Bài viết Danna Là Gì – 12 Sự Thật khả năng Bạn Chưa Biết Về Geisha thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Danna Là Gì – 12 Sự Thật khả năng Bạn Chưa Biết Về Geisha trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Danna Là Gì – 12 Sự Thật khả năng Bạn Chưa Biết Về Geisha”

Những bài viết kinh điển nhiều người cùng xem:

+Oni Chan Là Gì – Cách Xưng Hô Trong Gia đình Nhật Bản

+Sama Là Gì – Cách Xưng Hô Trong Gia đình Nhật Bản

+Bento là gì? Các mẫu cơm hộp Bento Nhật Bản đẹp mắt

+Vì Sao Nền Công Nghiệp Nhật Bản Phát Triển Cao, Hỏi Đáp 24/7

Video cực hay về hồi ức của một Geisha bạn nên xem một lần trong đời

Họ gọi chung là những “geisha”. Không làm nghề bán thân nhưng geisha khả năng tìm một người đàn ông làm chỗ dựa, gọi là “danna”. Danna chính là người có được trinh tiết của geisha và sẽ chăm lo tài chính cho cô suốt đời.

Bài Nổi Bật  Anisotropic filtering là gì ? bật

Bạn đang xem: Danna là gì

Khám phá một ngày tiếp khách của Geisha xưa

Họ gọi chung là những “geisha”. Không làm nghề bán thân nhưng geisha khả năng tìm một người đàn ông làm chỗ dựa, gọi là “danna”. Danna chính là người có được trinh tiết của geisha và sẽ chăm lo tài chính cho cô suốt đời.

Cho tới nay, geisha vẫn là một cụm từ chứa đựng nhiều bí ẩn với thế giới hiện đại. Nghiệp ca hát của họ được ví là “hoa liễu giới”. Bước vào thế giới của geisha thời xưa qua những bức ảnh hiếm hoi này, bạn sẽ khám phá ra những nét thú vị về cuộc sống thực của các nữ ca kỹ xứ phù tang. Geisha dịch theo nguyên ngữ tiếng Nhật là “nghệ nhân” (gei là nghệ thuật, sha là người), dùng để chỉ người phụ nữ được huấn luyện về các nghệ thuật cổ truyền của Nhật như: đàn, ca, ngâm họa thơ, múa, pha trà, cắm hoa, nói chuyện tiêu khiển cho nam nhân…

Geisha được xem là hình tượng văn hóa truyền thống vô cùng độc đáo và tiêu biểu của người Nhật. Ra đời từ thế kỷ 17 tại Tokyo và Osaka, ban đầu những người làm nghề là phái mạnh. Họ diễn kịch, ca hát mưu sinh trong các kỹ viện hoặc sân khấu, mua vui cho thiên hạ. Tới giữa thế kỷ 18, người phụ nữ dần dấn thân vào nghiệp này và thay thế hình ảnh các nam geisha từng quen thuộc trước đó.

Những geisha tại Nhật đơn thuần chỉ đàn ca, múa hát và tiếp rượu cho khách. Đây không phải là nghề buôn thân, bán sắc như các kỹ nữ trong xã hội xưa. Thậm chí, họ còn được huấn luyện để khả năng cảnh giác cao, tránh nảy sinh tình cảm yêu đương với các nam nhân thượng khách.

Bài Nổi Bật  Epiphany Là Gì - Nghĩa Của Từ Epiphany

Để trở thành những geisha chuyên nghiệp và được trọng vọng trong nghề, các thiếu nữ xưa không được kết hôn, tránh làm hoen ố hình tượng “thuần khiết” vốn có của nghề. mặc khác, các geisha khả năng tìm một người đàn ông cho riêng mình để làm chỗ dựa và gọi họ là “danna”, coi như “thần hộ mạng”. Danna chính là người đầu tiên phá trinh của geisha và sẽ chăm lo các vấn đề tài chính cho cô suốt đời.

Trong xã hội xưa, một bé gái lên 10 khả năng bắt đầu theo nghiệp geisha, dấn thân vào con đường ca hát, mua vui cho thiên hạ với những giai đoạn luyện tập đầy gian khổ. Nhất cử nhất động đều phải tuân theo những quy định nghiệm ngặt và toát lên nét cao quý, thanh tao. Thậm chí, các thiếu nữ còn phải học cách ăn đậu phụ nóng sao cho thật từ tốn, ý tứ và không được phép phát ra tiếng động, càng không được cắn vào môi.

Nghiệp đàn hát của một geisha trong xã hội Nhật Bản xưa thường chính thức bắt đầu từ năm 16 tuổi và kết thúc khi chớm 30. Những người luống tuổi vẫn theo đuổi nghề sẽ bị giáng cấp, làm nền cho những geisha trẻ đẹp và có tài.

Xem thêm: Slogan Là Gì – Hiểu Và Sáng Tạo Slogan Phù Hợp

Cùng khám phá những bức ảnh chưa từng công bố về cuộc sống thường ngày và những buổi tiếp khách mua vui của geisha Nhật Bản thời xưa:

Tắm rửa sạch sẽ để chuẩn bị một ngày làm việc.

Rửa mặt.

Rửa sạch tay.

*

Hóa trang kỹ lưỡng.

*

Đội tóc giả và chải chuốt trước gương.

Bài Nổi Bật  Thực Đơn Ăn Dặm Blw Là Gì ? Phương Pháp Ăn Dặm Tự Chỉ Huy Blw Cho Bé 6 Tháng

Xem thêm: Chứng Chỉ Ssl Là Gì – Chứng Chỉ Số Ssl Là Gì

*

Hình tượng thanh tao quen thuộc của geisha Nhật Bản sau khi hóa trang và ăn vận xinh đẹp.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Danna Là Gì – 12 Sự Thật khả năng Bạn Chưa Biết Về Geisha

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Danna Là Gì – 12 Sự Thật khả năng Bạn Chưa Biết Về Geisha hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Danna Là Gì – 12 Sự Thật khả năng Bạn Chưa Biết Về Geisha ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Danna Là Gì – 12 Sự Thật khả năng Bạn Chưa Biết Về Geisha Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Danna Là Gì – 12 Sự Thật khả năng Bạn Chưa Biết Về Geisha rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Danna Là Gì – 12 Sự Thật khả năng Bạn Chưa Biết Về Geisha

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Danna #Là #Gì #Sự #Thật #Có #Thể #Bạn #Chưa #Biết #Về #Geisha

Tham khảo thêm kiến thức về Danna Là Gì – 12 Sự Thật khả năng Bạn Chưa Biết Về Geisha tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung chi tiết về Danna Là Gì – 12 Sự Thật khả năng Bạn Chưa Biết Về Geisha từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment