Bài viết Chọn cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc chủ đề về Phong Thủy Ngũ Hành đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Chọn cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Chọn cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989”

Thông tin tổng quan gia chủ Kỷ Tỵ 1989

Trước khi biết được tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp cây gì, việc nắm được một vài thông tin tổng quan về gia chủ là việc vô cùng rất cần thiết. Kỷ Tỵ là những người sinh năm 1989, có ngũ hành thuộc mệnh Mộc, nạp âm là Đại Lâm Mộc. Trong từ điển Hán Việt, “đại” có nghĩa là lớn, “lâm” có nghĩa là rừng, còn “mộc” có nghĩa là gỗ. Như vậy, Đại Lâm Mộc có nghĩa là rừng cây lớn, sẵn sàng chở che cho mọi người xung quanh. 

Chọn cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989
Kỷ Tỵ có ngũ hành thuộc mệnh Mộc, nạp âm là Đại Lâm Mộc

Sở hữu những tính cách đặc trưng của người mệnh Mộc, Kỷ Tỵ được trời phú cho ý chí mạnh mẽ, ôn hòa, dũng cảm và điểm tĩnh, sẵn sàng vượt qua những điều kiện, thử thách ở đời sống.

mặc khác, “cây to đón gió”, Đại Lâm Mộc là nạp âm vĩ đại nhất của ngũ hành mệnh Mộc, nên ở đời sống thường ngày, Kỷ Tỵ nên cẩn thận, nhớ đừng nên quá hiếu thắng.

Bài Nổi Bật  Những nhìn nhận đúng về lá số Tử vi

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với cây phong thủy gì?

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa và Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ. vì thế, khi chọn cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ, gia chủ nên chọn những chậu cây có ngũ hành thuộc mệnh Thủy (tương sinh) hoặc mệnh Mộc (tương hợp). 

một vài lưu ý khác:

Nên chọn cây phong thủy thủy sinh phù hợp hơn cây trồng trong đất. Vì nước tượng trưng cho mệnh Thủy, góp phần bổ sung nguồn vượng khí. Hiện nay có rất nhiều chậu cây phong thủy thủy sinh bạn khả năng thỏa thích lựa chọn.

nhớ đừng nên chọn chậu cây chất liệu kim loại. Thay vào đó, chậu cây thủy tinh hoặc chậu gỗ sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn.

Màu sắc chậu cây: Nên chọn những chậu cây có màu sắc thuộc mệnh Thủy như xanh dương, đen, xám…(tương sinh) hoặc màu sắc thuộc mệnh Mộc như xanh lá (tương hợp). nhớ đừng nên chọn những chậu cây có màu sắc thuộc mệnh Kim như bạc, trắng (tương khắc).

Cây phát tài có hợp tuổi Kỷ Tỵ không?

một trong số những chậu cây phong thủy được nhiều gia chủ Kỷ Tỵ lựa chọn nhất chính là cây phát tài (hay còn gọi là cây thiết mộc lan). Trong phong thủy học, cây phát tài tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, thành công cho chính bản thân.

Cây phát tài

Cây phát tài có lá màu xanh đậm, thân cây chắc, rất dễ chăm sóc, dễ thích nghi với nhiều điều kiện khác nhau.

Cây có ngũ hành thuộc mệnh Mộc, gia chủ Kỷ Tỵ nên đặt phát tài ở hướng đông hoặc đông nam trong ngôi nhà để khai thác vượng khí một cách tối đa.

Gia chủ Kỷ Tỵ nên trồng cây kim tiền trong nhà

Cây kim tiền với ý nghĩa đem lại sự giàu sang, phú quý, phù hợp để trong nhà hoặc văn phòng làm việc, vừa có vẻ đẹp thẩm mỹ, lại vừa khai thác được vượng khí của chính bản thân Kỷ Tỵ một cách tối đa.

Bài Nổi Bật  Mơ thấy đứt vòng tay: Điềm báo may mắn hay tai họa?
Cây kim tiền

Kim tiền có ngũ hành thuộc mệnh Mộc, bạn khả năng chọn một chậu cây kim tiền thủy sinh đặt ở hướng đông hoặc hướng đông nam trong nhà.

Cây có phiến lá hình tròn, mọng nước, mang đến cảm giác tràn trề sức sống. Thân cây mập mạp, dễ sống, không phải tốn quá nhiều công chăm sóc. Đặc biệt, nếu bạn sở hữu một chậu cây kim tiền phong thủy có hoa, có nghĩa là vận may của gia chủ đang tăng cao, tiền tài, may mắn lũ lượt kéo tới.

Kỷ Tỵ 1989 hợp cây kim ngân không?

Trong từ điển Hán Việt, “kim” có nghĩa là vàng, còn “ngân” có nghĩa là tiền. Như vậy, cây kim ngân mang ý nghĩa về sự giàu sang, phú quý, phát đạt của người sở hữu. 

Cây kim ngân

Không như phát tài hay kim tiền, cây kim ngân có phần thân khá dẻo, dễ uốn và khả năng tạo dáng thành nhiều kiểu khác nhau, được đánh giá rất cao về mặt thẩm mỹ. Hiện nay trên thị trường cây kim ngân thường được chia thành các dạng sau: cây kim ngân 1 thân, 3 thân và 5 thân.

Cây 1 thân: được gọi là trụ thiên, phù hợp với những người có hoài bão lớn, mong muốn phấn đấu hết mình trong sự nghiệp.

Cây 3 thân: 3 cây kim ngân được quấn lại với nhau như hình con rít có tên gọi là tam tài, tượng trưng cho thiên – địa – nhân với mong muốn thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Kim ngân 3 thân phù hợp với những người làm chủ công ty, quản lý con người.

Bài Nổi Bật  Mơ Thấy Người Mình Thích Báo Điềm Gì? Tốt Hay Xấu?

Cây 5 thân: 5 thân cây kim ngân được gọi là ngũ phúc, tượng trưng cho phúc – lộc – thọ – an – khang. Trong một vài trường hợp, cây còn tượng trưng cho 5 yếu tố ngũ hành, về sự hài hòa của các yếu tố. Kim ngân 5 thân phù hợp đặt trong nhà, gắn kết mối quan hệ với mọi người xung quanh.

mặt khác, gia chủ Kỷ Tỵ 1989 còn hợp một vài chậu cây phong thủy khác như: cây cau tiểu trâm, cây trầu bà đế vương,…

Các câu hỏi về Chọn cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Chọn cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Chọn cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Chọn cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Chọn cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Chọn cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989

Chọn cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Chọn #cây #phong #thủy #hợp #tuổi #Kỷ #Tỵ

Tra cứu thêm kiến thức về Chọn cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thông tin về Chọn cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment