Bài viết Cfs Là Phí Gì – Phí Cfs Là Gì Phân Biệt Phí Thc Và Cfs thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Cfs Là Phí Gì – Phí Cfs Là Gì Phân Biệt Phí Thc Và Cfs trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Cfs Là Phí Gì – Phí Cfs Là Gì Phân Biệt Phí Thc Và Cfs”

Những bài viết kinh điển nhiều người cùng xem:

+Cfs/Cfs Là Gì – tìm hiểu thông tin về Cy Và Cfs Khác Nhau Như Thế Nào

+Cfs/Cy Là Gì ? Khác Nhau Như Thế Nào? Cy Và Cfs Khác Nhau Như Thế Nào

+Certificate Of Free Sale Là Gì, Giấy Chứng Nhận Lưu Hành Tự Do Cfs Là Gì

+Ddc Là Phí Gì – Phụ Phí Cước Biển

Phí CFS là phí gì ? Phí CFS là phí dịch vụ, tiền công cho các vận hành xử lý hàng hóa diễn ra trong kho CFS (Container Freight Station) bao gồm: vận chuyển hàng từ bãi vào kho CFS, từ kho ra ngoài giao cho người nhận, lưu trữ bảo quản hàng hóa.

Bạn đang xem: Cfs là phí gì

Kho CFS (Container Freight Station) là một kho chứa hàng tại cảng để bảo quản hàng hóa LCL:

– Sau khi được rút hàng (unload) từ các container, Hoặc

– Trước khi đóng ghép (load) hàng vào container.

(Hàng LCL là hàng của nhiều chủ hàng khác nhau được đóng chung 1 container, dùng dịch vụ đóng ghép hàng của một đại lý vận chuyển để tối ưu hóa chi phí – thuê từng phần dung tích của container, thay vì thuê nguyên container để vận tải.)

Bài Nổi Bật  Handling Fee Là Phí Gì

 

*

Hình ảnh kho CFS. Nơi diễn ra các nghiệp vụ kéo theo việc thu phí CFS của lô hàng xuất nhập khẩu.

Xem thêm: Thực Dưỡng Là Gì

 

Ai thu phí CFS ?

Kho CFS thuộc quản lý của cảng, người thu phí ban đầu chính là cảng. Thông thường cảng sẽ thu đại lý vận chuyển, đóng ghép hàng LCL – và đại lý vận chuyển sẽ thu lại chủ hàng

Phí CFS được thu tại đầu xuất khẩu và cả đầu nhập khẩu (cả người xuất khẩu và người nhập khẩu đều cần đưa hàng LCL của mình vào kho CFS trước khi đóng hàng và rút hàng container LCL)

Mức thu phí CFS là bao nhiêu ?

Thông thường CFS dao động từ 7-15 USD/cbm hàng, tùy đại lý vận chuyển, tùy vào sự bù trừ qua lại với những loại phụ phí khác của lô hàng.

Bài Nổi Bật  Labview Là Gì - Giới Thiệu Về Labview

Lưu ý về phí CFS

Lưu ý là chỉ có hàng LCL (hàng lẻ đóng ghép chung container) mới bị thu phí CFS. Vì hàng FCL – chủ hàng thuê và dùng nguyên container để vận chuyển sẽ không cần phải tách, ghép hàng tại cảng mà khả năng làm việc đó tại kho, nhà máy của mình

*

Tham khảo: Phí CFS là phí gì ?

https://www.globalnegotiator.com/international-trade/dictionary/cfs-charge/

What is CFS charges? CFS charges is a container freight station to handle LCL shipment cargo costs incurred, the charges such as handling LCL shipment cargo transfer, loading stowage

GIỚI THIỆU TÚI KHÍ CHÈN HÀNG

Trong quy trình vận tải hàng hóa trên biển, đường bộ, hàng hóa thường bị đổ ngã, xô đẩy và va đập gây ra hư hỏng, thiệt hại cho cả người bán và người mua (nhập khẩu và xuất khẩu). tác nhân là do khoảng trống giữa các kiện hàng kết hợp với sự dao động mạnh của sóng biển, gập ghềnh của tuyến đường vận tải.

Xem thêm: Tên Tiếng Anh Các Sở Giao Thông Vận Tải Tiếng Anh Là Gì

Chèn lót túi khí chèn hàng giúp cố định 100% kiện hàng. Túi khí chèn hàng sau khi bơm căng giúp lấp đầy các khoảng trống, kẹp chặt hàng hóa cùng lúc ấy tạo một độ đàn hồi nhẹ giúp bảo vệ hàng hóa một cách tuyệt vời.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

 

Các câu hỏi về Cfs Là Phí Gì – Phí Cfs Là Gì Phân Biệt Phí Thc Và Cfs

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cfs Là Phí Gì – Phí Cfs Là Gì Phân Biệt Phí Thc Và Cfs hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài Nổi Bật  Dương Tính Với Ma Túy Là Gì ? Dương Tính Với Ma Túy, Tài Xế Nói Do Dùng

Bài viết Cfs Là Phí Gì – Phí Cfs Là Gì Phân Biệt Phí Thc Và Cfs ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cfs Là Phí Gì – Phí Cfs Là Gì Phân Biệt Phí Thc Và Cfs Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Cfs Là Phí Gì – Phí Cfs Là Gì Phân Biệt Phí Thc Và Cfs rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Cfs Là Phí Gì – Phí Cfs Là Gì Phân Biệt Phí Thc Và Cfs

Cfs Là Phí Gì - Phí Cfs Là Gì Phân Biệt Phí Thc Và Cfs

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cfs #Là #Phí #Gì #Phí #Cfs #Là #Gì #Phân #Biệt #Phí #Thc #Và #Cfs

Video cực hay phân biệt FCL và LCL bạn nên xem một lần trong đời

Tra cứu thêm kiến thức về Cfs Là Phí Gì – Phí Cfs Là Gì Phân Biệt Phí Thc Và Cfs tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm nội dung chi tiết về Cfs Là Phí Gì – Phí Cfs Là Gì Phân Biệt Phí Thc Và Cfs từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment