Bài viết Cây cầu lạ kỳ ở Đà Nẵng thuộc chủ đề về Cẩm nang bốn phương đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Cây cầu lạ kỳ ở Đà Nẵng trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Cây cầu lạ kỳ ở Đà Nẵng”

Không biết tại sao nhưng cầu Trần Thị Lý mới là cây cầu để lại ấn tượng lớn nhất với mình!

Khi nhắc tới Đà Nẵng, mọi người hay nhắc tới cầu Rồng hay sông Hàn nhiều hơn, chúng như là một biểu tưởng của thành phố “đáng sống nhất Việt Nam” hiện nay. Đúng là 2 cây cầu này rất đẹp, rất đặc trưng nhưng đó là cái cảm giác duy nhất mình cảm nhận được khi đi qua 2 cây cầu này.

Riêng cầu Trần Thị Lý, đây là cây cầu mình từng đi qua nhiều lần nhất trong mỗi lần tới Đà Nẵng. Một phần vì mình hay lựa chọn khách sạn gần biển trên đoạn đường Nguyễn Văn Thoại (đường thẳng với cầu Trần Thị Lý) nên khi đi về khách sạn đi qua cầu này rất tiện và một phần vì mỗi lần đi qua cây cầu này mình có một cái cảm giác mà mình gọi là “được truyền cảm hứng ghê gớm”.

Có lẽ cái sức hút đến từ những chiếc dây văng 3 chiều đồ sộ cao 145m, tạo nên hình ảnh của một chiếc buồm căng phồng bởi sức gió như đang vươn ra biển lớn.

Bài Nổi Bật  Kinh nghiệm du lịch Hải Phòng tự túc 2021 không thể chi tiết hơn

>>> Đà Nẵng thành phố của những cây cầu và những điều chưa biết

Cũng khả năng cái sức hút ấy đến từ câu chuyện về cây cầu mang tên một nữ tù nhân chính trị trung kiên, gan dạ, dũng cảm, đã từng chịu nhiều cực hình, tra tấn dã man, vô nhân đạo dưới các nhà tù Pháp – Mỹ mà vẫn bất khuất, không khai báo, kiên trì chịu đựng, không khuất phục. Cây cầu mang tên bà Trần Thị Lý.

Hoặc khả năng vì một tác nhân nào đó mà mình chưa thể lý giải được, nhưng cho đến nay, mỗi khi đến du lịch Đà Nẵng, với riêng bản thân mình, khả năng không đi qua cầu Rồng hay cầu sông Hàn nhưng chắc chắn phải đi qua cầu Trần Thị Lý. Cây cầu đã chiếm trọn trái tim của mình!

>>> Những cây cầu được tôn vinh duy nhất tại Đà Nẵng

Các câu hỏi về Cây cầu lạ kỳ ở Đà Nẵng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cây cầu lạ kỳ ở Đà Nẵng hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cây cầu lạ kỳ ở Đà Nẵng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cây cầu lạ kỳ ở Đà Nẵng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cây cầu lạ kỳ ở Đà Nẵng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  Đi du lịch Đà Nẵng hết bao nhiêu tiền, có nên đi tự túc?

Các Hình Ảnh Về Cây cầu lạ kỳ ở Đà Nẵng

Cây cầu lạ kỳ ở Đà Nẵng

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cây #cầu #lạ #kỳ #ở #Đà #Nẵng

Tra cứu thêm thông tin về Cây cầu lạ kỳ ở Đà Nẵng tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung chi tiết về Cây cầu lạ kỳ ở Đà Nẵng từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/du-lich/

Give a Comment