Bài viết Có rất cần thiết phải xem hướng bếp khi xây nhà? thuộc chủ đề về Phong Thủy Ngũ Hành đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Có rất cần thiết phải xem hướng bếp khi xây nhà? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Có rất cần thiết phải xem hướng bếp khi xây nhà?”

Hỏi: Gia đình tôi chuẩn bị làm nhà và sẽ dùng bếp từ trong nấu nướng. Xin hỏi, như vậy có cần xem hướng bếp hợp tuổi không và nên bố trí bếp như nào?

Minh

Trả lời:

Khi xây nhà, hướng bếp (ông Táo) là một trong số những chi tiết được rất nhiều gia chủ quan tâm. Ở Việt Nam hiện có rất nhiều trường phái phong thủy, mặc khác, trong thời gian hành nghề, kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền nhận thấy có 2 trường phái thường nhật nhất là Huyền Không Phi Tinh và Địa Lý Bát Trạch. Dù trường phái nào cũng muốn hướng đến những điều tốt đẹp, may mắn cho con người nhưng quan niệm của các trường phái vẫn có sự đối nghịch nhau.

chi tiết, theo quan điểm Bát Trạch, cần dựa vào năm sinh âm lịch của chủ nhà để xác định quái số và hướng hợp với tuổi của chủ nhà. Hướng bếp là nhìn vào hướng tốt của chủ nhà, tức là chủ nhà nấu ăn sẽ quay lưng về hướng tốt của mình.

Bài Nổi Bật  Những biểu tượng phong thủy thu hút tài lộc cho nhà ở
Có cần thiết phải xem hướng bếp khi xây nhà?
Theo quan điểm Bát Trạch, hướng bếp nên nhìn về hướng tốt của chủ nhà.

Hiện nay, không ít gia đình xây nhà từ 3 tầng trở lên đã lắp đặt thang máy. Khi có thang máy, việc di chuyển khá tiện đối với người già và trẻ em, cùng lúc ấy chúng ta cũng đơn giản chuyển đồ vật nặng. Với những ngôi nhà có thang máy, kiến trúc sư gợi ý nên bố trí bếp và phòng ăn lên trên cùng để mùi thức ăn và hơi nóng trong bếp khả năng thoát ra đơn giản. Hãy tưởng tượng, vào buổi tối, cả gia đình ngồi ăn cơm trên sân thượng giữa muôn cây cảnh, chim cá, phía xa là thành phố lên đèn. Cảm giác này khá thú vị, khiến người ta liên tưởng như đang được ngồi ở một quán bar trên sân thượng của khách sạn cao cấp. mặt khác, việc đưa bếp lên trên cũng giúp gia chủ không phải lăn tăn phía trên có gì đè lên bếp. Khi đó, gia chủ chỉ cần quay bếp nấu về hướng hợp với tuổi của mình.

Theo kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền, tín ngưỡng là văn hóa cá nhân. Dù có cách tu thờ khác nhau, quan niệm khác nhau nhưng cốt lõi đều hướng tới cái thiện. Vì thế, nếu làm gì để cảm thấy an tâm ở đời sống thì bạn khả năng tuân theo. Việc bố trí bếp theo hướng tốt là do quan niệm, văn hóa của mỗi cá nhân. Nếu gia chủ tin tưởng vào điều này thì hãy nói với kiến trúc sư để thiết kế theo đúng mong muốn của mình.

Bài Nổi Bật  Ngày đẹp làm nhà, dựng nhà mới tháng 12 năm 2019 theo tuổi 12 con giáp

Các câu hỏi về Có rất cần thiết phải xem hướng bếp khi xây nhà?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Có rất cần thiết phải xem hướng bếp khi xây nhà? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Có rất cần thiết phải xem hướng bếp khi xây nhà? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Có rất cần thiết phải xem hướng bếp khi xây nhà? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Có rất cần thiết phải xem hướng bếp khi xây nhà? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Có rất cần thiết phải xem hướng bếp khi xây nhà?

Có cần thiết phải xem hướng bếp khi xây nhà?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Có #cần #thiết #phải #xem #hướng #bếp #khi #xây #nhà

Tìm thêm thông tin về Có rất cần thiết phải xem hướng bếp khi xây nhà? tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung chi tiết về Có rất cần thiết phải xem hướng bếp khi xây nhà? từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment