Bài viết Disc Image File Là Gì thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Disc Image File Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Disc Image File Là Gì”

ISO là một định dạng khá thường nhật hiện nay khi bạn download các phần mềm, trò chơi như: Bản cài đặt Windows, Office, Game nặng… và tùy theo mong muốn của bạn mà khả năng dùng phần mềm để chạy tập tin ISO ra một ổ đĩa ảo hoặc dùng phần mềm Winrar, 7zip để giải nén rồi tiến hành cài đặt phần mềm này vào máy tính.

Bạn đang xem: Disc image file là gì

Tùy theo bắt buộc của phần mềm hoặc game mà bạn khả năng dùng cách phù hợp. Trong bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách luôn nha!

Cách 1: Giải nén và cài đặt bằng Winrar

Bước 1: Trước tiên nếu chưa có phần mềm giải nén thì các bạn tải Winrar và cài đặt, việc cài đặt khá đơn giản và phần mềm rất thường nhật nên phù hợp với hầu hết các hệ điều hành hiện nay nha.

Bước 2: Sau khi tải file ISO, các bạn tiến hành click chuột phải vào file .ISO và chọn Extract file… hoặc Extract here để giải nén file ra.

Bài Nổi Bật  Lipophilic Là Gì - Nghĩa Của Từ Lipophilic Trong Tiếng Việt

Xem thêm: Rpg Là Gì – Game Lịch Sử Của Game Rpg

*
*
*
*
*
*

2. Compress ISO: Nén tập tin .ISO, rất ít khi dùng, dùng để nén dung lượng tập tin .ISO nếu bạn thấy dung lượng quá lớn

3. Convert: Chuyển đổi một vài tập tin thành tập tin .ISO và ngược lại.

4. Mount to Virtual Drive: Tạo ổ đĩa ảo từ tập tin .ISO, dùng để chuyển tập tin .ISO thành ổ đĩa CD/DVD

5. Burn CD/DVD image: Chép tập tin .ISO ra đĩa CD/DVD.

Xem thêm: Thematic Là Gì – Nghĩa Của Từ Thematic

mặt khác còn có rất nhiều phần mềm cho phép bạn đọc file .ISO và tạo ổ đĩa ảo như: VitualDrive, Alcohol 120%, VirtualCloneDrive, …

mặt khác, bạn khả năng tham khảo thêm cách ghi các tập tin .ISO ra đĩa trắng CD/DVD thông qua phần mềm UltraISO mà mình đã chia sẻ trong bài viết trước đây.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Trên đây là những cách khả năng giúp bạn giải nén hoặc mở tập tin ISO, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết được câu hỏi đang gặp phải và nếu như có bất kỳ thắc mác nào khác liên quan đến ISO hay tạo ổ đĩa ảo, đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây nha!

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Disc Image File Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Disc Image File Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Bài Nổi Bật  Chống Sét Lan Truyền Là Gì, Các Thiết Bị Chống Sét Lan Truyền Hiệu Quả
Bài viết Disc Image File Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Disc Image File Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Disc Image File Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Disc Image File Là Gì

Disc Image File Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Disc #Image #File #Là #Gì

Tham khảo thêm báo cáo về Disc Image File Là Gì tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm nội dung về Disc Image File Là Gì từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment