Bài viết Định Vị Thiết Bị Trong Tìm Iphone Trên Icloud, Tìm Hiểu Thêm Về Vắc Xin Covid thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Định Vị Thiết Bị Trong Tìm Iphone Trên Icloud, Tìm Hiểu Thêm Về Vắc Xin Covid trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Định Vị Thiết Bị Trong Tìm Iphone Trên Icloud, Tìm Hiểu Thêm Về Vắc Xin Covid”

Bạn khả năng dùng Tìm iPhone trên iCloud.com để tìm vị trí gần đúng của iPhone, iPad, iPod touch, máy Mac, TruongGiaThien.Com.Vn Watch, AirPods hoặc danh mục Beats nếu thiết bị đã thiết lập Tìm thiết bị> và đang trực tuyến.

Bạn đang xem: Định vị thiết bị trong tìm iphone trên icloud

Để đăng nhập vào Tìm iPhone, truy cập icloud.com/find.

Trong Tìm iPhone trên iCloud.com, nhấp vào Tất Cả Thiết Bị. Chọn thiết bị bạn muốn định vị. Tên thiết bị hiển thị ở giữa thanh công cụ.

Nếu định vị được thiết bị: Thiết bị đó sẽ xuất hiện trên bản đồ để bạn thấy vị trí.

Ghi chú: Nếu AirPods hoặc danh mục Beats tách riêng nhau thì mỗi lần bạn sẽ chỉ thấy một vị trí trên bản đồ. Trước tiên, hãy tìm một thiết bị được hiển thị trên bản đồ và đặt thiết bị đó vào hộp. Sau đó, làm mới bản đồ và tìm thiết bị còn lại.

Nếu không định vị được thiết bị: Bạn sẽ thấy thông báo Ngoại Tuyến bên dưới tên thiết bị. Vị trí cuối cùng được xác định sẽ hiển thị trong tối đa 24 giờ. Hãy chọn “Thông báo cho tôi khi tìm thấy” để nhận email khi lại định vị được thiết bị.

Bài Nổi Bật  Máy in mã vạch là gì? Nguyên tắc vận hành của máy in mã vạch

Để định vị thiết bị khác, hãy nhấp vào tên thiết bị hiện nay ở giữa thanh công cụ để truy cập danh sách Thiết Bị, sau đó chọn thiết bị mới.

Ghi chú: Nếu bạn không dùng thiết bị nữa, hãy gỡ bỏ khỏi tài khoản để thiết bị đó không xuất hiện trong Tìm iPhone nữa.

Nếu là thành viên của nhóm Chia Sẻ Trong Gia Đình, bạn khả năng dùng Tìm iPhone để hỗ trợ định vị thiết bị của bất kỳ thành viên nào trong gia đình. Thiết bị của họ sẽ xuất hiện bên dưới thiết bị của bạn trong danh sách Thiết Bị.

Xem thêm: Vì Sao Mẹ Bầu Hay Bị Chuột Rút Khi Mang Thai 3 Tháng Cuối, Phòng Ngừa Chuột Rút Khi Mang Thai 3 Tháng Cuối

Từng thành viên trong gia đình phải thiết lập thiết bị của họ để chia sẻ vị trí với những thành viên khác trong gia đình. Xem bài viết của Hỗ Trợ TruongGiaThien.Com.Vn Share your location with your family (Chia Sẻ Vị Trí Của Bạn Với Gia Đình). Sau khi họ thiết lập chia sẻ vị trí, bạn khả năng định vị thiết bị của họ theo hướng dẫn ở trên.

Bạn không thể thêm thiết bị của bạn bè vào Tìm iPhone. Những người bạn bị mất thiết bị khả năng truy cập vào icloud.com/find và đăng nhập bằng ID TruongGiaThien.Com.Vn của họ.

Thực hiện bất kỳ thao tác nào sau đây:

Cập nhật vị trí: Sau khi chọn thiết bị trong danh sách Thiết Bị, hãy nhấp vào chấm màu lục trên bản đồ, rồi nhấp vào

*

.

Di chuyển bản đồ: Kéo bản đồ.

Bài Nổi Bật  Vì Sao Phải Tẩy Tế Bào Chết Cho Da Chết Cho Da Mặt Định Kỳ Mỗi Tuần 2

Phóng to: Nhấp vào

*

hoặc kéo hai ngón tay ra trên bàn di chuột.

Thu nhỏ: Nhấp vào

*

hoặc chụm hai ngón tay vào trên bàn di chuột.

thay đổi ngay chế độ xem bản đồ: Ở góc dưới cùng bên phải, nhấp vào chế độ xem hiện nay, rồi nhấp vào chế độ xem bạn muốn (Tiêu Chuẩn, Kết Hợp hoặc Vệ Tinh).

Nếu bạn dùng iCloud.com trên iPhone hoặc iPad, hãy xem hướng dẫn dùng Tìm iPhone Trên iCloud.com Trên iPhone hoặc dùng Tìm iPhone Trên iCloud.com Trên iPad.

Ghi chú: Bản đồ và thông tin vị trí tùy thuộc vào dịch vụ thu thập dữ liệu do các bên thứ ba cung cấp. Các dịch vụ này khả năng thay đổi ngay và không khả dụng ở tất cả các khu vực địa lý, kéo theo việc bản đồ hoặc thông tin vị trí khả năng không chính xác hoặc không đầy đủ.

Các câu hỏi về Định Vị Thiết Bị Trong Tìm Iphone Trên Icloud, Tìm Hiểu Thêm Về Vắc Xin Covid


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Định Vị Thiết Bị Trong Tìm Iphone Trên Icloud, Tìm Hiểu Thêm Về Vắc Xin Covid hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Định Vị Thiết Bị Trong Tìm Iphone Trên Icloud, Tìm Hiểu Thêm Về Vắc Xin Covid ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Định Vị Thiết Bị Trong Tìm Iphone Trên Icloud, Tìm Hiểu Thêm Về Vắc Xin Covid Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Định Vị Thiết Bị Trong Tìm Iphone Trên Icloud, Tìm Hiểu Thêm Về Vắc Xin Covid rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  Đông Y Tiếng Anh Là Gì

Các Hình Ảnh Về Định Vị Thiết Bị Trong Tìm Iphone Trên Icloud, Tìm Hiểu Thêm Về Vắc Xin Covid

Định Vị Thiết Bị Trong Tìm Iphone Trên Icloud, Tìm Hiểu Thêm Về Vắc Xin Covid

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Định #Vị #Thiết #Bị #Trong #Tìm #Iphone #Trên #Icloud #Tìm #Hiểu #Thêm #Về #Vắc #Xin #Covid

Tra cứu thêm thông tin về Định Vị Thiết Bị Trong Tìm Iphone Trên Icloud, Tìm Hiểu Thêm Về Vắc Xin Covid tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung về Định Vị Thiết Bị Trong Tìm Iphone Trên Icloud, Tìm Hiểu Thêm Về Vắc Xin Covid từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment