Bài viết Eap Là Gì – Tiếng Anh Học Thuật thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Eap Là Gì – Tiếng Anh Học Thuật trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Eap Là Gì – Tiếng Anh Học Thuật”

Xem thêm:

Video ACET & EAP (English for Academic Purposes – Nền tảng giáo dục Anh ngữ học thuật)

Chương trình Anh văn học thuật EAP cho học sinh THPT được Viện TruongGiaThien.Com.VN triển khai đầu năm 2020. Bella Group cũng đã áp dụng gói trả góp vào chương trình này giúp phụ huynh giảm gánh nặng tài chính, nhằm để EAP được tiếp cận đơn giản hơn.

Bạn đang xem: Eap là gì

 

*

Một lớp chương trình anh văn học thuật EAP dành cho Sinh viên của Viện TruongGiaThien.Com.VN – Ảnh: HOÀNG TUẤN

EAP là một chương trình tiếng Anh học thuật vừa bám sát đầu ra IELTS, vừa bảo đảm trang bị cho người học khả năng tiếng Anh học thuật cơ bản nhất, phù hợp mong muốn du học hoặc thống kê chuyên sâu bằng Anh ngữ.

Tiếng Anh học thuật không phải là tiếng Anh giao tiếp

Theo định nghĩa của Cambridge, Academic English – tiếng Anh học thuật được dùng thường nhật trong môi trường học thuật bậc ĐH và sau ĐH.

Bài Nổi Bật  Lời Khuyên Đáng Giá Ngàn Vàng

Tiếng Anh học thuật có sự khác biệt lớn với Anh văn Tổng quát. Để du học bậc ĐH trở lên, Anh văn giao tiếp là chưa đủ, bạn cần phải có một nền tảng tiếng Anh học thuật nhằm đảm bảo các kỹ năng đáp ứng cho việc du học: nghe, nói, đọc, viết.

Đầu tiên, là khả năng viết. Thực hiện các bài tập; viết tiểu luận; làm đề tài tốt nghiệp… là những việc đương nhiên. Với những dạng bài tập viết như thế, bạn không thể dùng Anh văn giao tiếp để… sáng tạo, mà phải có một nền tảng từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu… chính xác, ít nhất cũng làm “sạch” bản thảo của bạn.

Thứ đến là khả năng trích dẫn đúng chuẩn. Những quy chuẩn trích dẫn trong học thuật ở các trường ĐH lớn đều rất khắt khe. Để tránh phạm phải những quy định về tỷ lệ trích dẫn, bạn phải đủ từ vựng để thay thế những từ ngữ/khái niệm đồng nghĩa.

Và, đương nhiên, việc làm việc, trao đổi, thảo luận nhóm trong du học sẽ khác rất xa với việc giao tiếp thông thường. Đây là những công việc đòi hỏi hoàn toàn tiếng Anh học thuật với cấu trúc hợp lý; ngôn từ chuyên môn; cung cấp thông tin có hoạch định; bày tỏ chính kiến và thuyết phục người nghe…

Ngoài việc phát triển bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua các chủ đề thời sự mang tính toàn cầu, điểm nổi bật trong các khóa học tiếng Anh học thuật chính là tạo cho người học cơ hội được tiếp cận với phương pháp học tập khác biệt.

EAP = IELTS + Academic English

EAP (English for Academic Purposes) do Viện TruongGiaThien.Com.VN giảng dạy, thụ hưởng từ chương trình Anh văn học thuật được thống kê và đưa vào giảng dạy từ Western Sydney University (WSU), Úc. Đây là trường ĐH vừa lọt vào top 1.2% trong hơn 20.000 ĐH tốt nhất toàn cầu theo xếp hạng của The Higher Education. WSU cũng là trường được nhiều du học sinh Việt Nam chọn theo học.

Bài Nổi Bật  Thực Đơn Ăn Dặm Blw Là Gì ? Phương Pháp Ăn Dặm Tự Chỉ Huy Blw Cho Bé 6 Tháng

 

*

Việc được học với các giáo viên bản ngữ sẽ giúp năng cao độ chính xác trong các kỹ năng nghe, nói với học viên – Ảnh HOÀNG TUẤN

EAP cơ bản cho học sinh phổ thông có 4 cấp lớp, từ EAP0 đến EAP3, cũng như đầu ra 5.5 điểm IELTS. Mỗi cấp lớp cần từ 150-180 giờ học, học trong 25 tuần, mỗi tuần 3 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Lỗi Không Mở Không Chạy được File Exe

EAP bám sát mục tiêu IELTS đầu ra cho học sinh, vừa giúp học sinh có mong muốn du học các tiêu chuẩn của tiếng Anh học thuật. Nói cách khác, với EAP, học sinh vừa khả năng học để lấy IELTS bình thường, nhưng lại khả năng tích luỹ thêm các kỹ năng chuyên biệt của tiếng Anh học thuật. Điều này là vô cùng tiện cho học sinh khi có mong muốn du học bậc ĐH. Bởi như đã phân tích, việc du học đòi hỏi kỹ năng của tiếng Anh học thuật nhiều hơn so với tiếng Anh giao tiếp bình thường.

Lựa chọn EAP như một cách thức ngoại khoá sinh ngữ cho con em là một lựa chọn “hai trong một”, thay vì phải ôn luyện để lấy IELTS và sau đó học tiếp tiếng Anh học thuật, thì nay, phụ huynh chỉ cần chọn EAP là đủ.

Học sinh tham gia EAP cũng sẽ được tham gia TruongGiaThien.Com.VN Gavel Club, là một Cộng đồng chuyên về tiếng Anh dành cho học sinh phổ thông của Viện TruongGiaThien.Com.VN . Đây là một sân chơi rất bổ ích, vừa tăng cường khả năng giao tiếp tiếng Anh, vừa rèn luyện khả năng tự tin cho học sinh.

Giảm gánh nặng tài chính bằng gói trả góp của Bella Group

Học phí 20.000.000 VND khoá học EAP cho học sinh không phải là quá cao so với mặt bằng học phí các khoá học IELTS hiện nay, mặc khác, không phải gia đình nào cũng khả năng kêu gọi ngay một lúc khoản tiền này.

chính vì thế Bella Group xây dựng gói trả góp EAP cho học sinh, hướng đến những gia đình chưa sẵn sàng về tài chính. dùng gói trả góp của Bella, phụ huynh sẽ chi trả khoản học phí này theo từng tháng với lãi suất 0%, thay vì phải trả ngay một lúc toàn bộ học phí khoá học.

Bài Nổi Bật  Mã Bưu Gửi Là Gì (Chi Tiết 63 Tỉnh Thành), Mã Vận Đơn Bưu Điện Là Gì

mặt khác, Bella Group cũng hỗ trợ học sinh 100.000 VND trong số 300.000 VND phí tham gia đánh giá năng lực tiếng Anh văn (để xếp lớp) tại Viện TruongGiaThien.Com.VN .

Để tham gia gói trả góp tiếng Anh học thuật, bạn cần:

Đăng ký tham gia khoá học Tiếng Anh cấp tốc (Intensive) nếu cầnTham gia đánh giá năng lực tiếng Anh.Tham gia học các cấp lớp tiếng Anh phù hợp với trình độ của mình.

Trong quy trình học tập, học viên khả năng học vượt lớp để tiết kiệm thời gian và chi phí dựa trên kết quả kiểm tra cuối mỗi cấp lớp hoặc kết quả thi IELTS.

 

Các câu hỏi về Eap Là Gì – Tiếng Anh Học Thuật

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Eap Là Gì – Tiếng Anh Học Thuật hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Eap Là Gì – Tiếng Anh Học Thuật ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Eap Là Gì – Tiếng Anh Học Thuật Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Eap Là Gì – Tiếng Anh Học Thuật rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Eap Là Gì – Tiếng Anh Học Thuật

Eap Là Gì - Tiếng Anh Học Thuật

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Eap #Là #Gì #Tiếng #Anh #Học #Thuật

Tham khảo thông tin về Eap Là Gì – Tiếng Anh Học Thuật tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung chi tiết về Eap Là Gì – Tiếng Anh Học Thuật từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment