Bài viết Danh sách các phiên bản GTA và bản hay nhất nên chơi thuộc chủ đề về trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Danh sách các phiên bản GTA và bản hay nhất nên chơi trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Danh sách các phiên bản GTA và bản hay nhất nên chơi”

GTA là một loạt game nhập vai cướp đường phố với danh mục đầu tiên được phát hành vào năm 1997 bởi Rockstar Games. mặc khác, nó không thực sự là trò chơi thường nhật cho đến khi phát hành GTA 3 vào năm 2001 và vì thế mà các trò chơi cũ hơn thường không được chú ý tới. Trong bài viết này sẽ liệt kê tất cả các trò chơi GTA để tìm ra phiên bản GTA hay nhất nên chơi.

Danh sách các phiên bản GTA

Nhìn chung, mặc dù một vài trò chơi là tiền truyện của những trò chơi khác trong cốt truyện của GTA, thì chơi GTA theo thứ tự thời gian (ngày phát hành) vẫn là phương pháp tốt nhất để thưởng thức game này. Mọi người nên bỏ qua GTA 1 và 2 vì chúng quá khác so với trải nghiệm GTA thông thường. Thay vào đó chỉ cần xem một lượt trên YouTube là đủ. Dưới đây là danh sách đầy đủ các game GTA theo năm phát hành.

Grand Theft Auto – 1997

Phiên bản Grand Theft Auto gốc được miễn phí trên Steam
Phiên bản Grand Theft Auto gốc được miễn phí trên Steam

Lối chơi của GTA gốc hay GTA 1 khá đơn giản. Đây là một game nhập vai hành động, trong đó người chơi đi khắp thành phố để làm nhiệm vụ truy lùng bọn tội phạm. Vì nó về cơ bản là một trò chơi 2D nên những người chơi mới có lẽ sẽ không thể nhận ra tựa game năm 1997 là một trò chơi GTA.

Trong trò chơi này mọi người khả năng đến thăm cả 3 thành phố trong GTA: Vice City, Liberty City và San Andreas, đây là nền tảng cho tất cả các trò chơi sau này trong series.

Trò chơi GTA đầu tiên có hai bản mở rộng Grand Theft Auto: London 1969 và Grand Theft Auto: London 1961, chỉ hoán đổi các thành phố của Mỹ cho các thành phố của Anh.

Bài Nổi Bật  cách lấy mã đăng nhập fb

Grand Theft Auto 2 – 1999

GTA 2 bị coi là phiên bản kém thành công nhất của series game GTA
GTA 2 bị coi là phiên bản kém thành công nhất của series game GTA

GTA 2 có lẽ là game kém thành công nhất trong series này. Nó đã nâng lối chơi khỏi GTA mà không có bất kỳ thay đổi ngay nào. Hơn nữa, nó thậm chí không phải là một phần của dòng thời gian GTA, vì GTA 2 được đặt trong một đô thị cổ điển được gọi là Anywhere. điểm này chưa bao giờ được đề cập trong bất kỳ trò chơi GTA nào khác.

Grand Theft Auto III – 2001

GTA III là tựa game đầu tiên của vũ trụ 3D. Nó được nhiều người coi là một trong số những trò chơi mang tính bước ngoặt quan trọng trong thể loại thế giới mở. Trò chơi tập trung vào cuộc phiêu lưu thầm lặng của nhân vật chính Claude ở Liberty City, phiên bản New York ở GTA. Hai phần ngoại truyện tiền truyện đã được thực hiện cho GTA III: Advance và Liberty City Stories.

Grand Theft Auto: Vice City – 2002

GTA Vice City là game chính thứ tư của series. Nó lấy bối cảnh năm 1986 trong Vice City hư cấu (dựa trên Miami). Câu chuyện kể về tên trùm ma túy Tommy Vercetti lên nắm quyền sau khi ra tù và bị cuốn vào một vụ buôn bán ma túy.

Nhìn chung, Vice City có phong cách độc đáo nhất trong số các trò chơi 3D. Không giống như phần còn lại của các game GTA dựa trên bối cảnh hiện đại, Vice City lấy bối cảnh những năm 80. Phần ngoại truyện của nó, Grand Theft Auto: Vice City Stories lấy bối cảnh năm 1984.

Grand Theft Auto: San Andreas – 2004

GTA: San Andreas là trò chơi cuối cùng trong bộ ba game 3D, với lối chơi tổng thể hay nhất. Câu chuyện theo chân cựu trùm xã hội đen Carl “CJ” Johnson, người trở về nhà sau vụ giết người và một lần nữa bị cuốn vào cuộc sống tội phạm.

Bài Nổi Bật  Cách Khắc Phục Lỗi Không Gửi Được Tin Nhắn Trên Messenger Mới Nhất |Messenger Lỗi Không Gửi Tin Nhắn
GTA San Andreas là phiên bản lớn nhất với 3 thành phố trong trò chơi
GTA San Andreas là phiên bản lớn nhất với 3 thành phố trong trò chơi

San Andreas cũng là trò chơi lớn nhất và tham vọng nhất trong ba trò chơi. Nó bao gồm 3 thành phố lớn trong khu vực: Los Santos (lấy cảm hứng từ Los Angeles), San Fierro (San Francisco) và Las Venturas (Las Vegas). Ngay cả GTA 5 cũng không được mở rộng như vậy.

Grand Theft Auto IV – 2008

Trò chơi một lần nữa quay trở lại Liberty City hư cấu. Trong GTA IV, người chơi sẽ theo chân Niko Bellic, một cựu chiến binh Đông Âu trong nỗ lực thoát khỏi quá khứ và làm một cuộc sống mới. Người chơi khả năng đi lang thang trên các hòn đảo của Liberty City và bang Alderney lân cận.

GTA IV có hai bản mở rộng là The Lost and Damned và The Ballad of Gay Tony (được coi là một trong số những bản mở rộng hay nhất mọi thời đại). Chúng tập trung vào các nhân vật phụ xuất hiện trong GTA IV.

mặt khác, GTA IV cũng có một tựa game phụ là Grand Theft Auto: Chinatown Wars. Đây là một câu chuyện khá rời rạc theo chân một thành viên của bộ ba trên hành trình trả thù của mình.

Grand Theft Auto V – 2013

Là trò chơi khổng lồ và thường nhật nhất cho đến nay, GTA V là trò chơi đầu tiên có 3 nhân vật chính thay vì một. Trong GTA V, người chơi điều khiển trùm xã hội đen đường phố Franklin Clinton, tên cướp ngân hàng đã nghỉ hưu Michael De Santa, tay buôn ma túy kiêm xạ thủ Trevor Philips. Trong quy trình trò chơi, họ sẽ thực hiện các vụ trộm trong khi chịu áp lực từ những tên tội phạm quyền lực và một cơ quan chính phủ tham nhũng.

GTA 5 có thới 3 nhân vật chính thay vì 1 như các phiên bản khác
GTA 5 có thới 3 nhân vật chính thay vì 1 như các phiên bản khác

Xếp hạng các game GTA từ hay nhất đến tệ nhất

Nếu không có đủ thời gian để trải nghiệm tất cả các game trong series GTA, mọi người khả năng chọn những cái hay nhất để thử trước. Dựa trên điểm Metacritic (trang web đánh giá trò chơi điện tử uy tín), đây là danh sách tất cả các trò chơi GTA xếp hạng từ hay nhất đến tệ nhất.

Bài Nổi Bật  TOP 10 ĐIỀU MONG ĐỢI NHẤT UPDATE MÙA ĐÔNG Clash of clans 2021 | Akari Gaming
Xếp hạngTrò chơiĐiểm
1Grand Theft Auto IV (2008)98
2Grand Theft Auto V (2013)97
3Grand Theft Auto III (2001)97
4Grand Theft Auto: San Andreas (2004)95
5Grand Theft Auto: Vice City (2002)95
6Grand Theft Auto: Chinatown Wars (2009)90
7Grand Theft Auto: The Lost And The Damned (2009)88
8Grand Theft Auto: Liberty City Stories (2005)88
9Grand Theft Auto: The Ballad Of Gay Tony (2009)87
10Grand Theft Auto: Vice City Stories (2006)86
11Grand Theft Auto (1997) + 2 bản mở rộng80
12Grand Theft Auto 2 (1999)70
13Grand Theft Auto Advance (2004)68

Các câu hỏi về Danh sách các phiên bản GTA và bản hay nhất nên chơi


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Danh sách các phiên bản GTA và bản hay nhất nên chơi hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Danh sách các phiên bản GTA và bản hay nhất nên chơi ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Danh sách các phiên bản GTA và bản hay nhất nên chơi Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Danh sách các phiên bản GTA và bản hay nhất nên chơi rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Danh sách các phiên bản GTA và bản hay nhất nên chơi

Danh sách các phiên bản GTA và bản hay nhất nên chơi

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Danh #sách #các #phiên #bản #GTA #và #bản #hay #nhất #nên #chơi

Tra cứu thêm dữ liệu, về Danh sách các phiên bản GTA và bản hay nhất nên chơi tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo nội dung về Danh sách các phiên bản GTA và bản hay nhất nên chơi từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment