Bài viết Đố Bạn Biết Cc Và Bcc Trong Email Nghĩa Là Gì ? Khi Nào dùng Cc, Bcc? thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Đố Bạn Biết Cc Và Bcc Trong Email Nghĩa Là Gì ? Khi Nào dùng Cc, Bcc? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Đố Bạn Biết Cc Và Bcc Trong Email Nghĩa Là Gì ? Khi Nào dùng Cc, Bcc?”

Ngày nay, các công ty hằng ngày phải dùng Gmail để làm công cụ giao tiếp, gởi và nhận thư điện tử. công ty chúng tôi sẽ thấy có 2 phần luôn hiển thị trong mục To (gửi đến) là Cc và Bcc.

Bạn đang xem: Cc và bcc trong email nghĩa là gì

mặc khác, không phải ai cũng biết chúng là gì, có chức năng như thế nào và sự khác nhau giữa chúng. Vậy hôm nay chúng ta cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu thông tin về vấn đề này nha!

CC trong gmail là gì?

Cc (Carbon copy) trong gmail dịch ra có nghĩa là Carbon copy có nghĩa là tạo ra các bản sao y, bạn khả năng dùng tổ hợp phím tắt Ctrl+Shift+C để dùng tính năng này.

Người ta thường dùng CC để gửi email cho nhiều người cùng lúc và những người này sẽ được xem danh sách những người nhận được nội dung mail.

BCC trong gmail là gì?

Còn Bcc trong gmail dịch ra có nghĩa Blind carbon copy là tạo ra các bản sao y tạm, bạn khả năng dùng tổ hợp phím tắt Ctrl+Shift+B để dùng tính năng này.

Thường thì Bcc là người gửi sẽ gửi bản sao y email cho nhiều người nhận khác. Những người này không thể xem danh sách của những người cùng được nhận email này.

Bài Nổi Bật  Gu Tiếng Anh Là Gì

Phân biệt Bcc và CC trong email

Giống nhau

Chúng đều được dùng khi gửi email cho nhiều người cùng một lúc.

Lưu ý: Nếu như bạn không dùng tính năng CC và BCC mà vẫn gửi email cho nhiều người thì theo mặc định nó vẫn dùng luôn tính năng của CC. Tức là mọi người đều nhìn thấy danh sách nhưng email nhận được nội dung đó.

Khác nhau

Khi nào dùng CC

CC là kiểu gởi hữu ích khi bạn muốn một vài người khác nhận được bản sao y của email, nhưng họ không phải người nhận chính.

Khi bạn dùng CC thì tất cả những người nhận thư sẽ nhìn thấy danh sách email của những người cũng nhận được thư đó.

Chính vì thế mà bạn khả năng dùng tính năng CC để gửi thư cho nhiều thành viên trong cùng một lớp học, cùng một nhóm.

Vì cái này bạn khả năng hiển thị công khai và không cần phải bảo mật thông tin, danh tính.

Ví dụ: Khi bạn gởi một file tài liệu cho phòng marketing khoản 5 thành viên. Khi gởi thư dạng này bạn khả năng dùng CC, vì các thành viên trong nhóm không cần bảo mật. Và mọi người biết nhau là việc rất bình thường.

*

Phân biệt bcc và cc trong gmail

Lấy một ví dụ khác:

Bạn viết email xin nghỉ phép, sau khi soạn xong thư bạn cần phải gởi để trưởng phòng, và các thành viên trong phòng kế toán. Vậy theo bạn nên dùng CC hay BCC.

Chắc chắn là CC rồi bạn gởi đến trưởng phòng và CC các thành viên trong phòng Seo Marketing.

Để sếp biết được bạn đã gởi email đến phòng kế toán để tính số ngày nghỉ cho bạn.

Và phòng kế toán để biết được bạn có được sếp duyệt nghỉ hay không.

Xem thêm: Thế Nào Là Khóc Dạ Đề? Vì Sao Trẻ Quấy Khóc Đêm Để Con Yêu Ngon Giấc

Khi nào dùng BCC

Bạn gởi một nội dung cho nhiều người cùng một lúc nhưng người trong nhóm bạn gởi không ai nhìn thấy ai. vì thế bạn dùng BCC trong trường hợp cần bảo mật danh tính của người khác.

Bài Nổi Bật  Thanh Trùng Là Gì - Những Thông Tin Quan Trọng Cần Biết

BCC là kiểu gửi hữu ích khi bạn muốn gửi các bản copy đến những người khác, và không muốn họ biết về việc bạn gửi thêm các bản copy cho người khác.

Ví dụ: Bạn gởi một bảng báo giá đến cho nhiều khách hàng. Dĩ nhiên bạn không muốn họ biết về nhau. Lúc đó bạn sẽ dùng BCC.

BCC là gửi nội dung cho nhiều người cùng một lúc nhưng không ai nhìn thấy ai cả. chính vì thế mà bạn hãy dùng BCC trong trường hợp cần bảo mật danh tính của người khác.

BCC là kiểu gửi hữu ích khi bạn muốn gửi các bản copy đến những người khác, và không muốn họ biết về việc bạn gửi thêm các bản copy cho người khác, giống như ví dụ ở trên.

Hướng dẫn dùng CC và BCC trong Gmail

Phần lý thuyết đã xong chúng ta bắt đầu dùng BCC và CC.

*

Phân biệt bcc và cc

Bước 1: Nhấp vào soạn thư, hộp thư sẽ hiển thị như hình, sau khi nhấp vào đến phần bên phải hộp thư sẽ hiển thị CC và BCC.

Bước 2: Đến nhập địa chỉ email mà bạn muốn gởi.

Bước 3: Nhấp vào CC thêm những người mà bạn muốn gởi và những người này nhìn thấy nhau.

Nhấp vào BCC thêm những người mà bạn muốn gởi và những người này không nhìn thấy nhau.

Bước 4: Nhập nội dung mà bạn muốn Gửi.

Bước 5: Nhấp vào Gửi.

mặt khác nếu bạn cần gửi cùng một email đến danh sách rất nhiều địa chỉ, bạn sẽ không muốn những người nhận email đó phải xem một hàng dài các địa chỉ cùng được gửi, vì thế kiểu gửi BBC sẽ Giảm thông tin không rất cần thiết này.

Tóm lại

CC là gởi nội dung đến nhiều người nhưng mọi người khả năng xem được danh sách người nhận. (CC tức là có nhìn thấy nhau)

Bài Nổi Bật  Điện 1 pha, điện 3 pha là gì? Dòng điện 1 pha và 3 pha bao nhiêu vôn?

BCC là gởi nội dung đến nhiều người nhưng mọi người không thể xem được danh sách nhiều người nhận.

Hy vọng rằng bài viết này đã đem lại cho bạn thêm những kiến thức bổ ích về định nghĩa cc trong gmail là gì, phân biệt cc và bcc trong gmail cùng với cách dùng cc và bcc trong gmail sao cho đạt được hiệu năng công việc cao nhất.

Các câu hỏi về Đố Bạn Biết Cc Và Bcc Trong Email Nghĩa Là Gì ? Khi Nào dùng Cc, Bcc?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Đố Bạn Biết Cc Và Bcc Trong Email Nghĩa Là Gì ? Khi Nào dùng Cc, Bcc? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Đố Bạn Biết Cc Và Bcc Trong Email Nghĩa Là Gì ? Khi Nào dùng Cc, Bcc? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Đố Bạn Biết Cc Và Bcc Trong Email Nghĩa Là Gì ? Khi Nào dùng Cc, Bcc? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Đố Bạn Biết Cc Và Bcc Trong Email Nghĩa Là Gì ? Khi Nào dùng Cc, Bcc? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Đố Bạn Biết Cc Và Bcc Trong Email Nghĩa Là Gì ? Khi Nào dùng Cc, Bcc?

Đố Bạn Biết Cc Và Bcc Trong Email Nghĩa Là Gì ? Khi Nào Sử Dụng Cc, Bcc?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Đố #Bạn #Biết #Và #Bcc #Trong #Email #Nghĩa #Là #Gì #Khi #Nào #Sử #Dụng #Bcc

Tham khảo báo cáo về Đố Bạn Biết Cc Và Bcc Trong Email Nghĩa Là Gì ? Khi Nào dùng Cc, Bcc? tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung chi tiết về Đố Bạn Biết Cc Và Bcc Trong Email Nghĩa Là Gì ? Khi Nào dùng Cc, Bcc? từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment