Đèn Led là gì ? Ứng dụng của đèn led quảng cáo trong cuộc sống

Đèn Led là loại đèn phát sáng như đèn huỳnh quang, đèn compact,... chính bởi những đặc tính thiết thực như tiết kiệm năng lượng, có độ bền cao, thân thiện với môi trường, tạo ra nguồn sáng mạnh – màu sắc sặc sỡ phù hợp cho các công trình quảng cáo ngoài trời, trang trí đường phố

Bóng đèn Led trở nên thịnh hành trong 10 năm trở lại đây tại Việt Nam, đặc biệt là ứng dụng đèn led quảng cáođèn led trang trí để gây ấn tượng, quảng bá thương hiệu cũng như các loại sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.ứng dụng cho mọi lĩnh vực của cuộc sống từ chiếu sáng nơi công cộng, thắp sáng trong đời sống sinh hoạt, làm trang trí quảng cáo,...

Đèn Led là gì  Ứng dụng của đèn led quảng cáo trong cuộc sống

Vì sao nên sử dụng đèn LED trong quảng cáo?

Tiết kiệm nhiều chi phí khi sử dụng biển quảng cáo led 

Ban đầu, bạn nghĩ biển quảng cáo led đắt hơn biển quảng cáo thông thường vì nó hiện đại. Nếu so sánh về mặt giá trị một sản phẩm thì có vẻ như vậy. Nhưng thự tế giá trị sử dụng lại ngược lại. Cùng là biển quảng cáo nhưng biển quảng cáo led truyền tải được rất nhiều thông tin. Hơn nữa, lại cuốn hút do quảng cáo động và mầu sắc bắt mắt thông qua chương trình đã được lập trình sẵn. Biển quảng cáo led cũng rất tiết kiệm điện và hiển thị tốt trong các điều kiện thời tiết.  Đặc biệt là rất sang trọng và hiện đạị trong các khu đô thị.

Có độ bền, tuổi thọ cao

Đèn LED có tuổi thọ từ 50.000 - 100.000 giờ (lớn hơn rất nhiều so với 1.000 giờ của bóng thường và 8.000 giờ của bóng đèn compact). Có thể sử dụng đèn LED công suất thấp hơn rất nhiều so với các loại đèn khác mà vẫn tạo ra nguồn sáng tương đương.

Gây ấn tượng mạnh

Sử dụng bóng đèn LED quảng cáo sẽ thu hút mọi người bằng đủ loại màu sắc kết hợp với những hiệu ứng đẹp, độc đáo. Gây ấn tượng mạnh ngay cả trong điều kiện ánh sáng ban ngày (điều mà các loại đèn thắp sáng khác không phát huy được).

Đa dạng ý tưởng thiết kế quảng cáo

Sử dụng đèn led trong việc trang trí quảng cáo, cũng như việc thiết kế thi công các loại bảng hiệu quảng cáo giúp hiện thực hóa dễ dàng mọi ý tưởng, vì đèn led rất đa dạng: đèn led bóng, led dây, led hắt, led ma trận,...Người thiết kế có thể lựa chọn từng loại để sử dụng cho những công trình và chiến dịch quảng cáo khác nhau.

Đẹp hiện đại và dễ điều khiển

Khi được tích hợp bọ điều khiển từ xa, đèn led trang trí đường phố có thể thay đổi linh hoạt. Từ mầu sắc, tần số phát theo nhu cầu sử dụng nhanh chóng và thuận lợi. Nếu thời tiết vào những ngày nóng lực ta có thể điều chỉnh mầu sắc sáng dịu. Nếu mùa đông rét mướt ta có thể điều chỉnh cho mầu sắc ấm áp hơn. Vào các ngày lễ, ta có thể điều chỉnh cho mầu săc thật rực rỡ, tốc độ thay đổi nhanh phù hợp với không khí ngày kỷ niệm.

Biển quảng cáo led đem lại hiệu suất quảng cáo lớn

Ngoài các hình ảnh sống động mà nó đem lại, nó còn truyền tải được sự chân thực mà biển quảng cáo thông thường không làm được. Biển quảng cáo led khiến cho khách hàng chú ý, không bị nhàm chán. Đặc biệt kích thích người xem hành động mua hàng nhiều hơn.

Đèn led trang trí đường phố có độ bền cao

Độ bền lên đến 100.000 giờ thì đây là một tiêu chí khá lý tưởng để lựa chọn cho việc trang trí đường phố. Như vậy trong điều kiện bình thường đèn led có thể sử dụng đến 10 năm cho việc thắp sáng. Đây là điểm cộng cho việc lựa chọn đèn led để trang trí đường phố.

Trong quá trình lựa chọn, bạn cũng cần cân nhắc nhà cung cấp uy tín với sản phẩm chính hãng. Đồng thời đáp ứng được về giá và có kinh nghiệm trong thi công. Đảm bảo sản phẩm sau khi đưa vào vận hành  ổn định, không bị lỗi. Bảo hành tốt về kỹ thuật cũng như các lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng của nổi bật đèn led quảng cáo

Đèn led quảng cáo: Sử dụng bóng đèn led tạo chữ, logo, hình tượng trưng, hiện thực hóa ý tưởng trên các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cũng như trong nhà.Ứng dụng đèn led trang trí đường phố

Đèn led trang trí đường phố  là giải pháp tối ưu nhất, đảm bảo chiếu sáng đường phố và tính thẩm mỹ của các tuyến phố.

Ngày nay, con người đòi hỏi các ứng dụng theo hướng hiện đại cả về thẩm mỹ và công nghệ. Với nhu cầu trang trí đường phố theo hướng hiện đại thì đèn led là một sự lựa chọn tốt. Vậy những lý do gì khiến đèn led được ưa dùng như vậy?

Đèn led bóng: được sử dụng để đính viền hoặc full bề mặt của các loại chữ nổi, trang trí đa dạng trên các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

Led hắt: sử dụng để đi âm, tạo ra ánh sáng dịu và đẹp hắt từ bên trong ra. Làm tăng vẻ đẹp cho các loại chữ nổi hay các tấm bảng hiệu quảng cáo được làm bằng mica,…

Led module (led ma trận): với những loại tấm thông dụng như P3, P5, P10,... được dùng để làm các bảng điện tử, bảng chạy nội dung được lập trình. Các bảng điện tử loại này thường sử dụng trang trí tại các ngân hàng, sàn giao dịch chứng khoáng, showroom, siêu thị

Led dây dán: có thể một màu, nhiều màu hoặc đổi màu, được dùng để chạy viền, tạo chữ - hình ảnh trong thi công quảng cáo ngoài trời hoặc trang trí cho các sân khấu, không gian quán bar, cafe...Lọai này cũng rất thông dụng trong sử dụng trang trí tạo ánh sánh hắt từ bên trong rất đẹp.

Bảng hiệu led vẫy: loại bảng hiệu led sử dụng các đèn led rời có màu sắc khác nhau, được gắn vào một tấm bảng cố định theo hình dáng khách hàng yêu cầu. Một chương trình sẽ điều khiển bật tắt đèn để tạo ra hiệu ứng mong muốn. Loại bảng hiệu này có thể tạo những hiệu ứng khá đẹp mắt trong khi giá thành lại thấp hơn so với biển hiệu led ma trận hay màn hình full color.

Bảng hiệu led vẫy

Lưu ý khi sử dụng đèn LED:

  • Đọc kỹ hướng dẫn cách ghép nối của từng loại LED sao cho phù hợp.
  • Lựa chọn đèn LED của những nhà sản xuất có thương hiệu.
  • Không nên ham mua đèn LED có giá rẻ, chất lượng thấp, không có 
  • Tùy vào loại LED mà sử dụng nguồn đúng công suất để đèn sáng đều, đạt hiệu suất cao.thương hiệu, không rõ nguồn gốc 
1 Số hình ảnh Đèn Led đẹp:

Làm biển led vẫy đẹp

Làm biển led vẫy đẹp

Làm biển led vẫy đẹp

Liên hệ Quảng Cáo Trương Gia Thiện để được tư vấn Zalo miễn phí: 0905551633

Bình luận

Tin liên quan

Zalo
0905551633