Bài viết Coffee Lake Là Gì – Nó Có Cải Tiến Gì Mới thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Coffee Lake Là Gì – Nó Có Cải Tiến Gì Mới trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : Coffee Lake Là Gì – Nó Có Cải Tiến Gì Mới”

Những bài viết kinh điển nhiều người cùng xem:

+Sql Server Là Gì – Bài 1: Tổng Quan Về Sql Server

+Undervolt Là Gì – Hướng Dẫn Undervolt Giảm Nhiệt Độ Bộ Vi Xử Lý Cpu

+Cpu Tray Là Gì – So Sánh Hàng Tray Với Hàng Full Box Laptopnew

+Antimalware Service Executable Là Gì, Khắc Phục Việc dùng Cpu Cao

Lịch sử phát triển Kaby Lake

*

Cũng như các vi kiến trúc xử lý của Intel trước đó (8088 , Banias , Dothan , Conroe , Sandy Bridge , Ivy Bridge , Skylake), Kaby Lake được dẫn dắt bởi đội Intel Israel, trụ sở tại Haifa. Intel Israel Development Centers manager Ran Senderovitz nói: “Khi công ty chúng tôi bắt đầu dự án, công ty chúng tôi chỉ nghĩ về những cải tiến cơ bản từ các thế hệ trước nhưng công ty chúng tôi bắt đầu nhìn vào những thứ khác nhau với rất nhiều đổi mới, với sự quyết tâm và công ty chúng tôi đã đạt được cải tiến lớn”. Ông nói thêm rằng hiệu suất của chip thế hệ thứ 7 đã được nâng cao hơn 12% cho các ứng dụng và 19% dùng Internet so với các chip thế hệ thứ 6. Hiệu suất về chơi game và các ứng dụng khác thì chưa có benchmarks chi tiết.

Bài Nổi Bật  Vì Sao Nguyễn Khuyến Về Quê Ở Ẩn, Nguyễn Khuyến

Bạn đang xem: Coffee lake là gì

Các tính năng của chip Kaby Lake

Được xây dựng trên tiến trình được nâng cao hơn 14 nm (14FF +), Kaby Lake có tốc độ xung nhịp cao hơn và khả năng tăng tốc cũng cao hơn thế hệ trước. Ngoài sự thay đổi ngay về tốc độ xử lý và xung nhịp, thì hiệu suất IPC (hiệu suất trên mỗi MHz) của 2 thế hệ Sky Lake và Kaby Lake là giống nhau.

*

Kaby Lake được trang bị một kiến trúc đồ họa mới để nâng cao hơn hiệu suất đồ họa 3D và phát video 4K. Nó sẽ được hỗ trợ HDCP 2.2, cùng với các chức năng giải mã H.264 , HEVC Main and Main10/10-bit, và VP9 10-bit và 8-bit video. Phần cứng mã hóa được hỗ trợ cho H.264 , HEVC Main10 / 10-bit, và VP9 8-bit video. Mã hóa VP9 10-bit không được hỗ trợ trong phần cứng.

Lần đầu tiên trong lịch sử các CPU Core, CPU Pentium dành cho máy tính để bàn được xây dựng dựa trên Kaby Lake với tính năng kiến trúc hỗ trợ siêu phân luồng. Và cũng là lần đầu tiên cho các CPU Core i3 với Kaby Lake sẽ có tính năng ép xung, với mã 7350K, dự định giá bán của Intel Core i3 có tính năng ép xung (giống như Pentium G3258 từ Haswell ), với giá bán lẻ ở $ 179 (so với $ 243 và $ 349 cho i5 7600K và 7700K i7, tương ứng).

Xem thêm: Xây Dựng, Phát Triển Chương Trình đào Tạo Theo Cdio Là Gì

Kaby Lake thay đổi ngay kiến trúc so với Skylake

Kaby Lake có cùng số lõi và hiệu suất trên mỗi MHz như Skylake . Các tính năng chi tiết để Kaby Lake bao gồm:

đẩy nhanh xung nhịp trên tất cả các model CPU (tăng lên đến 300 MHz).thay đổi ngay tốc độ xung nhịp nhanh hơn (nâng cao hơn từ công nghệ Speed Shift): Phải mất ít thời gian hơn cho CPU để tăng tốc từ một tần số so với thế hệ trước, ví dụ như từ một trạng thái hiệu suất thấp sang trạng thái hiệu suất cao – Điều này khả năng đem lại sự gia tăng hiệu suất và năng lực đáp ứng.nâng cao hơn nhân đồ họa: đầy đủ phần cứng chức năng cố định VP9/HEVC (including 4K
60fps/10bit) decoding; phần cứng mã hóa HEVC được nâng cao hơn; đầy đủ chức năng mã hóa VP9 8bit; tốc xung nhịp GPU tốc độ cao hơn.Chipset 200 series (Union Point) trong socket 1151 (Kaby Lake tương thích với các bo mạch chủ chipset 100 series sau khi cập nhật BIOS).Lên đến 16 khe PCI Express 3.0 từ CPU, 24 khe PCI Express 3.0 làn xe từ PCHHỗ trợ cho Công nghệ Intel Optane (chỉ có trên bo mạch chủ với chipset 200 series)

Bài Nổi Bật  Fwd là gì? Fwd là viết tắt của từ gì, nghĩa là gì?

Khả năng tương thích của Kaby Lake

Cả Skylake và Kabylake hoàn toàn tương thích với hầu hết / hệ điều hành x86-64 hiện x86, hỗ trợ đầy đủ các tính năng của CPU, khả năng thay đổi ngay tùy thuộc vào hệ điều hành.

Phân loại các dòng chip Kaby Lake theo TDP

Thermal design power hoặc (TDP) là nhiệt độ thiết kế được tạo ra bởi các con chip. Trên một vi kiến trúc duy nhất, như nhiệt tăng với điện áp và tần số được sản xuất, giới hạn thiết kế nhiệt này cũng khả năng Giảm tối đa tần số bộ vi xử lý. mặc khác, thử nghiệm CPU và di chuyển chuột đã cho phép đối với danh mục điện áp thấp / lực ở một tần số chi tiết, hoặc tần số cao hơn trong giới hạn sức mạnh tương tự.

Xem thêm: Artifact Là Gì – Nghĩa Của Từ Artifact

*

Bộ vi xử lý máy tính để bàn:

Công suất cao: K : 91 WCông suất trung bình: (không có) : 65 WCông suất thấp: T : 35 W

Bộ vi xử lý di động:

Công suất cao: H : 35 W, 45 WCông suất trung bình: U : 15 W, 28 WCông suất thấp: Y : 4,5 W

Danh sách các bộ vi xử lý Kabylake

Thông số kỹ thuật chung cho các dòng Kapy Lake

Xem danh sách tại: http://ark.intel.com/vi/products/codename/82879/Kaby-Lake

Giá bán CPU Intel Kaby Lake:

Để có thông tin chính thức về giá bán cho các dòng CPU Intel với kiến trúc Kaby Lake, Quý khách vui lòng liên lạc với Phòng buôn bán của Đăng Di để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Bài Nổi Bật  Quyết Toán Tiếng Anh Là Gì, Quyết Toán Hợp đồng Tiếng Anh Là Gì

Tổng hợp: Internet,wikipedia.org

 

*

 

*

 

*

 

*

 

Intel tiết lộ một vài thông tin về dòng chip Core i thế hệ 8 – Cannon Lake

Intel đã xác nhận về việc vi kiến trúc Core i thê hệ thứ 8 vẫn được sản xuất trên dây chuyền 14nm. Thế hệ thứ 7, Kaby Lake vốn đã được coi là thế hệ “tối ưu hóa” – Optimization của mô hình Process-Architecture-Optimization mới của Intel thay cho Tick-Tock trước đây. Việc tiếp tục dùng tiến trình 14nm cho thêm một thế hệ nữa của Intel đang làm dấy lên câu hỏi liệu họ khả năng cải tiến gì nữa để nâng cao hiệu năng và hiệu suất? Liệu họ có định thay đổi ngay cả thiết kế vi kiến trúc?

Chuyên mục: Hỏi Đáp

 

Các câu hỏi về Coffee Lake Là Gì – Nó Có Cải Tiến Gì Mới

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Coffee Lake Là Gì – Nó Có Cải Tiến Gì Mới hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Coffee Lake Là Gì – Nó Có Cải Tiến Gì Mới ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Coffee Lake Là Gì – Nó Có Cải Tiến Gì Mới Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Coffee Lake Là Gì – Nó Có Cải Tiến Gì Mới rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Coffee Lake Là Gì – Nó Có Cải Tiến Gì Mới

Coffee Lake Là Gì - Nó Có Cải Tiến Gì Mới

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Coffee #Lake #Là #Gì #Nó #Có #Cải #Tiến #Gì #Mới

Video cực hay về coffee lake bạn nên xem một lần trong đời

Tham khảo thêm tin tức về Coffee Lake Là Gì – Nó Có Cải Tiến Gì Mới tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin về Coffee Lake Là Gì – Nó Có Cải Tiến Gì Mới từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment