Bài viết Đón vận khí tốt với cách chọn hướng nhà và hướng bếp thuận phong thủy thuộc chủ đề về Phong Thủy đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Đón vận khí tốt với cách chọn hướng nhà và hướng bếp thuận phong thủy trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Đón vận khí tốt với cách chọn hướng nhà và hướng bếp thuận phong thủy”

Hướng bếp là hướng khi nấu ăn bạn sẽ quay lưng về. Thông thường, hướng nhà sẽ quyết định đến hướng bếp, vì thế bạn cần chọn hướng bếp thuận theo hướng nhà.

Theo phong thuỷ học, hướng Đông đại diện cho sự sinh sôi, phát triển, là hướng mang đến những điều hưng vượng cho gia đình. Với những căn nhà thuộc hướng này, hướng bếp phong thuỷ tốt nhất nên là hướng Đông Nam. Căn bếp hướng này luôn giữ được hơi ấm, đảm bảo dinh dưỡng đủ đầy và sức khoẻ cho các thành viên cho gia đình.

Nhà hướng Đông thì nên đặt bếp hướng Đông Nam

và cạnh đó, với nhà hướng Đông, bạn nhớ đừng nên đặt bếp cũng ở hướng Đông vì dễ tiêu tán tài lộc, khó thăng tiến và làm ăn. Hướng bếp phía Tây cũng không tốt vì hành Kim – đại diện của hướng Tây – sẽ tương khắc với hành Hoả – là bếp.

Nhà hướng Đông Nam

Nếu hướng nhà của bạn là Đông Nam thì hướng bếp tốt và thuận theo phong thuỷ nhất lại là hướng Tây. Gia chủ tối kị đặt bếp quay về hướng Tây Bắc bởi sẽ đem đến xui xẻo cho các thành viên trong gia đình.

một vài hướng bếp khác cũng có lợi cho nhà hướng Đông Nam, bên cạnh hướng Tây, là hướng Đông Bắc, hướng Nam.

Bài Nổi Bật  10 Mẫu cổng đẹp hợp phong thủy và những điều kiêng kỵ khi xây cổng nhà

Nhà hướng Đông Bắc

Trong các 8 hướng, hướng bếp phong thuỷ thuận với những ngôi nhà hướng Đông Bắc là hướng Đông Nam. Theo đó, nếu bếp nhà bạn quay về hướng này sẽ giúp cả nhà đón được nhiều tài lộc, giảm đi vận xấu, tăng hoà khí cho cả nhà. Nhờ vậy, công việc sẽ luôn thuận lợi.

Bếp hướng Đông Nam thích hợp với những ngôi nhà hướng Đông Bắc

Với hướng nhà này, bạn nên tránh đặt bếp hướng Bắc vì đây là hướng thuỷ vượng sẽ khiến bếp tắt lửa, hơi ấm không còn gia đình dễ nảy sinh xích mích. Hướng Nam cũng không được các nhà phong thuỷ học khuyên trong trường hợp này vì sức nóng của hướng Nam kết hợp cùng bếp sẽ khiến tăng hoả khí trong nhà, đây là điều đại kỵ.

Nhà hướng Nam

Hướng bếp tốt cho nhà hướng Nam là các hướng trong đó tốt nhất là hai hướng Đông và Đông Nam vì đây là hai hướng cùng thuộc Đông tứ trạch.

Bạn nên tránh hướng bếp là hướng Nam vì cùng hướng với hướng nhà sẽ khiến gia đình gặp nhiều điều kiện, khó thăng tiến, tiền bạc tiêu tán. Cũng cần tránh hướng Bắc, vì đối nghịch với hướng nhà, gia đình sẽ xảy ra nhiều bất hoà, mâu thuẫn. và cạnh đó, hướng Bắc còn là hướng gió về làm bếp tắt lửa, hơi ấm gia đình cũng tắt theo.

Hướng bếp phong thuỷ Đông và Đông Nam tốt cho nhà hướng Nam

Nhà hướng Tây

Nhà hướng Tây thuộc Tây tứ trạch, vì thế hướng bếp phong thuỷ cho những ngôi nhà này là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông. mặc khác, trong đó chỉ có hướng Tây Bắc và Tây Nam là hợp nhất.

Nên chọn bếp hướng Tây Bắc và Tây Nam cho nhà hướng Tây

Hướng Tây thuận hướng nhà sẽ không tốt vì dễ cản trở công việc làm ăn của gia đình, gây tác động hoà khí chung. trong lúc đó, hướng Đông lại là hướng đối với hướng nhà, theo phong thuỷ cũng nhớ đừng nên bởi sẽ dễ xảy ra các xích mích trong nhà.

Bài Nổi Bật  Sinh khí là gì? Hướng sinh khí nào đem lại nhiều tài lộc?

Nhà hướng Tây Nam

Hướng Tây Nam được coi là một trong số những hướng xấu của nhà. Khi lựa chọn hướng bếp, bạn phải hết sức lưu ý và cẩn trọng. Hướng bếp tốt nhất cho những căn nhà này là hướng Đông Nam. Đây là hướng được coi là hoá giải nhiều phần xấu của ngôi nhà như nợ nần, cuộc sống điều kiện… để đón lộc tới nhà. Hướng bếp này còn giúp tâm chủ nhà bình an hơn.

Hướng bếp Đông Nam giúp hoá giải những vấn đề hướng nhà Tây Nam mang đến.

Nhà hướng Tây Bắc

Phong thuỷ cho rằng, hướng Tây Bắc là đại diện cho người chồng- trụ cột gia đình, vì thế hướng bếp nên đặt ở Tây hoặc Nam sẽ rất tốt.

Hướng Tây là nơi Mặt Trời dần đi vào đường chân trời, đây là thời điểm đoàn tụ của cả gia đình, khi “người đàn ông” trở về nhà. Hướng Nam được coi là thời hoàng kim của cuộc đời, đặt bếp hướng này sẽ rất có lợi cho khả năng lãnh đạo, trí tuệ và tài năng.

Nhà hướng Tây Bắc nên chọn bếp hướng Tây hoặc Nam.

Nhà hướng Bắc

Trong phong thuỷ, nhà hướng Bắc là rất xấu vì đây được coi là hướng âm vị dễ mang đến những điều phiền toái cho gia chủ. mặc khác, với những căn nhà hướng Bắc, hướng bếp tốt nhất nên là hướng Đông Nam hoặc Tây Nam. Bởi, hướng Nam là nơi có sức nóng lớn, lửa của phương Nam kết hợp với lửa bếp sẽ xua đuổi gió lạnh phía Bắc. mặc khác, Nam là hướng đối nghịch với hướng nhà nên cần tránh.

Bếp hướng Đông Nam hoặc Tây Nam sẽ xua đuổi những điều không lành do nhà hướng Bắc đem lại, đem tới hoà khí và mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Bài Nổi Bật  Những thắc mắc đặt gương trong phòng tắm thế nào cho hợp phong thuỷ ?

Hướng bếp phù hợp với hướng nhà sẽ giúp bạn có một năm mới thật nhiều tài lộc, thành công. Nếu đang có ý định sửa sang tổ ấm để chuẩn bị cho năm mới sắp đến, bạn đừng bỏ qua những gợi ý trên đây để có một năm mới như ý, thành công nha!

Các câu hỏi về Đón vận khí tốt với cách chọn hướng nhà và hướng bếp thuận phong thủy


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Đón vận khí tốt với cách chọn hướng nhà và hướng bếp thuận phong thủy hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Đón vận khí tốt với cách chọn hướng nhà và hướng bếp thuận phong thủy ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Đón vận khí tốt với cách chọn hướng nhà và hướng bếp thuận phong thủy Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Đón vận khí tốt với cách chọn hướng nhà và hướng bếp thuận phong thủy rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Đón vận khí tốt với cách chọn hướng nhà và hướng bếp thuận phong thủy

Đón vận khí tốt với cách chọn hướng nhà và hướng bếp thuận phong thủy

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Đón #vận #khí #tốt #với #cách #chọn #hướng #nhà #và #hướng #bếp #thuận #phong #thủy

Tham khảo thêm dữ liệu, về Đón vận khí tốt với cách chọn hướng nhà và hướng bếp thuận phong thủy tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thông tin chi tiết về Đón vận khí tốt với cách chọn hướng nhà và hướng bếp thuận phong thủy từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment