Bài viết Deliverable Là Gì – danh mục Bàn Giao Dự Án (Deliverables) Là Gì thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Deliverable Là Gì – danh mục Bàn Giao Dự Án (Deliverables) Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Deliverable Là Gì – danh mục Bàn Giao Dự Án (Deliverables) Là Gì”

Deliverables là gì?

*

Deliverables là gì?

Một deliverable (giao phẩm) là một hàng hóa hoặc dịch vụ hữu hình hoặc vô hình được tạo ra do kết quả của một dự án mà dự định sẽ bàn giao cho khách hàng (cả khách hàng nội bộ hoặc bên ngoài). Một deliverable khả năng là một báo cáo, một tài liệu, một danh mục phần mềm, một bản nâng cấp máy chủ hoặc bất kỳ khối/tầng/phòng xây dựng nào khác của một dự án tổng thể. Một deliverable khả năng bao gồm nhiều deliverable nhỏ hơn. Nó khả năng là một kết quả cần đạt được (như “tập đoàn nói rằng việc có lãi trong năm này là một deliverable”) hoặc là một đầu ra (như “deliverable của dự án này bao gồm một thiết bị điện tử chuyên dùng và phần mềm kiểm soát của nó”).

Bạn đang xem: Deliverable là gì

So sánh deliverable (giao phẩm) và milestone (cột mốc)

một vài deliverables phụ thuộc vào các deliverables khác cần được hoàn thành trước; điều này là thường nhật trong các dự án có nhiều cột mốc (milestone) liên tiếp. Một deliverable khác với một cột mốc dự án ở chỗ một cột mốc là thước đo tiến độ hướng tới đầu ra, trong khi deliverable là đầu ra được giao cho khách hàng hoặc nhà tài trợ. Đối với một dự án điển hình, một cột mốc khả năng là sự hoàn thành của một thiết kế danh mục, trong khi deliverable khả năng là sơ đồ kỹ thuật hoặc báo cáo thiết kế chi tiết của danh mục.

Bài Nổi Bật  Mạt Thế Là Gì - Top 18 Truyện Đam Mỹ Mạt Thế Ấn Tượng Nhất

Trong các dự án kỹ thuật, deliverables khả năng được phân loại thành phần cứng, phần mềm hoặc tài liệu thiết kế. Trong các nỗ lực hợp đồng, deliverable khả năng nói đến một mục được bắt buộc chi tiết bởi các tài liệu hợp đồng, chẳng hạn như một mục trong danh sách bắt buộc dữ liệu hợp đồng hoặc được đề cập trong tuyên bố công việc.

Một deliverable là một thứ được sản xuất hoặc cung cấp như là kết quả của một quy trình. Đầu vào của quy trình khả năng là bất cứ điều gì, chẳng hạn như: Thông tin, Các tài liệu, Kế hoạch, Trang thiết bị, Tiền bạc, Phần mềm. Trong khi đầu ra khả năng bao gồm: Tư vấn, Kế hoạch dự án, Công cụ, Ứng dụng, Phần mềm, Kết quả kiểm tra, Hợp đồng. Khi bạn đang sản xuất một danh mục hoặc dịch vụ trong quy trình thực hiện dự án, sẽ có ngày đáo hạn cho việc giao hàng, cũng như các chỉ số hiệu suất chính chi tiết và khả năng đo lường được, chẳng hạn như chất lượng hoặc số lượng.

Phân biệt giữa Project deliverables vs. Product deliverables (giao phẩm dự án vs. giao phẩm danh mục)

Project deliverables bao gồm:

– Kế hoạch dự án

– Báo cáo

– Biên bản cuộc họp

Product deliverables bao gồm:

– Phần cứng

– Phần mềm

– Ứng dụng

– Hợp đồng

– Kết quả đánh giá

Deliverables là thứ đẩy nhanh sự thành công hay thất bại của mọi dự án, vì thế điều quan trọng là phải biết chúng là gì trong tất cả các cách thức khác nhau.

Bài Nổi Bật  Tham Gia Giao Thông Tiếng Anh Là Gì, Bài Luận Tiếng Anh Về Giao Thông

Hiểu hơn về sản phầm bàn giao dự án

Ngoài các chương trình thiết bị và phần mềm máy tính, một danh mục bàn giao dự án khả năng liên quan đến chương trình đào tạo online hoặc mẫu thiết kế cho các danh mục đang trong giai đoạn phát triển. Trong nhiều trường hợp, việc bàn giao danh mục phải kèm theo hướng dẫn dùng.

Xem thêm: Phthalates Là Gì – Phthalates: Những điều Bạn Cần Biết

*

Hiểu hơn về sản phầm bàn giao dự án

Tài liệu

Việc bàn giao sản phầm thường bắt buộc theo hợp đồng, được nêu chi tiết trong các thỏa thuận khi ký kết giữa hai bên liên quan.

Các tài liệu sẽ mô tả chính xác của việc bàn giao, thời gian bàn giao và các điều khoản thanh toán.

Các mốc quan trọng

Nhiều dự án lớn có các mốc quan trọng, đó là các mục tiêu phải đạt được trong một thời gian quy định. Một cột mốc khả năng nói đến khoản phải trả, hoặc chỉ nói đến báo cáo tiến độ chi tiết, hoặc mô tả tình trạng của dự án.

Bàn giao danh mục trong ngành phim ảnh

Trong ngành sản xuất phim, các danh mục bàn giao liên quan đến các tệp âm thanh, hình ảnh và file giấy tờ mà nhà sản xuất phải cung cấp cho nhà phân phối phim.

Các tài liệu âm thanh và hình ảnh thường bao gồm các bản phối âm thanh nổi và âm thanh nổi Dolby 5.1, hiệu ứng âm nhạc và âm thanh trong các tệp riêng biệt, hoặc toàn bộ phim với định dạng chi tiết.

Xem thêm: Nà Ní Nghĩa Là Gì – Khi Nào Nên Dùng Nà Ní Trên Facebook

Việc bàn giao sản phầm liên quan đến giấy tờ bao gồm các thỏa thuận đã được kí cấp phép cho âm nhạc, lỗi thiếu sót hay các sự trình diễn trên màn ảnh, …

Bài Nổi Bật  Virus Chest Là Gì - dùng Có Tốt Không

Việc bàn giao danh mục phim ảnh cũng liên quan đến các yếu tố phụ trợ cho chính bộ phim. Những mục này bao gồm trailer, các điểm tin truyền hình, ảnh tĩnh công khai trên phim trường và các công việc hợp pháp khác.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Deliverable Là Gì – danh mục Bàn Giao Dự Án (Deliverables) Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Deliverable Là Gì – danh mục Bàn Giao Dự Án (Deliverables) Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Deliverable Là Gì - danh mục Bàn Giao Dự Án (Deliverables) Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Deliverable Là Gì - danh mục Bàn Giao Dự Án (Deliverables) Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Deliverable Là Gì - danh mục Bàn Giao Dự Án (Deliverables) Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Deliverable Là Gì – danh mục Bàn Giao Dự Án (Deliverables) Là Gì

Deliverable Là Gì - Sản Phẩm Bàn Giao Dự Án (Deliverables) Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Deliverable #Là #Gì #Sản #Phẩm #Bàn #Giao #Dự #Án #Deliverables #Là #Gì

Tham khảo thêm dữ liệu, về Deliverable Là Gì – danh mục Bàn Giao Dự Án (Deliverables) Là Gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về Deliverable Là Gì – danh mục Bàn Giao Dự Án (Deliverables) Là Gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment