Bài viết công ty chúng tôi Coi Học Sinh Cá Biệt Là Gì ? Học Sinh Cá Biệt Là Gì thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu công ty chúng tôi Coi Học Sinh Cá Biệt Là Gì ? Học Sinh Cá Biệt Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “công ty chúng tôi Coi Học Sinh Cá Biệt Là Gì ? Học Sinh Cá Biệt Là Gì”

cập nhật vào Tháng Bảy 22, 2016Tháng Bảy 8, 2016bởi admin1 bình luận ở Học sinh “ Cá biệt” có thực sự là “ Cá biệt”?

Từ “cá biệt” là một ngôn từ trong ngành giáo dục nói về những học sinh có tính cách và cấu trúc tâm trí khác biệt so với số đông học sinh khác. Thường những em này hay có hành vi không tốt như gây ra gổ với bạn bè, đánh nhau, khó bảo, bất hợp tác với giáo viên, hay nói chuyện trong lớp và gây ra ra mọi chuyện rắc rối. Và cứ thế cái danh từ không mấy thiện cảm “cá biệt” này đã tạo ra một cái nhìn rất thành kiến rất tiêu cực cho tất cả mọi người từ phụ huynh cho đến giáo viên và mọi người trong xã hội. Tất cả mọi người chỉ muốn bẻ lại, uốn nắn, gọt dũa, ép buộc những thành phần “cá biệt” đó cho trở nên dễ bảo và giống hệt như trăm ngàn học sinh khác. Và nói chung là các nhà giáo dục phần lớn đều thất bại với những phương pháp cực đoan này.

Bạn đang xem: Học sinh cá biệt là gì

Chúng ta đã thất bại vì chúng ta muốn các em phát triển giống nhau, chúng ta muốn đưa ra những danh mục được sản xuất hàng loạt mà không quan tâm đến tính khác biệt và đa dạng trong quy trình phát triển nhân cách. Con người không ai giống ai, mỗi người là một thực thể riêng biệt và khả năng chia ra làm 8 loại tương ứng với 8 loại trí tuệ khác nhau. Đó là Trí tuệ ngôn ngữ – Trí tuệ logic – toán học, trí tuệ không gian, trí tuệ hình thể – động năng, trí tuệ âm nhạc, trí tuệ giao tiếp, trí tuệ nội tâm và trí tuệ một cách tự nhiên học.

Bài Nổi Bật  Các ngôn từ Trong Khai Báo Hải Quan Tiếng Anh Là Gì

Đối với học sinh được gọi là “cá biệt” thì các em đó thường nhậy cảm về chuyển động, ngồi một chỗ không yên, tay chân phải ngó ngoáy, chọc bạn này, ghẹo bạn kia và không tập trung lâu vào bất cứ điều gì. Đó là trí tuệ hình thể. Nếu biết hoạch định và đào tạo đúng phương pháp các em sẽ trở thành các nghệ sĩ, vận động viên, nhà vận hành xã hội rất xuất sắc. Những em này thường thông minh nhưng điểm số không cao vì không chuyên chú vào một môn nào. Năng lượng của các em hướng ra bên ngoài. Chính vì điều đó Trí tuệ giao tiếp phát triển. Những nhà lãnh đạo lớn, các chính khách nổi tiếng trên thế giới thường là những người có cấu trúc tâm trí theo dạng này.

Xem thêm: Hole In One Là Gì ? Những Cú Đánh Hole In One Vĩ Đại Nhất Trong Golf

Một loại “cá biệt” khác là nhút nhát, luôn sợ hãi và mặc cảm tự ti vì rất rất nhiều lý do khách quan và chủ quan. Do những tổn thương về tình cảm gia đình, chơi game quá nhiều hoặc bẩm sinh những em này gặp điều kiện trong lúc nói, giao tiếp nên sống khép kín, chìm đắm kéo theo trầm cảm. mặc khác những em này lại phát triển trí tuệ thuộc về chiều sâu như Trí tuệ không gian – hội họa, trí tuệ âm nhạc, trí tuệ logic – toán học.

Bài Nổi Bật  Chỉ Số Pdw Là Gì

Tại Trường IVS, những em học sinh được cho là “cá biệt” này hoàn toàn không cá biệt mà chúng ta coi các em là riêng biệt, khác biệt và đặc biệt. Mỗi em mang trong mình nhiều tiềm năng to lớn và bằng các phương pháp đặc biệt, Trường IVS giúp các em bộc lộ và phát triển đúng sức mạnh của mình. Với khả năng về chuyển động, các môn thể thao như bóng rổ, bóng đá, võ thuật là hoàn toàn thích hợp. Với khả năng phát triển cao về cảm nhận, các bộ môn như âm nhạc, thuyết trình, hội họa, nấu ăn đem lại cho các em sự cân bằng và niềm hân hoan khi hoàn thành tác phẩm nghệ thuật của chính mình. Khi năng lượng được phóng ra và cân bằng, việc học văn hóa trở nên đơn giản hơn và lúc đó niềm hứng thú với học tập bắt đầu xuất hiện.

Với quan điểm giáo dục là làm bộc lộ năng lực thật của con người, giúp cho con người sống có ý nghĩa và hạnh phúc, trong 9 năm qua Trường IVS đã là điểm đến tin cậy cho các bậc phụ huynh có con là học sinh cá biệt, nghiện game và hiếu động. IVS là nơi các con được học tập theo phương pháp mới, được rèn luyện cả về thể chất lẫn tinh thần để tỏa sáng trong tương lai.

*

Giới thiệu về Trường IVS – Ngôi trường đặc biệt dành cho học sinh “cá biệt”, nghiện game

Bài Nổi Bật  Anomaly Là Gì - Anomaly Trong Tiếng Tiếng Việt

Các câu hỏi về công ty chúng tôi Coi Học Sinh Cá Biệt Là Gì ? Học Sinh Cá Biệt Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê công ty chúng tôi Coi Học Sinh Cá Biệt Là Gì ? Học Sinh Cá Biệt Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết công ty chúng tôi Coi Học Sinh Cá Biệt Là Gì ? Học Sinh Cá Biệt Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết công ty chúng tôi Coi Học Sinh Cá Biệt Là Gì ? Học Sinh Cá Biệt Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết công ty chúng tôi Coi Học Sinh Cá Biệt Là Gì ? Học Sinh Cá Biệt Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về công ty chúng tôi Coi Học Sinh Cá Biệt Là Gì ? Học Sinh Cá Biệt Là Gì

Chúng Tôi Coi Học Sinh Cá Biệt Là Gì ? Học Sinh Cá Biệt Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Chúng #Tôi #Coi #Học #Sinh #Cá #Biệt #Là #Gì #Học #Sinh #Cá #Biệt #Là #Gì

Tìm thêm kiến thức về công ty chúng tôi Coi Học Sinh Cá Biệt Là Gì ? Học Sinh Cá Biệt Là Gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin chi tiết về công ty chúng tôi Coi Học Sinh Cá Biệt Là Gì ? Học Sinh Cá Biệt Là Gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment