Bài viết Có nên đầu tư vào Ethereum? Hướng dẫn đầu tư ETH uy tín 2019-2022 thuộc chủ đề về Crypto đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Có nên đầu tư vào Ethereum? Hướng dẫn đầu tư ETH uy tín 2019-2022 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Có nên đầu tư vào Ethereum? Hướng dẫn đầu tư ETH uy tín 2019-2022”

Có nên đầu tư Ethereum Coin? Cách đầu tư vào Ethereum như thế nào? Làm sao để tham gia chơi Ethereum hiệu quả ? Ethereum có lừa đảo hay đa cấp không? Cần bao nhiêu tiền để chơi Ethereum?..Tất cả sẽ được Blog tiền ảo trả lời dưới đây, nếu bạn là một người yêu thích và mong muốn tham gia vào thị trường tiền điện tử hay tiền kỹ thuật số, đặc biệt là Ethereum (ETH) thì nhớ đừng nên bỏ qua bài này.

Nếu bạn chưa biết Ethereum là gì thì nên đọc: https://TruongGiaThien.Com.Vn/ethereum-la-gi/

Có nên đầu tư Ethereum

Thời đại của tiền điện tử

Có lẽ hiện nay chúng ta đã không còn quá xa lạ với các khái niệm tiền điện tử (tiền ảo, tiền kỹ thuật số hay tiền thuật toán) tại Việt Nam, điển hình như Bitcoin, Ethereum hay Ripple những đồng coin lớn nhất trên thị trường và được dùng rộng rãi. Nhờ những tính năng nổi bật và ứng dụng hữu ích trong thực tế như thanh toán online nhanh chóng, chi phí rẻ, không có bất kỳ tổ chức hay nhà nước nào quản lý, tính thanh khoản cao và mang tính chất số hóa.

Tiền điện tử ngày càng được nhiều người ưa chuộng, trên thế giới đã có rất nhiều quốc gia chấp nhận tiền điện tử (đặc biệt là Bitcoin và Ethereum) như một phương thức thanh toán hợp lệ, người dân khả năng dùng Bitcoin hay Ethereum để mua hàng hóa, dịch vụ trên internet và thanh toán cho các khoản phí cá nhân khác. tổng giá trị của các đồng tiền số cũng từ đó mà tăng một cách đột biến. Một điều mà có lẽ bạn chưa biết về Bitcoin và Ethereum – 2 đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới:

Cách đây khoảng 7 năm, tức năm 2010, giá Bitcoin chỉ có 0,003 USD (khoảng 68.000 VNĐ) hiện nay giá 1 Bitcoin đã lên đến 4.300 USD gấp khoảng 1.433.333 lần. Còn với đồng tiền Ethereum thì sao? Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng đàn em Ethereum phát triển rất mạnh, tính từ đầu năm 2017 đến nay giá Ethereum đã tăng gần 40 lần, từ 8 USD lên 300 USD. Những con số biết nói này chắc hẳn sẽ khiến chúng ta không còn phải nghi ngờ gì về tương lai của 2 đồng tiền này cũng như thị trường tiền điện tử.

Thời đại của tiền điện tử

Ethereum có lừa đảo hay đa cấp không?

Ethereum lừa đảo, đồng tiền Ethereum là mô hình đa cấp,..Mình nhận được khá nhiều câu hỏi dạng như thế này và mình khả năng khẳng định Ethereum không hề lừa đảo hay đa cấp gì cả. Ethereum là một nền tảng Blockchain mạnh mẽ, hiện nay rất nhiều các đồng coin khác đều phát triển dự trên nền tảng của Ethereum và đứng sau Ethereum là những tập đoàn công nghệ khổng lồ như Microsoft, Intel,..

Nhiều người mới tham gia vào thị trường tiền điện tử thường bị các cá nhân, tổ chức mời chào tham gia đầu tư vào những dự án tương tự Ethereum hoặc giả danh Ethereum, việc của họ chỉ là đổ tiền vào và không cần làm gì cả, cứ đến cuối tháng là nhận % lãi xuất lên đến 50% – 100%, thậm trí nhận luôn trong ngày. Những mô hình như thế này được gọi là “HYIP” hay đầu tư siêu lợi nhuận và 100% là lừa đảo, vấn đề chỉ là sớm hay muộn thôi.

Bài Nổi Bật  Hợp đồng quyền chọn là gì? [Tất cả thông tin mà bạn cần biết]

Điển hình mình khả năng kể đến là “Ethtrade” một dự án trước đây vẫn được nhiều người tung hô là “tiềm năng” với các gói đầu tư lãi suất cực kỳ hấp dẫn, nhưng mới đây đã chính thức ngừng vận hành và không trả lại tiền cho các nhà đầu tư (lừa đảo, Scam). Vì thế, trước khi đầu tư bạn nên tìm hiểu thật kỹ về thị trường này và đồng tiền mà bạn muốn đầu tư, đừng nóng vội và tham lam rất khả năng bạn sẽ phải nhận “quả đắng”.

Ethereum có lừa đảo hay đa cấp không?
Ethereum có lừa đảo hay đa cấp không?

Vậy có nên đầu tư vào Ethereum không?

Nên”! với cá nhân mình thì mình nghĩ các bạn nên đầu tư vào Ethereum (hoặc Bitcoin) nếu bạn đang tìm kiếm một đồng coin trong hàng nghìn đồng coin trên thị trường tiền điện tử để tham gia đầu tư. Bản thân mình đã tham gia thị trường này cách đây 3,4 năm, mình cũng đã đầu tư vào Bitcoin, Ethereum và một vài Altcoin khác, bạn bè mình rất nhiều người đã “giàu lên” nhờ tiền điện tử chỉ không quá vài tháng đến 1 năm. mặc khác hãy quan sát thị trường thật kỹ trước khi đầu tư, vào đúng lúc luôn là câu hỏi khó trả lời, tất cả tuỳ thuộc vào trình độ khả năng kiến thức của các bạn, đừng cứ thấy giá nó tăng mạnh, hùa theo số đông, vào thì sẽ bị đu đỉnh và mất tiền cay đắng.

Mình nhiều theo các tin tức và cập nhật biến động thị trường từ các chuyên gia tài chính hàng đầu thế giới, theo một vài chuyên gia nhận định thì trong tương lai tổng giá trị của Ethereum hay Bitcoin sẽ tăng, thậm trí tăng gấp nhiều lần. mặc khác, mình vẫn lưu ý với các bạn đầu tư tài chính luôn tiềm ẩn rủi ro, cơ hội có nhưng rủi ro cũng luôn dình dập, bạn nên xác định điều này trước khi đầu tư, mình chỉ đưa ra những lời tư vấn còn quyết định cuối cùng vẫn là ở bạn.

Đầu tư chơi Ethereum cần bao nhiều tiền?

hiện nay giá 1 ETH = $150 khoảng 3.500.000 VNĐ, mặc khác, khi đầu tư bạn không nhất thiết phải mua ít nhất là 1ETH mà bạn khả năng mua 0.1ETH (350.00VNĐ) hoặc thậm chí là 0.01 (35.000VNĐ). Đây cũng là một ưu điểm của các đồng tiền kỹ thuật số, đơn vị nhỏ nhất của ETH là 0.00000001 ETH. vì thế, để đầu tư vào Ethereum bạn không cần có quá nhiều tiền, cái này phụ thuộc vào số vốn bạn có, có nhiều thì chơi nhiều mà có ít thì chơi ít.

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để tính ra tổng giá trị VNĐ của một vài lượng ETH nhất định. Cái này khả năng những người mới tìm hiểu vẫn còn hơi “mông lung” mình trước đây cũng vậy thôi, nên mình nghĩ hướng dẫn thêm cũng không thừa. Để tính ra số tiền VNĐ bạn sẽ dùng: Số lượng ETH x tỷ giá VNĐ của ETH hiện nay = VNĐ. Để xem tỷ giá VNĐ của ETH và các coin khác bạn vui lòng click vào đây.

Ví dụ: Bạn có 0.1ETH và tỷ giá hiện nay của ETH đang là 3.500.000 VĐN => 0.1x3.500.000 = 350.000 VNĐ.

Biểu đồ giá Ethereum từ khi ra đời

Hướng dẫn cách đầu tư Ethereum uy tín, hiệu quả 2019 – 2022

Đây sẽ là phần mình giải đáp thắc mắc “đầu tư Ethereum như thế nào” hay “cách đầu tư ETH hiệu quả, uy tín và an toàn …” Để tham gia đầu tư chơi Ethereum thường sẽ có 2 cách thường nhật là:

  • Đầu tư mua bán Ethereum kiếm lời
  • Đầu Tư Mở Dịch Vụ Mua Bán Ethereum
  • Đầu tư mua máy đào Ethereum

Mỗi cách sẽ có một cách thức riêng, Đối với mua bán ETH kiếm lời thì khá đơn giản, nguyên tắc cơ bản chỉ là mua thấp và bán cao, còn lại thì có lẽ chúng ta sẽ mổ sẻ chi tiết phía dưới. Cách thứ 2 là đầu tư mở dịch vụ mua bán ETH, cách này nở rộ khắp 2018 và 2019 khi có rất nhiều cá nhân, tổ chức tham gia mua bán rất sôi đội. Cách cuối là đầu tư máy đào, cũng không khó vào thời điểm hiện nay.

Với cách thức mua bán Ethereum kiếm lời sẽ có 2 cách chính nữa là đầu tư Ethereum dài hạnđầu tư Ethereum ngắn hạn. Nhưng vì bài viết này mình dành cho những người mới tham gia nên mình sẽ hướng dẫn luôn cách đầu tư dễ nhất, an toàn nhất và nhiều người tham gia nhất đó là “Đầu tư Ethereum dài hạn”.

Bài Nổi Bật  Automated Market Marker (AMM) là gì? Giải thích chi tiết nhất
Đầu tư Ethereum dài hạn là như thế nào?

Đầu tư Ethereum dài hạn là như thế nào?

Nó chỉ đơn giản là bạn mua khi giá tốt và đợi giá lên cao rồi bán đi kiếm lời mà thôi. Để đầu tư mua bán Ethereum bạn cần làm 2 việc:

  • Tạo một chiếc “Ví” để lưu trữ ETH
  • Mua ETH rồi chuyển vào Ví

Để tạo ví ETH bạn khả năng dùng Coinbase hoặc MyEtherWallet là 2 dịch vụ ví online lưu giữ ETH thường nhật nhất hiện nay, mình vẫn đang dùng Coinbase giao dịch rất nhanh và phí giao dịch cũng tốt. Bạn xem hướng dẫn tạo ví Ethereum dưới đây:

Sau khi đăng ký tài khoản xong Coinbase hay MyEtherWallet sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ ví ETH, giờ bạn cần mua Ethereum trên các sàn giao dịch ETH tại Việt Nam rồi chuyển ETH vào địa chỉ ví vừa mới tạo là xong. Nên nhớ hãy biết vào đúng thời điểm, đặt đúng mục tiêu, Ví dụ : Khi Giá Ethereum lên tới 1400$ thì đừng có dại mà vào, lúc đấy không biết bao giờ mới khả năng có lãi, hiện nay khi giá ETH đang chỉ là 150-170$ thì cơ hội vào vẫn tốt hơn khi nó đang cao, Và hãy đặt mục tiêu cho khoản đầu tư. Bạn ném vô 10 triệu VND, Bạn đặt mục tiêu lãi 50% có nghĩa khi đạt được 15 triệu thì hãy rút, đừng quá tham, sau đó cứ từ từ thống kê cho kỹ và tiếp tục khoản đầu tư mới. Nguyên tắc này sẽ giúp bạn không bị ảo tưởng, Fomo, tránh bị đu đỉnh và không thể về bờ.

Vậy nên mua bán ETH ở đâu uy tín, giá tốt và an toàn? Cách mua Ethereum như thế nào? Mình có 2 lựa chọn tốt nhất cho bạn là VicutaRemitano, đây là 2 sàn hay nói chính xác hơn là chợ trung gian mua bán Ethereum lớn nhất ở Việt Nam.

Vicuta được xem là sàn uy tín của Việt Nam còn Remitano nổi tiếng từ lâu là sàn mua bán Bitcoin uy tín, Và còn rất nhiều sàn giao dịch cũng như các  trung gian uy tín, nhưng hãy thật cẩn trọng và tránh bị lừa đảo, vì có rất nhiều người mạo danh và . Bạn khả năng xem hướng dẫn chi tiết từ A – Z cách mua và bán ETH trên 2 sàn giao dịch này dưới đây:

Đầu tư Mở Dịch Vụ Mua Bán Ethereum

Như tôi đã giới thiệu trên, có rất nhiều người tham gia cách thức này vì khoản lợi nhuận sinh ra rất cao so với các ngành nghề dịch vụ khác, mình trích lại 1 đoạn nhỏ trong bài Đầu Tư Bitcoin, Các bạn xem lại nha

  • Trong năm 2017 ước tính chỉ khoảng 30 cá nhân làm dịch vụ.
  • Trong năm 2018, con số này tăng lên khoảng gần 100 cá nhân và công ty.
  • Trong năm 2019 con số này lại tiếp tục gia tăng rất mạnh khả năng lên tới 200 cá nhân, công ty trên khắp cả nước.

cách thức đầu tư này nghe có vẻ giống giống cách thức đầu tư kiếm lời, nhưng nó là khác hoàn toàn nha. Mình ví dụ : Bạn đầu tư vàng, bạn đi mua vàng và bán lại vàng khi giá vàng tăng cao (đây là phương pháp thức số 1 mà mình đã đề cập). Ở cách thức này bạn hình dung bạn sẽ là chủ tiệm vàng, chủ công ty vàng : nơi mà khách hàng sẽ đến mua và bán vàng cho bạn. Nói tới đây chắc các bạn đã đủ hiểu rồi. Các bạn sẽ trung gian mua bán vàng và ăn lợi nhuận sinh ra từ việc trung gian ấy.

cách thức này nó khá đòi hỏi nhiều kiến thức về Ethereum, Bitcoin,… và thị trường  tiền điện tử, tầm nhìn cũng như khả năng phát triển, vì thế không thích hợp với người mới. Cho nên công ty chúng tôi sẽ không đề cập kỹ về vấn đề này. Nhưng phải nói là có rất nhiều nhà đầu tư cá nhân làm ra ăn nên khi tham gia đầu tư vào dịch vụ này. Số tiền họ kiếm được mỗi tháng từ vài chục triệu lên tới hàng trăm triệu. vì thế cũng đáng để bạn thống kê sâu và tìm hiểu kỹ đấy.

Đầu tư Mua Máy Đào Ethereum

Hiện nay, việc đào ethereum đang gặp điều kiện do chi phí đào cao trong khi tiền lãi sinh ra lại rất ít. mặc khác, đây cũng là phương pháp thức kiếm ETH mà bạn nên biết. Nếu như trong 2017, 2018 thì việc đào rất khó, bởi nó đòi hỏi các kiến thức về đào, về ETH, mà có lẽ người mới thì hoàn toàn không biết. Nhưng khi trải qua một giai đoạn, đã có rất nhiều dịch vụ mở ra đáp ứng cho mong muốn này, các bạn chỉ cần tìm đến đúng dịch vụ, đầu tư, còn lại họ sẽ làm từ A-Z cho bạn, từ lắp ráp máy, cấu hình cho chạy ổn định,…Và bạn chỉ việc rung đùi nhận lợi nhuận mỗi ngày.

Bài Nổi Bật  Hợp đồng tương lai là gì? Đánh giá chi tiết nhất về cách thức giao dịch

mặc khác, mình vẫn muốn các bạn đây là thị trường tiềm ẩn đầy rủi ro, nếu như các bạn đầu tư thì trước hết hãy tìm hiểu thật kỹ nha. Đầu tư máy đào coin thì các bạn phải am hiểu về nó trước đã, vì thế mình mong các bạn luôn cập nhật kiến thức  đào coin mới nhất trên chuyên mục đào coin của Blogtienao : https://TruongGiaThien.Com.Vn/dao/

Lời kết

Ok. Trên đây là bài viết “Có nên đầu tư vào Ethereum? Hướng dẫn cách đầu tư Ethereum uy tín, an toàn tại Việt Nam 2019 – 2022” hi vọng sẽ giúp những bạn mới tìm hiểu thông tin về cách đầu tư Ethereum cũng như các thông tin xung quanh đồng tiền ảo tiềm năng này. Tóm gọn lại thì “Nên đầu tư vào Ethereum”, “Ethereum không lừa đảo cũng không phải đa cấp”, “100.000VNĐ cũng khả năng đầu tư chơi Ethereum được”, “cách đầu tư ETH an toàn và hiệu quả nhất là mua bán kiếm lời trong dài hạn”.

Nếu trong quy trình tham gia đầu tư tiền ảo Ethereum bạn gặp phải bất cứ điều kiện gì, bạn vui lòng để lại dưới phần comment bên dưới Blog tiền ảo sẽ hỗ trợ bạn và nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên Like, Share và cho mình một đánh giá 5 sao ngay phái dưới nha. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Cách đầu tư ethereum, co nen dau tu ethereum, có nên đầu tư ethereum, co nen dau tu vao ethereum, có nên đầu tư vào ethereum, đầu tư ethereum an toàn, đầu tư ethereum có an toàn không, đầu tư ethereum hiệu quả, dau tu ethereum la gi, đầu tư ethereum là gì, đầu tư ethereum lừa đảo, đầu tư ethereum như thế nào, đầu tư ethereum ở việt nam, đầu tư ethereum uy tín 2017 2018, dau tu ethereum vietnam, đầu tư chơi ethereum, dau tu dong ethereum, đầu tư đồng ethereum, đầu tư đồng tiền ethereum, dau tu may dao ethereum, đầu tư máy đào ethereum, dau tu tien ao ethereum, đầu tư tiền ảo ethereum, dau tu tien ethereum, đầu tư tiền ethereum, huong dan dau tu ethereum, hướng dẫn đầu tư ethereum, site dau tu ethereum, trang dau tu ethereum.

 

Các câu hỏi về Có nên đầu tư vào Ethereum? Hướng dẫn đầu tư ETH uy tín 2019-2022

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Có nên đầu tư vào Ethereum? Hướng dẫn đầu tư ETH uy tín 2019-2022 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Có nên đầu tư vào Ethereum? Hướng dẫn đầu tư ETH uy tín 2019-2022 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Có nên đầu tư vào Ethereum? Hướng dẫn đầu tư ETH uy tín 2019-2022 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Có nên đầu tư vào Ethereum? Hướng dẫn đầu tư ETH uy tín 2019-2022 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Có nên đầu tư vào Ethereum? Hướng dẫn đầu tư ETH uy tín 2019-2022

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Có #nên #đầu #tư #vào #Ethereum #Hướng #dẫn #đầu #tư #ETH #tín

Video Hướng Dẫn Bạn Đầu Tư Vào Ethereum Cực Chi Tiết Không Nên Bỏ Qua

Tra cứu kiến thức về Có nên đầu tư vào Ethereum? Hướng dẫn đầu tư ETH uy tín 2019-2022 tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thông tin về Có nên đầu tư vào Ethereum? Hướng dẫn đầu tư ETH uy tín 2019-2022 từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/tai-chinh/

Give a Comment