Chi phí và thời gian để max town hall 14 | Clash of CLans| NCD Gaming | Truonggiathien.com.vn
Bài viết Chi phí và thời gian để max town hall 14 | Clash of CLans| NCD Gaming thuộc chủ đề về Cách Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Truonggiathien.com.vn tìm hiểu Chi phí và thời gian để max town hall 14 | Clash of CLans| NCD Gaming trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem Clash of CLans

Xem thêm:

clash of clans hack

Clash of clans :71 Phiên bản mới đã ra mắt

Clash of Clans phiên bản mới rất hay

Clash of Clans Ripoffs You Wont Believe Exist

Nội Dung

Xem video hướng dẫn về Chi phí và thời gian để max town hall 14 | Clash of CLans| NCD Gaming


Clíp với nội dung về NCD Gaming”

Mẹo chơi clash of clans cực hay không phải ai cũng biết

Xem thêm:

clash of clans hack

Clash of clans :71 Phiên bản mới đã ra mắt

Clash of Clans phiên bản mới rất hay

Clash of Clans Ripoffs You Wont Believe Exist

Trước tiên, để có thể chơi tốt, chúng ta cần hiểu rõ về trò chơi, cũng như thông tin, đặc điểm các loại quân trong Clash of Clans  các loại phép thuật có trong Clash of Clans để có thể sử dụng chúng một cách tốt nhất.

Mẹo chơi khi mới bắt đầu:

 • Thời gian đầu tiên khi mới chơi, bạn không nên tập trung quá nhiều vào việc săn Trophy vì rất có thể sẽ chỉ có thất bại mà thôi.
 • Cũng không nên lao vào nâng cấp Town Hall lên cao. Vì tuy sẽ có nhiều lính mạnh hơn và công trình hiện đại hơn, nhưng chi phí tìm kiếm khá cao, và phần thưởng khi đi war cũng bị giới hạn.
 • Nên bỏ ra khoảng thời gian vài tiếng mỗi ngày chơi Clash of Clans để có thể kiếm được một lượng tài nguyên kha khá cho việc nâng cấp Town Hall cũng như các công trình phòng thủ khác.
 • Nếu muốn đi war, bạn nên nâng cấp mọi công trình và quân lính có thể nâng cấp được trước khi nâng cấp Town Hall. Lý do đơn giản là vì đánh các Town Hall của đối phương ở cấp độ thấp thì phần thưởng cũng ít hơn.
 • Nhà lính Barrack vẫn có thể ủ và cho ra quân trong khi bạn đi tấn công, vì thế nên bắt đầu một quá trình sản xuất mới trước khi đi war để lấy quân dự bị.
 • Nếu thiên về cách chơi đi săn Trophy, thì nên xấy dựng Town Hall vào sâu trong lãnh thổ của mình, đặc biệt ở những điểm có bố trí phòng thủ dày đặc, bảo vệ Town Hall bằng mọi cách có thể.

Mẹo khi chiến đấu trong game Clash of Clans

  • Điều quan trọng đầu tiên trước khi tham chiến, đó là phải kiểm tra, xác định vị trí và tiêu diệt triệt để Clan Castle trước khi bắt đầu đánh. Hãy chắc chắn bạn đã dụ được hết lính trong Clan Castle ra ngoài, tuy nhiên, vì lính trong Clan Castle sẽ không đồng loạt ra cùng một lúc, nên người chơi cần phải thả quân liên tục.
  • Nếu muốn dừng một trận đánh, hãy nhấp vào nút End Battle (kết thúc trận đánh) chứ không phải là nút Surrender (đầu hàng) đâu nhé.
 • Khi bạn bắt đầu tìm kiếm nhà, ba nhà đầu tiên xuất hiện, luôn luôn có trophy lớn hơn 30. Tuy nhiên, mức này sẽ giảm xuống sau mỗi lần bạn Next.
 • Điều quan trọng thứ hai khi đi war, đó là chính là phá hủy hoàn toàn Town Hall. Số sao nhận được cho mỗi mức độ chiến đấu cũng khác nhau tùy thuộc vào mỗi mức phá huỷ. Cụ thể:
  • Phá huỷ 50% được một sao.
  • Phá huỷ 100% được hai sao.
  • Phá hủy được Town Hall của địch bạn sẽ được một sao còn lại. Vì vậy, nếu có thắc mắc, tại sao bạn đã phá huỷ tới 99% rồi nhưng vẫn không được đủ sao, thì đó là vì bạn chưa phá được Town Hall của họ.
 • Những ô trống luôn luôn có bẫy.
 • Nếu muốn tránh được rắc rối, hãy sử dụng Goblin để dõ bẫy, vì chúng rất nhanh, mà giá lại khá mềm.
 • Nếu muốn kiếm nhiều phần thưởng hơn, hãy đánh những nhà có Town Hall cao hơn bạn, tuy nhiên, đây là con dao hai lưỡi. Bởi thay vì chiến thắng, thì rất có thể, bạn lại chính là “ba sao” của họ.
 • Đừng bao giờ thả Rage Spell hay Healing Spell tại ngay vị trí quân mình đang đứng, mà hãy thả ở phía trước tầm 3 – 4 ô để chờ quân tiến đến là vừa. Cách này sẽ giúp kéo dài hiệu quả của Spell lên mức tối đa.
Bài Nổi Bật  Hướng dẫn cách tải game Clash Of Clans trên điện thoại Android mới nhất

 Mẹo nâng cấp tốt nhất:

 • Nên nâng cấp tất cả mọi thứ trước, sau đó mới tới Town Hall và Wall.
 • Wall – Tường thành nên là hạng mục cuối cùng trong quá trình nâng cấp. Vì dù có đạt được cấp độ cao thế nào đi chăng nữa, tất cả người chơi và các công trình đều thất thủ trước các Wall Breaker.
 • Nên ưu tiên nâng cấp cho các công trình phòng thủ như Wizard Tower hay Mortar, sau đó mới là Cannon và Archer Tower.
 • Ghi nhớ thứ tự nâng cấp súng: Mortar – Wizzard – Canon – Archer – Air defense – Tesla.
 • Quá trình nâng cấp nên được thực hiện đều trên tất cả các hạng mục, không nên quá tập trung vào nâng cấp một thứ gì, sẽ dẫn tới sự chênh lệch và phát triển không đều.
 • Sau khi nâng cấp Town Hall, lập tức nâng cấp thêm thùng chứa và Laboratory để chứa được nhiều nguyên liệu hơn, lính mạnh hơn, sẽ bảo vệ Town Hall hoặc chiến đấu tốt hơn.

Mẹo cướp nhà hoang trong clash of clans

Xem thêm:

clash of clans hack

Clash of clans :71 Phiên bản mới đã ra mắt

Clash of Clans phiên bản mới rất hay

Clash of Clans Ripoffs You Wont Believe Exist

Nhà hoang trong Clash of Clans là gì?

Nhà hoang là nhà mà người chơi không vào game mobile online này trong vài ngày, cây cỏ um tùm, mộ mọc tràn lan, súng ống đạn dược đã hết sạch nên sức chống đỡ yếu, bạn có thể dễ dàng tấn công để kiếm tài nguyên. Nhưng cũng có rất nhiều người bị nhầm lẫn do đối phương cố tình”gài bẫy”. Vậy để nhận biết đâu là nhà hoang và tài nguyên đang nằm ở mỏ hay ở kho chứa để đánh thẳng vào đó mà cướp cho hiệu quả thì có lẽ không phải game thủ nào cũng nắm rõ và nhận biết chính xác.

Dấu hiệu nhận biết nhà hoang trong Clash of Clans

1. Quan sát xem cái khiên phía trên bên tay trái xem màu gì? Nếu là màu xám thì cướp được, nhưng cũng lưu ý là vào ngày thứ 2 đầu tuần thì nhà nào cũng màu xám, nên bạn đừng nhầm lẫn nhé.

meo-hay-cuop-nha-hoang-trong-gmo-clash-of-clans-3

2. Quan sát xem hộp gỗ bên cạnh mỏ vàng có đầy hay không, khi nào thấy có 2 đống vàng ở trước mỏ thì là mỏ đã gần đầy, lúc này hãy tiến hành cướp bạn nhé.

3. Nhìn vào mỏ dầu tím, nếu bên trong lồng kính chứa đầy màu tím nghĩa là 100% Elixir nằm trong đây. Ngoài ra, bạn chú ý nếu thấy số lượng tài nguyên là 1 con số tròn, tức là các mỏ tài nguyên đã full hết. Ví dụ: Gold: 45000, Elixir: 30000.

4. Có 1 thứ mà rất ít người chơi chú ý, đó là trên máy khoan của mỏ Dark Elixir có 1 bình nhỏ dùng để chứa Elixir. Khi nào mà bình đó đen sì, chứa đầy Dark Elixir thì lúc đó mỏ mới đang đầy nhé.

5. Cây X-Bow hết đạn, ko bắn được thì sẽ không còn sức chống đỡ khi bạn tấn công nữa. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy cây X-Bow thiếu cái hộp và dây cung.

meo-hay-cuop-nha-hoang-trong-gmo-clash-of-clans-1

6. Khi thấy cây inferno chuyển sang nguội lạnh thì là lúc hết đạn, bạn có thể thoải mái tấn công để cướp tài nguyên.

7. Tất cả Builder đều đang ngủ trong Builder’s Hut (có chữ ZZZ ở trên nóc nhà) là thời điểm thích hợp để cướp đấy bạn nhé!

8. Không có phù hiệu của League ở cạnh tên. Điều này chứng tỏ đã lâu lắm rồi không chơi game.

9. Không có Clan (không có phù hiệu Clan nào ở Clan Castle).

10. Các kho Gold và Elixir đều rỗng do bị cướp hết sạch rồi, nên không có ai collect tài nguyên từ mỏ vào kho.

Với 10 dấu hiệu trên chắc chắn bạn sẽ không còn nhầm lẫn, để “ngậm ngùi” nuốt “trái đắng” nữa, mà thoải mái cướp được thật nhiều tài nguyên từ đối thủ. Khi nắm rõ được những dấu hiệu này rồi thì tiến hành cướp nhà hoang ngay thôi!

Cách cướp nhà hoang trong game Clash of Clans:

Bước 1: thả 1 – 2 lính Giant ra gần mỏ vàng và mỏ Elixir cho Canon và trụ Archer bắn Giant. Sau đó thả Goblin, Baba với Archer vào đi sau Giant ăn các mỏ đó.

Nếu mỏ để phía trong thì lấy ôm bom phá tường cho Goblin vào.

meo-hay-cuop-nha-hoang-trong-gmo-clash-of-clans-2

Bước 2: Nhìn số tài nguyên phía trên bên trái nếu giảm nhanh thì chắc chắn mình sẽ ăn hết số này.

Bước 3: Khi ăn hết thì rút về ko cần thả thêm lính để dọn nhà người ta 100% cho lãng phí lính, mà hãy để dành quân để cướp trận khác (ngoại trừ việc cày cup thì hãy ở lại thêm).

Bài Nổi Bật  Tổng hợp Giftcode Chiến Binh Vũ Trụ và cách nhập code game CBVT

Cách kết hợp quân trong clash of clans

Xem thêm:

clash of clans hack

Clash of clans :71 Phiên bản mới đã ra mắt

Clash of Clans phiên bản mới rất hay

Clash of Clans Ripoffs You Wont Believe Exist

1. Thợ săn cúp

Cúp là linh hồn trong game Clash Of Clan, hầu hết game thủ chơi đều săn cúp. Phương pháp phối quân đội như sau:

– P.E.K.K.As: P.E.K.K.As kết hợp với Wizards. Trong đó có P.E.K.K.As (10-14 lính) còn lại là pháp sư. Sự kết hợp giữa hai thế lực này theo sở thích cá nhân và sức tấn công tầm cao (3300+ cúp).  Tuy nhiên hiệu quả không cao do lính này mua khá đắt và thời gian mua cũng rất lâu.

– Rồng: Với sự tấn công của 10-11 con rồng kết hợp với Archer. Phương pháp này thường được sử dụng với người có 2300+ cúp. Tính hiệu quả không cao, rồng cũng mua tốn thời gian và chi phí cao.

– Healer – Giant Combo: Chí phí 1-2 healer + 10-30 Giant + Cung thủ còn lại. Quân này chiến đấu khá tốt, trâu máu tuy nhiên di chuyển hơi chậm, nhưng đây vẫn là một quân được các game thủ đánh giá cao.

– Arch-Giant-Barb-Wallbreaker Combo: Công thức theo mình là tối ưu nhất (40 barb + 12 Giant + 8 Wallbreaker + Archer còn lại). Phạm vi sử dụng phương pháp từ 1700+ cúp.

– Barb-Archer Combo: Tôi hay sử dụng phương pháp này trong thời điểm đánh nhanh. Quân đội mua rất nhanh, giá thành rẻ (110 Barba + 90 Archer). Một số người ở 2600+ cúp vẫn sử dụng phương pháp này.

2. Thợ săn nông sản (Farmer)

Khi săn nông sản là game thủ COC bỏ qua cúp. Chỉ tìm kiếm nông sản làm sao nhiều nhất, hiệu quả nhất. Phương pháp kết hợp quân nổi tiếng như sau:
– Goblin – WallBreaker: (Dành cho Farmer pro) Mục tiêu là lõi của các làng chứa nhiều G & E & DE đầy ắp. Mang theo 15-20 Wallbreaker + còn lại là Goblin. Đảm bảo gây thiệt hại 40%-52% là bạn đạt 6-10 cúp không bị âm.

– Archer – Goblin – WallBreaker: (Dành cho Farmer thường) Với công thức 125 Archer, 15 Wall, phần còn lại là Goblin. Chỉ sử dụng với các làng có phòng thủ bình thường.

– Barba – Archer: Thu hoạch triệt để làng đối phương với phương pháp này. Không biết các bạn thế nào, tôi thích phương pháp này vì nó kinh tế, quay vòng quân nhanh.

– Arch-Giant-Wallbreaker: Đây là nhóm quân combo nổi tiếng nhất. Có thể ăn cắp triệt để nhà đồi phương bằng cách gửi vài gã khổng lồ vào để phòng thủ chú ý, đưa phá tường vào xuyên xâu vào phía trong. Rồi thả goblin vào để đánh cắp toàn bộ tài nguyên.

– Chỉ dùng Goblin: Phương pháp này hiệu quả khi bạn có số cúp <>

– Archer-Giant-Goblin-WallBreaker Combo: Đầu tiên là chim mồi 1-2 Giant, theo sau là wall, tiếp theo thả Arch bên cạnh 2 Giant, rồi thả tiếp wall. Làm sao wall đi đến được phần lõi chưa nhiều tài nguyên. Chốt hạ các em Goblin vào đối phương sẽ không còn gì để nói khi xem lại chiến thuật đánh của chúng ta qua video.

Cách đặt bẫy trong Clash of Clans hiệu quả

Trong game Clash of Clans có khá nhiều cách đặt bẫy, nhưng chủ yếu có 2 cách sau được đa số các game thủ lựa chọn:

1. Đặt bẫy bên ngoài:

Đặt bẫy bên ngoài để tiêu diệt 1 số lính trước khi chúng áp sát tường thành, tốt nhất các bạn nên đặt Bomb và Spring Trap. Hãy đặt Spring Trap vào những khoảng trống của Wall, quân lính thường tìm cách đi qua khoảng trống hơn nên sẽ dễ dính bẫy. Còn đặt Bomb dọc phía ngoài Wall, sau những Building bên ngoài, giúp giữ chân đối phương cho tới khi Bomb tập trung thành nhóm để cùng lúc tiêu diệt được nhiều quân lính.

Với 1 số bẫy cấp cao hơn như Hidden Tesla thì cần đặt bên trong để giật chết những kẻ nào vượt tường. Nhưng bạn cần chú ý đặt bẫy phải phân bổ đều theo các hướng, không nên đặt tập trung quá nhiều bẫy vào một vị trí, sẽ không phát huy hết tác dụng mà còn làm cho kẻ địch dễ dàng lọt vào trong.

2. Đặt bẫy xung quanh:

Một cách khác cũng khá hiệu quả là đặt bẫy xung quanh nhà hoặc vũ khí phòng thủ. Khi bạn cần bảo vệ nhà chính để tránh bị mất cúp thì cần đặt bẫy xung quanh để cản phá đối phương. Đối với các loại lính như Barbarian và Archer cần đặt thêm vài nhà khai thác xung quanh, còn lính cấp cao thì ưu tiên đặt vũ khí phòng thủ.

Cách đặt súng phòng thủ trong Clash Of Clans hiệu quả không phải ai cũng biết

Xem thêm:

clash of clans hack

Clash of clans :71 Phiên bản mới đã ra mắt

Clash of Clans phiên bản mới rất hay

Clash of Clans Ripoffs You Wont Believe Exist

Khi đã hiểu được công dụng của từng loại vũ khí phòng thủ trong game Clash Of Clans rồi thì bạn lựa chọn được cách đặt súng hợp lý cho từng level Town Hall. Sau đây, Download.com.vn sẽ chia sẻ với các bạn chiến thuật đặt súng phòng thủ trong Clash of Clans sao cho hiệu quả nhất nhé:

1. Cách đặt súng Hall < 5

Đây là cấp độ mới bắt đầu, bạn chỉ được cấp từ 2-3 khẩu súng Cannon và 1-2 khẩu súng Mortor, vì thế các bạn nên đặt tường ngoài bảo vệ, đặt bên trong là Hall (nếu không gian chật quá thì có thể đặt Hall bên ngoài), sau đó là kho bạc, dầu và súng ở 4 góc nhé.

Bài Nổi Bật  Hướng Dẫn Cách Hack Free Fire OB34 | Mod Menu Vip Full Tiếng Việt Auto Headshot 100% | Gà Face

Cách đặt súng phòng thủ trong game Clash Of Clans

2. Cách đặt súng Hall < 7

Ở cấp độ này bạn chưa được quyền sở hữu những loại súng công lực lớn, nên hãy đặt súng bên trong và được bảo vệ bằng tường thành hoặc súng này trong súng kia là tốt nhất.

Cách đặt súng phòng thủ trong game Clash Of Clans

3. Cách đặt súng Hall 8

Cấp độ này bạn đã sở hữu 3 Wizard Tower và 3 Mortar nên sẽ phòng thủ theo kiểu súng trong súng, lấy hình thoi là điểm tựa.

Cách đặt súng phòng thủ trong game Clash Of Clans

4. Cách đặt súng Hall 9

Ở cấp độ Hall 9 bạn đã được sở hữu 2 X-Bow nên sẽ đặt X-Bow bên trong cùng để bảo vệ Hall. Bởi Hall lúc này khá quan trọng, vì càng lên cấp độ cao ta càng cần địa vị nên không thể để mất cúp bằng mọi giá các bạn nhé.

Cách đặt súng phòng thủ trong game Clash Of Clans

5. Cách đặt súng Hall 10

Thời điểm này bạn sẽ sở hữu đến 4 Wizard Tower, nên hãy đặt Wizard Tower ở tuyến phòng 2 và tuyến phòng trong nên đặt X-Bow. Còn 3 X-Bow để ở 3 góc tam giác là thích hợp nhất.

Cách đặt súng phòng thủ trong game Clash Of Clans

Hình Ảnh Về Chi phí và thời gian để max town hall 14 | Clash of CLans| NCD Gaming

Chi phí và thời gian để max town hall 14 | Clash of CLans| NCD Gaming - Chi phí và thời gian để max town hall 14 | Clash of CLans| NCD Gaming

Hình ảnh giới thiệu cho NCD Gaming

Chi tiết các bước thực hiện Chi phí và thời gian để max town hall 14 | Clash of CLans| NCD Gaming

Xin chào!
Trong video này chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông tin về thời gian cũng như chi phí để nâng cấp town hall 14
rất nhiều chi phí bao gồm
Chi phí nâng cấp tường.
Nâng cấp tướng clash of clans,
nâng cấp quân đội
….

mặt khác nếu thích bạn cũng khả năng xem thêm một vài video khác của mình:

– Phân tích trận đấu:

– Tổng hợp các trận đấu do mình đánh:

– Hướng dẫn một vài combo trong đánh war:

– tìm hiểu thông tin về Clash of Clans:

Thank You!

#ClashofClans
#townhall14
#mobile
#Ncdgaming

 

Các câu hỏi về Chi phí và thời gian để max town hall 14 | Clash of CLans| NCD Gaming

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Chi phí và thời gian để max town hall 14 | Clash of CLans| NCD Gaming hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Chi phí và thời gian để max town hall 14 | Clash of CLans| NCD Gaming Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Chi phí và thời gian để max town hall 14 | Clash of CLans| NCD Gaming Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Chi phí và thời gian để max town hall 14 | Clash of CLans| NCD Gaming Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về nội dung về Chi phí và thời gian để max town hall 14 | Clash of CLans| NCD Gaming

Video “Chi phí và thời gian để max town hall 14 | Clash of CLans| NCD Gaming” đã có 21882 lượt view, được thích 447 lần, chấm 5.00/5 sao.

Kênh Truonggiathien.com.vn đã dành nhiều công sức và thời gian để làm video này với thời lượng 00:07:15, các bạn hãy chia sẽ clíp này để cám ơn tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Chi #phí #và #thời #gian #để #max #town #hall #Clash #CLans #NCD #Gaming, mobile game,clash of clans,ncd,ncd gaming,ncd clash,town hall 14,town hall 14 clash of clans,huong dan danh war,huong dan choi clash of clans

Tham khảo thêm tin tức về Chi phí và thời gian để max town hall 14 | Clash of CLans| NCD Gaming tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm thông tin chi tiết về Chi phí và thời gian để max town hall 14 | Clash of CLans| NCD Gaming từ trang Wikipedia.◄

source: https://Truonggiathien.com.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/cach-hack/

Từ Khóa Liên Quan: thứ tự nâng cấp hall 12, nhà chính cấp 14 clash of clans, coc town hall 14, clash of clans ios, hall14, hall 14, combo hall 14, clash of clans game video, max town hall 14, clash of clans xbow, クラッシュオブクラン タウンホール, what is the max town hall in clash of clans, clash of clans th 14, town hall 14, town hall clash of clans, coc th 12, town hall in coc, clash of clan canon, town hall 14 clash of clans, clash of clans, clash of clans 14, hack kim cương bằng id, shop nhận kc miễn phí bằng id, nick para free fire, cách hack acc ff người ta ob32, cách hack acc ff ob32, hack acc ff bằng id ob32, hack acc ff ob 32, pokercity, potata vpn, nhận kim cương miễn phí bằng id,nay nay killua,advance server ff,hack id game ff ob32,cách lấy nick free fire bằng id ob32,nick ff ob 32, ứng dụng hack acc free fire bằng id ob32, hack bằng id game, free fire hack.com, free fire, game mới, hack kim cương, cách hack nick free fire ob32 bằng id, hack acc ff ob32, hack nick ff bằng id ob31, tool hack nick free fire bằng id ob32, 49, hack id

thứ tự nâng cấp hall 11
coc hall 14
clash of clan max
town hall 1 to 14
max hall 9 mất bao lâu
combo hall 5
combo war hall 12
mua acc clash of clan hall 14
town hall là gì

Comments (30)

 1. trả lời bình luận đi Nhìn gì
  Posted on 9 Tháng Hai, 2022
 2. Nam Hà
  Posted on 9 Tháng Hai, 2022
 3. Rất gì
  Posted on 9 Tháng Hai, 2022
 4. Yamete kudasaii
  Posted on 9 Tháng Hai, 2022
 5. Bao Tran
  Posted on 9 Tháng Hai, 2022
 6. Trí Nguyễn Văn
  Posted on 9 Tháng Hai, 2022
 7. Bé kun gaming
  Posted on 9 Tháng Hai, 2022
 8. Rio FF
  Posted on 9 Tháng Hai, 2022
 9. sukka gaming
  Posted on 9 Tháng Hai, 2022
 10. Hoàng Nguyễn
  Posted on 9 Tháng Hai, 2022
 11. Chiến Chu
  Posted on 9 Tháng Hai, 2022
 12. Lê Tiến Hải
  Posted on 9 Tháng Hai, 2022
 13. Thìn Nguyễn
  Posted on 9 Tháng Hai, 2022
 14. Dang Tran
  Posted on 9 Tháng Hai, 2022
 15. I'm wibu
  Posted on 9 Tháng Hai, 2022
 16. SVN. Tuấn Huỳnh
  Posted on 9 Tháng Hai, 2022
 17. Hoàng Tùng
  Posted on 9 Tháng Hai, 2022
 18. Nguyễn Thiện
  Posted on 9 Tháng Hai, 2022
 19. Nguyễn Thiện
  Posted on 9 Tháng Hai, 2022
 20. NTA Channel
  Posted on 9 Tháng Hai, 2022
 21. Nam Nguyễn Thanh
  Posted on 9 Tháng Hai, 2022
 22. Như Lai Phật Tổ
  Posted on 9 Tháng Hai, 2022
 23. Minh Khang
  Posted on 9 Tháng Hai, 2022
 24. Tuấn 96
  Posted on 9 Tháng Hai, 2022
 25. nguyễn đình vỹ
  Posted on 9 Tháng Hai, 2022
 26. kem
  Posted on 9 Tháng Hai, 2022
 27. kem
  Posted on 9 Tháng Hai, 2022
 28. Tử Bất
  Posted on 9 Tháng Hai, 2022
 29. Nhanh Lê
  Posted on 9 Tháng Hai, 2022
 30. dcmm
  Posted on 9 Tháng Hai, 2022

Give a Comment