Bài viết Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa College Và Graduate School Là Gì thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa College Và Graduate School Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa College Và Graduate School Là Gì”

Undergraduate’ và ‘Graduate’ khác nhau như thế nào? ‘Degree’ có được dùng để chỉ chứng chỉ trường nghề?Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn các ngôn từ liên quan đến giáo dục.

Bạn đang xem: Graduate school là gì

Diploma/ Certificate

“Diploma” hay “Certificate” đều khả năng hiểu là chứng chỉ được cấp bởi các trường nghề, trung tâm giáo dục tư nhân hoặc các trường ĐH sau khi học viên hoàn thành khóa học nhất định. Ví dụ “Postgraduate Certificate in Education (PGCE)” là chứng chỉ cho những ai muốn trở thành giáo viên.

Degree

“Degree” có nghĩa là bằng cấp ở bậc ĐH trở lên. Nó phải được cấp bởi các trường ĐH và thường có thời gian hoàn thành 3-4 năm, lâu hơn “Diploma” và “Certificate” (1-2 năm). Ví dụ “Bachelor’s degree” là bằng cử nhân.

*
*

“Associate’s degree” là loại chương trình giáo dục thường kéo dài 1-2 năm ở bậc ĐH và có tổng giá trị thấp hơn bằng cử nhân. Mục tiêu chính của nó là cung cấp kiến thức và kỹ năng cơ bản để người học tìm việc làm hoặc học bậc cao hơn. Với nhiều người, nó là sự lựa chọn nhanh và ít tốn kém hơn chương trình cử nhân truyền thống kéo dài 4 năm.

Bài Nổi Bật  Biến Cố Độc Lập Là Gì

Ở Anh, “Associate’s degree” còn được gọi là “Foundation program” (chương trình dự bị). Ở Việt Nam, cụm từ đồng nghĩa là “Bằng kết nối”.

Xem thêm: Chứng Chỉ Tiền Gửi Là Gì, Chứng Chỉ Tiền Gửi Scb Ngắn Hạn

Undergraduates/ Undergraduate students

“Undergraduates” hay “Undergraduate students” chỉ các sinh viên ở bậc ĐH và đang theo đuổi bằng cử nhân hoặc cũng như.

Graduates

“Graduates” là danh từ để miêu tả những người đã tốt nghiệp ĐH và theo đuổi thành công bằng cử nhân. Ví dụ, “A Marketing graduate” chỉ người đã có bằng ĐH ngành Marketing.

Postgraduate students

“Postgraduate students” nói đến những người đang theo đuổi chương trình hệ sau ĐH, ví dụ “Master’s degree” (bằng thạc sĩ) hay “Doctor’s degree” (bằng tiến sĩ).

Postgraduates

“Postgraduates” bao gồm những người đã theo đuổi thành công bằng thạc sĩ, tiến sĩ hoặc một chương trình học hệ sau ĐH có tổng giá trị cũng như.

Xem thêm: Phuộc Upside Down Là Gì – PhuộC Upside Down Là Gì

PhD

“PhD”, viết tắt của “Doctor of Philosophy”, là một dạng bằng tiến sĩ. Điểm đặc biệt của bằng PhD là luận án của thống kê sinh phải tạo ra một đóng góp “hoàn toàn mới” cho kho tàng kiến thức của lĩnh vực mà họ theo đuổi.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa College Và Graduate School Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa College Và Graduate School Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Bài Nổi Bật  Trúng Gió Là Gì - Trúng Gió Do Đâu Và Cách Xử Trí Khi Bị Trúng Gió
Bài viết Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa College Và Graduate School Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa College Và Graduate School Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa College Và Graduate School Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa College Và Graduate School Là Gì

Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa College Và Graduate School Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Đâu #Là #Sự #Khác #Biệt #Giữa #College #Và #Graduate #School #Là #Gì

Tham khảo báo cáo về Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa College Và Graduate School Là Gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa College Và Graduate School Là Gì từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment