Bài viết Danh sách các phiên bản Minecraft và bản tốt nhất nên chơi thuộc chủ đề về Game đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Danh sách các phiên bản Minecraft và bản tốt nhất nên chơi trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Danh sách các phiên bản Minecraft và bản tốt nhất nên chơi”

Minecraft là một trò chơi điện tử sandbox thế giới mở được phát triển bởi Mojang Studios. Trong trò chơi này, người chơi tương tác với một thế giới 3D khả năng sửa đổi được làm bằng các khối. Trò chơi đã phát triển mạnh mẽ kể từ khi ra mắt với hơn 160 triệu người chơi mỗi tháng. Do sự thường nhật rộng rãi này, Mojang đã phát hành khá nhiều phiên bản và trò chơi phụ cho Minecraft. Trong bài viết này, hãy cùng xem danh sách tất cả các phiên bản Minecraft và để xem đâu là lựa chọn tốt nhất để bắt đầu chơi.

Minecraft

Được phát hành lần đầu vào năm 2011, Minecraft có 3 phiên bản khác nhau: Java Edition, Bedrock Edition và Education Edition.

Java Edition là phiên bản gốc của trò chơi, với nhiều tính năng và khả năng sửa đổi nhất. Mã của nó đơn giản sửa đổi hơn các phiên bản khác, và vì thế nó có những cảnh mạnh mẽ nhất cho các bản mod và máy chủ tùy chỉnh.

Bài Nổi Bật  Cách thay đổi ngay email của Apple ID sang địa chỉ khác
Minecraft Java Edition là phiên bản gốc của trò chơi, với nhiều tính năng và khả năng sửa đổi nhất
Minecraft Java Edition là phiên bản gốc của trò chơi, với nhiều tính năng và khả năng sửa đổi nhất

Bedrock Edition là phiên bản đặc biệt dành cho các nền tảng không thể chạy Java. Bedrock Edition có đồ họa bão hòa hơn, tạo địa hình khác nhau, một vài vật phẩm độc quyền và hệ thống bổ sung chính thức để đối phó với khả năng sửa đổi thấp hơn. mặc khác, nó có ít tính năng hơn so với Java.

Education Edition là phiên bản giáo dục của Minecraft để dùng trong lớp học. Nó cho phép giáo viên và học sinh cộng tác để xây dựng các dự án và giải quyết vấn đề.

Minecraft Education Edition không phù hợp cho các game thủ
Minecraft Education Edition không phù hợp cho các game thủ

Nhìn chung, nếu đang dùng PC, mọi người nên chơi phiên bản Java để có trải nghiệm Minecraft đầy đủ. Bedrock Edition cũng rất tuyệt nhưng chỉ nên chọn nó nếu không thể chơi Java. Cuối cùng, phiên bản Education hoàn toàn không phù hợp với các game thủ, nó là tệ nhất trong số các phiên bản Minecraft.

Minecraft Dungeons

Minecraft Dungeons là một phiên bản ARPG của Minecraft. Nó cho phép tối đa 4 người chơi đi qua các cấp độ, chiến đấu với quái vật và đối diện với những boss vô cùng mạnh mẽ. Game cũng có phiên bản Arcade bắt buộc đúng 4 người chơi.

Minecraft Dungeons vừa giúp người chơi hiểu sâu hơn về thế giới Minecraft, vừa có nhiều vũ khí độc đáo
Minecraft Dungeons vừa giúp người chơi hiểu sâu hơn về thế giới Minecraft, vừa có nhiều quái vật và vũ khí độc đáo

Minecraft Dungeons là một trong số ít game có cốt truyện giúp người chơi có cái nhìn sâu hơn về truyền thuyết của thế giới Minecraft. Nó có một vài tính năng đáng chú ý nên được triển khai cho Minecraft bản gốc, chẳng hạn như quái vật và vũ khí độc đáo.

Bài Nổi Bật  Các sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam

Minecraft Earth

Nhà phát triển của Minecraft đã thực sự nhìn vào thành công của Pokemon Go và nên đã tạo ra Minecraft Earth tương tự như Pokemon Go. Đây là một trò chơi di động thực tế spin-off miễn phí. Nhiệm vụ của người chơi là đi đến các địa điểm ngoài đời thực, xây dựng các công trình và thu thập tài nguyên.

Minecraft Earth đã thất bại do việc phát hành sai thời điểm
Minecraft Earth đã thất bại do việc phát hành sai thời điểm

Nó có một vài khía cạnh lối chơi và tương tác khá độc đáo tương tự như phiên bản chính của Minecraft. mặc khác, họ đã phát hành trò chơi trong thời điểm không thích hợp nhất: Đại dịch Covid-19. chính vì thế, không còn nhiều người muốn chạy xung quanh và tiếp xúc với những địa điểm ngoài đời thực nữa. Đây là lý do tại sao Minecraft Earth đã bị đóng vào 30 tháng 6 năm 2021.

Minecraft: Story Mode

Minecraft: Story Mode là một trò chơi phiêu lưu point-and-click dựa trên Minecraft
Minecraft: Story Mode là một trò chơi phiêu lưu point-and-click dựa trên Minecraft

Minecraft: Story Mode là một trò chơi phiêu lưu point-and-click dựa trên Minecraft. Trong Story Mode, người chơi phải hoàn thành các chương và các lựa chọn, hành động của họ có gây tác động câu chuyện. Trò chơi đã có hai mùa được phát hành, với tổng cộng 13 tập. mặt khác trò chơi cũng có phiên bản trên điện thoại iOS và Android.

Vào tháng 11 năm 2018, Telltale Games, người sáng tạo, bắt đầu quy trình đóng cửa studio do các vấn đề tài chính. Hầu hết các trò chơi của nó bắt đầu bị xóa khỏi các cửa hàng kỹ thuật số, bao gồm cả Minecraft: Story Mode. Việc Telltale phá sản và hết giấy phép là lý do khiến trò chơi này bị ngừng phát hành.

Bài Nổi Bật  Cách thu hút tất cả các loài động vật trong Minecraft

Các câu hỏi về Danh sách các phiên bản Minecraft và bản tốt nhất nên chơi


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Danh sách các phiên bản Minecraft và bản tốt nhất nên chơi hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Danh sách các phiên bản Minecraft và bản tốt nhất nên chơi ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Danh sách các phiên bản Minecraft và bản tốt nhất nên chơi Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Danh sách các phiên bản Minecraft và bản tốt nhất nên chơi rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Danh sách các phiên bản Minecraft và bản tốt nhất nên chơi

Danh sách các phiên bản Minecraft và bản tốt nhất nên chơi

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Danh #sách #các #phiên #bản #Minecraft #và #bản #tốt #nhất #nên #chơi

Tra cứu dữ liệu, về Danh sách các phiên bản Minecraft và bản tốt nhất nên chơi tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin về Danh sách các phiên bản Minecraft và bản tốt nhất nên chơi từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment