luật nhân quả và luật bù trừ những người con gái cao số lại thường hợp với người con trai cao số. Mà thông thường những người con trai cao số tuy hình thể kho được bắt mắt lắm nhưng công danh sự nghiệp thường rất tốt.

Theo quan niệm của người Việt hiện nay, con gái tuổi Dần được cho là cao số và khó lấy chồng. Nhiều người còn cho rằng có số sát chồng hay lấn át chồng nên nhiều chàng trai hay các bà mẹ thường không cho con trai mình lấy con gái tuổi Dần.

*

Thơ về các cô nàng tuổi Dần

Tuổi Dần cao số đúng không emNhe răng ai cũng sợ làm quenGầm lên là có người trốn mấtTrừ một mình anh muốn chết liền

Tuổi Dần toàn nghe nói sát phuAi yêu không tử cũng vô tùCó thương đâu dám sờ râu cọpTrừ một mình anh chịu ngất ngư

Tuổi Dần bạc phước lắm em ơiCô độc từ khi học lớp mườiHiu quạnh từ khi lên đại họcTrừ một mình anh thí mạng cùi

Tuổi Dần đại khái rất khổ tâmGiao thừa em giải hạn xin xămKhiến anh ngơ ngác như thầy bóiCọp cái mà sao mắt lá răm.

II. Tướng con gái cao số

1. Gò má cao

Con gái có nét tướng gò má cao thường có tính cách mạnh mẽ, độc lập, thích thể hiện cái tôi trong công việc và chuyện tình cảm. Những người này thường nóng tính hay cáu gắt nên khiến phái mạnh e ngại không muốn đến gần. Cho dù đã có người yêu hay kết hôn cũng dễ khiến bạn đời nản chí và gây ra gây tác động sự nghiệp của họ.

Bài Nổi Bật  Bột gelatin là gì? Bột gelatin có phải là bột rau câu dẻo không?

2. Đuôi mắt hõm

Nếu phía đuôi mắt càng hõm hoặc chằng chịt nếp nhăn thì đường tình duyên cũng “ba chìm bảy nổi”, không phân biệt nam nữ.

*

3. Mày dày mắt đỏ

Nếu lông mày quá dày, đen, dài và rộng; lông mày mọc lộn xộn ngược xuôi, chồng lên nhau thành tầng tầng lớp lớp là tướng mặt không tốt. Tướng mặt phụ nữ này là dấu hiệu chỉ ra rằng rằng tình duyên trắc trở và dễ bị đa phu

4. Lông mày thô dày, mắt xếch

Lông mày và ánh mắt phản ánh rất rõ ràng tính cách của mỗi người. Nếu phụ nữ có cặp lông mày dày thô như phái mạnh nghĩa là tính cách rất mạnh mẽ và ngang bướng. Đuôi mắt xếch lên là người nóng tính, làm gì cũng lo lắng không yên, đơn giản nảy sinh tranh chấp và bất hòa với bạn trai hay chồng. vì thế mà chuyện tình cảm không được như ý.

5. Cằm quá nhọn

Cằm nhọn hay hiện nay gọi là cằm V-line. Mặc dù đang thịnh hành nhưng trong Nhân tướng học, đây là tướng mặt xấu. phái yếu có cằm quá nhọn là người gian xảo, dễ trở mặt. Người này có số là thê thiếp chứ không được làm vợ chính thức. Theo đó, hôn nhân của họ cũng gặp muôn trùng cay đắng và khổ cực.

6. Mũi thấp và mặt tròn

Nếu phái yếu sở hữu một trong số những đặc điểm tướng mũi dưới đây thường có đường tình duyên trắc trở, hay gặp phải ưu phiền trong chuyện tình cảm, thậm chí dễ rơi vào tình trạng li hôn: mũi thấp, mềm, cong, lệch, sơn căn bị đứt, cánh mũi hẹp, đầu mũi nhọn, sống mũi thấp, đứt đoạn.

Xem thêm: Giá Trần Là Gì

7. Miệng rộng

phái yếu miệng rộng không khắc chồng nhưng lại chi tiêu hoang phí, không biết tích lũy. Trong Nhân tướng học cổ đại, người ta rất kị tướng miệng rộng ở phụ nữ. Người có miệng rộng thường có cuộc sống hôn nhân bất hạnh, sức khỏe của người chồng không ổn định, dễ mắc bệnh hiểm nghèo.

8. Mũi nhọn, mỏng

Những người mũi nhọn, ít thịt đều có tính cách khắt khe, khó chịu, thiếu sự dịu dàng nên lận đận trong chuyện tình cảm, hôn nhân hay trục trặc. Phụ nữ có mũi quá cao nhọn, sống mũi có gờ thường có tính cách tự phụ, ngang bướng và bắt buộc cao. Hay nổi giận, yêu sách lại thay đổi ngay thất thường kéo theo tình duyên cũng lận đận.

Bài Nổi Bật  Khối Lượng Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ Quantity

III. Cách hóa giải cao số

1. Lấy vợ/chồng lớn tuổi

Thông thường người ta càng lớn tuổi càng có chiều hướng chiều chuộng người bạn đời hơn. Càng lớn tuổi, ta càng bớt đi tính “ngựa non háu đá”, bớt đi những ý thích, nhu cầu bồng bột thời trẻ, bớt đi tính nhõng nhẽo, trẻ con, bớt đi tính “sớm nắng triều mưa”, bớt đi tính tự ái, nông nối, bất cần… Đây là những điều tối kỵ cho 1 hạnh phúc gia đình bền vững.

2. Lấy chồng/vợ muộn

Thông thường việc lập gia đình muộn sẽ tránh được việc lập gia đình nhiều lần (2, 3 đời chồng/vợ). Hiển nhiên khi lập gia đình muộn mình càng có nhiều kinh nghiệm sống hơn. Lúc này mình đã đạt được độ chín về mặt tâm lý, tình cảm, càng biết rõ mình muốn gì, mình cũng có chiều hướng biết nhường nhịn hơn. Đây là những phẩm chất rất cần có ở 1 người bạn đời để cả 2 cùng gây ra dựng 1 gia đình hạnh phúc.

*

3. Trải qua nhiều trắc trở trước khi lập gia đình

Cái xấu của cung phu thê thường hoặc là ứng với trước hoăc ứng với sau hôn nhân. Vậy thì hãy để cho những cái xấu đó ứng với trước hôn nhân còn hơn là ứng với sau hôn nhân.

4. Lấy người đã từng lập gia đình

Với người có quá khứ không vui về cuộc hôn nhân cũ, khi mình là người đến sau, người ta thường có chiều hướng yêu thương trân quý những đức tính của mình hơn. Có mất 1 lần rồi, có cay đắng 1 lần rồi mới biết trân quý cái mình đang có. Với người đã từng lập gia đình thì những cái xấu (trong cung phu thê của người đó) hy vọng là đã rơi hết vào người hôn phối trước đó. Giờ đến lượt mình (là người đến sau) thì hy vọng mình sẽ được hưởng phần tốt đẹp trong cung phu thê của người đó.

Theo lời Phật dạy về tình duyên

Sở dĩ người ta đau khổ chính vì mãi đeo đuổi những thứ sai lầm.Bạn khả năng có tình yêu nhưng đừng nên dính mắc, vì chia ly là lẽ tất nhiên.Mỗi một vết thương đều là một sự trưởng thành.Hận thù người khác là một mất mát lớn nhất đối với mình.Tình chấp là tác nhân của khổ não, buông tình chấp mới được tự tại.Thời gian sẽ trôi qua, để thời gian xóa sạch phiền não của bạn.Quảng kết chúng duyên, chính là không làm tổn thương bất cứ người nào.Có lòng thương yêu vô tư thì sẽ có tất cả.Đến là ngẫu nhiên, đi là tất nhiên. Cho nên bạn cần phải “Tùy duyên mà hằng bất biến, bất biến mà hằng tùy duyên”.Chỉ cần đối diện với hiện thực, bạn mới vượt qua hiện thực.Người không biết yêu mình thì không thể yêu được người khác.Cảm ơn đời với những gì tôi đã có, cảm ơn đời những gì tôi không có.Nhân quả không nợ chúng ta thứ gì, cho nên xin đừng oán trách nó. Tình yêu không nợ chúng ta điều gì, nên đừng đổ tội cho nó.

Bài Nổi Bật  Much More Là Gì - Cách dùng Của Much Trong Tiếng Anh

Xem thêm: Pog Là Gì – Ý Nghĩa Của Từ Pog

Lời khuyên: mọi người hãy nên sống tốt, nhớ đừng nên quá đặt nặng vấn đề, vì trên thế giới vẫn có rất nhiều trường hợp thắng được cả số phận, nên vì thế không có việc gì là không thể.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Cao Số Là Gì – Theo Quan điểm Của Tử Vi


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cao Số Là Gì – Theo Quan điểm Của Tử Vi hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Cao Số Là Gì - Theo Quan điểm Của Tử Vi ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cao Số Là Gì - Theo Quan điểm Của Tử Vi Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cao Số Là Gì - Theo Quan điểm Của Tử Vi rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cao Số Là Gì – Theo Quan điểm Của Tử Vi

Cao Số Là Gì - Theo Quan điểm Của Tử Vi

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cao #Số #Là #Gì #Theo #Quan #điểm #Của #Tử

Tra cứu thêm tin tức về Cao Số Là Gì – Theo Quan điểm Của Tử Vi tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thông tin chi tiết về Cao Số Là Gì – Theo Quan điểm Của Tử Vi từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment