Bài viết Chuyên gia phong thủy đoán vận mệnh năm 2020 thuộc chủ đề về Phong Thủy Ngũ Hành đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Chuyên gia phong thủy đoán vận mệnh năm 2020 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Chuyên gia phong thủy đoán vận mệnh năm 2020”

Chuyên gia phong thủy đoán vận mệnh năm 2020
Thế giới đã đón 2020, năm Canh Tý, được xem là năm của những khởi đầu và thay đổi ngay mới, theo thuật phong thủy phương Đông.

Chuyên gia phong thủy Hanz Cua cho biết theo quan niệm của phương Đông, Tý (chuột) là con vật đầu tiên đến thiên đình, biểu trưng cho khởi đầu tốt lành, quyết định năng lượng tích cực sẽ đến trong chu kỳ 12 con giáp. 

Ông cho rằng đây là năm tốt cho hầu hết các con giáp vì 2020 là năm an khang, thịnh vượng và nhiều may mắn.

Theo Cua, đây là năm thuận lợi để khởi động dự án buôn bán hoặc tìm kiếm công việc mới. Các dự án dài hạn được xây dựng kế hoạch sẽ gặp nhiều cơ hội lớn trong tương lai. “Ý tưởng khởi đầu chỉ thành công nếu được lên kế hoạch kỹ càng”, Cua nói.

Hướng may mắn cho năm 2020 là đông nam. Chuyên gia phong thủy Philippines cho rằng hướng đông nam khả năng đem lại nhiều ích lợi cho những người tuổi Thìn và Tỵ cũng như con gái lớn trong gia đình.

Bài Nổi Bật  Nhà thêm lộc nhờ chọn và bài trí hũ gạo đúng phong thủy

 “Hướng này sẽ thu hút vận may, cơ hội, bằng hữu, tiền tài, danh vọng”, Cua dự báo phong thủy năm 2020 trong cuộc phỏng vấn cuối tuần trước.

Cua khuyên tín đồ phong thủy nên đặt bùa may mắn như tượng Quan Thánh, cá rồng, chuột tài lộc, cây đồng tiền để hút vận. 

Các hướng tốt cho năm 2020 còn có tây nam, tây, đông bắc và tây bắc. Màu may mắn nhất là xanh dương, Cua cho biết.

Trong thời khắc giao thừa, ông khuyên các thành viên gia đình nên dùng đồ ngọt để lấy may cho năm mới. 

rất nhiều loại hoa quả được khuyên chưng trong nhà dịp năm mới, trong đó quan trọng nhất là dứa.

Marites Allen, chuyên gia phong thủy người Philippines, cho rằng mọi vận hành của năm 2020 nên liên quan đến bất kỳ điều gì chỉ ra rằng rằng sự khởi đầu và mở rộng.

vận hành đó sẽ là bệ phóng cho 12 năm tới. Bà dự đoán những người tuổi Mão (mèo) sẽ may mắn nhất trong năm Tý.

Nhà phong thủy người Nam Phi Andrew Graham cũng cho rằng năm Tý được xem là năm may mắn. “Năm 2019 không có nhiều sự kiện xảy ra nhưng trong năm 2020, mọi thứ được giải thoát và khởi đầu vòng quay mới”, ông nói.

mặc khác, Cynthia Thorburn, giám đốc trung tâm chiêm tinh học Nam Phi, người có 20 năm thống kê trong ngành, cho rằng nhớ đừng nên vội mừng về may mắn và thịnh vượng.

Bài Nổi Bật  Cách xem ngày mua bán nhà đất tháng 3 năm 2020

Ba hành tinh xếp thẳng hàng trong năm 2020 mang đến điềm xấu. Bà cho rằng hầu hết các nhà chiêm tinh học trên thế giới đều đồng tình rằng 2020 là một năm đầy thách thức cho cả thế giới.

Các câu hỏi về Chuyên gia phong thủy đoán vận mệnh năm 2020


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Chuyên gia phong thủy đoán vận mệnh năm 2020 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Chuyên gia phong thủy đoán vận mệnh năm 2020 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Chuyên gia phong thủy đoán vận mệnh năm 2020 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Chuyên gia phong thủy đoán vận mệnh năm 2020 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Chuyên gia phong thủy đoán vận mệnh năm 2020

Chuyên gia phong thủy đoán vận mệnh năm 2020

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Chuyên #gia #phong #thủy #đoán #vận #mệnh #năm

Xem thêm thông tin về Chuyên gia phong thủy đoán vận mệnh năm 2020 tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm nội dung chi tiết về Chuyên gia phong thủy đoán vận mệnh năm 2020 từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

Bài Nổi Bật  Tư vấn xây hồ cá hợp phong thủy cho tuổi 1980

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment