Bài viết Cơ Sở buôn bán Tiếng Anh Là Gì, 3000 Từ Tiếng Anh Thông Dụng thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Cơ Sở buôn bán Tiếng Anh Là Gì, 3000 Từ Tiếng Anh Thông Dụng trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Cơ Sở buôn bán Tiếng Anh Là Gì, 3000 Từ Tiếng Anh Thông Dụng”

Giấy phép buôn bán là văn bản chứng nhận một công ty có đáp ứng đầy đủ các điều kiện để buôn bán một ngành, nghề chi tiết được quy định trong danh mục các ngành, nghề buôn bán có điều kiện theo luật định do cơ quan có thẩm quyền cấp phép.

Bạn đang xem: Cơ sở buôn bán tiếng anh là gì

Ở Việt Nam hiện nay, khi thực hiện vận hành buôn bán thì công ty phải được cấp các giấy phép buôn bán. mặc khác, các công ty trong nước và các công ty có vốn đầu tư nước ngoài hiện nay còn mơ hồ về loại giấy phép này.

Chính vì lý do này, tổng đài Luật Hoàng Phi xin cung cấp khái niệm Giấy phép buôn bán tiếng Anh là gì? nhằm giúp quý khách hàng có cái nhìn khái quát về loại giấy tờ này để thực hiện theo đúng và đầy đủ với pháp luật hiện hành.

Giấy phép buôn bán là gì?

Giấy phép buôn bán là văn bản chứng nhận một công ty có đáp ứng đầy đủ các điều kiện để buôn bán một ngành, nghề chi tiết được quy định trong danh mục các ngành, nghề buôn bán có điều kiện theo luật định do cơ quan có thẩm quyền cấp phép.

Bài Nổi Bật  Máy nước nóng trực tiếp là gì? Top máy nước nóng trực tiếp giá rẻ tốt nhất 2021- TruongGiaThien.vn

Giấy phép buôn bán được cấp cho các đối tượng là công ty và pháp nhân trong nước, đăng ký buôn bán ngành, nghề có điều kiện; pháp nhân có vốn đầu tư nước ngoài.

Đặc điểm của giấy phép buôn bán:

– Giấy phép buôn bán do cơ quan có thẩm quyền cấp cho tổ chức thực hiện vận hành buôn bán trong lĩnh vực có điều kiện.

– Giấy phép buôn bán mang tính thông hành, hay nói cách khác một công ty, tổ chức chỉ được coi là vận hành hợp pháp trong một ngành, nghề chi tiết khi có giấy phép này.

– Là một cách thức Giảm trong vận hành buôn bán của các công ty

– Giấy phép buôn bán được quy định tại một vài văn bản chuyên ngành và các văn bản dưới luật theo từng lĩnh vực quản lý.

Giấy phép buôn bán tiếng Anh là gì?

Giấy phép buôn bán tiếng Anh là Business license, với câu hỏi Giấy phép buôn bán tiếng Anh là gì chúng tôi xin được định nghĩa như sau: A business license is a document certifying that an enterprise meets all conditions for conducting a specific business line specified in the list of conditional business lines as prescribed by law by authorized officials to license.

Business licenses are issued to domestic enterprises and legal entities, conditional business registration; foreign-invested legal entities.

Xem thêm: Haccp Là Gì – Quy Trình Xây Dựng Và áp Dụng Haccp

Features of business license:

– Business licenses granted by competent agencies to organizations conducting business activities in conditional sectors.

– Business licenses that are common, or in other words, an enterprise or organization are only regarded as lawful activities in a specific business line when this license is granted.

– Being a form of restriction in business activities of enterprises

– Business licenses are stipulated in a number of specialized documents and bylaws according to each field of management.

*

Danh mục từ tương ứng giấy phép buôn bán tiếng Anh là gì?

1/ Enterprise Registration Certificate: Giấy chứng nhận đăng ký công ty

Bài Nổi Bật  Batch Là Gì

2/ Business Household Registration Certificate: Giấy chứng nhận đăng ký hộ buôn bán

3/ Certificate of food safety eligibility: Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm

4/ Lawyer practicing certificate: chứng chỉ hành nghề luật sư

5/ Traditional medicine doctor practice certificate: Chứng chỉ hành nghề bác sĩ y học cổ truyền

6/ Certificate of industrial property representation: Chứng chỉ đại diện sở hữu công nghiệp

7/ Certificate of eligibility for fire prevention and fighting: Giấy chứng nhận đủ điều kiện về phòng cháy chữa cháy

8/ Certificate of eligibility for pharmacy business: Giấy chứng nhận đủ điều kiện buôn bán dược

9/ real estate brokerage practice certificate: chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản

10/ legal capital: vốn pháp định

Ví dụ cụm từ thường dùng giấy phép buôn bán tiếng Anh viết như thế nào?

1/ Foreign-invested economic organizations must apply for a License to set up a retail point immediately after obtaining a business license and papers on the place where the retail place is set up.

Dịch: Tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài phải thực hiện đề nghị cấp Giấy phép lập điểm bán lẻ ngay sau khi có giấy phép buôn bán và các giấy tờ về nơi lập địa điểm bán lẻ.

2/ The business license is issued by the Department of Industry and Trade to the head office of a foreign-invested economic legal entity.

Dịch: Giấy phép buôn bán được Sở Công thương đặt trụ sở chính của pháp nhân kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài cấp.

3/ When a retail business establishment in the territory of Vietnam becomes a foreign-invested economic organization, after receiving contributed capital, it must carry out the procedures for granting business licenses.

Dịch: Các cơ sở buôn bán bán lẻ trên lãnh thổ Việt Nam trở thành tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài sau khi nhận vốn góp thì phải tiến hành làm hồ sơ cấp giấy phép buôn bán.

Bài Nổi Bật  Nhân Viên thống kê Thị Trường Là Gì ? Vì Sao Dn Cần thống kê Thị Trường?

Xem thêm: Cách Tải Game Audition

Trên đây là toàn bộ nội dung tư vấn của tổng đài TBT về Giấy phép buôn bán tiếng Anh là gì? Hy vọng qua bài viết quý khách hàng đã nắm bắt được đầy đủ khái niệm, các quy định của pháp luật hiện hành về giấy phép buôn bán.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Cơ Sở buôn bán Tiếng Anh Là Gì, 3000 Từ Tiếng Anh Thông Dụng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cơ Sở buôn bán Tiếng Anh Là Gì, 3000 Từ Tiếng Anh Thông Dụng hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cơ Sở buôn bán Tiếng Anh Là Gì, 3000 Từ Tiếng Anh Thông Dụng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cơ Sở buôn bán Tiếng Anh Là Gì, 3000 Từ Tiếng Anh Thông Dụng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cơ Sở buôn bán Tiếng Anh Là Gì, 3000 Từ Tiếng Anh Thông Dụng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cơ Sở buôn bán Tiếng Anh Là Gì, 3000 Từ Tiếng Anh Thông Dụng

Cơ Sở Kinh Doanh Tiếng Anh Là Gì, 3000 Từ Tiếng Anh Thông Dụng

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cơ #Sở #Kinh #Doanh #Tiếng #Anh #Là #Gì #Từ #Tiếng #Anh #Thông #Dụng

Tra cứu báo cáo về Cơ Sở buôn bán Tiếng Anh Là Gì, 3000 Từ Tiếng Anh Thông Dụng tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin về Cơ Sở buôn bán Tiếng Anh Là Gì, 3000 Từ Tiếng Anh Thông Dụng từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment