Bài viết Cầu quay sông Hàn Đà Nẵng, quay thế nào? thuộc chủ đề về Du lịch đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Cầu quay sông Hàn Đà Nẵng, quay thế nào? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Cầu quay sông Hàn Đà Nẵng, quay thế nào?”

Du lịch Đà Nẵng tháng 10
Du lịch Đà Nẵng tháng 10

Hẳn đây là câu hỏi không ít bạn tò mò khi chuẩn bị cho chuyến du lịch Đà Nẵng tự túc của mình! Trong những bài viết trước mình có nói đôi chút về cây cầu quay đặc biệt này nhưng chắc hẳn bạn vẫn chưa hình dung ra được cách cây cầu sông Hàn (cầu quay) quay thế nào! Yên tâm đi, bài viết này sẽ cho bạn thấy tất cả.

Cầu quay sông Hàn
Cầu quay sông Hàn

Cầu sông Hàn (hay còn được biết tới là cầu quay) khởi công ngày 2 tháng 9 năm 1998, khánh thành ngày 29 tháng 3 năm 2000. Điểm đặc biệt của cây cầu này là cây cầu quay đầu tiên do kỹ sư, làm công nhân Việt Nam tự thiết kế và thi công. Và đến nay cầu sông Hàn vẫn là cây cầu quay duy nhất ở Việt Nam. Cầu sông Hàn kết nối hai trục đường chính của thành phố là đường Lê Duẩn và đường Phạm Văn Đồng chạy thẳng ra biển. Điều mình cảm nhận đầu tiên khi nhìn cây cầu này là một nét đẹp “giản dị”, không hề màu mè, phô trương hay hoành tráng như cầu Rồng hay cầu Thuận Phước.hi.

Bài Nổi Bật  Thuê xe máy Đà Lạt
Cầu sông Hàn quay góc 90 độ
Cầu sông Hàn quay góc 90 độ

Mình tin rằng có rất nhiều người dù đã hay chưa đến Đà Nẵng đều biết tới cây cầu này, nhưng không phải ai từng tới Đà Nẵng đều có cơ hội được ngắm trực tiếp cây cầu này quay bởi thời gian quay hơi “khó” cho mọi người, là vào 23h ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.hi. Chắc hẳn vào giờ đó, không ít bạn đang say giấc nồng.hihi

>>> Cầu Rồng Đà Nẵng: Một cây cầu nhưng nhiều kỉ niệm

Chiên ngưỡng cầu quay Sông Hàn trên du thuyền
Chiên ngưỡng cầu quay Sông Hàn trên du thuyền

Mình đã có cơ hội 2 lần xem cây cầu này quay, và đó là một kỉ niệm rất khó quên, rất “diệu kì” mình được trải nghiệm ở Đà Nẵng. Và đây là video được mình quay lại cảnh cầu sông Hàn quay, bạn khả năng xem tại đây!

Cầu quay Sông Hàn
Nhìn cầu sông Hàn quay từ phía trên cầu

Để được xem được cầu quay, bạn gửi xe ở đầu cầu (10k/xe máy), sau đó đi bộ ra gần giữa cầu. Bạn phải đứng trực tiếp xem thì mới thấy điều thú vị đến khó tả lúc cầu quay.hi. Và nếu có cơ hôi lần 2 xem cầu quay, bạn khả năng thử cảm giác đứng ở dưới chân cầu(dọc đường Trần Hưng Đạo hoặc Bạch Đằng) xem thế nào nha, lại một cảm giác mới dưới góc nhìn rất khác đó.hi

>>> Cầu Thuận Phước: Cây cầu chông chênh nhất mình từng đi qua

Các câu hỏi về Cầu quay sông Hàn Đà Nẵng, quay thế nào?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cầu quay sông Hàn Đà Nẵng, quay thế nào? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Bài Nổi Bật  Kinh nghiệm Di chuyển đến Vũng Tàu du lịch thả ga không lo gì nhá!
Bài viết Cầu quay sông Hàn Đà Nẵng, quay thế nào? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cầu quay sông Hàn Đà Nẵng, quay thế nào? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cầu quay sông Hàn Đà Nẵng, quay thế nào? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cầu quay sông Hàn Đà Nẵng, quay thế nào?

Cầu quay sông Hàn Đà Nẵng, quay thế nào?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cầu #quay #sông #Hàn #Đà #Nẵng #quay #thế #nào

Tra cứu thông tin về Cầu quay sông Hàn Đà Nẵng, quay thế nào? tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm thông tin về Cầu quay sông Hàn Đà Nẵng, quay thế nào? từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/du-lich/

Give a Comment