Bài viết Cung Phi Là Gì – Phân Biệt Mệnh Cung Phi Với Mệnh Cung Sinh thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Cung Phi Là Gì – Phân Biệt Mệnh Cung Phi Với Mệnh Cung Sinh trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Cung Phi Là Gì – Phân Biệt Mệnh Cung Phi Với Mệnh Cung Sinh”

Trong thời gian chế tác và buôn bán đá phong thủy mình nhận thấy rằng tới hơn 90% khách hàng liên lạc tư vấn để mua vòng đá phong thủy, vật phẩm đá phong thủy cho phù hợp với tuổi đang bị nhầm lẫn giữa Mệnh Cung SinhMệnh Cung Phi, việc nhầm lẫn này khiến cho việc lựa chọn đá phong thủy không đem lại công dụng như mong muốn. Trong bài viết này, Phong Linh Gems sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu Mệnh Cung Sinh là gì? Mệnh Cung Phi là gì? Tại sao lại dùng Mệnh Cung Phi trong việc lựa chọn màu sắc đá phong thủy và cách tính mệnh cung phi theo năm sinh như thế nào?

*

Mệnh Cung Phi Là Gì? Mệnh Cung Sinh Là Gì?

Nội Dung

Tại Sao Lại Phải Lựa Chọn Đá Phong Thủy Theo Cung Mệnh:

Trong ngũ hành, mỗi một mệnh đều có những màu sắc tương sinh tương khắc với nhau, màu sắc khả năng tương sinh với mệnh này nhưng cũng khả năng tương khắc với mệnh kia. vì thế khi lựa chọn Đá Phong Thủy chúng ta cần chú ý chọn đá có màu sắc phù hợp với mệnh của mình. Việc lựa chọn đá phong thủy theo tuổi sẽ giúp bạn tránh được những tai ương bất ngờ, giúp cho người đeo gặp nhiều may mắn về cuộc sống lẫn sự nghiệp. ngược lại, khiến bạn lao đao, bế tắc khi vấn đề vướng mắc ở đời sống không được giải quyết.

Bạn đang xem: Cung phi là gì

Bài Nổi Bật  Oregano Là Gì - Oregano Là Cây Gì Lá Organo Là Lá Gì

Đầu tiên, chúng ta cần phân biệt về Mệnh Cung Sinh (Sinh Mệnh) và Mệnh Cung Phi (Cung Mệnh) để tránh hiểu nhầm giữa 2 cái này nha.

Phân Biệt Mệnh Cung Sinh Và Mệnh Cung Phi:

– Mệnh Cung Sinh (Mệnh Tử Vi – Sinh Mệnh): là mệnh mà mọi người hay biết đến (ví dụ bạn sinh năm 1990 – 1991 thì có mệnh tử vi là: Lộ Bàng Thổ)… mệnh này được dùng trong xem tử vi mỗi ngày, coi bói toán, coi việc xây dựng gia đình. Quy luật những người có cùng năm sinh theo cặp thì mệnh giống nhau, được hiểu là dù nữ hay nam thì nếu sinh cùng năm Âm Lịch, mệnh sinh sẽ giống nhau và 60 năm thì lặp lại 1 lần. (ví dụ người sinh năm 1926 và 1986 đều có mệnh sinh là Lư Trung Hỏa).

– Mệnh Cung Phi : Dựa trên khái niệm Cung Phi Bát Trạch trong Kinh Dịch, mệnh cung phi phụ thuộc vào 3 yếu tố là Mệnh, Cung và Hướng. Mệnh cung phi không những phụ thuộc vào năm sinh mà còn vào nam hay nữ. Nam và Nữ tuy sinh cùng năm Âm Lịch nhưng sẽ có mệnh cung khác nhau. (ví dụ: Nữ sinh năm 1990 là mệnh Thổ, cung Cấn, hướng Đông Bắc. Còn nam sinh năm 1990 là mệnh Thủy, cung Khảm, hướng Bắc).

Xem thêm: Spinach Là Gì – Rau Cải Bó Xôi

Xác Định Mệnh Để Lựa Chọn Vật Phẩm Đá Phong Thủy:

Việc dùng Mệnh Sinh để lựa chọn đá phong thủy không phải là sai nhưng chưa đủ bởi vì như đã nói ở trên việc lựa chọn đá phong thủy phải dựa trên các mối quan hệ của ngũ hành, mà phải ánh ngũ hành lên mỗi người lại chính là mệnh Cung. Có những trường hợp mệnh sinh và mệnh cung của một người giống nhau nhưng rất hiếm, còn lại gần như mệnh sinh và mệnh cung đều khác nhau.

Tùy vào mong muốn, mong muốn về cuộc sống hiện nay, ta cần lựa chọn theo Cung Mệnh hoặc Sinh Mệnh mà tốt nhất là ta nên chọn phù hợp với cả 2. một vài người có may mắn là Sinh Mệnh và Cung Mệnh trùng nhau (Ví dụ: nữ sinh năm 1988, Sinh Mệnh là Đại Lâm Mộc, còn Cung Mệnh là hành Mộc cung Chấn). mặc khác trừ một vài trường hợp đặc biệt như vậy, đại đa số mọi người đều có mệnh sinh và mệnh cung khác nhau, và chúng ta phải có cách chọn lựa màu sắc phù hợp. Chúng ta có những trường hợp sau:

Bài Nổi Bật  Sample Variance Là Gì - Nghĩa Của Từ Sample Variance Trong Tiếng Việt

Trường Hợp 1: Sinh Mệnh và Cung Mệnh trùng nhau. Ví Dụ : người sinh năm 1988 có Sinh Mệnh và Cung Mệnh đều thuộc hành Mộc. Như vậy rất dễ chọn lựa: Ta khả năng chọn các màu thuộc hành Hỏa như: Đỏ, Hồng, Tím, Cam hoặc là màu thuộc hành Mộc như màu Xanh lá cây, sẽ tốt cho cả Sinh Mệnh lẫn cung Mệnh.

Trường Hợp 2: Sinh Mệnh và Cung Mệnh tương sinh với nhau. Ví dụ: Nam sinh năm 1981 có Sinh Mệnh là Thạch Lựu Mộc, Cung Mệnh thuộc cung Khảm hành Thủy. Như vậy Cung Mệnh tương sinh với Sinh Mệnh ( Thủy sinh Mộc) Trường hợp này cũng khá thuận lợi. Ta chỉ việc chọn các màu thuộc hành Thủy như Đen, Xanh Dương, là tốt cho cả Sinh Mệnh lẫn Cung Mệnh.

Xem thêm: Amway Là Gì – Làm Thế Nào Khởi Nghiệp buôn bán Amway

Trường Hợp 3: Sinh Mệnh và Cung Mệnh tương khắc với nhau. Ví dụ Nữ sinh năm 1981 có Sinh Mệnh là Thạch Lựu Mộc, Cung Mệnh thuộc cung Cấn hành Thổ, (Mộc khắc Thổ). Trường hợp này, cần ưu tiên dùng Mệnh Cung Phi để chọn màu sắc đá hợp mệnh.

Cách Tính Mệnh Cung Phi Theo Năm Sinh:

Không giống như cách tính Sinh Mênh, cả nam và nữ đều có chung Mệnh, thì cách tính Cung Mệnh của mỗi người lại có sự khác biệt theo giơi tính. Các bước để tính mệnh Cung như sau:

Bài Nổi Bật  Thể thao điện tử Esports là gì? Esports kiếm tiền như thế nào?

Bước 1: xác định năm sinh Âm LịchBước 2: cộng tất cả các số trong năm sinh đó rồi đem chia cho 9, và lấy số dư ứng vào trong bảng dưới để biết mình là cung mệnh gì. Nếu chia hết cho 9 thì lấy luôn là số 9. Trong trường hợp cộng năm sinh mà chưa đủ 9 thì lấy luôn số đó.Bước 3: lấy kết quả số dư đem tra với bảng cung mệnh của nam và nữ sau

*

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Cung Phi Là Gì – Phân Biệt Mệnh Cung Phi Với Mệnh Cung Sinh


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cung Phi Là Gì – Phân Biệt Mệnh Cung Phi Với Mệnh Cung Sinh hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Cung Phi Là Gì - Phân Biệt Mệnh Cung Phi Với Mệnh Cung Sinh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cung Phi Là Gì - Phân Biệt Mệnh Cung Phi Với Mệnh Cung Sinh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cung Phi Là Gì - Phân Biệt Mệnh Cung Phi Với Mệnh Cung Sinh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cung Phi Là Gì – Phân Biệt Mệnh Cung Phi Với Mệnh Cung Sinh

Cung Phi Là Gì - Phân Biệt Mệnh Cung Phi Với Mệnh Cung Sinh

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cung #Phi #Là #Gì #Phân #Biệt #Mệnh #Cung #Phi #Với #Mệnh #Cung #Sinh

Tham khảo báo cáo về Cung Phi Là Gì – Phân Biệt Mệnh Cung Phi Với Mệnh Cung Sinh tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thông tin chi tiết về Cung Phi Là Gì – Phân Biệt Mệnh Cung Phi Với Mệnh Cung Sinh từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment