Đây Chính Là Vị Tướng Xạ Thủ Bị Người Chơi Kì Thị Và Ghét Nhất Liên Quân | Liên Quân Mobile | Truonggiathien.com.vn
Bài viết Đây Chính Là Vị Tướng Xạ Thủ Bị Người Chơi Kì Thị Và Ghét Nhất Liên Quân | Liên Quân Mobile thuộc chủ đề về Thủ Thuật Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Truonggiathien.com.vn tìm hiểu Đây Chính Là Vị Tướng Xạ Thủ Bị Người Chơi Kì Thị Và Ghét Nhất Liên Quân | Liên Quân Mobile trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem Liên Quân Mobile”

Xem thêm:

Liên Quân | Đã tìm ra vị tướng đi rừng mạnh nhất mùa 22 – Càn quét team bạn làm nhẹ 20 xác

Cách Nhận FREE “Tướng Mới YAN”, TVT Test Luôn Qúa Mạnh Hốt Mega Kill | Liên Quân Mobile

TOP 1 Zuka Livestream Liên Quân| Kéo rank Tất Cả Ae liên Quân Mùa 22 Lên CT| Thế Giới Game

Mod Skin Eland’orr Siêu Thám Tử Mới Nhất Mùa 22 Full Hiệu Ứng Không Lỗi Mạng | Yugi Gaming

Xem video hướng dẫn về Đây Chính Là Vị Tướng Xạ Thủ Bị Người Chơi Kì Thị Và Ghét Nhất Liên Quân | Liên Quân Mobile


Clíp với chủ đề “Đây Chính Là Vị Tướng Xạ Thủ Bị Người Chơi Kì Thị Và Ghét Nhất Liên Quân

Tulen 

Xem thêm:

Liên Quân | Đã tìm ra vị tướng đi rừng mạnh nhất mùa 22 – Càn quét team bạn làm nhẹ 20 xác

Cách Nhận FREE “Tướng Mới YAN”, TVT Test Luôn Qúa Mạnh Hốt Mega Kill | Liên Quân Mobile

TOP 1 Zuka Livestream Liên Quân| Kéo rank Tất Cả Ae liên Quân Mùa 22 Lên CT| Thế Giới Game

Mod Skin Eland’orr Siêu Thám Tử Mới Nhất Mùa 22 Full Hiệu Ứng Không Lỗi Mạng | Yugi Gaming

Được biết đến là vị tướng Liên Quân mạnh nhất thời điểm hiện tại. Tulen khiến mọi vị tướng phải khiếp sợ trước sức mạnh của hắn ta bởi do khả năng sốc sát thương cực lớn cùng với độ cơ động của mình dù đi đường hay đi rừng.

Ở giai đoạn cuối trận đấu, một tướng địch chỉ cần ăn trúng một nội tại hoặc 1 tia sét từ chiêu 1 của Tulen thôi thì đã bay một nửa cây máu rồi. Thêm vào đó với chiêu 2 cực kỳ cơ động, 0.5 giây dùng một lần bồi thêm chiêu cuối Lôi Điểu sốc sát thương nữa khiến cho nhiều vị tướng chóng mặt trước lượng sát thương và sự cơ động của hắn ta.

Bài Nổi Bật  granny 3 mod menu

Đây Chính Là Vị Tướng Xạ Thủ Bị Người Chơi Kì Thị Và Ghét Nhất Liên Quân | Liên Quân Mobile 1

Chính vì vậy, hạ gục được Tulen không phải là điều dễ dàng gì và đó cũng là lý do khiến nhiều game thủ ghét cay ghét đắng vị tướng này. Thậm chí, họ còn mong muốn Tulen được giảm sức mạnh một lần nhưng Garena lại không đáp ứng vì Tulen có thêm một bộ trang phục mới ra mắt gần đây.

Florentino

Được biết đến là vị tướng khó chơi nhất Liên Quân, nhưng cùng với độ khó đó là một sức mạnh cực kỳ khủng khiếp đến từ vị tướng này. Nếu người điều khiển giỏi nhặt hoa, gây sát thương liên tục thì những vị tướng nào rơi vào trong tầm ngắm của Florentino đều khó có thể sống sót được.

Đây Chính Là Vị Tướng Xạ Thủ Bị Người Chơi Kì Thị Và Ghét Nhất Liên Quân | Liên Quân Mobile 3

Mặc dù không có chiêu thức nào lả lướt nhưng anh chàng có thể bay nhảy liên tục với nội tại của mình. Điều này khiến mục tiêu luôn chóng mặt, hoa mắt và nhanh chóng lên bảng. Ngoài ra với khả năng chống chịu, miễn thương đến từ chiêu cuối thì việc Florentino lao vào và múa trong giao tranh, cân 3 cân 4 hay thậm chí là cân 5 là chuyện hết sức bình thường. Đó là lý do Florentino là top tướng mạnh nhất ở đường Tà Thần Caesar. Có thể nói khó có vị tướng nào solo lại Florentino, khiến anh chàng bị chán ghét do tâm lý “solo không lại” này.

Đây Chính Là Vị Tướng Xạ Thủ Bị Người Chơi Kì Thị Và Ghét Nhất Liên Quân | Liên Quân Mobile 5

Bên cạnh sự ghét cay ghét đắng của mọi game thủ thì cũng có rất nhiều fan ruột của Flo tỏ ra tiếc nuối và đáng thương cho vị tướng này khi anh chàng đã trải qua hơn 10 lần chỉnh sửa khác nhau. Gần đây, vị tướng này lại bị giảm sức mạnh tiếp ở MCTN, cụ thể sẽ mất sát thương chuẩn ở chiêu 2. Điều này đã khiến nhiều fan, best Florentino rất bức xúc và đòi được tăng sức mạnh lại, một số lại mong muốn xóa tướng vì bây giờ đã rất yếu.

Dù vậy, hiện tại Florentino vẫn rất mạnh và vẫn thống trị khi solo ở giai đoạn đầu trận đấu, dù người chơi phải có kỹ năng điêu luyện mới có thể phát huy tối đa sức mạnh của Florentino. Hãy nhớ rằng Florentino không đáng sợ mà người biết chơi Florentino mới đáng sợ.

Aya

Với khả năng làm chậm và soi mắt từ chiêu 1 và cộng sinh cùng đồng đội với chiêu 2, Aya đã đem lại độ khó chịu của mình ngay ở giai đoạn đầu trận đấu. Những đối thủ bất cẩn hoàn toàn có thể bị chết ngược khi truy đuổi Aya và đồng đội do khả năng buff giáp, cộng sinh của cô nàng.

Đây Chính Là Vị Tướng Xạ Thủ Bị Người Chơi Kì Thị Và Ghét Nhất Liên Quân | Liên Quân Mobile 7

Và điểm mạnh nhất của Aya có lẽ là ở chiêu cuối, khi ở trạng thái leo lên đầu đồng minh cô ta có thể vừa gây sát thương vừa có thể biến tướng địch thành những hình dạng kỳ quái khiến đối phương không thể làm gì và rất dễ bị hạ gục. Nhiều khi đang đánh mà tự nhiên bị biến hình và câm lặng thì cực kỳ ức chế đúng không nào? Đó cũng là lý do khiến Aya bị cấm rất nhiều trong các trận đấu hạng.

Bài Nổi Bật  មុនិរិទ្ធិវង្ស

Ngộ Không

Đây là vị tướng Sát Thủ đi rừng cực mạnh với khả năng tàng hình, bùng nổ sát thương chí mạng cực mạnh khiến cho những vị tướng máu giấy luôn phải e dè. Ngộ Không có thể sốc sát thương nhanh chóng khiến kẻ địch bay màu sau vẻn vẹn một giây nếu biết cách combo.

Đây Chính Là Vị Tướng Xạ Thủ Bị Người Chơi Kì Thị Và Ghét Nhất Liên Quân | Liên Quân Mobile 9

Nhờ khả năng tàng hình của mình, Ngộ Không có thể thoắt ẩn thoắt hiện trong giao tranh, lao vào kết liễu kẻ địch rồi tẩu thoát dễ dàng. Chính vì vậy, nhiều game thủ rất cay vị tướng này, đặc biệt là những game thủ thích chơi vị tướng Pháp Sư, Xạ Thủ vì đó luôn là con mồi béo bở cho Ngộ Không. Ở trong đấu hạng, Ngộ Không cũng thường xuyên bị cấm bởi do độ khó chịu của hắn ta mang lại.

Elsu

Xem thêm:

Liên Quân | Đã tìm ra vị tướng đi rừng mạnh nhất mùa 22 – Càn quét team bạn làm nhẹ 20 xác

Cách Nhận FREE “Tướng Mới YAN”, TVT Test Luôn Qúa Mạnh Hốt Mega Kill | Liên Quân Mobile

TOP 1 Zuka Livestream Liên Quân| Kéo rank Tất Cả Ae liên Quân Mùa 22 Lên CT| Thế Giới Game

Mod Skin Eland’orr Siêu Thám Tử Mới Nhất Mùa 22 Full Hiệu Ứng Không Lỗi Mạng | Yugi Gaming

Vị tướng này chắc chắn không xa lạ gì với game thủ Liên Quân Mobile. Độ hot của Elsu phải nói là bao trùm toàn bộ từ rank thấp cho đến rank cao. Với khả năng sốc sát thương và gây sát thương từ xa thì Elsu đã khiến nhiều người chơi cực kỳ khó chịu. Ngoài ra với nội tại cực kỳ bá của mình, Elsu có thể xử những vị tướng trâu bò, chống chịu tốt một cách nhanh chóng. Thêm vào đó, vị tướng này có khả năng tàng hình khi núp vào bụi cỏ, tạo ra nhiều pha cướp bùa đỉnh cao đến từ vị trí của người chơi Elsu. Đó là lý do rất nhiều người tỏ ra cay ghét vị tướng này.

Đây Chính Là Vị Tướng Xạ Thủ Bị Người Chơi Kì Thị Và Ghét Nhất Liên Quân | Liên Quân Mobile 11

Nhưng bên cạnh việc bị ghét về việc có sức mạnh quá lớn thì cũng rất nhiều game thủ ghét Elsu bởi do có nhiều người đem vị tướng này cho vào đấu hạng trong khi chưa thành thạo cách chơi,  ảnh hưởng đến hình ảnh hay đến sức mạnh của vị tướng Liên Quân này. Rất nhiều người cứ nghĩ rằng hễ có Elsu dạng này sẽ auto thua, vì vậy mà họ kỳ thị vị tướng Xạ Thủ này, đặc biệt là ở bậc rank thấp.

Kết 

Trên đây là tổng hợp những tướng Liên Quân có sức mạnh lớn nhưng cũng vì vậy đã khiến cho không ít game thủ ghét cay ghét đắng. Bạn nghĩ sao về danh sách bên trên? Để lại bình luận dưới bài viết này nhé.

Bài Nổi Bật  Cá Chép Om Dưa - Cách làm Cá Chép Om Dưa ngon, dễ thực hiện nay nhà | Kỹ Năng Vào Bếp

Hình Ảnh Về Đây Chính Là Vị Tướng Xạ Thủ Bị Người Chơi Kì Thị Và Ghét Nhất Liên Quân | Liên Quân Mobile

Đây Chính Là Vị Tướng Xạ Thủ Bị Người Chơi Kì Thị Và Ghét Nhất Liên Quân | Liên Quân Mobile - Đây Chính Là Vị Tướng Xạ Thủ Bị Người Chơi Kì Thị Và Ghét Nhất Liên Quân | Liên Quân Mobile

Hình giới thiệu cho Đây Chính Là Vị Tướng Xạ Thủ Bị Người Chơi Kì Thị Và Ghét Nhất Liên Quân

Ghi chú Đây Chính Là Vị Tướng Xạ Thủ Bị Người Chơi Kì Thị Và Ghét Nhất Liên Quân | Liên Quân Mobile

Link Shop :
Đăng Kí Và Bật Chuông Thông Báo Để Xem Video Hằng Ngày nha !
Like Và Subscribe + Bấm Chuông Để Theo Dõi Những Video Mới Nhất Của Mình nha !
Cảm Ơn Mọi Người !
© Bản Quyền Thuộc NVB TV
© Do Not Reup
Music provided by NEFFEX

Music provided by NoCopyrightSounds

Music provided by TheFatRat

#Elsu #NVBTV #LiênQuânMobile

 

Các câu hỏi về Đây Chính Là Vị Tướng Xạ Thủ Bị Người Chơi Kì Thị Và Ghét Nhất Liên Quân | Liên Quân Mobile

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Đây Chính Là Vị Tướng Xạ Thủ Bị Người Chơi Kì Thị Và Ghét Nhất Liên Quân | Liên Quân Mobile hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Đây Chính Là Vị Tướng Xạ Thủ Bị Người Chơi Kì Thị Và Ghét Nhất Liên Quân | Liên Quân Mobile Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Đây Chính Là Vị Tướng Xạ Thủ Bị Người Chơi Kì Thị Và Ghét Nhất Liên Quân | Liên Quân Mobile Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Đây Chính Là Vị Tướng Xạ Thủ Bị Người Chơi Kì Thị Và Ghét Nhất Liên Quân | Liên Quân Mobile Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về clip về Đây Chính Là Vị Tướng Xạ Thủ Bị Người Chơi Kì Thị Và Ghét Nhất Liên Quân | Liên Quân Mobile

Video “Đây Chính Là Vị Tướng Xạ Thủ Bị Người Chơi Kì Thị Và Ghét Nhất Liên Quân | Liên Quân Mobile” đã có 44590 lượt xem, được thích 942 lần, được bình chọn 5.00/5 sao.

Kênh Truonggiathien.com.vn đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clip này với thời lượng 00:20:06, mọi người hãy share video này để khích lệ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Đây #Chính #Là #Vị #Tướng #Xạ #Thủ #Bị #Người #Chơi #Kì #Thị #Và #Ghét #Nhất #Liên #Quân #Liên #Quân #Mobile, Top 1 elsu,top 1 elsu việt nam,best elsu,best elsu việt nam,elsu,elsu liên quân,elsu mùa 22,liên quân mobile,liên quân mùa 22,nvb tv,moba việt elsu,gcaothu elsu,funny gaming tv elsu

Tham khảo thêm dữ liệu, về Đây Chính Là Vị Tướng Xạ Thủ Bị Người Chơi Kì Thị Và Ghét Nhất Liên Quân | Liên Quân Mobile tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin chi tiết về Đây Chính Là Vị Tướng Xạ Thủ Bị Người Chơi Kì Thị Và Ghét Nhất Liên Quân | Liên Quân Mobile từ web Wikipedia.◄

source: https://Truonggiathien.com.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/cach-hack/

Comments (21)

 1. Jimi
  Posted on 26 Tháng Năm, 2022
 2. Siesta - chan
  Posted on 26 Tháng Năm, 2022
 3. Linh Nguyen
  Posted on 26 Tháng Năm, 2022
 4. Hihi
  Posted on 26 Tháng Năm, 2022
 5. Tid ???
  Posted on 26 Tháng Năm, 2022
 6. Bắc Huyền
  Posted on 26 Tháng Năm, 2022
 7. Lượng Đỗ
  Posted on 26 Tháng Năm, 2022
 8. Lê Công Nguyên
  Posted on 26 Tháng Năm, 2022
 9. max
  Posted on 26 Tháng Năm, 2022
 10. dang play game
  Posted on 26 Tháng Năm, 2022
 11. Top 1 hayate Bắc Ninh
  Posted on 26 Tháng Năm, 2022
 12. 20-Tấn Lộc- Lớp 7A9
  Posted on 26 Tháng Năm, 2022
 13. DVingg
  Posted on 26 Tháng Năm, 2022
 14. Minh Vũ Nguyễn
  Posted on 26 Tháng Năm, 2022
 15. (++ThánhGióng
  Posted on 26 Tháng Năm, 2022
 16. Thanh Trong
  Posted on 26 Tháng Năm, 2022
 17. Top-2 Baldum
  Posted on 26 Tháng Năm, 2022
 18. Top Zephys
  Posted on 26 Tháng Năm, 2022
 19. Thục Nguyễn
  Posted on 26 Tháng Năm, 2022
 20. Đức Quang Lê
  Posted on 26 Tháng Năm, 2022
 21. Trần Thị Ngọc Linh
  Posted on 26 Tháng Năm, 2022

Give a Comment