Bài viết Cyka Blyat Idi Nahui Là Gì, Rush B Cyka Blyat Idi Nahui Là Đây Chứ thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Cyka Blyat Idi Nahui Là Gì, Rush B Cyka Blyat Idi Nahui Là Đây Chứ trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Cyka Blyat Idi Nahui Là Gì, Rush B Cyka Blyat Idi Nahui Là Đây Chứ”

Ngôn ngữ tiếng Nga là bức tranh hoàn hảo cho những lời thề. Sự linh động của ngôn ngữ cho phép mọi người dùng từ vựng Giảm và biến đổi nó và tham gia các từ hiện có để tạo thành tất cả những loại thô tục. Nhưng hãy để điều đó cho những người chuyên nghiệp ngay bây giờ và bắt đầu với những lời thề cơ bản mà bạn rất khả năng nghe thấy ở Nga. Xét cho cùng, nếu nhà thơ lớn nhất của Nga Pushkin dùng chúng trong thơ của mình, tại sao chúng ta không thể?

Сволочь / Svo-lach ‘

Ý nghĩa: cặn bã; giật

Làm thế nào để dùng nó: Đây là một trong số những từ thề ít mạnh mẽ hơn để dùng và đã được dùng ở Nga kể từ thế kỷ 14. Gốc xuất phát từ từ ‘kéo’, vì thế người được gọi là svolach ‘ là thứ bị kéo vào thùng rác. Hãy nghĩ về nó giống như ‘những gì con mèo kéo vào’, được dùng để đặt tên cho một người đã làm điều gì đó khó chịu hoặc khó chịu.

Bạn đang xem: Cyka blyat idi nahui là gì

Пиздец / Piz-dets

Ý nghĩa: Chết tiệt

Làm thế nào để dùng nó: Một từ khác từ ngôn ngữ cổ đại; ý nghĩa ban đầu của nó là ‘âm hộ’ méo mó theo thời gian. Nó là một trong số những từ đã tồn tại trong ngôn ngữ tiếng Nga gần như miễn là bản thân ngôn ngữ. Bánh pizza là mô tả chung về một tình huống mà đã đi rất sai, vì thế nó khả năng được dùng riêng của mình như là một dấu chấm than hoặc trong một câu: Vot eto pizdets!

Хуй / Hui

Ý nghĩa: d * ck

Làm thế nào để dùng nó: Một từ rất đa chức năng thường được dùng trong các cụm từ khác nhau và có nhiều dẫn xuất. công ty chúng tôi không thực sự biết khi nào và như thế nào từ này xuất hiện, nhưng thống kê chỉ ra rằng rằng rằng người Slathienmaonline.vnc cổ đại sẽ dùng nó. Thông thường, các tình huống không bao giờ liên quan đến cơ quan sinh sản nam. Ngữ cảnh tương tự như từ ‘f * ck’. Ví dụ, Иди на хуй (‘Idi na hui’) có nghĩa là ‘Go f * ck’ và Хуй знает (‘Hui zna-et’) có nghĩa là ‘Ai f * ck biết?’

*

Мудак / Mu-dak

Ý nghĩa: sh * thead

Bài Nổi Bật  Chương Trình Đào Tạo Là Gì ? + Tổng Quan Về Chương Trình Đào Tạo

Làm thế nào để dùng nó: Một ngôn từ phái sinh chỉ khả năng được dùng cho phái mạnh. Nó bắt nguồn từ từ tiếng Nga cũ, có nghĩa là một con lợn thiến. một vài nguồn cho rằng nó có nguồn gốc từ tiếng Phạn có nghĩa là ‘thằng ngốc’. Điều này làm cho lý thuyết có vẻ như là lý do vì nó chủ yếu là ý nghĩa của nó. vì thế, nếu bất kỳ khía cạnh nào của hành TruongGiaThien.Com.VN của một người đàn ông khả năng được phân loại là không cân nhắc, anh ta khả năng được gọi là bùn. Trừ khi bạn muốn giữ bạn bè với người đó, tất nhiên.

Пидорас / Pi-do-ras

Ý nghĩa: đồng tính luyến ái

Làm thế nào để dùng nó: Mặc dù bây giờ nó có ý nghĩa rất chi tiết, pidoras được dùng để chỉ một người có đạo đức nghèo. Hiện nay, nó được dùng như một ngôn từ xúc phạm cho người đồng tính và rất xúc phạm. vì thế, từ này là nhiều hơn để tham khảo, hơn là để dùng vận hành và tốt nhất là tránh vì, thậm chí được dùng như một trò đùa, khả năng được thực hiện một cách sai lầm.

Гандон / Gan-don

Ý nghĩa: bao cao su

Làm thế nào để dùng nó: Để bắt đầu, từ này khả năng được dùng làm tên đường phố cho bao cao su, mặc dù nó không chính xác là từ đầu tiên bạn sẽ dùng. Đó là một ngôn từ khá mới đến từ bao cao su của Anh, đó là lý do tại sao hai w0rds có âm thanh tương tự. Về cơ bản, từ này được dùng để chỉ một người không hài lòng nhưng khá thô tục.

*

Жопа / Zho-pa

Ý nghĩa: ass

Làm thế nào để dùng nó: Những gì bắt đầu như một từ thề đã qua thời gian trở thành một đôi khi vui tươi, kỳ hạn khả năng được dùng trong số những thân nhân yêu. Mặc dù bạn không muốn nói điều đó với một đứa trẻ và bắt buộc họ lặp lại nó. Trong bối cảnh đúng, nó khả năng trở nên thô lỗ và khả năng bị hiểu sai.

Bài Nổi Bật  Điện tâm đồ (điện tim) là gì? Đo điện tim để làm gì?

Xem thêm: Kgs Là Gì – Clb Yêu Xuất Nhập Khẩu Hà Nội

Ебать / Ye-bat ‘

Ý nghĩa: f * ck

Làm thế nào để dùng nó: Không giống như ‘f * ck’ được thienmaonline.vnết ở trên, đây là dạng động từ. Nó bắt nguồn từ các từ trong các ngôn ngữ Ấn Độ cổ nghĩa là giao tiếp. Trong ý nghĩa nghĩa bóng, nó nói đến một người đang gây ra phiền nhiễu, vặn vẹo xung quanh hoặc chỉ nói chung là khó chịu. Nó được dùng trong biểu thức chung zhizn ‘ebet meya, có nghĩa là ‘cuộc sống là f * cking me’.

Сука / Su-ka

Ý nghĩa: b * tch

Làm thế nào để dùng nó: Giống như tiếng Anh cũng như, ý nghĩa ban đầu của từ này có nghĩa là một con chó cái. Bây giờ nó được dùng như là một ngôn từ phái sinh cho phụ nữ, thường được dùng bởi chính phụ nữ. mặt khác còn có một vài bối cảnh khi nó khả năng được dùng đối với phái mạnh, mặc dù những người gần như không làm thienmaonline.vnệc bên ngoài của một câu. Nó khả năng được dùng một cách đáng yêu khi một hậu tố đặc biệt được thêm vào, làm cho nó nghe có vẻ dễ thương. vì thế, đạo hàm suchka khả năng được dùng như một ngôn từ vui tươi giữa phụ nữ. Một lần nữa bối cảnh là chìa khóa.

*

Гавно / Gav-no

Ý nghĩa: sh * t

Làm thế nào để dùng nó: Khá đúng nghĩa là sh * t, vì thế nó khả năng được nhắc đến khi rất cần thiết. Nó bắt nguồn từ một từ Slav có nghĩa là ‘phân bò’; từ có cùng gốc với các từ liên quan đến bò, chẳng hạn như thịt bò. Trong các trường hợp khác, nó được dùng như một dấu chấm than của sự thất vọng tại một thời điểm khủng hoảng. mặt khác còn có một cách dùng khi ‘gavno’ khả năng ám chỉ đến cái gì đó xấu, như công thienmaonline.vnệc tồi tệ mà ai đó đã hoàn thành.

Блять / Blyat ‘

Ý nghĩa: wh * re

Làm thế nào để dùng nó: Đây là một từ thề yêu thích bằng tiếng Nga. Nó đã được dùng trước đây một cách tự do, nhưng trong thế kỷ 19th đã đưa nó vào danh sách các từ bị Giảm. Gốc của từ có nghĩa là ‘đi lang thang xung quanh’, ám chỉ đến một người phụ nữ đang ngủ. Ý nghĩa ban đầu nói đến một người phụ nữ của một nghề cổ xưa nhưng thực sự không được dùng theo nghĩa đó. Đó là một dấu chấm than khả năng được dùng riêng biệt hoặc như là một phần của câu, giống như ‘f * ck’. Nó được coi là rất thô lỗ.

Bài Nổi Bật  " Xe Điện Tiếng Anh Là Gì ? Electric Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh

Xem thêm: Ssfk Là Gì – Làm Thế Nào Để Loại Bỏ Ssfk

Шлюха / Shlyu-ha

Ý nghĩa: wh * re

Làm thế nào để dùng nó: dùng thô lỗ ít hơn so với một ở trên. Không giống như đối tác ruder của nó, nó được dùng theo nghĩa ban đầu của nó. Nó chỉ khả năng được dùng khi nói chuyện với phụ nữ và không nhất thiết phải phản ánh về hành TruongGiaThien.Com.VN đạo đức của con người – đó là nhiều hơn để thể hiện sự bất mãn chung với một phụ nữ. Có thực sự không phải là bất kỳ cách mỉa mai để dùng này, vì thế tốt hơn giữ đặt tên bất kỳ người phụ nữ một shlyuha cho đến khi hoàn toàn rất cần thiết – hoặc chỉ tất cả cùng nhau. khả năng cho rằng, có một vài tình huống khi điều này khả năng hữu ích để biết.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Cyka Blyat Idi Nahui Là Gì, Rush B Cyka Blyat Idi Nahui Là Đây Chứ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cyka Blyat Idi Nahui Là Gì, Rush B Cyka Blyat Idi Nahui Là Đây Chứ hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cyka Blyat Idi Nahui Là Gì, Rush B Cyka Blyat Idi Nahui Là Đây Chứ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cyka Blyat Idi Nahui Là Gì, Rush B Cyka Blyat Idi Nahui Là Đây Chứ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cyka Blyat Idi Nahui Là Gì, Rush B Cyka Blyat Idi Nahui Là Đây Chứ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cyka Blyat Idi Nahui Là Gì, Rush B Cyka Blyat Idi Nahui Là Đây Chứ

Cyka Blyat Idi Nahui Là Gì, Rush B Cyka Blyat Idi Nahui Là Đây Chứ

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cyka #Blyat #Idi #Nahui #Là #Gì #Rush #Cyka #Blyat #Idi #Nahui #Là #Đây #Chứ

Tra cứu tin tức về Cyka Blyat Idi Nahui Là Gì, Rush B Cyka Blyat Idi Nahui Là Đây Chứ tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm thông tin về Cyka Blyat Idi Nahui Là Gì, Rush B Cyka Blyat Idi Nahui Là Đây Chứ từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment