Chọn nền văn minh trong Rise of kingdoms ?!?!!! | Truonggiathien.com.vn
Bài viết Chọn nền văn minh trong Rise of kingdoms ?!?!!! thuộc chủ đề về Mẹo Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Truonggiathien.com.vn tìm hiểu Chọn nền văn minh trong Rise of kingdoms ?!?!!! trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem Chọn nền văn minh trong Rise of kingdoms ?!?!!!

XEM THÊM:

Mới Nhất 2022 Test tướng cuối tuần chuẩn bị chiến MF – Team 10 trọc

Mới Nhất 2022 Review Khịa: Rise Of Kingdoms – Bí Mật Quảng Cáo Game Bị Cấm | meGAME

Mới Nhất 2022 HƯỚNG DẪN Chuyển tài khoản Rise of Kingdoms Quốc Tế về bản Việt Nam – Gỡ kết nối gmail + Facebook

Mới Nhất 2022 Mới chơi thì chọn Quốc Gia (Nền văn minh) nào là mạnh nhất? tốt nhất? 2022 #riseofkingdoms

Xem clip hướng dẫn về Chọn nền văn minh trong Rise of kingdoms ?!?!!!


Clip với chủ đề về “Chọn nền văn minh trong Rise of kingdoms ?!?!!!”

CHỌN NỀN VĂN MINH NÀO KHI CHƠI RISE OF KINGDOM ?

XEM THÊM:

Mới Nhất 2022 Test tướng cuối tuần chuẩn bị chiến MF – Team 10 trọc

Mới Nhất 2022 Review Khịa: Rise Of Kingdoms – Bí Mật Quảng Cáo Game Bị Cấm | meGAME

Mới Nhất 2022 HƯỚNG DẪN Chuyển tài khoản Rise of Kingdoms Quốc Tế về bản Việt Nam – Gỡ kết nối gmail + Facebook

Mới Nhất 2022 Mới chơi thì chọn Quốc Gia (Nền văn minh) nào là mạnh nhất? tốt nhất? 2022 #riseofkingdoms

Tuỳ vào những đặc điểm của các nền văn minh mà nó sẽ là tốt nhất cho từng giai đoạn. Bạn có thể dễ dàng thay đổi nền văn minh của mình bằng Civilization Change với giá 10000 gem hoặc lượt đổi miễn phí.

1. Khởi đầu game: Trung Quốc

Có quá nhiều điều để nói về Trung Quốc bởi đây là quốc gia đứng đầu thế giới về dân số. Trung Quốc là nền văn minh tốt nhất cho tất cả người chơi mới bởi các lợi thế của nó.

Đặc điểm của Trung Quốc:

 • Tăng 5% tốc độ xây dựng : đây là hiệu ứng rất quan trọng, giúp bạn nâng cấp Đại sảnh đến cấp độ 22 nhanh nhất có thể. Sức mạnh của bạn chủ yếu đến từ Đại sảnh và các công trình. Nâng cấp Đại sảnh càng nhanh, bạn càng có nhiều cơ hội hơn để tham gia các cuộc chiến hấp dẫn trong Rise Of Kingdoms, trở thành nền văn minh hàng đầu thế giới.
 • Tăng 5% khả năng phục hồi điểm hành động: điểm hành động rất cần thiết trong các trận chiến, đặc biệt là trận đánh pháo đài. Việc phục hồi điểm hành động nhanh sẽ giúp bạn tham gia các sự kiện lâu dài và đầy đủ hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể phát triển chỉ huy của mình nhanh hơn nữa.

Khởi đầu game: Trung Quốc

Khi chọn Trung Quốc, chỉ huy khởi đầu của bạn chính là Tôn Tử – vị lão tướng lừng danh với nghệ thuật chiến đấu đáng kinh ngạc. Nếu bạn đầu tư cho vị tướng này lên phẩm chất cam thì thật là tuyệt vời.

Kỹ năng chiến đấu của ông ta rất đáng nể với khả năng gây sát thương cực kỳ điên rồ nếu bị kẻ địch bao vây trong Chinh phạt. Không những thế, Tôn Tử cũng rất xuất sắc trong chiến đấu nhóm.

Hãy ghép Tôn Tử cùng Joan hay Eulji, lượng sát thương AoE sẽ tăng lên đáng kể. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng 2 vị tướng Pelagius và Belisarius để bao vây chiến trường, mọi việc còn lại cứ để Tôn Tử lo liệu.

2. Giai đoạn giữa game: Đức

Đây là giai đoạn mà bạn cần một đội quân hùng mạnh để chuẩn bị cho những cuộc chiến khốc liệt sắp tới. Vì vậy bạn nên chuyển sang nền văn minh của Đức – một quốc gia có nhiều buff dành cho chiến đấu.

Bài Nổi Bật  Chỉ cách hack tiền trong dream league soccer bằng facebook

Đặc điểm của Đức:

 • Tăng 5% tốc độ huấn luyện binh sĩ: một hiệu ứng vô cùng hữu ích, giúp bạn có được một đội quân lớn mạnh nhanh hơn. Thực tế cho thấy, lính ra càng sớm, bạn càng có nhiều lợi thế trong các trận đấu.
 • Tăng 5% khả năng phục hồi điểm hành động: giúp bạn có thể tham gia các sự kiện, các cuộc chiến đầy đủ hơn. Bên cạnh đó, chỉ huy của bạn sẽ được nhanh chóng phát triển.
 • Tăng 5% sức tấn công của kỵ binh: kỵ binh là loại binh chủng rất cơ động, có thể đánh nhanh rút lẹ, là lựa chọn hàng đầu của các người chơi mặc dù sát thương AoE của cung thủ và khả năng chống chịu của bộ binh đều vượt trội hơn hẳn. Trong chiến đấu nhóm, hãy đưa bộ binh đi đầu làm lá chắn hứng chịu sát thương từ kẻ địch, kỵ binh đi sau giữ vai trò gây sát thương chính trong đội hình.

Giai đoạn giữa game: Đức

Việc sử dụng kỵ binh sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn mục tiêu tấn công, tiêu diệt những mục tiêu yếu ớt một cách nhanh gọn. Kỵ binh là loại binh chủng khá yếu đuối, đặc biệt là khi bị bao vây. Chúng chỉ mạnh trong các giao tranh đơn lẻ mà thôi. Với sự tàn bạo trong từng cuộc chiến cùng những lợi thế được tăng cường nhờ kỹ năng đặc biệt, Đức là quốc gia rất thích hợp với người chơi thích chủ động và chiến tranh bạo lực.

3. Giai đoạn cuối game: Hàn Quốc

Vì sao Hàn Quốc là nền văn minh tốt nhất ở giai đoạn cuối game?

Đặc điểm của Hàn Quốc:

 • Tăng 15% công suất bệnh viện: đây là một hiệu ứng thực sự tốt vào giai đoạn cuối của trò chơi, mang lại cho bạn một sức mạnh chiến đấu mạnh mẽ. Bạn có thể chiến đấu nhiều hơn, tận dụng tối đa công suất của bệnh viên và các nguồn lực quân đội đang sở hữu.
 • Tăng 3% tốc độ nghiên cứu: vào giai đoạn này, nhiều công trình nghiên cứu mất vài tháng mới có thể hoàn thành. Chỉ 3% thôi, bạn đã tiết kiệm được cả núi tiền và thời gian rồi đấy. Khi đạt đến T5, đế quốc của bạn đã mạnh hơn rất nhiều so với phần còn lại.
 • Tăng 5% phòng thủ của cung thủ: đến giai đoạn này, rất có thể bạn đã chiêu mộ được Yi Seong Gye – tướng cung thủ mang phẩm chất huyền thoại cùng lượng sát thương gây ra đáng kể nhưng máu lại khá yếu. Với 5% phòng thủ này, ông ta sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Giai đoạn cuối game: Hàn Quốc

Ở giai đoạn cuối, khi bạn đã xây dựng được nhiều vị tướng mạnh, dĩ nhiên bạn không hề muốn mất họ. Cũng giống như bạn phải mất quá nhiều thời gian cho việc hoàn thành quá trình nghiên cứu, bạn cần một giải pháp tốt nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn.

Vì thế, việc lựa chọn Hàn Quốc ở giai đoạn cuối là điều khá đúng đắn bởi những lợi ích mà quốc gia này mang lại vô cùng hiệu quả và hợp lý.

TOP TƯỚNG MẠNH TRONG RISE OF KINGDOM MÀ BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI SỞ HỮU

1. Attila

Attila nằm trong top tướng kỵ binh dễ lên cấp nhất trong Rise of Kingdoms ở thời điểm hiện tại. Attila có thể được coi là quái thú trên chiến trường bởi được trang bị một loạt các kỹ năng khiến kẻ thù sợ hãi với sức mạnh bá đạo. Một trong những kỹ năng bị động của Attila tăng 100% sát thương gây ra bởi đòn tấn công bình thường.

top tuong manh nhat trong rise of kingdoms

Attila là vị tướng hoàn hảo dành cho những người thích sử dụng kỵ binh và thường kéo quân chinh phạt đế chế địch. Attila có thể dễ dàng vượt qua và hạ gục các tướng như Quan Vũ và Hermann. Attila với Takeda Shignen tạo ra một combo tuyệt vời vì sự ăn ý giữa cặp đôi này.

2. Takeda Shingen

Tướng kỵ binh vĩ đại thứ 2 của Rise of Kingdoms là Takeda Shingen, người xứng đáng cạnh tranh thứ hạng số 1 trong danh sách với Attila. Tuy nhiên, lý do chính khiến Takeda Shingen tụt xuống hạng 2 là kỹ năng của anh ta chuyên buff hỗ trợ công – thủ cho kỵ binh thay vì tấn công. Takeda Shingen sở hữu một kỹ năng bị động cực mạnh sẽ chữa lành một phần các đơn vị bị thương nhẹ mỗi giây trong 4 giây và tăng sát thương lên kẻ thù với kỹ năng chủ động của mình.

Bài Nổi Bật  Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa trên Messenger Bằng Điện Thoại Không Cần Tải Phần Mềm

cac tuong ky binh dang choi nhat trong rise of kingdoms

Ngoài ra, kỹ năng bị động của Takeda Shingen còn giảm sát thương tấn công thông thường và sát thương phản công từ kẻ thù và thậm chí giảm sát thương từ các kỹ năng chủ động nhận vào. Điều này làm cho Takeda Shingen trở thành tướng tank tuyệt vời trong cuộc chiến. Takeda Shingen là lựa chọn tuyệt vời để kết đôi với Attila bởi anh ta giúp cải thiện sát thương kỹ năng, biến Takeda trở thành một tướng kỵ binh huyền thoại bất khả chiến bại.

3. Saladin

Saladin sẽ không làm bạn thất vọng trong cuộc chiến. Vị tướng này sở hữu một kỹ năng bị động giảm 30% sát thương tấn công thông thường và 20% sát thương phản đòn. Điều này cho thấy Saladin là một chỉ huy huyền thoại tuyệt vời để bạn gửi gắm niềm tin trên chiến trường.

Bài Nổi Bật  lagi_thienmaonline 4

tuong chi huy ky binh manh nhat trong rise of kingdoms

Bên cạnh đó, Saladin còn có thể làm giảm tốc độ diễu hành của mục tiêu và giảm 50% hiệu ứng hồi máu của đối thủ, giúp Saladin và vị tướng đồng hành bên cạnh hạ gục kẻ thù một cách dễ dàng. Chính vì thế, Saladin là lựa chọn hoàn hảo cho các cuộc chiến PvP.

4. Thành Cát Tư Hãn

Thành Cát Tư Hãn (Genghis Khan) là một trong những vị tướng kỵ binh nổi tiếng nhất của Rise of Kingdoms. Kỹ năng chủ động của ông quá mạnh. Trên thực tế, vị tướng này sở hữu một kỹ năng bị động làm tăng 30% cơ hội sử dụng lại kỹ năng chủ động ngay lập tức. Điều này tức là Thành Cát Tư Hãn có thể thi triển kỹ năng chủ động của mình ngay sau khi sử dụng nó để có thể giáng một đòn đánh mạnh vào đối thủ.

nen chon tuong chi huy ky binh nao trong rise of kingdoms

Thành Cát Tư Hãn cũng chuyên về các kỹ năng cải thiện tổng sát thương gây ra bởi các kỹ năng. Vị tướng kỵ binh này có khả năng chiến đấu như mãnh thú trên chiến trường, khủng bố kẻ thù bằng tiếng phi mã dũng mãnh, đồng thời khi kết hợp với các tướng khác có kỹ năng bị động tăng cường khả năng gây sát thương.

5. Tào Tháo

Bạn đang tìm kiếm một tướng kỵ binh nhanh nhẹn có thể hạ gục Barbarian? Tào Tháo (Cao Cao) là lựa chọn lý tưởng cho trường hợp này. Với tài năng Gìn giữ hòa bình và Linh động, Tào Tháo có thể khai thác lực lượng của mình để gây thêm sát thương cho người Barbarian. Với tốc độ hành quân tăng lên, quân đội của Tào Tháo có thể đi khắp chiến trường một cách dễ dàng và hiệu quả.

danh sach tuong rise of kingdoms chi huy ky binh manh nhat

6. Minamoto

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Minamoto cũng là tướng kỵ binh huyền thoại tài giỏi trong Rise of Kingdoms. Mặc dù anh ta rất xuất sắc trong việc giết người Barbarian, nhưng có ít kỹ năng hỗ trợ hơn so với Tào Tháo. Đó là lý do vì sao thứ hạng của Tào Tháo cao hơn Minamoto trong danh sách này.

 tuong ky binh rise of kingdoms dang choi nhat

Vị tướng kỵ binh này có thể tăng sát thương gây ra tùy theo thời cơ. Ví dụ, kỹ năng chủ động của anh ta có 75% cơ hội gây thêm 600 sát thương trong 2 giây cho cùng một mục tiêu. Điều đó làm sát thương tổng thể lên đến con số 2.000, một đòn đánh trời giáng vào mục tiêu, trong khi hầu hết các tướng khác chỉ có thể gây ra 1.200 đến 1.600 sát thương bằng các kỹ năng chủ động của họ.

1. Baibars

Baibars là tướng kỵ binh Epic yêu thích của rất nhiều người chơi trong Rise of Kingdoms. Không giống như các tướng khác, Baibars sở hữu kỹ năng chủ động có thể gây ra lượng sát thương lớn cho 5 mục tiêu, đồng thời giảm tốc độ hành quân của kè thù. Baibars sẽ tạo ra cặp đôi hoàn hảo với các tướng huyền thoại như Thành Cát Tư Hãn hay Attila.

top tuong manh nhat trong rise of kingdoms

2. Pelagius

Tướng kỵ binh Epic đáng để nâng cấp khác là Pelagius. Pelagius xuất sắc ở khía cạnh phòng thủ vì tài năng và các kỹ năng của anh ấy giúp cải thiện khả năng phòng thủ của kỵ binh khi ở trong thành phố. Vị tướng này sở hữu một kỹ năng bị động có 10% cơ hội chữa lành cho các đơn vị bị thương mỗi giây trong vòng 2 giây. Vì vậy, anh ấy là một trong những vị tướng đáng tìm kiếm nếu bạn muốn tập trung xây dựng các đơn vị kỵ binh.

Bài Nổi Bật  Cách hack fb mới nhất nhanh nhất 2022 bằng điện thoại

cac tuong ky binh dang choi trong rise of kingdoms

3. Belisarius

Mặc dù không có khả năng gây sát thương tốt như các tướng kỵ binh Epic khác trong danh sách, nhưng Belisarius cũng rất đáng để xem xét nếu bạn muốn có một vị tướng tăng tốc độ hành quân và có khả năng hỗ trợ trên chiến trường. Belisarius tăng khả năng bảo vệ và tốc độ hành quân của kỵ binh lên 30%. Điều đó khiến người chỉ huy tuyệt vời này có thể triển khai kỵ binh với tốc độ cao để đánh trúng mục tiêu một cách đáng kinh ngạc. Belisarius kết hợp với Baibar tạo ra combo tốc độ tuyệt vời.

tuong ky binh trong rise of kingdoms manh nhat

Trên đây là top tướng Kỵ binh Rise of Kingdoms mạnh nhất. Cấp bậc của các tướng kỵ binh được tính theo kỹ năng, điểm tài năng và người đồng hành của họ. Một lưu ý khác mà MÌNH  muốn nói với bạn là những tướng kỵ binh này phù hợp với các nền văn minh Ả Rập, Đức và Tây Ban Nha.

Hình Ảnh Về Chọn nền văn minh trong Rise of kingdoms ?!?!!!

Chọn nền văn minh trong Rise of kingdoms ?!?!!! - Chọn nền văn minh trong Rise of kingdoms ?!?!!!

Hình ảnh giới thiệu cho Chọn nền văn minh trong Rise of kingdoms ?!?!!!

Ghi chú Chọn nền văn minh trong Rise of kingdoms ?!?!!!

Ở video này,chúng mình sẽ giúp các bạn có 1 cái nhìn rõ ràng hơn về các nền văn minh nổi trội trong rise of kingdoms,qua đó giúp các bạn chọn ra nền văn minh phù hợp với lối chơi và giai đoạn của bạn nha. Nếu thấy video hay ho,để lại cho chúng mình 1 like và 1 subscribe ,đừng quên góp ý ở dưới nha. Chúc các bạn bị game chơi vui vẻ =))))
#Riseofkingdoms #rok #nềnvănminh

 

Các câu hỏi về Chọn nền văn minh trong Rise of kingdoms ?!?!!!

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Chọn nền văn minh trong Rise of kingdoms ?!?!!! hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Chọn nền văn minh trong Rise of kingdoms ?!?!!! Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Chọn nền văn minh trong Rise of kingdoms ?!?!!! Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Chọn nền văn minh trong Rise of kingdoms ?!?!!! Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về clip về Chọn nền văn minh trong Rise of kingdoms ?!?!!!

Video “Chọn nền văn minh trong Rise of kingdoms ?!?!!!” đã có 23084 lượt xem, được like 573 lần, chấm 5.00/5 điểm.

Kênh Truonggiathien.com.vn đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng video này với thời lượng 00:06:08, mọi người hãy chia sẽ clíp này để cám ơn tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Chọn #nền #văn #minh #trong #Rise #kingdoms, #Riseofkingdoms #rok #nềnvănminh

Tham khảo thêm thông tin về Chọn nền văn minh trong Rise of kingdoms ?!?!!! tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin chi tiết về Chọn nền văn minh trong Rise of kingdoms ?!?!!! từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://Truonggiathien.com.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/cach-hack/

nên chọn nền văn minh nào trong rise of kingdom 2022, nên chọn nền văn minh nào trong rise of kingdom, nền văn minh viking rise of kingdom, chọn nền văn minh trong rise of kingdom, chọn nền văn minh nào trong rise of kingdom, đổi nền văn minh rise of kingdom, nên chơi nền văn minh nào trong rise of kingdom, nền văn minh mạnh nhất rise of kingdom, tôn tử kết hợp với tướng nào, chọn nền văn minh, nền văn minh viking rise of kingdoms, rise of kingdoms, kết hợp tướng trong rise of kingdom, rise of kingdoms – kỵ binh, chọn nền văn minh viking, nền văn minh viking trong rise of kingdom, các nền văn minh trong rise of kingdom, bộ binh nền chơi nền văn minh nào, nền văn minh tốt nhất rise of kingdom, nền văn minh viking, nền văn minh nào mạnh nhất rise of kingdom, kỹ năng nào sau đây không phải là một trong những kỹ năng của belisarius, các nền văn minh trong rok, rise of kingdoms ả rập, nền văn minh mạnh nhất trong rise of kingdom, chơi rise of kingdom nên chọn nền văn minh nào, nền văn minh ả rập rise of kingdoms, nền văn minh không tăng sức mạnh cho kỵ binh, rise of kingdoms đổi nền văn minh, các thời kỳ trong rise of kingdom, nền văn minh rok,chỉ huy hermann xuất sắc trong việc gì

Comments (36)

 1. Harry Vi
  Posted on 31 Tháng Một, 2022
 2. khoi nguyen nguyen van
  Posted on 31 Tháng Một, 2022
 3. Ghon Phan chanel
  Posted on 31 Tháng Một, 2022
 4. VietNam go brrrrr
  Posted on 31 Tháng Một, 2022
 5. zezo ___0
  Posted on 31 Tháng Một, 2022
 6. QUỐC THỊNH - 7A2 LÂM
  Posted on 31 Tháng Một, 2022
 7. QUỐC THỊNH - 7A2 LÂM
  Posted on 31 Tháng Một, 2022
 8. Khanh Tran
  Posted on 31 Tháng Một, 2022
 9. Kkk Khánh
  Posted on 31 Tháng Một, 2022
 10. Nhân Nguyễn
  Posted on 31 Tháng Một, 2022
 11. Công Vinh
  Posted on 31 Tháng Một, 2022
 12. Huy Vũ
  Posted on 31 Tháng Một, 2022
 13. Xôi Gà
  Posted on 31 Tháng Một, 2022
 14. Anh Nguyen
  Posted on 31 Tháng Một, 2022
 15. nguyễn trung AT
  Posted on 31 Tháng Một, 2022
 16. Chien Nguyen
  Posted on 31 Tháng Một, 2022
 17. Tri Ân
  Posted on 31 Tháng Một, 2022
 18. 1 clone
  Posted on 31 Tháng Một, 2022
 19. Phú Phan
  Posted on 31 Tháng Một, 2022
 20. Phước Vĩnh Nguyễn
  Posted on 31 Tháng Một, 2022
 21. Hữu Long Lê
  Posted on 31 Tháng Một, 2022
 22. Tuan Nguyen Anh
  Posted on 31 Tháng Một, 2022
 23. vi bui
  Posted on 31 Tháng Một, 2022
 24. TAKO
  Posted on 31 Tháng Một, 2022
 25. Dat Pham
  Posted on 31 Tháng Một, 2022
 26. tunganh le
  Posted on 31 Tháng Một, 2022
 27. IN DI
  Posted on 31 Tháng Một, 2022
 28. Sư Tử Trắng
  Posted on 31 Tháng Một, 2022
 29. Mol Đặng
  Posted on 31 Tháng Một, 2022
 30. Duy Chaineo
  Posted on 31 Tháng Một, 2022
 31. Nguyên Bình
  Posted on 31 Tháng Một, 2022
 32. a
  Posted on 31 Tháng Một, 2022
 33. 29-Nguyễn Trọng Phúc 11A3-
  Posted on 31 Tháng Một, 2022
 34. Oanh Lý
  Posted on 31 Tháng Một, 2022
 35. Hà Chu
  Posted on 31 Tháng Một, 2022
 36. Minh Hoàng
  Posted on 31 Tháng Một, 2022

Give a Comment