Bài viết cùng lúc ấy Tiếng Anh Là Gì, cùng lúc ấy thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu cùng lúc ấy Tiếng Anh Là Gì, cùng lúc ấy trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “cùng lúc ấy Tiếng Anh Là Gì, cùng lúc ấy”

khả năng thấy rằng tiếng Anh ngày càng đóng vai trò quan trọng ở đời sống của chúng ta. vì thế mà việc nắm bắt rõ nghĩa của các từ trong tiếng Anh thực sự rất rất cần thiết để ứng dụng vào học tập và cuộc sống.

Bạn đang xem: cùng lúc ấy tiếng anh là gì

Với những bạn chưa thật sự thành thạo về tiếng Anh thì cùng lúc ấy tiếng Anh là gì là một câu hỏi khá điều kiện. vì thế, trong bài viết này công ty chúng tôi sẽ giải đáp nghĩa cùng lúc ấy tiếng Anh là gì? Cách dùng và các từ tương ứng với từ cùng lúc ấy trong tiếng Anh qua các ví dụ để giúp người dùng khả năng ứng dụng trên thực tế.

cùng lúc ấy là gì?

cùng lúc ấy là từ dùng để chỉ hai hay nhiều sự việc được xảy ra cùng lúc, vào cùng một thời điểm nào đó.

Từ cùng lúc ấy được ứng dụng nhiều trong công việc, học tập cũng như trong giao tiếp cuộc sống mỗi ngày.

Bài Nổi Bật  Consulting Là Gì - Cái Nghề Tư Vấn Consultanting Là Gì

Xem thêm: Potent Là Gì – Nghĩa Của Từ Potent, Từ

*

cùng lúc ấy tiếng Anh là gì?

cùng lúc ấy tiếng Anh là Simultaneous

cùng lúc ấy tiếng Anh được hiểu là: At the same time, the word refers to two or more things happening at the same time, at the same time.

Danh mục từ tương ứng với cùng lúc ấy tiếng Anh là gì?

khả năng tham khảo các từ tương ứng với từ cùng lúc ấy tiếng Anh như sau:

+ Coefficient simultaneously: Hệ số cùng lúc ấy

+ Like: Cũng giống như

+ Best: Một cách tốt nhất

+ Parallel: Song song

+ Best possible: Tốt nhất khả năng

+ With that: Cùng với đó

mặt khác, khả năng tham khảo các từ đồng nghĩa thường được dùng như: At the same time; at one; contemporaneously; concomitant; simultaneously; concurrent; concurrently; synchronic; together; a together; synchronously; …

Theo đó, tùy vào mỗi trường hợp chi tiết hay các tình huống khác nhau mà người dùng khả năng áp dụng dùng linh động các từ đồng nghĩa với từ “cùng lúc ấy” trên để chuẩn xác và phù hợp.

Xem thêm: Quả Lệ Chi Là Quả Gì, Dương Quý Phi Và Trái Vải : Lệ Chi, Hay

*

Ví dụ từ thường dùng cùng lúc ấy tiếng Anh viết như thế nào

Để hỗ trợ biết rõ hơn về cách dùng của từ cùng lúc ấy trong tiếng Anh như thế nào trên thực tế, khả năng tham khảo các ví dụ sau đây:

Ex1. She captures the information and acquires and manipulates the issues that I speak very quickly. (Cô ấy nắm bắt thông tin cùng lúc ấy tiếp thu, vận dụng các vấn đề mà tôi nói rất nhanh)

Bài Nổi Bật  Giai đoạn Tiếng Anh Là Gì, Period Là Gì, Nghĩa Của Từ Period

Ex2. Two children answer the teachers question simunltaneously. (Hai đứa trẻ trả lời câu hỏi của giáo viên một cách cùng lúc ấy)

Ex3. Drought and saltwater intrusion also occurred in the Central region, causing great damage. (Hạn hán và xâm nhập mặn cùng lúc ấy xảy ra ở khu vực miền Trung gây ra nên thiệt hại rất lớn)

Ex4. A film that impresses audiences not only by good content but also by impressive young actors. (Một bộ phim tạo nên dấu ấn trong lòng khán giả không những bởi nội dung hay mà cùng lúc ấy bởi các diễn viên trẻ ấn tượng)

Ex5. There was a simultaneous test at the location of the adjacent building. (Đã có một cuộc thử nghiệm cùng lúc ấy được diễn ra tại vị trí của tòa nhà kế bên)

Ex6. A simultaneous translation is translated into multiple language and published in many countries around the word. (Một bản dịch cùng lúc ấy được dịch ra nhiều thứ tiếng và xuất bản tại nhiều quốc gia trên thế giới)

Các thông tin trên đây của công ty chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn phần nào hiểu rõ về cùng lúc ấy tiếng Anh là gì? Có rất nhiều từ được dùng để chỉ từ cùng lúc ấy, vì thế mà tùy vào mỗi trường hợp, tình huống chi tiết các bạn khả năng dùng cho phù hợp.

– Aggregation có nghĩa là: tập hợp. Thường được dùng trong ngôn từ toán học, sinh học,…

Bài Nổi Bật  Signalr Là Gì - Bắt đầu Với Asp

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về cùng lúc ấy Tiếng Anh Là Gì, cùng lúc ấy


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cùng lúc ấy Tiếng Anh Là Gì, cùng lúc ấy hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết cùng lúc ấy Tiếng Anh Là Gì, cùng lúc ấy ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cùng lúc ấy Tiếng Anh Là Gì, cùng lúc ấy Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cùng lúc ấy Tiếng Anh Là Gì, cùng lúc ấy rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về cùng lúc ấy Tiếng Anh Là Gì, cùng lúc ấy

đồng Thời Tiếng Anh Là Gì, đồng Thời

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #đồng #Thời #Tiếng #Anh #Là #Gì #đồng #Thời

Tham khảo dữ liệu, về cùng lúc ấy Tiếng Anh Là Gì, cùng lúc ấy tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm nội dung về cùng lúc ấy Tiếng Anh Là Gì, cùng lúc ấy từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment