Bài viết Điểm Của Một Bài Hoặc Bình Luận Trên Reddit Được Gọi Là Gì? Reddit Là Gì thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Điểm Của Một Bài Hoặc Bình Luận Trên Reddit Được Gọi Là Gì? Reddit Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Điểm Của Một Bài Hoặc Bình Luận Trên Reddit Được Gọi Là Gì? Reddit Là Gì”

ctype html>Reddit – Hướng Dẫn Cho Người Mới dùng – TruongGiaThien.Com.VNIf you”re seeing this message, that means JavaScript has been disabled on your browser, please enable JS to make this app work.

Bạn đang xem: điểm của một bài hoặc bình luận trên reddit được gọi là gì?

*

Reddit là nơi thu thập và chia sẻ tất cả những thông tin mới và nổi trội trên thế giới, chính bạn, người dùng, là người cung cấp nội dung cũng như quyết định, thông qua bình chọn, cái nào là tốt, cái nào là xấu!

*

Đối với những người mới bắt đầu, Reddit như một mớ hỗn độn – các đường link, lời bình luận, điểm, upvote hay downvote. Các bài post dường như không có ngữ cảnh và hoàn toàn ngẫu nhiên. mặc khác, nếu khả năng dành một ít thời gian thống kê “The Front Page” của nó, bạn sẽ tìm thấy những nguồn rất cần thiết, là một kênh ý tưởng tự hiệu chỉnh gần như không gây tác động marketer (a self-correcting marketplace of ideas that”s nearly impervious to marketers.)

đơn giản, Reddit là một bảng tin nhắn nơi người dùng khả năng gửi link lên. Điểm khác biệt giữa Rebbit với các mạng lưới thông tin thực tế như Twitter là dòng nội dung được tổ chức và giám sát bởi cộng đồng. Các mục có tổng giá trị được upvote, và những thứ không có tổng giá trị bị đánh giá downvote. Điều đó quyết định vị trí của bài post trên trang web. Những mục được đưa lên front page được nhìn thấy bởi hàng chục ngàn người (theo đó, tăng lên lưu lượng khách cho trang web chứa link đó)

Hệ thống bình chọn được thường nhật bởi Digg, sau đó được ra mắt vào cuối 2004. Reddit đến ngay sau đó vào đầu năm 2005 và cả 2 đều rất có tính cạnh tranh. Cái làm Reddit thật sự khác biệt ngày nay là cộng đồng. Loại nội dung gì có tổng giá trị, những cuộc thảo luận xoay quanh chủ đề đó, sự cẩn trọng từ phía người dùng trong khi mở rộng những chủ đề quan trọng …Front page thường thường nhật với những thứ làm bạn phải suy nghĩ, cười to, và đẩy nhanh bạn nhấp tiếp vào link.

Nếu bạn đã sẵn sàng để tham gia nhưng không biết bắt đầu từ đâu, tham khảo những nội dung sơ lược của công ty chúng tôi sau đây:

Mô tả Reddit

Nếu Facebook là quê hương của bạn, hãy nghĩ Reddit như nước ngoài. Bạn không thể nói ngôn ngữ của họ, khách hàng khá là kỳ lạ và bạn thường không biết chuyện gì đang diễn ra. Điều đó chẳng sao cả nếu bạn chịu khó dành tối thiểu 1 lần 1 ngày ghé qua trang web hoặc nhiều hơn nếu khả năng, để thực sự hiểu nội dung đang diễn ra như thế nào. Đừng chỉ đọc mỗi link, hãy đi sâu vào dòng nhận xét để theo dõi những gì mọi người đang nói.

Bài Nổi Bật  Anchor Là Gì

Reddit mang tính tham khảo lớn. Nếu bạn nhìn thấy bài post nào không thực dụng thì nó chỉ là bài tham khảo cho một mặt của Reddit. Bạn khả năng cố định điểm tham chiếu trong bình luận, những người dùng khác khả năng upvote những bình luận hay, giải thích hợp lý, đem lại tổng giá trị cho những bài đạt vị trí top trong diễn đàn.

Bình luận là phần trọng yếu. Chúng thường là phần quan trọng nhất (và tốt nhất) của trang. Không phải bài post nào nằm trên front page cũng xác thực. khả năng người dùng trích dẫn một nguồn gây ra tranh cãi hoặc nghi ngờ về sự kiện xuất hiện trong bài báo. vì thế, cộng đồng khả năng tự điều chỉnh theo cách mà Facebook và Twitter không làm được. Theo lý thuyết thì những cuộc thảo luận có tổng giá trị nhất luôn được nổi lên vị trí top.

Bạn sẽ không thể khám phá cái gì chỉ trong 1 ngày. Nhưng nếu bạn theo dõi lần nữa, bạn sẽ bắt đầu bị nghiên với đặc tính của Reddit. Bạn bắt đầu nhìn thấy cái gì là tổng giá trị và cái gì là đáng nghi ngờ. Bởi bạn đi theo chiều dọc những gì hấp dẫn bạn (subreddit) bạn sẽ tìm thấy những cộng đồng thú vị để tham gia vào các cuộc thảo luận mà bạn không thể tìm thấy ở nơi đâu.

Front page và subreddit

Trang chủ của Reddit chứa những link từ các kênh thường nhật nhất (subreddit) như Pics, Technology, WorldNews, Music, Gaming,… Những người mới dùng (và khách ghé thăm) được tự động theo dõi những mục top này.

*

Khi bạn quan tâm đến nhiều cộng đồng hơn, bạn khả năng nhấn theo dõi những sudreddit khác, các post nổi trội từ những kênh đó sẽ xuất hiện trên trang chủ của bạn. Bạn luôn khả năng ghé qua từng mục subreddit trực tiếp.

Nếu một subreddit có đủ người theo dõi, nó khả năng trở thành trang chủ định dạng, kéo thêm nhiều người theo dõi. Cộng đồng như r/atheism and r/minecraft mới được công nhận năm ngoái và hiện nay xuất hiện nhiều trên front page.

Upvote, Downvote và điểm

Khi bạn log in vào reddit, bạn khả năng upvote hay downvote để góp phần quyết định thứ hạng của bài post. Bạn vote cho mỗi mục nhưng khả năng thay đổi ngay nó. Số nằm giữa hai mũi tên up và down là điểm số xem xét: số upvote trừ đi số downvote. Theo Reddit”s FAQ, những con số được làm mờ đi để ngăn chặn spam hay sự thiếu công bằng. Erik Martin, giám đốc Reddit nói: “Tại một thời điểm chi tiết nào đó, sự khác nhau khả năng biến động khá nhẹ nhưng về dài lâu, sự khác nhau trung bình là chính xác”

*

Nếu bạn không muốn nhìn thấy nội dung từ một subreddit chi tiết nào đó trên trang chủ của bạn, đơn giản hãy unsubscribe bằng cách click nút đỏ trên cùng bên phải của nó.

Bạn cũng khả năng để ý rằng những post nhận được số điểm cao nhất không luôn luôn nằm trong top bởi vì thuật toán… (Reddit”s time decay). Những bài post ở trang front page rõ ràng là dễ được nhìn thấy nhất và tăng cơ hội được upvote. Nhưng trang web sẽ không còn tổng giá trị nếu cùng một nội dung được giữ lại trên front page cả ngày.

Bài Nổi Bật  Lỗi Http Error 500 Là Lỗi Gì Và Cách Khắc Phục Nhanh Nhất, 500 Internal Server Error Là Gì

Xem thêm: Fo Là Gì – Ý Nghĩa Của Từ Fo

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về làm thế nào thuật toán hot của reddit được ứng dụng, tham khảo bài post của Amir Salihefendic.

Sàng lọc những bài post

Click vào nút “new” ở đầu trang hoặc chọn một subreddit, tại đó, bạn nhìn thấy những thứ được đưa lên một ít phút trước, bạn khả năng giúp cho nó được biết đến bằng upvote hay đưa nó vào sự quên lãng bằng downvote. mặc khác, hầu hết nội dung bạn tìm thấy là tẻ nhạt nhưng lại không nhận ra sự quý giá bạn khả năng khai thác từ nó.

*

Tìm ra nội dung nào đang được chọn bằng cách click vào nút “rising”. Nút “new” cho những bài đang tạo ra sức kéo trong cộng đồng nhưng vẫn chưa được lên front page. Bạn cũng khả năng chọn “controversial” để nhìn thấy post nào đang trở thành chủ đề tranh luận cho upvote hay downvote.

Karma là gì?

Reddit Karma là sự tích lũy tín nhiệm bạn nhận được khi người dùng upvote bài post hoặc nhận xét. Nó không đem lại cho bạn thêm tác động gì cũng như bạn không được trao tiền như là một giải thưởng. mặc khác, một vài lượng lớn của Karma trên trang profile của bạn báo cho mọi người biết bạn đã đóng góp tổng giá trị cho cộng đồng.

*

Có 2 loại Karma: một cho link và một cho nhận xét. Cả hai đều được hiển thị trên trang profile của người dùng trên góc trên bên phải và được cung cấp huy chương vinh danh.

Biệt ngữ

Tốc ký và từ viết tắt được dùng nhiều trên Reddit. Bạn sẽ sớm quen thuộc với chúng khi nhiều dùng.

OP: Original PosterTIL: Today I learned…DAE: Does anyone else…IAmA: I am a….AMA: Ask me anything.TL;DR: Too Long; Didn”t ReadFTFY: Fixed that for you.Đăng tải nội dung

*

Đăng tải nội dung lên reddit không thể đơn giản hơn. Viết tiêu đề, dán URL và chọn subreddit bạn muốn nó xuất hiện. Nhấn vào submit và chờ post của bạn nổi lên front page, hoặc không. Nhiều hơn 70,000 link được chia sẻ mỗi ngày trên reddit, theo Martin. vì thế khả năng post của bạn nổi lên là rất nhỏ. Nhưng có một vài thứ bạn khả năng làm để trở nên nổi trội trong biển nội dung:

Nhắm đúng cộng đồng: Một bức ảnh của một con thỏ đáng yêu sẽ có nhiều triển vọng trong cộng đồng r/rabbits (2,767 subscribers) hơn là trong r/aww (the cuties things on the Internet – 864,407 subscribers), đơn giản vì nó nhỏ và có trọng tâm hơn. mặc khác, bởi vì r/rabbits không có đủ người theo dõi nên bạn không thể nhìn thấy con thỏ của bạn ở front page định dạng

Hài hước: redditors có chiều hướng thích thú những sự hài hước. Bất kể chủ đề là gì, những post và nhận xét đứng dầu thường khá dí dỏm. Nếu bạn mới gia nhập cộng đồng, rất nhiều lời nói hài hước không có ý nghĩa. mặc khác, hãy dõi theo nó. Cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy những post đứng đầu của hôm nay là punchline của ngày mai.

Nhận thức chính trị: Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin hay ý kiến về chính trị, Reddit (và subreddit riêng biệt Politics subreddit) là nơi lý tưởng cho bạn tham gia vào các cuộc trò chuyện. Chủ đề về controversial political thường được tìm thấy và thảo luận ở front page.

Bài Nổi Bật  Communist Là Gì - Nhà Nước Cộng Sản

Hiểu biết: Những sự thật thú vị, những bài viết sâu rộng, những câu chuyện cá nhân tự trải nghiệm thường nhận được phản hồi tích cực trên Reddit. Từ viết tắt TIL (Today I Learned) là subreddit để chia sẻ những sự thật tai nghe mắt thấy. công ty chúng tôi muốn làm nổi bật những thông tin thú vị trên Reddit mỗi tuần.

Định dạng văn bản

Đường link mà bạn đăng chỉ cần tiêu đề nhưng những bài post bằng văn bản và nhận xét được định dạng để bao gồm link và nhấn mạnh. Định dạng được làm với Markdown syntax khác so với HTML:

Bạn đánh

Bạn nhìn thấy:

*italics*

italics

**bold**

bold

super^script

superscript

~~strikethrough~~

strikethrough

(http://reddit.com)

reddit!

(tab or 4 spaces)preformatted text

preformatted text

blah blah `inline code text!` blah blah

blah blah inline code textblah blah

*escape the formatting syntax*

*escape the formatting syntax*

Không chấp nhận Marketer, người giả mạo hay spam

Những post hay comment không trung thực sẽ không tồn tại lâu trên Reddit. Cộng đồng thường hoài nghi marketer và cẩn trọng với spam. Bất cứ vận hành nào như vậy đều được đánh giá downvote. Các nhãn hiệu được khuyến khích kết nối với người dùng ở Facebook và Twitter. Cộng đồng Reddit thường không thích thú khi marketer chúi mũi vào cuộc thảo luận.

Xem thêm:

mặc khác có một ít ngoại lệ. Nhiều marketer đã tìm ra cách trụ lại ở Reddit bằng cách tạo ra những nội dung mà cộng đồng quan tâm.

Ứng dụng điện thoại

*

Reddit.com là một trang web nhẹ, đơn giản truy cập trên hầu hết các smartphone. mặc khác, có nhiều app được dùng trên điện thoại để người dùng trải nghiệm:

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Điểm Của Một Bài Hoặc Bình Luận Trên Reddit Được Gọi Là Gì? Reddit Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Điểm Của Một Bài Hoặc Bình Luận Trên Reddit Được Gọi Là Gì? Reddit Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Điểm Của Một Bài Hoặc Bình Luận Trên Reddit Được Gọi Là Gì? Reddit Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Điểm Của Một Bài Hoặc Bình Luận Trên Reddit Được Gọi Là Gì? Reddit Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Điểm Của Một Bài Hoặc Bình Luận Trên Reddit Được Gọi Là Gì? Reddit Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Điểm Của Một Bài Hoặc Bình Luận Trên Reddit Được Gọi Là Gì? Reddit Là Gì

Điểm Của Một Bài Hoặc Bình Luận Trên Reddit Được Gọi Là Gì? Reddit Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Điểm #Của #Một #Bài #Hoặc #Bình #Luận #Trên #Reddit #Được #Gọi #Là #Gì #Reddit #Là #Gì

Tham khảo kiến thức về Điểm Của Một Bài Hoặc Bình Luận Trên Reddit Được Gọi Là Gì? Reddit Là Gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung về Điểm Của Một Bài Hoặc Bình Luận Trên Reddit Được Gọi Là Gì? Reddit Là Gì từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment