Bài viết Ceh Là Gì – Tổng Quan Hệ Thống Chứng Chỉ Ec thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Ceh Là Gì – Tổng Quan Hệ Thống Chứng Chỉ Ec trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Ceh Là Gì – Tổng Quan Hệ Thống Chứng Chỉ Ec”

CEH là từ viết tắt của Certified Ethical Hacker, một chứng chỉ uy tín về bảo mật của Ec-Council. Tại Việt Nam, các cá nhân sở hữu chứng chỉ CEH có trình độ cũng như CEH là mục tiêu săn lùng của các công ty, ngân hàng, bảo hiểm, các tổ chức tín dụng tiền tệ cùng các đơn vị bảo mật chuyên nghiệp.

Bạn đang xem: Ceh là gì

 

– CEH – với châm ngôn “Hiểu Hacker để chống hacker” – Điều này có nghĩa là một Ethical Hacker là một người kiểm tra các lỗi bảo mật của hệ thống và đưa ra các giải pháp phòng chống một cách hiệu quả và toàn vẹn. Một Ethical Hacker là người đảm nhận việc cố gắng tìm hiểu các kẽ hở bảo mật trong hệ thống mạng, hệ thống máy tính và dùng các công nghệ của Hacker để thâm nhập vào hệ thống, phân tích các kẽ hở bảo mật. Hacking là một tội nghiêm trọng tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Khi một vụ tấn công thực sự xảy ra đó là một sự tương phản hoàn toàn với một Ethical Hacker.

Bài Nổi Bật  Bài học patchim là gì

Xem thêm: System Interrupts Là Gì – System Và System Interrupts Chiếm Cpu Cao

Ethical Hacker là người của tổ chức đó có thẩm quyền thâm nhập tấn công thử, phân tích và đưa ra giải pháp bảo mật cho tổ chức của họ.

Xem thêm: Tải Game Bắn Bi – Download Bắn Bi Vòng Tròn

– Chương trình đào tạo CEH không tập chung vào một công nghệ của một nhà sản xuất nào mà nội dung của chứng chỉ đó xoay quanh các công nghệ bảo mật chung từ đó những người có chứng chỉ CEH sẽ tự tư duy trong mỗi trường hợp chi tiết trên những công nghệ chi tiết trong tổ chức của mình. CEH sẽ có sự hiểu biết sâu rộng về các ứng dụng như một nhà quản lý, giám sát, bảo mật, người quản trị trang web chuyên nghiệp, và là một người rất cần thiết trong một tổ chức nhằm xây dựng nên một hệ thống mạng an toàn. Một CEH là người có kỹ năng chuyên nghiệp, thấu hiểu các cách thâm nhập của kẻ tấn công. Họ dùng chính những công cụ của một kẻ Hacker chuyên nghiệp để thâm nhập vào hệ thống để kiểm tra tính bảo mật nhằm đưa ra cách ngăn chặn các cuộc tấn công bằng các công cụ đó.

Nội Dung

Bài Nổi Bật  Successor Là Gì - Successor Trong Tiếng Tiếng Việt

Đối tượng – Các nhân viên quản trị mạng, kỹ sư bảo mật, kiểm định hệ thống, quản trị web và bất cứ ai cần quan tâm đến vấn đề bảo mật hoặc muốn lấy chứng chỉ CEH.

 

– Các học viên đã học xong chương trình CCNA, MCSA, ACNA, ACNP muốn làm nổi bật mình giữa các ứng viên khi mà số lượng ứng viên có chứng chỉ CCNA, MCSA, ACNA, ACNP ngày càng nhiều.

 

*

 

Học CEH tại VnExperts – Giàng viên có > 5 năm kinh nghiệm, có các chứng chỉ như: CCNA, MCSE, MCITP, CEH

– Học 100% trong phòng máy Dell cấu hình cao: 15″LCD, CPU Core 2 duo 2.4G, RAM 2GB

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Ceh Là Gì – Tổng Quan Hệ Thống Chứng Chỉ Ec


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Ceh Là Gì – Tổng Quan Hệ Thống Chứng Chỉ Ec hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Ceh Là Gì - Tổng Quan Hệ Thống Chứng Chỉ Ec ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Ceh Là Gì - Tổng Quan Hệ Thống Chứng Chỉ Ec Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Ceh Là Gì - Tổng Quan Hệ Thống Chứng Chỉ Ec rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  đồng Hóa Là Gì - Nêu Khái Niệm đồng Hóa Và Dị Hóa

Các Hình Ảnh Về Ceh Là Gì – Tổng Quan Hệ Thống Chứng Chỉ Ec

Ceh Là Gì - Tổng Quan Hệ Thống Chứng Chỉ Ec

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Ceh #Là #Gì #Tổng #Quan #Hệ #Thống #Chứng #Chỉ

Tham khảo thêm dữ liệu, về Ceh Là Gì – Tổng Quan Hệ Thống Chứng Chỉ Ec tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về Ceh Là Gì – Tổng Quan Hệ Thống Chứng Chỉ Ec từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment