Bài viết Danh sách tuyến xe Buýt Đà Nẵng đi Hội An mỗi ngày Mới Nhất thuộc chủ đề về Cẩm nang du lịch đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Danh sách tuyến xe Buýt Đà Nẵng đi Hội An mỗi ngày Mới Nhất trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Danh sách tuyến xe Buýt Đà Nẵng đi Hội An mỗi ngày Mới Nhất”

tuyến xe buýt đà nẵng đi hội an
Tuyến Đà Nẵng – Hội An là một trong số những tuyến buýt chính của TP. Đà Nẵng.

Thông tin về tuyến xe buýt Đà Nẵng đi Hội An vẫn luôn được nhiều người cập nhật hằng ngày. không những dành cho người địa phương mà xe buýt cũng là sự lựa chọn cho những bạn trẻ muốn du lịch Hội An theo hướng tiết kiệm, hoặc muốn có một trải nghiệm mới mẻ. Trước hết, hãy cùng tìm hiểu thông tin về mức giá, lộ trình của tuyến xe bus Đà Nẵng Hội An ngay trong bài viết dưới đây.

Có nên bắt tuyến xe buýt Đà Nẵng đi Hội An hay không?

Hội An, kể từ khi được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa Thế giới vào năm 1999, đã thực sự trở thành điểm đến, không những nổi tiếng tại Việt Nam mà còn được khách quốc tế chú ý. Cũng chính vì điều này, mà nhiều tuyến đường nối liền Đà Nẵng – Hội An đã được mở ra, tạo điều kiện thuận lợi để du khách đến đây du khách.

Ưu điểm khi đi xe buýt từ Đà Nẵng đi Hội An

Cách Đà Nẵng chỉ khoảng 30km, nên có rất nhiều phương tiện được khai thác để đưa khách đến Hội An. Tùy vào mong muốn, chi phí của mỗi người mà họ sẽ có phương án lựa chọn phương tiện nào để đến Hội An. Nhưng mà nói để rẻ nhất, “phổ thông” nhất có lẽ là xe buýt, vì nó không những để đáp ứng khách du lịch mà chủ yếu để chuyên chở người dân, học sinh – sinh viên,…

tuyến xe buýt đà nẵng đi hội an
Xe buýt là phương tiện thường nhật ở Đà Nẵng – Quảng Nam.

Ưu điểm dễ nhận thấy nhất khi chọn tuyến xe buýt Đà Nẵng đi Hội An, đó chính là chi phí cực rẻ, chỉ khoảng 30k/ lượt. Thứ hai, đó là xe buýt chạy mỗi ngày, từ thứ 2 cho đến chủ nhật. Mỗi ngày tổng cộng khoảng hơn 60 chuyến, kể cả lượt đi và lượt về. Cứ cách 15 phút lại có một chuyến, nên bạn không phải lo là khó bắt xe.

Cái thứ ba, đó chính là lộ trình của tuyến xe buýt Đà Nẵng đi Hội An cực kỳ tiện. Nó rải rát hết các tuyến đường chính trong nội thành Đà Nẵng, nên bạn khả năng bắt xe đi đơn giản. Hơn nữa, điểm mà xe buýt sẽ trả bạn tại Hội An đó là bến xe Hội An, nằm gần với phố cổ nên khả năng đi bộ vẫn được.

Nếu nhìn một cách tổng quan, sẽ thấy việc đi xe buýt cũng là một cách để bảo vệ môi trường. mặt khác, với những người không thích bụi bặm, sư ồn ào ở bên ngoài hay muốn có một cảm giác thật mới mẻ, thì xe buýt vẫn là một sự lựa chọn phù hợp.

Bài Nổi Bật  Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tự túc 2021 hơn cả hướng dẫn viên

Nhược điểm khi đi xe buýt từ Đà Nẵng đến Hội An

Dù có điểm cộng là giá rẻ, dễ bắt nhưng tuyến xe buýt Đà Nẵng vẫn có một vài điểm bất lợi như sau:

  • Xe buýt với nội thất cũ kỹ, có mùi dễ gây ra say xe. Vào những giờ cao điểm lượng khách cực kỳ đông, nếu ai đi không quen sẽ cảm thấy rất khó chịu. Hơn nữa, gần như để kịp giờ, các tuyến xe buýt đều chạy khá là nhanh, nên đôi khi có phần nguy hiểm.
  • khả năng xảy ra tình trạng mất đồ, vì trên xe cũng quy định của cải/tài sản cá nhân tự quản lý. Đây là một điều mà bạn sẽ gặp khi đi xe buýt. mặt khác, không phải tài xế nào cũng nhiệt tình, thỉnh thoảng bạn sẽ bắt gặp những người tài xế khó tính, đi ẩu, thiếu tôn trọng hành khách.
  • Nói là tuyến xe buýt Đà Nẵng đi Hội An đón khách ở nội thành, nhưng chỉ trong khu vực trung tâm và tuyến đường nối liền Đà Nẵng – Hội An. vì thế, với những bạn ở xa trung tâm thì phải bắt buộc đón xe buýt nội thành hoặc là đi xe ôm để đến được điểm đón.

Vì gần như các tuyến xe đều bắt buộc đi theo lộ trình có sẵn, nên họ đi rất đúng giờ, nếu có thì chỉ trễ vài phút. Vì thế, nếu đến trễ bạn khả năng phải đợi thâm 15-20 phút nữa thì mới có tuyến tiếp theo.

Danh sách 3 tuyến xe buýt Đà Nẵng đi Hội An

Tuyến xe buýt Đà Nẵng đi Hội An – khởi hành từ bến xe Đà Nẵng

Lộ trình:

+ Chiều đi: Bến xe trung tâm Đà Nẵng – Tôn Đức Thắng – Điện Biên Phủ – Hà Huy Tập – Hà Khê – Nguyễn Tất Thành – Ông Ích Khiêm – Lê Duẩn – Chi Lăng – Hùng Vương –Trần Phú – Trưng Nữ Vương – Núi Thành – Duy Tân – Cầu Trần Thị Lý – Ngũ Hành Sơn – Lê Văn Hiến – Trần Đại Nghĩa – Bến xe Hội An.

tuyến xe buýt đà nẵng đi hội an
Tuyến xe buýt Đà Nẵng Hội An đi qua những tuyến đường chính trong nội thành.

+ Chiều về: Bến xe Hội An – Trần Đại Nghĩa – Lê Văn Hiến – Ngũ Hành Sơn – Cầu Trần Thị Lý – Duy Tân – Núi Thành – Trưng Nữ Vương – Bạch Đằng – Hùng Vương – Chi Lăng – Lê Duẩn – Ông Ích Khiêm – Nguyễn Tất Thành – Hà Khê – Hà Huy Tập – Điện Biên Phủ – Tôn Đức Thắng – Bến xe Đà Nẵng.

Giá vé: 30k/ vé

Thời gian di chuyển: 70-80 phút

Quãng đường tổng: 36km

Thời gian vận hành: 5h30-17h30

Tuyến xe buýt Đà Nẵng đi Hội An – khởi hành từ Tam Kỳ

Lộ trình:

+ Chiều đi: Duy Tân – Phan Chu Trinh – Trần Cao Vân – đường N24 – Huỳnh Thúc Kháng – Hùng Vương – Trưng Nữ Vương – Nguyễn Du – Phan Bội Châu (Tam Kỳ)– QL1A – Trần Nhân Tông – Mẹ Thứ (Điện Bàn) – đường DT 608 – Hùng Vương – đường 28/3 – Nguyễn Tất Thành (Hội An) – đường ĐT607 – Trần Đại Nghĩa – trường cao đẳng Việt Hàn.

+ Chiều về: Ngược lại

Giá vé: 30k/ lượt

Thời gian di chuyển: 1 tiếng 40 phút

Quảng đường tổng: 60km

Thời gian vận hành:

  • Từ Hội An đi Tam Kỳ: 5h30 đến 15h00
  • Từ Tam Kỳ đi Hội An: 7h30 đến 16h45

Xe bus từ sân bay Đà Nẵng đi Hội An

hiện nay, ngoài tuyến xe buýt Đà Nẵng đi Hội An vận hành từ năm 2015 đến nay, cũng là tuyến duy nhất khai thác lộ trình Tam Kỳ – Đà Nẵng và Đà Nẵng – Tam Kỳ, thì một vài các công ty đã đáp ứng tuyến xe buýt với lộ trình mới – Sân bay Đà Nẵng đi Hội An. Không giống với xe buýt truyền thống, xe bus từ sân bay đi Hội An đa dạng chỗ ngồi hơn, từ 16-48 chỗ ngồi.

tuyến xe buýt đà nẵng đi hội an
Đón xe buýt đi từ sân bay về Hội An.

Trong trường hợp bạn vừa mới xuống sân bay, muốn đi gấp đến Hội An, mà lại không đủ chi phí để thuê taxi hoặc xe đưa đón, thì tuyến xe buýt Đà Nẵng sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Bạn nhớ là liên lạc với công ty trước đó để được hỗ trợ đón tại sân bay hoặc khách sạn. Giá vé trung bình rơi vào khoảng 140k/ lượt.

Bài Nổi Bật  TỔNG HỢP các món ăn, đặc sản ngon ở Đà Nẵng, kèm ĐỊA CHỈ chi tiết

Phí bổ sung hành lý cho khách du lịch đi xe buýt Đà Nẵng Hội An

Trong trường hợp bạn là khách du lịch, tài xế sẽ tính thêm phí 10.000/ 1 kiện hàng. Đây là quy định đã có trước đó, các bạn nên trực tiếp hỏi tài xế hoặc là phụ xe trước khi lên xen ha.

Tuyến xe buýt Đà Nẵng đi Hội An và những trải nghiệm thú vị

Dù có một vài các Giảm, nhưng đó sẽ là một cơ hội mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới, phượt Hội An bằng xe buýt bạn đã từng nghĩ đến chưa. Trong khi các khách đoàn, gia đình muốn có một chuyến du lịch trọn vẹn, “an toàn” với tour Hội An ngày thì nhiều bạn trẻ lại lên kế hoạch để du lịch Hội An bằng xe buýt thử một lần.

Bạn sẽ có cơ hội được khám phá nhiều hơn thế giới bên ngoài qua khung cửa sổ. Đặc biệt là có cái nhìn thoáng qua về cuộc sống của những hành khách, họ chủ yếu là những người dân lao động, học sinh sinh viên. Trong suốt chuyến đi, bạn sẽ nghe người ta nói với nhau rất nhiều chuyện, từ giá rau, miếng thịt cho đến những tin tức thời sự nóng hổi. Thi thoảng, còn được nghe những người phụ nữ nói to tiếng qua điện thoại. Tất cả tạo nên một không khí rất “đời thường”, “mộc mạc” và vô cùng thân quen.

một vài câu hỏi thắc mắc về tuyến xe buýt Đà Nẵng đi Hội An

Xe buýt Đà Nẵng Hội An chuyến cuối mấy giờ?

Đối với tuyến xe buýt Đà Nẵng đi Hội An, chuyến đầu tiên sẽ là 5h30 và chuyến cuối cùng là 17h30.

vì thế, để tránh lỡ chuyến xe buýt cuối cùng, các bạn nhớ phải canh thời gian di chuyển đến vị trí trạm xe buýt trước 5h30. Vì 5h30 cũng là chuyến cuối cùng nên người sẽ không còn một chuyến nào khác chạy trong ngày đó nữa.

Làm sao để di chuyển từ bến xe Hội An về phố cổ?

Từ bến xe Hội An, nằm ở góc của đường Phan Đình Phùng, thành phố Hội An, bạn chỉ cần đi thêm khoảng 500m nữa là tới vị trí của Chùa Cầu Nhật Bản. Thời gian di chuyển cho đoạn đường này là khoảng 20 phút đi bộ hoặc là 5 phút đi xe ôm hoặc taxi.

Tuyến xe buýt Đà Nẵng Hội An có bán vé không?

Với tuyến xe buýt Đà Nẵng đi Hội An sẽ không bán vé mà sẽ thu tiền trực tiếp từ khách đi xe. Theo kinh nghiệm, các bạn nhớ chuẩn bị tiền lẻ vì để tiết kiệm thời gian cho tài xế cũng như mình không cần phải chờ đợi để thối tiền.

Ngoài xe buýt bạn khả năng đi du lịch Hội An bằng phương tiện nào?

hiện nay, ngoài tuyến xe buýt Đà Nẵng đi Hội An thì còn có nhiều phương tiện khách để bạn di chuyển qua lại giữa hai thành phố này. Đó là taxi – Grab, xe du lịch, xe máy. Mỗi phương tiện nếu có ưu điểm cũng có một vài nhược điểm nhất định. Quan trọng là bạn phải cân nhắc cả về mong muốn, giá cả để tìm cho mình một phương án tốt nhất.

Du lịch Hội An bằng taxi

Nếu đi bằng taxi thì nhanh chóng và tiện lợi, khả năng đặt qua ứng dụng đặt xe Grap hoặc là taxi truyền thống. mặc khác, mức giá taxi hoặc Grap Đà Nẵng đi Hội An tương đối cao. Vì thế, đôi khi nó cũng khiến mọi người phải suy nghĩ, vì gần như du khách nào cũng muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch.

phương tiện đi lại ở đà nẵng
Taxi là phương tiện chở khách đi nhanh nhất

Du lịch Hội An bằng xe đưa đón

Còn nếu muốn tiết kiệm hơn, bạn khả năng nghĩ đến việc book 1 chiếc xe đưa đón cho cả gia đình, với các dòng xe từ 4-16 chỗ. gần như các xe du lịch đều được đầu tư các dòng xe mới, nên nội thất cũng hiện đại, chỗ ngồi rộng rãi, thoáng mát, không có mùi. Đặc biệt, tài xế cực kỳ thân thiện, giúp bạn linh động về thời gian. Quan trọng là khi đặt dịch vụ xe đưa đón Đà Nẵng 2 chiều, tài xế sẽ chủ động di chuyển theo lịch trình, không tính thêm phí, sẵn sàng dừng lại giữa đường để mọi người khả năng ngắm cảnh.

Bài Nổi Bật  Thỏa Sức Selfie Với Những Cánh Rừng Cỏ Lau Đà Nẵng Tuyệt Đẹp

Du lịch Hội An bằng xe máy

Với những bạn trẻ, muốn đi một cách tự do, chủ động khám phá mọi thứ, thì thường hay chọn phương án đi bằng xe máy. Đây chính là phương tiện thường nhật nhất, vì nó cũng rất thuận lợi và đặc biệt là chi phí thuê xe máy Đà Nẵng giá cũng rẻ. Nếu thuê chỉ tốn khoảng 120k/ xe máy và 150k/ xe ga. Nếu tính cả xăng xe nữa thì khoảng 200k là đủ, tính ra mỗi người chỉ tốn khoảng 100k để đi hết phố cổ Hội An.

thuê xe máy đà nẵng
Xe máy thích hợp cho những bạn trẻ thích đi tự túc.

Hội An có gì đẹp mà hấp dẫn hàng triệu du khách?

khả năng phải mất cả một ngày để giới thiệu về Hội An, vì nơi đây tuyệt vời vô cùng. Nếu như Đà Nẵng vốn nhộn nhịp, gây ra ấn tượng với những khu du lịch nổi tiếng như Bà Nà Hills, Núi Thần Tài,…thì Hội Ân lại gây ra thương nhớ bởi vẻ trầm mặc, cổ kính. Có hai điều để nói về phố cổ, đó chính là nhà cổ và ẩm thực. Và để khả năng khám phá hết vẻ đẹp của phố cổ, thì có lẽ bạn phải mất hết ít nhất là 1 ngày ở đây.

phố cổ hội an
Hội An tấp nập vào buổi tối.

Nếu muốn biết rõ hơn về Hội An, các bạn khả năng tham khảo thêm bài viết Kinh nghiệm du lịch Hội An. Tất cả những thông tin đã được mình đúc kết trong bài viết gồm phương tiện di chuyển, vé tham quan, đặc sản, khách sạn – homestay nên ở, gợi ý về lịch trình, bí kíp du lịch giá rẻ,vv…

Vậy là các bạn đã nắm rõ tất tần tật thông tin về tuyến xe buýt Đà Nẵng đi Hội An rồi. Vậy là chúng ta khả năng sắp xếp, để lên cho mình một lịch trình du lịch Hội An trong thời gian sắp tới rồi. Dù đôi khi nó không chủ động như các phương tiện khác như ô tô, xe máy nhưng du lịch Hội An bằng xe buýt cũng là một điều gì đó rất đáng, để cảm nhận cuộc sống một cách mới mẻ và chuyến du lịch của bạn cũng trở nên đầy kỷ niệm.

Các câu hỏi về Danh sách tuyến xe Buýt Đà Nẵng đi Hội An mỗi ngày Mới Nhất


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Danh sách tuyến xe Buýt Đà Nẵng đi Hội An mỗi ngày Mới Nhất hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Danh sách tuyến xe Buýt Đà Nẵng đi Hội An mỗi ngày Mới Nhất ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Danh sách tuyến xe Buýt Đà Nẵng đi Hội An mỗi ngày Mới Nhất Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Danh sách tuyến xe Buýt Đà Nẵng đi Hội An mỗi ngày Mới Nhất rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Danh sách tuyến xe Buýt Đà Nẵng đi Hội An mỗi ngày Mới Nhất

Danh sách tuyến xe Buýt Đà Nẵng đi Hội An hàng ngày Mới Nhất

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Danh #sách #tuyến #Buýt #Đà #Nẵng #đi #Hội #hàng #ngày #Mới #Nhất

Tra cứu thêm thông tin về Danh sách tuyến xe Buýt Đà Nẵng đi Hội An mỗi ngày Mới Nhất tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm thông tin chi tiết về Danh sách tuyến xe Buýt Đà Nẵng đi Hội An mỗi ngày Mới Nhất từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/du-lich/

Give a Comment