Bài viết Cuckold Là Gì – / MốI Quan Hệ thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Cuckold Là Gì – / MốI Quan Hệ trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Cuckold Là Gì – / MốI Quan Hệ”

CTYPE html>TruongGiaThien.Com.VN – Chuyện không tưởng đang gây ra ồn ào: Xem người yêu quan hệ với người khác khả năng giúp đẩy mạnh mối quan hệ tình cảm

*

CHỊU TRÁCH NHIỆM QUẢN LÝ NỘI DUNGBà Hoàng KhánhHỢP TÁC TRUYỀN THÔNGTRỤ SỞ

• TP.HCMToà nhà Fideco – Tầng 4, số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM, Việt NamĐiện thoại: (028) 7300 8199

• HÀ NỘITòa nhà Kinh Đô, Lầu 5, 292 Đường Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội, Việt Nam.Điện thoại: (024) 355 355 99

*

Chuyện không tưởng đang gây ra ồn ào: Xem người yêu quan hệ với người khác khả năng giúp đẩy mạnh mối quan hệ tình cảm

Một video giải thích về việc xem bạn đời quan hệ với người khác

Đối với nhiều cặp vợ chồng, việc bị cắm sừng hay phát hiện người hôn phối ngoại tình mà các nhà khoa học gọi là cuckolding/cuckold là một bí mật đáng xấu hổ.

Bạn đang xem: Cuckold là gì

Nhưng một nhóm các nhà khoa học đã tuyên bố rằng hành động của cuckolding như xem bạn đời của mình quan hệ tình dục với người khác, khả năng sẽ giúp đẩy mạnh mối quan hệ của cả hai.

*

Theo các nhà thống kê, nhiều cặp vợ chồng đã bắt gặp chồng/vợ mình quan hệ với người khác và cảm thấy không vấn đề gì với việc đó sẽ cảm thấy như được phóng ra, vì họ khả năng thành thật về những “ảo dâm” của nhau (sexual fantasies).

Bài Nổi Bật  Gold Class Cgv Là Gì

Điều này cũng có nghĩa là họ có kĩ năng giao tiếp tốt hơn so với các vợ chồng bình thường khác.

*

mặc khác, quan điểm gây ra tranh cãi này đã nhanh chóng bị một vài người bác bỏ và bị liệt vào dạng kì quái. Những người bác bỏ quan điểm cho rằng những ai chỉ ra thống kê này là những người đang nỗ lực để bình thường những hành vi ngoại tình hoặc ảo dâm.

*

Từ tiếng Anh cổ của từ cuckhold có nghĩa là một cái gì đó hơi khác với ngôn từ được dùng ngày nay.

Theo truyền thống, cuckold được dùng để miêu tả chồng của một người vợ ngoại tình, và từ này mang hàm nghĩa sỉ nhục rất lớn.

Nhưng theo một bài báo gây ra nhiều tranh cãi trong CNN, số lượng những người cuckold ngày càng thường nhật và họ tiềm kiếm sự tôn sùng từ những người xung quanh.

*

Nhà tâm lý học tiến sĩ David Ley, tác giả của cuốn Những người vợ đáng thương nói với CNN: “Sự tưởng tượng này đã diễn ra suốt cuộc hôn nhân và ở đời sống tình dục của các đôi vợ chồng. Ngày nay chúng ta đang nghe nhiều về điều đó, và nhiều người đang từ chối sự kỳ thị xã hội đối với ảo tưởng này”.

Xem thêm: Schengen Là Gì – Hiệp ước :: đoàn Luật Sư Tp

Các nhà thống kê tiết lộ rằng nhiều người vợ/người chồng cảm thấy họ như được trao thêm quyền bằng cách hiện thực hóa những tưởng tượng về việc nhìn bạn đời của mình quan hệ với người khác mà trước đó họ đã không dám nói.

Bài Nổi Bật  Metrics Là Gì - Nghĩa Của Từ Metric

Khi viết cuốn “Nói cho tôi biết bạn muốn gì: Khoa học về nhu cầu tình dục và làm thế nào Nó khả năng giúp nâng cao hơn cuộc sống tình dục của bạn”, tiến sĩ Justin Lehmiller, người đã cùng làm thống kê về cuckold với tiến sĩ David Ley, đã phỏng vấn hàng ngàn người Mỹ.

Và ông phát hiện ra rằng 58% phái mạnh và khoảng ⅓ phụ nữ có ý tôn sùng cuckold.

“Để bắt chuyện về cuckold, các thành viên cặp vợ chồng phải chia sẻ với nhau về những nhu cầu và lợi ích mà xã hội thường coi là đáng xấu hổ. Điều này có thế kéo theo sự chấp nhận lớn hơn và mức độ trung thực cao hơn”, tiến sĩ Ley nói.

Ông nói: “Những cặp vợ chồng thành công trong việc biến cuckold thành một phần ở đời sống tình dục mà tôi biết đều là những cặp đôi có những kỹ năng giao tiếp hiệu quả nhất mà tôi thấy”.

*

Để tiếp tục thống kê của mình, các nhà khoa học đã nhìn vào những tưởng tượng và cho thử nghiệm cuckold trên những người đồng tính.

mặc khác, thống kê của tiến sĩ Ley và tiến sĩ Lehmiller đang vấn phải nhiều tranh cãi từ cộng đồng. Nhiều người đã chỉ trích các tác giả vì tuyên bố những hành vi tình dục của cộng đồng đồng tính có ý nghĩa đối với các cặp vợ chồng dị tính.

Bài Nổi Bật  Tập Kegel Là Gì - Lợi Ích Và Cách Tập Luyện Hiệu Quả Nhất

Xem thêm: Austenitic Là Gì – Nghĩa Của Từ Austenitic Trong Tiếng Việt

Mặc dù thống kê cũng đưa ra những kết luận nhất định nhưng một vài người từ chối chấp nhận những kết quả này.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Cuckold Là Gì – / MốI Quan Hệ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cuckold Là Gì – / MốI Quan Hệ hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cuckold Là Gì - / MốI Quan Hệ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cuckold Là Gì - / MốI Quan Hệ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cuckold Là Gì - / MốI Quan Hệ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cuckold Là Gì – / MốI Quan Hệ

Cuckold Là Gì - / MốI Quan Hệ

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cuckold #Là #Gì #MáI #Quan #Há

Tìm thêm báo cáo về Cuckold Là Gì – / MốI Quan Hệ tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung chi tiết về Cuckold Là Gì – / MốI Quan Hệ từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment