Bài viết Chọn hướng nhà phù hợp với mệnh gia chủ thuộc chủ đề về Phong Thủy Ngũ Hành đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Chọn hướng nhà phù hợp với mệnh gia chủ trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Chọn hướng nhà phù hợp với mệnh gia chủ”

Chọn hướng nhà phù hợp mệnh là một trong số những yếu tố quan trọng trong phong thủy nhà ở giúp đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Theo các chuyên gia phong thủy, việc chọn hướng nhà để đón các trường khí hợp mệnh với gia chủ là điều hết sức rất cần thiết khi chọn mua hoặc xây nhà. Bởi, các trường khí trong nhà có tác động trực tiếp đến tâm lý, tình cảm và tài vận của chủ nhân.

Dưới đây là những hướng nhà hợp với từng mệnh theo khoa học phong thủy mà gia chủ khả năng tham khảo để lựa chọn được hướng phù hợp với mình.

1. Hướng nhà cho gia chủ mệnh Kim

Khoa học phong thủy chỉ ra rằng, hướng nhà Tây Nam, Đông Bắc là những hướng tốt nhất cho các gia chủ mệnh Kim. Bởi, những hướng này thuộc hành Thổ, mà Thổ sinh Kim nên giúp hanh thông vận khí và đường tài lộc cho gia chủ.

Bài Nổi Bật  Bí mật đằng sau giấc mơ thấy bạn bè

2. Hướng nhà cho gia chủ mệnh Mộc

Những gia chủ mệnh Mộc tốt nhất nên chọn nhà hướng chính Bắc, bởi hướng này thuộc hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc, sẽ đem lại nhiều điều thuận lợi, tốt đẹp.

Chọn hướng nhà phù hợp với mệnh gia chủ
Chọn hướng nhà hợp mệnh giúp gia chủ hanh thông tài vận, phúc lộc dồi dào. Ảnh minh họa

Nếu không chọn được hướng chính Bắc, gia chủ cũng khả năng chọn các hướng cùng thuộc mệnh Mộc như Đông và Đông Nam. Những hướng này rất tốt cho con đường công danh sự nghiệp của gia chủ.

3. Hướng nhà cho gia chủ mệnh Thủy

Những hướng thuộc hành Kim như chính Tây, Tây Bắc được cho là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với người mệnh Thủy. Ở trong ngôi nhà hướng này, sự nghiệp của gia chủ mệnh Thủy sẽ đơn giản phất lên như diều gặp gió, phúc đức đầy nhà. mặc khác, những ngôi nhà hướng Tây thường có nhược điểm là nóng bức vào mùa hè, gây ra khó chịu cho cuộc sống sinh hoạt mỗi ngày. vì thế, nếu không muốn sống trong ngôi nhà hướng Tây, gia chủ mệnh Thủy khả năng chuyển sang chọn ngôi nhà hướng Bắc.

4. Hướng nhà cho gia chủ mệnh Hỏa

Hướng nhà thuộc mệnh Mộc như chính Đông hay Đông Nam đều rất tốt cho gia chủ mệnh Hỏa, bởi trong phong thủy ngũ hành, Mộc sinh Hỏa. Những ngôi nhà hướng này sẽ phần nào hỗ trợ cho gia chủ mệnh Hỏa thành công hơn trong công việc, thu được nhiều tiền tài hơn.

Bài Nổi Bật  Chia sẻ chi tiết kinh nghiệm nuôi cá phong thủy theo tuổi mệnh

mặt khác, hướng Nam vốn thuộc hành Hỏa cũng khá phù hợp cho các gia chủ hành Hỏa. không những phù hợp về mặt phong thủy, ngôi nhà hướng Nam còn có ưu điểm đông ấm, hè mát, giúp tâm trạng và sức khỏe của các thành viên sống trong nhà luôn được nâng cao hơn tốt.

5. Hướng nhà cho gia chủ mệnh Thổ

Hướng nhà được cho là phù hợp nhất với người mệnh Thổ là hướng Nam, bởi hướng này thuộc hành Hỏa, mà trong phong thủy ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Vậy nên, những người mệnh Thổ sống trong ngôi nhà hướng nam sẽ đơn giản gặp may mắn và thành đạt hơn ở đời sống. mặt khác, gia chủ mệnh Thổ cũng khả năng chọn nhà hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc đều rất tốt cho đường tài vận.

Trên thực tế, để đánh giá một ngôi nhà tốt không những dựa vào mình yếu tố hướng, mà nó còn là sự tổng hòa từ nhiều yếu tố khác như vị trí, kiến trúc, không gian xung quanh… Và cuộc sống của con người có suôn sẻ, thành đạt hay không cũng phần lớn là dựa vào sự nỗ lực của bản thân. vì thế, những kiến thức phong thủy trên chỉ là thông tin tham khảo giúp mỗi người hoạch định tốt hơn trong việc lựa chọn nơi ở cho mình.

(Theo nhipcaudautu)

Các câu hỏi về Chọn hướng nhà phù hợp với mệnh gia chủ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Chọn hướng nhà phù hợp với mệnh gia chủ hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Bài Nổi Bật  Giải mã giấc mơ nhặt được tiền
Bài viết Chọn hướng nhà phù hợp với mệnh gia chủ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Chọn hướng nhà phù hợp với mệnh gia chủ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Chọn hướng nhà phù hợp với mệnh gia chủ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Chọn hướng nhà phù hợp với mệnh gia chủ

Chọn hướng nhà phù hợp với mệnh gia chủ

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Chọn #hướng #nhà #phù #hợp #với #mệnh #gia #chủ

Tra cứu tin tức về Chọn hướng nhà phù hợp với mệnh gia chủ tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm thông tin chi tiết về Chọn hướng nhà phù hợp với mệnh gia chủ từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment