Bài viết Dvr Là Gì – Giải đáp Nvr Là Gì Và thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Dvr Là Gì – Giải đáp Nvr Là Gì Và trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Dvr Là Gì – Giải đáp Nvr Là Gì Và”

Hệ thống bảo mật DVR hoặc NVR là lựa chọn bạn phải thực hiện trước khi thiết lập hệ thống giám sát video. Nó quan trọng rất nhiều vì nó quyết định chi phí, cài đặt, chất lượng video tốt nhất bạn khả năng mong đợi.”>Hệ thống bảo mật DVR hoặc NVR là lựa chọn bạn phải thực hiện trước khi thiết lập hệ thống camera an ninh giám sát . Nó thực sự rất quan trọng vì nó quyết định chi phí, cài đặt, chất lượng hình ảnh tốt nhất mà bạn khả năng mong đợi.

Bạn đang xem: Dvr là gì

Trong bài viết này FPT camera sẽ thông tin tới bạn nhưng gì cần biết về DVR và NVR, bao gồm NVR hoặc DVR là gì, sự khác biệt giữa NVR và DVR, đầu ghi video kỹ thuật số hoặc mạng Intetốt nhất và hệ thống DVR hoặc NVR để nó vận hành tốt nhất cho bạn.

*

NVR, DVR và HVR là gì?

NVR(Network Video Recorder)là đầu ghi video mạng. Như tên chỉ ra rằng rằng, đầu ghi NVR ghi video trực tiếp từ mạng bằng cáp EtheCat5 hoặc Cat6 với phích cắm RJ45. Hệ thống NVR được dùng với camera IP (Giao thức Internet).
PoE NVR, thường có cổng Etheđể kết nối camera PoE WiFi NVR với cổng camera là KHÔNG có vì nó kết nối không dây camera IP IP(xem hình dưới)

*

DVR(Digital Video Recorder)là viết tắt của Camera video kỹ thuật số. Đầu ghi DVR xử lý video không nén bằng cáp đồng trục và nén video thành tín hiệu số trước khi gửi đi. Hệ thống DVR vận hành với camera analog.

Bạn đã từng nghe về HVR? vậy HVR chính xác là gì? Nói một cách đơn giản, một HVR (Camera lai) là sự kết hợp giữa DVR và NVR, khả năng vận hành với cả camera analog và camera IP. Hệ thống HVR thường có giá cao hơn nhiều (trên 1000 $) và vượt quá mức tiêu dùng với nhiều người.
Lưu ý: Thông thường, bạn sẽ thấy các hệ thống NVR và DVR với 4 kênh, 8 kênh và 16 kênh. Kênh cho biết có bao nhiêu camera khả năng được dùng trong hệ thống DVR hoặc NVR. Ví dụ: DVR 16 kênh cho phép bạn có tối đa 16 camera được kết nối với hệ thống.
Trình ghi video mạng (NVR-Network Video Recorder) lưu các video được mã hóa từ các camera IP từ mạng. Nó cho biết một hệ thống NVR không cần phần cứng xử lý video chuyên dụng.
Ngược lại, đầu ghi video kỹ thuật số(DVR-Digital Video Recorder) có một con chip nhỏ bên trong để mã hóa và xử lý các video tương tự thành định dạng kỹ thuật số để bạn khả năng xem và phát lại các bản ghi.
Cả NVR và DVR đều được dùng để ghi và lưu trữ video. Sau khi kết nối với màn hình, camera NVR và DVR khả năng đơn giản truy cập, xem và định cấu hình
Tổng hợp giữa NVR và DVR: Sự khác biệt lớn nhất giữa NVR và DVR là máy ảnh và hệ thống cáp họ dùng. Đầu ghi video mạng (NVR) ghi lại camera IP không dây (đối với WiFi NVR) hoặc qua cáp Ethe(đối với PoE NVR), trong khi đầu ghi video kỹ thuật số (DVR) ghi lại camera analog qua cáp đồng trục.
Điều đó khả năng nói, NVR dành cho ghi hình camera IP và DVR dành cho ghi hình camera Analog(Chạy cáp đồng trực)

Bài Nổi Bật  Các Yếu Tố Hợp Thành Tư Liệu Sản Xuất Là Gì, tổng giá trị Cốt Lõi Của Chủ Nghĩa Mác
 

So sánh Full Form NVR/DVR Cameras Cáp truyền dẫn
NVR Network Video Recorder IP (InteProtocol) Cáp mạng LAN – J45
DVR Digital Video Recorder Analog & Coax Based Cáp đồng trục
*

Trước khi chúng ta tìm hiểu sâu hơn về sự khác biệt giữa DVR và NVR, để tốt hơn bạn khả năng biết rằng cả hai hệ thống bảo mật NVR và DVR đều khả năng vận hành mà không cần kết nối Internet!
Nếu bạn muốn các hệ thống NVR hoặc DVR ghi vào ổ cứng để bạn khả năng xem lại khi cần, các camera quan sát NVR hoặc DVR không cần kết nối với Inte(không cần kết nối với modem mạng Wifi, mạng Internet). Các camera DVR và NVR sẽ vận hành trên mạng độc quyền của riêng họ sau khi được cấp nguồn.
Intechỉ rất cần thiết nếu bạn muốn xem các hệ thống camera DVR / NVR trực tiếp trên trang web hoặc cảnh báo đẩy.
Sau khi tìm hiểu hệ thống NVR và DVR là gì và sự khác biệt của chúng, hãy cùng khám phá những ưu điểm và nhược điểm của NVR và DVR, và sau đó bạn sẽ biết cái nào phù hợp với mình hơn.

So sánh NVR (Network Video Recorder) DVR (Digital Video Recorder)
NVR/DVR cameras IP cameras Analog or coax based cameras
Chất lượng ghi Cao Thấp
NVR/DVR Cài đặt đơn giản hơn điều kiện hơn
NVR/DVR – Giá cả Cao Thấp hơn

Các Camera ghi hình ảnh video mạng đã trở thành chiều hướng chủ đạo ở thời đại Intenay, với ngày càng nhiều nhà sản xuất camera và nhiều nhà sản xuất chuyển đổi và dùng DVR sang NVRS.
Các máy ghi video hoặc NVR mạng được ghép nối với camera IP, với độ phân giải bắt đầu từ 2MP đến 12MP (hoặc cao hơn), điều này không còn là vấn đề đối với các camera analog trong hệ thống bảo mật DVR.
Và đó là lý do tại sao rất nhiều người dùng và các chuyên gia công nghệ đề xuất rằng các hệ thống NVR là người chiến thắng hệ thống DVR.

Sự khác biệt giữa DVR và NVR trong Độ phân giải

Hệ thống NVR System 2MP, 4MP, 5MP, and 12MP (4K) Hệ thống thường thấy
Hệ thống DVR System 720p, 2MP (1080p) thường nhật nhất

* một vài thương hiệu bảo mật đã sản xuất hệ thống camera an ninh 4K DVR. Với sự rõ ràng được nâng cao hơn, hệ thống DVR sẽ mất lợi thế về giá, vì họ cần chip xử lý video giá cao để tạo ra hình ảnh chất lượng cao. Chỉ phù hợp với những người có mức lương CAO.

Xem thêm: Trên Hoá đơn Vé Máy Bay Có Từ Viết Tắt Mstr Là Gì


Việc thi công cáp chắc chắn là một vấn đề đau đầu trong việc thiết lập hệ thống NVR hoặc DVR. RẤT MAY là hệ thống bảo mật NVR giúp cáp vận hành đơn giản.
WiFi NVR truy cập Camera qua mạng không dây, vì thế bạn không cần phải lo lắng về cách chạy dây vào Camera video mạng. NVR PoE (Power over Ethernet) cung cấp cả nguồn và mạng Intecho các camera thông qua một cáp Etheduy nhất. Bạn cũng khả năng dùng công tắc PoE để làm cho việc đi dây dài trở nên đơn giản hơn.

*

So với các hệ thống NVR, hệ thống DVR cần kết nối điểm-điểm chính xác giữa các camera và đầu ghi mạng kỹ thuật số, và các camera analog bắt buộc cả hai dây để truyền điện và truyền dữ liệu.
Như đã đề cập trước đó, NVR dùng camera mạng IP. Điều đó khả năng nói, bạn khả năng đặt NVR gần như ở bất cứ đâu miễn là mạng có sẵn. Ngược lại, camera quan sát DVR khá Giảm bởi cần phải có dây cáp, với khoảng cách truyền tối đa khoảng 100m.
vì thế, bạn khả năng tự do đặt Camera video mạng để ghi lại bất cứ nơi nào bạn muốn, như cửa trước, sân sau, nhà để xe, hoặc thậm chí là nhà kho từ xa. Và nó đơn giản hơn để giấu NVR ở một vài vị trí khó tiếp cận như gác mái, trần nhà, bên trong tường, tủ quần áo hoặc thậm chí là thu thập dữ liệu nếu bạn lo lắng về việc NVR của bạn bị đánh cắp.
Nhờ các camera an ninh P2P NVR, bạn khả năng thiết lập hệ thống NVR với cấu hình ZERO theo đúng nghĩa đen.
Bạn chỉ cần tải xuống phần mềm ghi video mạng, các camera IP sẽ tự động hiển thị trong danh sách thiết bị mạng LAN. Chỉ cần thêm camera vào máy khách bằng mật khẩu của bạn, thiết lập và hoàn tất!
Để truy cập Camera qua điện thoại, chỉ cần nhập UID (số ID duy nhất) của camera và mật khẩu của nó trong ứng dụng camera NVR.
FPT Camera lưu ý: Bạn khả năng xem camera trực tiếp và ghi âm mà không cần mạng! Chỉ cần làm theo hướng dẫn này để kết nối hệ thống camera NVR của bạn với màn hình (TV hoặc PC), sau đó bạn khả năng xem chế độ xem trực tiếp và ghi âm mà không cần kết nối với modem Internet.
Các hệ thống bảo mật sẽ chỉ tiêu thụ băng thông khi bạn truy cập từ xa thông qua phần mềm điện thoại hoặc PC, điều này không tạo ra sự khác biệt giữa hệ thống DVR và NVR.
Và một vài thương hiệu thân thiện với mạng như FPT Camera cung cấp các lựa chọn về luồng video trôi chảy và rõ ràng để tiết kiệm băng thông của bạn.
Không phải tất cả các camera IP sẽ vận hành với đầu ghi video mạng (NVR) từ một thương hiệu nhất định. Nếu bạn muốn thêm nhiều máy ảnh hơn hoặc tìm một máy ghi âm cho máy ảnh của mình, hãy nhớ mua từ cùng một nhà sản xuất để tránh các vấn đề tương thích.
Do sự phụ thuộc vào Internet, NVR không dây khả năng bị mất tín hiệu khi bạn dùng các thiết bị điện tử không dây khác (như điện thoại) cùng một lúc. vì thế, chọn hệ thống WiFi NVR chất lượng cao có tính năng tín hiệu WiFi tăng cường băng tần kép là lựa chọn tốt nhất.
Phải thừa nhận rằng, DVR (Camera kỹ thuật số) có lợi thế về giá, nó dường như ít cạnh tranh hơn ở thời điểm hiện nay với một vài bất tiện rõ ràng.
Trước hết, mỗi camera sẽ có hai dây cáp để xử lý, một cho nguồn và một cho âm thanh và video. Và nó khả năng điều kiện hơn nếu các vị trí giám sát của bạn nằm ngoài tầm với của cáp.
Mặc dù công nghệ mới nổi đã nâng cao hơn một cách đáng kể chất lượng ghi của camera analog, nhưng nó vẫn không thể bắt kịp với camera NVR.

Xem thêm: In Addition To Là Gì – Cấu Trúc In Addition To Ving Trong Tiếng Anh

một vài Camera MPX (megapixel so với đay cáp) khả năng xử lý độ phân giải cao hơn, nhưng chúng sẽ khiến bạn tốn kém một cách đáng kể, thậm chí nhiều hơn so với máy ảnh NVR.

*

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Dvr Là Gì – Giải đáp Nvr Là Gì Và


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Dvr Là Gì – Giải đáp Nvr Là Gì Và hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Dvr Là Gì - Giải đáp Nvr Là Gì Và ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Dvr Là Gì - Giải đáp Nvr Là Gì Và Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Dvr Là Gì - Giải đáp Nvr Là Gì Và rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Dvr Là Gì – Giải đáp Nvr Là Gì Và

Dvr Là Gì - Giải đáp Nvr Là Gì Và

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Dvr #Là #Gì #Giải #đáp #Nvr #Là #Gì #Và

Tra cứu tin tức về Dvr Là Gì – Giải đáp Nvr Là Gì Và tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thông tin về Dvr Là Gì – Giải đáp Nvr Là Gì Và từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment