Bài viết DDD là gì trên Facebook? DDD là viết tắt của từ gì? thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu DDD là gì trên Facebook? DDD là viết tắt của từ gì? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “DDD là gì trên Facebook? DDD là viết tắt của từ gì?”
DDD là gì trên Facebook? DDD là viết tắt của từ gì? Hãy đọc bài viết sau đây của TruongGiaThien.vn để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn nha!

>> Xem thêm: NNN là gì trên Facebook? NNN nghĩa là gì?DDD là viết tắt của từ gì?

DDD là viết tắt của từ gì?

DDD là viết tắt của cụm từ Destroy D*ck December, đây là một thử thách được lan truyền trên các mạng xã hội gần đây. Vậy DDD là gì trên Facebook? Thử thách Destroy D*ck December là gì? Hãy cùng TruongGiaThien tìm hiểu trong phần sau nha!

>> Xem thêm: BFF có ý nghĩa là gì trên Facebook? BFF là viết tắt của từ gì?

 


DDD là gì trên Facebook?

Bài Nổi Bật  Hệ Số dùng Đất Là Gì? Cách Tính Chính Xác Cách Tính Và Những Điều Cần Lưu Ý

DDD là gì trên Facebook?

Destroy D*ck December là một thử thách chỉ dành cho những người đã chiến thắng trong thử thách trước đó là No Nut November (NNN) ở tháng 11. Thử thách trong tháng 11 NNN (No Nut November) là thử thách 30 “ngày chay tịnh thuần khiết” dành cho các phái mạnh.

Thử thách Destroy D*ck December được nhiều người dùng Internet biết đến nhờ vào bước đệm lót đường của thử thách NNN vào tháng 11. Nguồn gốc của DDD bắt nguồn từ một người dùng có tên là @rapper2k trên Instagram. Tài khoản này đã đăng tải một bài viết nói đến thử thách DDD (DDD Challenge) và sau đó nhận ngay được hơn 7500 lượt thả tim.

Trong thử thách DDD, các đấng mày râu sẽ thực hiện việc “tự sướng” liên tục trong tháng 12 theo format là ngày 1 tháng 12 làm 1 lần, ngày 2 tháng 12 làm là 2 lần… và cứ thế tiếp tục gia tăng số lần “tự sướng” dựa theo số ngày trong tháng 12. Cho đến ngày cuối cùng 31 tháng 12 thì sẽ làm là 31 lần. Để vượt qua được thử thách DDD, các đấng nam nhi phải thực hiện được 496 lần trong suốt tháng 12.

Thử thách này nghe có vẻ rất “điên rồ” nhưng lại được các anh trai hưởng ứng vô cùng nhiệt tình. Vậy không biết là đến cuối thử thách DDD trong tháng 12 này liệu có đấng nam nhi nào khả năng bước lên bục vinh quang để nhận chiếc cúp “danh giá” này cho bản thân không nhỉ?

Bài Nổi Bật  Hủ Tiếu Tiếng Anh Là Gì, Hủ Tiếu Trong Tiếng Anh Là Gì

>> Xem thêm: Con vịt vàng trên FB là gì? Trend ảnh avatar con vịt vàng là gì?

 

Trên đây là những thông tin về thử thách DDD (Destroy D*ck December) trên Facebook mà TruongGiaThien muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên nhiều ghé TruongGiaThien.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nha. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>> Xem thêm:


Nếu bạn có mong muốn mua các danh mục đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website TruongGiaThien.vn để đặt hàng online, hoặc bạn khả năng liên lạc đặt mua trực tiếp các danh mục này tại:

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

Các câu hỏi về DDD là gì trên Facebook? DDD là viết tắt của từ gì?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê DDD là gì trên Facebook? DDD là viết tắt của từ gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết DDD là gì trên Facebook? DDD là viết tắt của từ gì? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết DDD là gì trên Facebook? DDD là viết tắt của từ gì? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết DDD là gì trên Facebook? DDD là viết tắt của từ gì? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  Cá Tính Là Gì - Trở Nên Cá Tính

Các Hình Ảnh Về DDD là gì trên Facebook? DDD là viết tắt của từ gì?

DDD là gì trên Facebook? DDD là viết tắt của từ gì?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #DDD #là #gì #trên #Facebook #DDD #là #viết #tắt #của #từ #gì

Tham khảo tin tức về DDD là gì trên Facebook? DDD là viết tắt của từ gì? tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin chi tiết về DDD là gì trên Facebook? DDD là viết tắt của từ gì? từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment