Bài viết Comfort Zone Là Gì – Nghĩa Của Từ Comfort Zone thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Comfort Zone Là Gì – Nghĩa Của Từ Comfort Zone trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Comfort Zone Là Gì – Nghĩa Của Từ Comfort Zone”

Những bài viết kinh điển nhiều người cùng xem:

+những loại thời tiết và cách nhập lệnh thay đổi ngay thời tiết trong Minecraft

+Vì Sao Âm Nhạc khả năng thay đổi ngay cuộc sống Của Con Người? Vị Trí Của Âm Nhạc Đối Với cuộc sống Con Người

+Genderfluid Là Gì – Trường Hợp Cực Lạ: Người thay đổi ngay nam hay nữ Theo

+Vì Sao Răng Hô Và Mũi Lại Bị Tẹt, Khuôn Mặt Có thay đổi ngay Không

 

Life begins at the end of your Comfort ZoneCông việc thứ hai mà tôi đảm nhận khi còn làm việc tại công ty, là huấn luyện nhân viên bán hàng bằng tiếng Anh. Tôi phải chì họ làm sao để dùng tiếng Anh giao tiếp với khách hàng hiệu quả.

Bạn đang xem: Comfort zone là gì

Vấn để khi làm việc với khách hàng nước ngoài đòi hỏi một sự thay đổi ngay hoàn toàn về nhận thức, cách làm, ngôn ngữ,…

Điều đầu tiên trong buổi huấn luyện mà tôi dành để chia sẻ cho mấy bạn đồng nghiệp đó là hay mở rộng vùng thoải mái của chính bạn. Điều này có nghĩa là chắc chắn trong tương lai, ngay sau buồi huấn luyện này bạn phải làm không những một mà là nhiều thứ trước giờ bạn chưa từng làm. đơn giản vì bạn không thể có kết quả mới với cách làm cũ.

Bài Nổi Bật  Nơi Đăng Ký Khám Chữa Bệnh Ban Đầu Là Gì ? Nơi Đăng Ký Khám Chữa Bệnh Ban Đầu Là Gì

“Easier said than done”, nói tất nhiên dễ hơn làm rất nhiều. Thế là trong 17 người được tôi huấn luyện có 17 người, và tất cả 17 người đều hiểu cần phải làm gì, nhưng sau đó chỉ có 10 người làm khác và trong 10 người đó chỉ có 4 người thay đổi ngay hoàn toàn và vượt chỉ tiêu để ra nhờ sự thay đổi ngay đó.

Sau hơn. 4 tháng làm việc kể từ khi được training, tôi mời mọi người chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Thì nhiều bài học và case study thú vị được chia sẻ, cuối buổi tôi đúc kết được vài điều sau.

1. thay đổi ngay không đáng sợ bằng việc “sợ sự thay đổi ngay”. Đó là lý do bảy nhân viên còn lại trong 17 người vẫn chưa thay đổi ngay được gì một cách đáng kể vì họ sợ sự thay đổi ngay. Họ thích mọi chuyện “vẫn như cũ”. Và trong tương lại sớm muộn thì công ty cũng say goodbye họ.

Xem thêm: Creepy Là Gì – Nghĩa Của Từ Creepy

*

No Fear

2. Khi thay đổi ngay bạn luôn luôn gặp điều kiện nếu không muốn nói là rất điều kiện. Nhưng chỉ có những điều kiện và chính những điều kiện đó mới giúp bạn trưởng thành và đạt được những thứ lớn hơn mà trước giờ bạn chưa từng có.

Xin tha thiết gửi đến các bạn đang học tiếng Anh giao tiếp hai thông điệp ở trên. Các bạn inbox hỏi mình, nhờ tư vấn học này kia các kiểu để nói giỏi. Minh hỏi 2 câu. Thứ nhất, trước giờ bạn học như thế nào, làm gì chi tiết? thứ hai, bạn có bao giờ làm cái này chưa? nếu chưa thì hãy làm đi.

Bài Nổi Bật  108 Sao Trong Tử Vi

Ví dụ:a. Học nghe – nói. Trước giờ có dành ra 1 tiếng 1 ngày để nghe tiếng Anh chưa? nếu chưa thì làm ngay.b. Học giao tiếp thế trước giờ có giao chưa? (có mở miệng nói chưa hay chỉ nghe thầy cô nói) nếu chưa thì giao nhiều hơn ngay.c. Thưc hành nói tiếng Anh, thế trước giờ có nói bằng cụm từ có luyến láy, nhấn câu chưa? nếu chưa thì làm ngay.d. Ở nhà tự học, vậy sau khi ghi chú này nọ, có tập nói cái mình vừa ghi chú không? hay ghi rồi để đó và không bao giờ xem lại? nếu chưa thì làm ngay.

Còn rất nhiều điều bạn cần phải thay đổi ngay để học và giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. Hãy làm những thứ bấy lâu nay bạn chưa làm. Và nhớ nếu được người khác sữa sai mà bạn vẫn phạm phải lỗi cũ thì mãi mãi bạn vẫn không có được kết quả mới vì bạn vẫn sợ thay đổi ngay và vẫn thích làm cái cũ.

Xem thêm: Fifo Là Gì – Những điều Cần Biết Về Fifo

Học tiếng Anh vừa khó, vừa dễ. Cái dễ giúp bạn thích tiếng Anh nhưng cái khó mới là thứ giúp bạn yêu tiếng Anh. Vì có cái khó thì mới ló cái khôn. Ai mà chả thích khôn hơn, đúng không nào!

Vì thế, nói túm lại, sau này mấy ché có học tiếng Anh mà thấy khó thì nên mừng giùm tôi cái.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

 

Các câu hỏi về Comfort Zone Là Gì – Nghĩa Của Từ Comfort Zone

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Comfort Zone Là Gì – Nghĩa Của Từ Comfort Zone hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Comfort Zone Là Gì – Nghĩa Của Từ Comfort Zone ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Comfort Zone Là Gì – Nghĩa Của Từ Comfort Zone Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Comfort Zone Là Gì – Nghĩa Của Từ Comfort Zone rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Comfort Zone Là Gì – Nghĩa Của Từ Comfort Zone

Comfort Zone Là Gì - Nghĩa Của Từ Comfort Zone

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Comfort #Zone #Là #Gì #Nghĩa #Của #Từ #Comfort #Zone

Video cực hay về comfort zone bạn nên xem một lần trong đời

Tìm thêm dữ liệu, về Comfort Zone Là Gì – Nghĩa Của Từ Comfort Zone tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thông tin chi tiết về Comfort Zone Là Gì – Nghĩa Của Từ Comfort Zone từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment