Bài viết Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa Hall Và Auditorium Là Gì thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa Hall Và Auditorium Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa Hall Và Auditorium Là Gì”

a large room with rows of seats and often a stage which is used for performances and for public events or meetings, or a building containing such a room:

Bạn đang xem: Auditorium là gì

Các quan điểm của các ví dụ không thể hiện quan điểm của các biên tập viên Cambridge Dictionary hoặc của Cambridge University Press hay của các nhà cấp phép.
When the theatre is at last open, what about the annual subsidy which will be necessary to run three auditoria?
The danger of serious fires being started as a result of smoking in the auditoriums of cinemas is not sufficient to justify the making of a regulation to prohibit it.
The auditorium”s floor was leveled and its stage lowered to become the new library (the balcony was used for storage).
In the late 1980s, three smaller screens were removed on the main floor, so two larger auditoriums could be built on the roof.
The school has a health care center for students as well as two well-appointed auditoriums on campus.
Venues that may be leased for private functions such as ballrooms and auditoriums generally advertise their seating capacity.
From this point to the end of the festivities, please show your respect for the gravity of the events by observing silence in the auditorium.
Spectators on one side of the auditorium can witness actors” expressions, possibly stage properties, invisible or partially hidden to others.

Bài Nổi Bật  Tiêu chuẩn IP trên máy nước nóng là gì?

Xem thêm: Tải Game Caro – ‎co Caro ™ Trên App Store

*

*

*

*

Thêm đặc tính hữu ích của Cambridge Dictionary vào trang mạng của bạn dùng tiện ích khung tìm kiếm miễn phí của công ty chúng tôi.
Tìm kiếm ứng dụng từ điển của công ty chúng tôi ngay hôm nay và chắc chắn rằng bạn không bao giờ trôi mất từ một lần nữa.
Phát triển Phát triển Từ điển API Tra cứu bằng cách nháy đúp chuột Các tiện ích tìm kiếm Dữ liệu cấp phép
Giới thiệu Giới thiệu Khả năng truy cập Cambridge English Cambridge University Press Quản lý Sự chấp thuận Bộ nhớ và Riêng tư Corpus Các điều khoản dùng

Xem thêm: Giời Leo Là Gì – Bệnh Giời Leo Có Lây Không

/displayLoginPopup #notifications message #secondaryButtonUrl secondaryButtonLabel /secondaryButtonUrl #dismissable closeMessage /dismissable /notifications

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa Hall Và Auditorium Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa Hall Và Auditorium Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa Hall Và Auditorium Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa Hall Và Auditorium Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa Hall Và Auditorium Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  TruongGiaThien Charset= Utf-8 Là Gì, Sự Khác Biệt Giữa Utf

Các Hình Ảnh Về Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa Hall Và Auditorium Là Gì

Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa Hall Và Auditorium Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Đâu #Là #Sự #Khác #Biệt #Giữa #Hall #Và #Auditorium #Là #Gì

Tham khảo dữ liệu, về Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa Hall Và Auditorium Là Gì tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thông tin chi tiết về Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa Hall Và Auditorium Là Gì từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment