Bài viết c’est la vie là gì thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu c’est la vie là gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “c’est la vie là gì”

Câu thành ngữ rất cổ, rất thường nhật của Pháp C”est la vie,  phát âm là say la vee, đã có mặt trên khắp thế giới và trở lại như một từ chính trong hàng chục nền văn hóa. Ở Pháp, nó vẫn được dùng theo nghĩa như mọi khi, như một kiểu than thở có chút kiềm chế, mang tính định mệnh rằng đây là phương pháp cuộc sống và bạn không thể làm gì nhiều về nó. Có vẻ như biểu hiện này thường được nói với một cái nhún vai và cau mày, nhưng lại nhíu mày.

Bạn đang xem: C’est la vie là gì

Trong tiếng Anh, nó được dịch là “Đó là cuộc sống,” và “Đó là cuộc sống.” Một từ lóng thô tục cũng như trong tiếng Anh sẽ là “Sh– xảy ra.”

Người không nói tiếng Pháp Thích bản gốc tiếng Pháp

Đáng ngạc nhiên, tiếng Pháp C”est la vie  được ưa thích ở các nền văn hóa không thuộc Pháp, và C”est la vie được dùng trong tiếng Anh nhiều hơn tiếng Pháp. Nhưng không giống như nhiều cách diễn đạt mà người nói tiếng Anh đã vay mượn từ tiếng Pháp, ý nghĩa của cả hai ngôn ngữ đều giống nhau. C”est la vie,  ngay cả trong tiếng Anh, là một sự thừa nhận đáng buồn, Chaplin-esque rằng phải chấp nhận điều gì đó kém lý tưởng hơn bởi vì đó chỉ là phương pháp sống.

Bài Nổi Bật  &Apos; Tiểu Thịt Tươi Là Gì ✔️Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️, Tiểu Thịt Tươi Là Gì

Il a perdu son boulot et sa maison le même jour, bạn te rends compte? >  Anh ấy mất việc và mất nhà cùng ngày. Bạn khả năng tưởng tượng?C”est la vie! > C”est la vie! / Đó là cuộc sống!

C”est la vie, c”est laitiare, c”est la pomme de terre. > “Đó là cuộc sống, đó là chiến tranh, đó là củ khoai tây.” (Chỉ những người nói tiếng Anh mới dùng câu nói kỳ lạ này.)

Trong tiếng Pháp, C”est la vie cũng khả năng được dùng không gây ra tử vong. Như vậy, trọng tâm là về presentative c”est giới thiệu la vie và ý kiến cho rằng chúng ta đang nói về cái gì đó là điều rất cần thiết cho cuộc sống hay một cách đặc biệt của cuộc sống, như trong: L”eau, c”est la vie. >  Nước là sự sống.

Xem thêm: Criminal Record Là Gì – Lý Lịch Tư Pháp Tiếng Anh Là Gì

Biểu thức liên quan

C”est la vie de château (pourvu que ça dure). >  Đây là cuộc sống tốt đẹp. Sống nó lên (trong khi nó kéo dài).

Xem thêm: Treatment Là Gì – Treatment Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh

C”est la vie. / On n”y peut rien. / C”est khen ça. > Đó là phương pháp bóng nảy. / Đó là phương pháp bánh quy vỡ vụn

Ví dụ về cách dùng

Je sais que c”est bực bội, mais c”est la vie .> Tôi biết điều đó thật bực bội, nhưng đó là cuộc sống. 

Bài Nổi Bật  NNN là gì trên Facebook? NNN nghĩa là gì?

C”est la vie, c”est de la comédie et c”est aussi du cinéma.  > Đó là cuộc sống, đó là hài kịch, và đó cũng là điện ảnh.

*

*

*

*

*

Deutsch Español 한국어 Українська 日本語 Svenska العربية magyar српски Français Suomi हिन्दी Nederlands ภาษาไทย Русский язык Bahasa Melayu român português Bahasa Indonesia polski čeština български Italiano Türkçe ελληνικά tiếng việt dansk slovenčina

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về c’est la vie là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê c’est la vie là gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết c'est la vie là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết c'est la vie là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết c'est la vie là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về c’est la vie là gì

c'est la vie là gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #cest #vie #là #gì

Tìm thêm thông tin về c’est la vie là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về c’est la vie là gì từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment