Bài viết Điều Khiển Và Giám Sát Qua điện Thoại Với Esp8266 Và Blynk Là Gì thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Điều Khiển Và Giám Sát Qua điện Thoại Với Esp8266 Và Blynk Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Điều Khiển Và Giám Sát Qua điện Thoại Với Esp8266 Và Blynk Là Gì”

Tất cả danh mục STEM Education Board Mạch Phát Triển Blocky Piece LoRa Phụ Kiện Raspberry Pi Makers Makers Pro

Blynk app là ứng dụng để bạn xây dựng giao diện điều khiển qua Intecho Blocky Dot của bạn. Bạn cần download và cài đặt Blynk app, hỗ trợ cả nền tảng Android và iOS.

Bạn đang xem: Blynk là gì

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Blynk từ Google Play Store hoặc Apple App Store

*
*

Bước 2: Bạn tạo một tài khoản trên Blynk App cho riêng bạn dùng email cá nhân của bạn.

Ở bước này, bạn sẽ có 2 sự lựa chọn là dùng server mặc định của Blynk hoặc dùng server của Blocky. Với server mặc định thì bạn sẽ bị Giảm số lượng các control (widget) trong khi thiết kế giao diện và bỏ tiền ra mua Energy để tăng số lượng control lên. mặc khác với server của Blocky thì bạn được cấp một giới hạn rất lớn nền gần như bạn không cần phải mua thêm để đáp ứng mong muốn của bạn.

Bài Nổi Bật  Ntr Là Gì - một vài Thông Tin Về Ntr

Trong các bài hướng dẫn này chúng ta sẽ ưu tiên dùng server của Blocky để thoải mái xây dựng ứng dụng theo ý mình. Để Blynk app dùng server của Blocky thì khi tạo account mới hoặc Login, bạn cần thay đổi ngay sang địa chỉ server riêng của Blocky thay vì dùng server mặc định. Bạn nhập vào blynk.TruongGiaThien.Com.VN, port là 9443.

*
*
*

Bạn cũng khả năng login bằng tài khoản facebook nếu có mà không cần đăng ký tài khoản Blynk App mới bằng cách nhấn vào lựa chọn Log In with Facebook.

Bước 3: Tạo một project và device dùng cho các bài sau này

Bạn chọn loại device là ESP8266, Connection Type là WI-FI và nhấn nút Create. Một mã số bao gồm 32 kí tự và là duy nhất cho mỗi thiết bị gọi là Device auth token sẽ được gửi đến email của bạn.

Xem thêm: đá Stream Là Gì – đá Stream Trong Lmht

Chú ý!!! Bạn sẽ cần dùng auth token này để lập trình trong Arduino để cho Blocky Node Wifi khả năng kết nối đến server.

Bạn sẽ có một project với canvas trống để khả năng thêm các widget để thể hiện thông tin gửi về từ Blocky Dot hoặc để điều khiển. Có rất rất nhiều loại widget đáp ứng nhiều mục đích khác nhau.

*

Bước 4: Thêm widget vào project bằng cách nhấn vào bất kỳ chỗ trống nào trong canvas hoặc biểu tượng trên top menu

Bạn chọn loại widget cần thêm và kéo thả vào canvas.

*

Bước 5: Cấu hình cho widget

Bài Nổi Bật  Phiếu Lý Lịch Tư Pháp Số 1 Là Gì, hồ sơ bắt buộc Cấp Phiếu Lý Lịch Tư Pháp Số 1, 2

Mỗi widget có màn hình Settings riêng. Bạn nhấn vào bất kỳ widget nào trong canvas để mở màn hình Settings. Trong đó, thông số PIN là quan trọng nhất, tùy thuộc bạn dùng PIN nào trong Blynk app thì bạn sẽ lập trình tương tự cho Blocky Node Wifi trong Arduino. Bạn sẽ tìm hiểu rõ hơn phần này ở các bài hướng dẫn xây dựng các ứng dụng chi tiết.

*
*

Sau khi thiết kế giao diện điều khiển với các Widget xong, bạn khả năng chuyển từ EDIT mode sang PLAY mode để điều khiển và tương tác với dashboard bằng cách nhấn nút Play. Khi bạn muốn thay đổi ngay thiết kế canvas hoặc settings của các widget, bạn nhấn vào nút STOP.

Xem thêm: Former Là Gì

Trong PLAY mode, bạn sẽ thấy thông báo chấm đỏ thể hiện Block Node Wifi chưa online. Bạn sẽ lập trình trong Arduino cho Blocky Node Wifi kết nối với Blocky server và online ở phần hướng dẫn tiếp theo.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Điều Khiển Và Giám Sát Qua điện Thoại Với Esp8266 Và Blynk Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Điều Khiển Và Giám Sát Qua điện Thoại Với Esp8266 Và Blynk Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Điều Khiển Và Giám Sát Qua điện Thoại Với Esp8266 Và Blynk Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Điều Khiển Và Giám Sát Qua điện Thoại Với Esp8266 Và Blynk Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Điều Khiển Và Giám Sát Qua điện Thoại Với Esp8266 Và Blynk Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  Oatmeal Là Gì - Yến Mạch Oats

Các Hình Ảnh Về Điều Khiển Và Giám Sát Qua điện Thoại Với Esp8266 Và Blynk Là Gì

Điều Khiển Và Giám Sát Qua điện Thoại Với Esp8266 Và Blynk Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Điều #Khiển #Và #Giám #Sát #Qua #điện #Thoại #Với #Esp8266 #Và #Blynk #Là #Gì

Tra cứu thêm dữ liệu, về Điều Khiển Và Giám Sát Qua điện Thoại Với Esp8266 Và Blynk Là Gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin chi tiết về Điều Khiển Và Giám Sát Qua điện Thoại Với Esp8266 Và Blynk Là Gì từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment