Bài viết Cc Trong Gmail Là Gì thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Cc Trong Gmail Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Cc Trong Gmail Là Gì”

Email là thư điện tử được nhiều người dùng nhất hiện nay, bởi sự nhanh chóng, tiện lợi và vô cùng chuyên nghiệp. Chính vì email được dùng khá thường nhật nên giải pháp cách gửi email cho nhiều người bằng CC, BCC Gmail để marketing được rất nhiều cá nhân, tổ chức hay công ty áp dụng, đặc biệt là cho các chiến dịch Marketing Online.

Vậy CC, BCC là gì và cách gửiemail cho nhiều người bằng CC, BCC Gmail để marketing là như thế nào? Bài viết hôm nay, TruongGiaThien.Com.Vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết vấn đề trên.

Bạn đang xem: Cc trong gmail là gì

Kí hiệu CC, BCC trong email là gì?

CC viết tắt của “Carbon Copy” là bản sao y đồng gửi thường. Tính năng này giúp cho tất cả người nhận được email của bạn thấy được danh sách các địa chỉ email khác. Đây là phương pháp gửi mail cho nhóm người, họ cũng nắm được thông tin họ nhận được sẽ có những ai đọc được.

Gửi cách gửi email cho nhiều người với CC thường được dùng khi bạn muốn thông báo một sự việc gì đó cho các thành viên trong một nhóm hoặc một lớp thông qua thư điện tử (email).

*

BCC viết tắt của cụm từ Tiếng Anh “Blind Carbon Copy” là bản sao y đồng gửi bí mật. Đây cũng làcách gửi mail cho nhóm người. Nhưng ngược lại với tính năng CC bên trên,Bcc sẽ giúp cho những người bạn gửi email đều không thấy được danh sách các địa chỉ email mà bạn gửi cùng.

Xem thêm: Adobe Flash Player Là Gì ? công dụng Của Flash Trên Máy Tính 6 Công Dụng Flash Player Mà Đem Lại

Nói một cách khác đây là phương pháp ẩn địa chỉ e-mail khi bạn gửi cho nhiều người thay cho việc gửi email cho từng người. Họ sẽ không biết có những ai đọc được thư này và cũng không biết bạn có gửi thư này cho ai nữa không. cách thức gửi email qua Bcc phù hợp khi bạn làm việc với các khách hàng.

Thông thường khi gửi email cho nhiều người, đa số trong chúng ta sẽ để địa chỉ email của người nhận vào mục “To” và “CC” những gặp Giảm là những người nhận thư sẽ thấy được toàn bộ danh sách những người nhận khác. Điều này khá bất tiện đối với những người không muốn người khác nhìn thấy địa chỉ email của mình.

Khi bạn gửi email, người nhận sẽ đọc được tất cả những nội dung ghi trong mục “To”, “CC” và “Subject” ( Tiêu đề thư). Riêng nội dung trong mục “BCC” sẽ không được hiển thị lên thư khi người nhận. Đối với Bcc, bạn khả năng gửi email với các file đính kèm riêng rẽ tới nhiều người một cách nhanh chóng.

Chú ý rằng khi điền nhiều địa chỉ trong mục “To”, “Cc”, “Bcc” các địa chỉ phải được cách nhau bằng dấu chấm phẩy. và cạnh đó, bạn nhớ đừng nên gửi quá nhiều địa chỉ người nhận cùng một lúc vì rất dễ bị các nhà cung cấp dịch vụ chặn lại vì nhầm tưởng là thư này đang bị Spam ( tức là đang gieo thư rác). Hầu hết các dịch vụ web mail hiện nay đều cung cấp sẵn tính năng “Bcc” trên cửa sổ của bản soạn thảo email.

TruongGiaThien.Com.Vn Email – Giải pháp gửi Email Marketing tự động theo kịch bản có sẵn giúp công ty tiếp cận khách hàng tối ưu

Các câu hỏi về Cc Trong Gmail Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cc Trong Gmail Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cc Trong Gmail Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cc Trong Gmail Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cc Trong Gmail Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cc Trong Gmail Là Gì

Cc Trong Gmail Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Trong #Gmail #Là #Gì

Tham khảo thêm báo cáo về Cc Trong Gmail Là Gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về Cc Trong Gmail Là Gì từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Bài Nổi Bật  Tại Sao Bạn Cứ Mãi Nghèo? Đây Chính Là Câu Trả Lời Vì Sao Bạn Mãi Nghèo

Give a Comment