Bài viết Cryptocompare là gì? tìm hiểu thông tin về trung tâm dữ liệu tiền ảo lớn nhất thế giới. thuộc chủ đề về Crypto đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Cryptocompare là gì? tìm hiểu thông tin về trung tâm dữ liệu tiền ảo lớn nhất thế giới. trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Cryptocompare là gì? tìm hiểu thông tin về trung tâm dữ liệu tiền ảo lớn nhất thế giới.”

Cryptocompare là gì?

Cryptocompare là một trung tâm dữ liệu Cryptocurrency (tiền ảo, tiền điện tử hay tiên kỹ thuật số) lớn nhất nhất thế giới hiện nay, nơi bạn khả năng thảo luận các chiều hướng mới nhất của Crypto và theo dõi tất cả các thị trường tiền tệ mật mã trực tuyến theo thời gian thực. Cryptocompare.com cho phép bạn xem giá, biểu đồ và phân tích tất cả các coin (Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin,..) trên những sàn giao dịch hàng đầu.

mặt khác, Cryptocompare còn chia sẻ rất nhiều kiến thức về khai thác mỏ, các thiết bị đào coin, các khái niệm tiền ảo, sàn giao dịch, ví và cập nhật tin tức mới nhất về tiền tệ kỹ thuật số. Công ty này cũng là một nhà phát triển Widget giá cho phép người dùng đơn giản tích hợp dữ liệu thị trường cryptocurrency và tin tức liên quan nhất lên website của mình, bạn chỉ cần lấy code mà Cryptocompare cung cấp sau đó nhúng vào website là bạn sẽ có một biểu đồ giá như ý trên website, Truy cập vào đây để lấy code và làm theo hướng dẫn.

Bài Nổi Bật  Proof of Work [PoW] là gì? Chi tiết về cách vận hành

Bạn cũng được phép tự do thảo luận về các chủ đề bất kỳ trên cryptocompare và diễn đàn của họ. Nói chung, nếu bạn là một người đang tìm hiểu thông tin về tiền điện tử thì không thể bỏ qua trang web cryptocompare.com, một trang thông tin cực kỳ hữu ích.

Lịch sử phát triển của Cryptocompare.com

CryptoCompare được thành lập vào đầu năm 2014 bởi Charles HayterVlad Cealicu, khi công ty chúng tôi bắt đầu phát triển một trang web so sánh crypto về các proof of concept (bằng chứng khái niệm) cơ bản (www.cryptocoincomparison.com).

công ty chúng tôi đã nhận tài trợ vào tháng 11 năm 2014, cả Charlie Hayter và Vlad Cealicu đã từ bỏ công việc để làm việc toàn thời gian với mục đích xây dựng CryptoCompare. Với thời hạn 5 tháng ban đầu được đưa ra, trang web cuối cùng đã được phát hành công khai vào cuối tháng 7 năm 2015. Công ty có trụ sở tại London, Vương quốc Anh và một phần đội ngũ phát triển chính đang làm việc tại văn phòng London, nhưng công ty chúng tôi có nhân viên ở Romania, Bồ Đào Nha, Đức, và Hungary.

Tại CryptoCompare, công ty chúng tôi tự hào khi cung cấp giá mua bán theo thời gian thực, biểu đồ và phân tích thị trường từ 65 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên toàn cầu. Người biên tập nội dung của công ty chúng tôi tuân thủ các dữ liệu về khai thác mỏ, khả năng là công ty, thiết bị khai thác mỏ hay hợp đồng khai thác mỏ với những giá cả mới nhất và các danh mục có trên thị trường. Phần ví của công ty chúng tôi có một danh sách toàn diện các ví sẽ giúp bạn tìm thấy chiếc ví đẹp nhất cho mong muốn của bạn. công ty chúng tôi có hơn 5000 cặp trading và hơn 1000 loại tiền tệ crypto (Bitcoin, Ethereum, Litecoin,..) hoặc các của cải/tài sản crypto trong một định dạng dễ hiểu và trực quan.

Bài Nổi Bật  Altcoin là gì? Altcoin sẽ thay thế Bitcoin trong tương lai?

Lời kết

Ok. Trên đây là bài viết “Cryptocompare là gì? tìm hiểu thông tin về trung tâm dữ liệu tiền ảo lớn nhất thế giới”. Nói tóm lại Cryptocompare là nơi bạn khả năng tìm hiểu từ A – Z về thị trường tiền tệ ảo (Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple, Monero,..), từ khái niệm, thiết bị đào coin và hướng dẫn đào coin, những loại ví và cách tạo ví, dữ liệu giá trên các sàn giao dịch, theo dõi tin tức mới nhất về các đồng coin và cho phép thảo luận, hỏi đáp tất tần tật về crypto, tất nhiên web tiếng anh nha, nếu bạn có tiếng anh tốt thì sẽ học hỏi được nhiều còn không hãy chờ Blog tiền ảo dịch về. Trang web chính thức của Cryptocompare: https://www.cryptocompare.com/

Xem thêm:

Các câu hỏi về Cryptocompare là gì? tìm hiểu thông tin về trung tâm dữ liệu tiền ảo lớn nhất thế giới.


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cryptocompare là gì? tìm hiểu thông tin về trung tâm dữ liệu tiền ảo lớn nhất thế giới. hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cryptocompare là gì? tìm hiểu thông tin về trung tâm dữ liệu tiền ảo lớn nhất thế giới. ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cryptocompare là gì? tìm hiểu thông tin về trung tâm dữ liệu tiền ảo lớn nhất thế giới. Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cryptocompare là gì? tìm hiểu thông tin về trung tâm dữ liệu tiền ảo lớn nhất thế giới. rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  Payoneer là gì? Hướng dẫn đăng ký Payoneer nhận $25 miễn phí 2019

Các Hình Ảnh Về Cryptocompare là gì? tìm hiểu thông tin về trung tâm dữ liệu tiền ảo lớn nhất thế giới.

Cryptocompare là gì? Tìm hiểu về trung tâm dữ liệu tiền ảo lớn nhất thế giới.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cryptocompare #là #gì #Tìm #hiểu #về #trung #tâm #dữ #liệu #tiền #ảo #lớn #nhất #thế #giới

Tra cứu kiến thức về Cryptocompare là gì? tìm hiểu thông tin về trung tâm dữ liệu tiền ảo lớn nhất thế giới. tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin chi tiết về Cryptocompare là gì? tìm hiểu thông tin về trung tâm dữ liệu tiền ảo lớn nhất thế giới. từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/tai-chinh/

Give a Comment