Xem thêm

Mới nhất 2022 How to download clash of clans hacked version mod apk

Mới nhất 2022 Hướng dẫn tải game clash of clans trên android đơn giản

Mới nhất 2022 Cách hack clash of clans phiên bản cho điện thoại

Mới nhất 2022 Hack clash of clans: v14.211.0 vô hạn vàng vô hạn đầu tím vô hạn dầu đen vô hạn đá quý

Effortless 3 Stars! TH12 Zap Quake Witch is the Easiest TH12 Attack Strategy in Clash of Clans | Truonggiathien.com.vn
Bài viết Effortless 3 Stars! TH12 Zap Quake Witch is the Easiest TH12 Attack Strategy in Clash of Clans thuộc chủ đề về Mẹo Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Effortless 3 Stars! TH12 Zap Quake Witch is the Easiest TH12 Attack Strategy in Clash of Clans trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “Effortless 3 Stars! TH12 Zap Quake Witch is the Easiest TH12 Attack Strategy in Clash of Clans

Xem clip hướng dẫn về Effortless 3 Stars! TH12 Zap Quake Witch is the Easiest TH12 Attack Strategy in Clash of Clans


Clip với nội dung về Effortless 3 Stars! TH12 Zap Quake Witch is the Easiest TH12 Attack Strategy in Clash of Clans

10 THỦ THUẬT CHƠI CLASH OF CLANS KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Xem thêm

Mới nhất 2022 How to download clash of clans hacked version mod apk

Mới nhất 2022 Hướng dẫn tải game clash of clans trên android đơn giản

Mới nhất 2022 Cách hack clash of clans phiên bản cho điện thoại

Mới nhất 2022 Hack clash of clans: v14.211.0 vô hạn vàng vô hạn đầu tím vô hạn dầu đen vô hạn đá quý

10 thủ thuật cho người bắt đầu chơi Clash of Clans là thủ thuật chơi game Clash of Clans hay mà người mới chơi game COC nên tham khảo. Mời các bạn theo dõi bài viết 10 thủ thuật cho người bắt đầu chơi Clash of Clans mà Down.vn giới thiệu dưới đây.

Tựa game đế chế Clash of Clans đang ngày càng thu hút được lượng đông game thủ, bởi các tính năng đầy đủ như AOE mà lại chơi được trên mobile. Chính vì sự cơ động đó, nên Clash of Clans trở nên phổ biến trong cộng đồng đế chế.

Với giao diện mobile đẹp mắt, hình ảnh ấn tượng, lôi cuốn người chơi, có thể nói Clash of Clans đã trở thành tựa game không thể thiếu trong top game đế chế hiện nay. Hãy bắt đầu làm quen với Clash of Clans cùng với các thủ thuật dành cho người bắt đầu chơi của Down.vn.

Effortless 3 Stars! TH12 Zap Quake Witch is the Easiest TH12 Attack Strategy in Clash of Clans 1

Thủ thuật chơi Clash of Clans thứ 1:

Là thể loại game mất khá nhiều thời gian chơi, nên khi bắt đầu chơi xác định phải mất vài tiếng một ngày để có đủ tài nguyên để nâng cấp nhà chính (Town Hall) và hệ thống phòng thủ (Defense).

Thủ thuật chơi Clash of Clans thứ 2:

Tường thành (Wall) nâng cấp cuối cùng trong chuỗi nâng cấp vì có cấp độ cao thế nào cũng phải chịu khuất phục trước Wall Breaker. Và đặc biệt để nâng cấp Wall rất tốn Gold, nên nâng cấp các thứ khác trước sẽ tốt hơn rất nhiều.

Thủ thuật chơi Clash of Clans thứ 3:

Nâng cấp mọi thứ (Hệ thống phòng thủ và đơn vị lính) trước khi nâng cấp Town Hall. Vì nếu đánh với game thủ cấp độ thấp hơn thì phần thưởng cũng sẽ ít hơn.

Thủ thuật chơi game Clash of Clans thứ 4:

Không nên quá tập trung săn tìm Trophy.

Thủ thuật game Clash of Clans thứ 5:

Cấp độ nhà chính (Town Hall) càng cao thì càng dễ tiếp cận với các hệ thống phòng thủ và các đơn vị lính. Nhưng phần thưởng khi đi War sẽ giảm và phí tìm kiếm cũng tăng lên. Trong thời gian đầu mới chơi chưa cần nâng cấp Town Hall.

Thủ thuật Clash of Clans thứ 6:

Để nâng cấp được đơn vị lính, trước hết cần phải nâng cấp nhà chính (Town Hall). Khi đội quân của bạn đã ở level cao cũng dễ dàng hơn trong việc săn tìm Trophy.

Thủ thuật game Clash of Clans thứ 7:

Ưu tiên nâng cấp hệ thống phòng thủ theo thứ tự: Wizzard Tower → Mortar → Canon → Archer Tower.

Thủ thuật chơi Clash of Clans thứ 8:

Nếu các game thủ đi theo hướng săn tìm Trophy, thì hãy xây dựng Town Hall vào sâu trong lãnh thổ, đặc biệt ở những điểm có công trình phòng thủ dày đặc và phải bảo vệ nhà chính bằng mọi giá, vì nếu mất nhà chính coi như đã thua cuộc.

Bài Nổi Bật  [Ngọc Rồng Online] - Chia Sẻ Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tải Mod Ks Super Trên Điện Thoại !

Thủ thuật chơi game Clash of Clans thứ 9

Nâng cấp súng theo thứ tự: Mortar → Wizzard → Canon → Archer → Air defense → Tesla.

Thủ thuật chơi Clash of Clans thứ 10:

Mỗi lần đi War, game quy định mỗi nhà bạn đánh có số lượng Cup bao nhiêu, nhà khỏe sẽ có nhiều Cup. Số Cup của bạn và nhà bạn đánh không được chênh lệch quá.

MẸO CÀY GEM TRONG CLASH OF CLAN KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Xem thêm

Mới nhất 2022 How to download clash of clans hacked version mod apk

Mới nhất 2022 Hướng dẫn tải game clash of clans trên android đơn giản

Mới nhất 2022 Cách hack clash of clans phiên bản cho điện thoại

Mới nhất 2022 Hack clash of clans: v14.211.0 vô hạn vàng vô hạn đầu tím vô hạn dầu đen vô hạn đá quý

Một trong những cách tăng gem trong Clash of Clan được nhiều game sử dụng đó chính là tận dụng base. Cụ thể, nếu trong trường hợp mà người chơi sắp xếp các base quá rộng thì sẽ giảm thiểu tỷ lệ mọc của cây, từ đó khiến cho số lượng gem không thể tăng lên.

Người chơi sắp xếp các base quá rộng thì sẽ giảm thiểu tỷ lệ mọc của cây

Vì thế, để có thể tăng gem Clash of Clan thì đòi hỏi bạn cho ngôi làng có nhiều chỗ trống hơn, tạo điều kiện để tăng số lượng cây lên.

Theo đó, một trong những cách kiếm gem trong Clash of Clan đó chính là bạn cần sắp xếp base một cách hợp lý. Điều này sẽ giúp tạo ra những chỗ trống cho cây có điều kiện được mọc lên, đồng thời các ô trống dành cho gem box cũng có thể xuất hiện.

Cụ thể, cứ sau 8h thì cây sẽ mọc lên một lần và nếu không có chỗ trống thì tất nhiên cây sẽ không thể mọc được, đồng nghĩa với việc bạn cũng không có gem.

Hướng dẫn kiếm gem Clash of Clan từ cây

Khi chơi game Clash of Clan thì chắc chắn ai cũng hiểu rõ là càng nhiều cây thì càng nhiều gem. Vì vậy, cách cày gem trong Clash of Clan bằng cách trồng nhiều cây vẫn được nhiều game thủ vẫn thực hiện. Cụ thể, bạn càng chặt được nhiều cây thì tỉ lệ gem của bạn càng cao.

Theo lời khuyên của các game thủ chuyên nghiệp thì việc kiếm gems trong Clash of Clan cũng cần chú ý đến một số thủ thuật nhằm thu về số lượng gem cao nhất. Bên cạnh việc không xếp các base quá rộng để cho cây mọc lên thì người chơi cũng cần chú ý đến việc thu thập gem box bởi vì loại gem này chỉ xuất hiện đúng một lần. Nếu bạn thu thập gem này càng nhanh thì nó sẽ sớm xuất hiện những gem box khác để bạn thu thập.

Một lưu ý tiếp theo khi thực hiện cách lấy gem trong Clash of Clan thông qua cây đó chính là không tạo đường viền xung quanh toàn cây (mức tối đa ở đây là 40 cây). Bởi vì, một khi bạn đã đạt được đủ số lượng base thì cây sẽ không thể mọc thêm được nữa, điều này cũng chứng minh, bạn không thể có được thêm gem và nếu bạn cứ tiếp tục cố mở rộng base thì bạn càng tốn tài nguyên.

Tặng lính cho đồng đội cùng Clan

Một trong những cách cày gem trong Clash of Clan được xem là chân chính mà các game thủ thường sử dụng, đó chính là tặng lính cho đồng đội để tăng lượng gem của mình lên.

Tặng lính cho đồng đội để tăng lượng Gem của mình lên

Cụ thể, tùy theo mức độ tặng lính mà số lượng gem bạn nhận về cũng sẽ khác nhau: nếu bạn tặng 100 lính thì sẽ nhận được 5 gem, 5.000 lính là 25 gem, 25.000 lính là 250 gem. Còn trong trường hợp bạn hoàn thành nhiệm vụ thì số gem thu về được là 280 gem.

Phỏm là trò chơi bài khá sinh động và trí tuệ, hiện đang hot nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi chơi bài phỏm online để cùng trải nghiệm những điều thú vị của game bài này nhé!

Lên cup WMP

Theo hướng dẫn kiếm gem trong Clash of Clan thì việc lên cup WMP cũng giúp bạn có thể thu về một lượng gem nhất định. Cụ thể, nếu bạn đạt được 75 cup thì bạn sẽ nhận được 5 gem, còn nếu bạn đạt được 750 cup thì bạn sẽ nhận được số gem là 10 và khi đạt được 1.250 cup thì bạn sẽ nhận được 450 gem. Còn trong trường hợp bạn chiến thắng loạt cup này thì tổng cộng bạn sẽ đạt được 465 gem.

Bài Nổi Bật  Minion Rush Hack Tài Nguyên 💸 Hướng dẫn tải xuống phiên bản Hack Minion Rush cho iOS APK
Lên cup WMP cũng giúp bạn có thể thu về một lượng gem nhất định

Chặt cây, dọn đất

Cách lấy gem trong Clash of Clan tính theo số liệu tích lũy thì chỉ trong 2 – 3 tháng, bạn đã có thể thu về được khoảng 100 gem.

A-Z CÁCH HACK GEM TRONG CLASH OF CLANS KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Xem thêm

Mới nhất 2022 How to download clash of clans hacked version mod apk

Mới nhất 2022 Hướng dẫn tải game clash of clans trên android đơn giản

Mới nhất 2022 Cách hack clash of clans phiên bản cho điện thoại

Mới nhất 2022 Hack clash of clans: v14.211.0 vô hạn vàng vô hạn đầu tím vô hạn dầu đen vô hạn đá quý

Với cách hack gems Clash of Clan người chơi sẽ nhận được một lượng tài nguyên khổng lồ một cách nhanh nhất mà không cần phải tống quá nhiều thời gian để cày cuốc. Hiện nay, trên cộng đồng game có nhiều hướng dẫn hack Clash of Clan với nhiều tool hack games khác nhau. Tuy nhiên, những cách hack gem trong Clash of Clan lại không đem lại hiệu quả cao. Bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tool hack gem trong Clash of Clan tốt nhất hiện nay, với các cách hack game Clash of Clan như sau:

+ Bước 1: Tải bản Clash of Clans hack về tại đây.

+ Bước 2: Lựa chọn hệ thống cài đặt là iOS hoặc Android.

+ Bước 3: Trên thiết bị bạn hãy kết nối với game của bạn.

+ Bước 4: Sau khi đã kết nối thành công thì bạn bạn cần chọn một số mục để hack như Gems/ Elixir/ Coin hay là hack kim cương Clash of Clan.

+ Bước 5: Cuối thì vào game và nhận những thành quả sau khi thực hiện cách hack game Clash of Clan thôi nào.

Cách hack Clash of Clan trên iPhone đơn giản

Với cách hack kim cương Clash of Clan trên iPhone hôm nay chúng tôi sẽ dùng phần mềm Freemyapps. Một ứng dụng tuyệt vời để các bạn thực hiện cách hack kim cương trong Clash of Clan hay hack gem. Sau đây là các bước hack game Clash of Clan trên iPhone.

+ Bước 1: Truy cập link vào ứng dụng Freemyapps tại đây

+ Bước 2: Tại trang chủ Freemyapps bạn chọn mục Get Started rồi chọn tiếp Install.

Hack gem trong Clash Of ClansChọn Install để cài đặt

+ Bước 3: Sau khi đã thực hiện xong các bước trên, bạn quay lại ứng dụng Freemyapps để bắt đầu tải các apps, thời gian tải rất nhanh chỉ mất khoảng 30 giây. Mỗi apps tải về bạn sẽ nhận được 1 điểm tương ứng, nếu chăm chỉ thì một ngày bạn có thể kiếm được 10$ đấy.

+ Bước 4: Khi đã tích đủ 3000 điểm, vào Gifts bạn sẽ thấy có một loạt các thẻ iTunes Gift Card code với nhiều mệnh giá khác nhau như: 10$, 15$ hay 50$… Với số điểm là 3000 thì tương đương với 1 thẻ card trị giá 10$. Nếu muốn đổi thì bạn hãy chọn vào thẻ và redeem sang code nhé.

Sử Dụng BlueStack 2 để hack Clash of Clan thành công 100%

Như các bạn đã biết BlueStack chính là phần mềm giả lập Android trên PC hoàn toàn miễn phí. Khi sử dụng phần mềm nay người chơi có thể thoải mái truy cập và sử dụng bất cứ App nào trên kho ứng dụng của hệ điều hành Android.

Ngoài tác dụng hỗ trợ chạy các ứng dụng Android trên máy tính theo dạng tab ra thì một số người chơi còn sử dụng nó như một công cụ hack game vậy. Với phần mềm BlueStack 2 người chơi có thể thoải mái chơi game mình thích và bật tính năng auto game một cách dễ dàng rồi chuyển sang tab khác để làm việc hoặc chơi thêm một trò chơi nào đó mà không bị cản trở gì. Vì thế, mà các game thủ đã lợi dụng điều này để sử dụng nó hack một số game nổi tiếng như Clash of Clan hay Minecraft…

Người chơi có thể cài đặt Xmodgame như một bản hack bên thứ 3 mà không cần phải lo lắng suy nghĩ gì đến việc gây hại đến những dữ liệu quan trọng. Với Xmodgame, việc kiếm loot hay sử dụng Sandbox trên game chiến thuật Clash of Clans sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Tuy nhiên điều này, sẽ làm ảnh hưởng và gây thiệt hại lớn đến nhà phát hành game. Vì vậy, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi sử dụng BlueStack 2 để hack game Clash of Clans nhé.

Trên đây là một số cách hack game Clash of Clan bạn có thể tham khảo. Với việc hack game này bạn sẽ nhận được nhiều gem, kim cương để trang bị cho nhân vật của mình. Hy vọng, đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn chơi game Clash of Clan hiệu quả nhất.

Bài Nổi Bật  ⚡NEW⚡ Jurassic World The Game 1.59.21 Mod

Hình Ảnh Về Effortless 3 Stars! TH12 Zap Quake Witch is the Easiest TH12 Attack Strategy in Clash of Clans

Effortless 3 Stars! TH12 Zap Quake Witch is the Easiest TH12 Attack Strategy in Clash of Clans - Effortless 3 Stars! TH12 Zap Quake Witch is the Easiest TH12 Attack Strategy in Clash of Clans

Hình ảnh minh hoạ cho Effortless 3 Stars! TH12 Zap Quake Witch is the Easiest TH12 Attack Strategy in Clash of Clans

Chi tiết các bước thực hiện Effortless 3 Stars! TH12 Zap Quake Witch is the Easiest TH12 Attack Strategy in Clash of Clans

Install Raid for Free ✅ IOS: ✅ ANDROID: ✅ PC: and get a special starter pack 💥 Available only for the next 30 days

Clash of Clans TH12 Zap Witch is one of the Easiest Clan War Attack Strategies in CoC. In this episode, Kenny Jo breaks down one of the best TH12 War Attack Strategy for both Town Hall 12 and Town Hall 11 showing players the similarities between Town Hall Levels. In addition to the war attacks, Jo also does a No Hero TH12 Attack Strategy to show viewers what the attack looks like without heroes.

► Visit Amazon GameOn Website –
► Download Android App –
► Download iOS App –

Video Chapters:
0:00 Introduction
0:41 Raid Shadow Legends
2:52 TH12 Zap Witch Breakdown
3:28 Spell Placement
4:32 Troop Placement
5:40 Base Entry Selection
6:22 TH11 Zap Witch Version
9:12 Live Attack (No Queen/Warden)
12:19 End Results

► Support by Using My Creator Code in Clash of Clans!

► Join the Official Kenny Jo Community Discord:

► Want VIP Level Status Perks? Consider Channel Sponsorship!

► Visit My New MERCH Store!

► Base in the Video:
New TH12 Base:

► Track Your Base or Plan Upgrades:
► Find Your New Base Here:
► Buying a Custom Base Layout? Before you Check Out, Use Coupon Code: Jo

► Loot Forecaster◄

► Town Hall 9 F2P Series (2021):
► Town Hall 12 F2P Series (2021):
► Town Hall 11 F2P Series (2020):
► Town Hall 10 F2P Series (2020):
► Town Hall 9 F2P Series (2020):
► Town Hall 8 F2P Series (2019):
► Town Hall 7 F2P Series (2019):

Business Inquiries
[email protected]

Get Your EWin Gaming Chair Today with 15% off by Using Code: Jo

Follow Us on the Socials:
► Twitch:
► Twitter:
► Discord Fan Server:
► Facebook:
► Instagram:
► SuperCell Forums:

How to Support the Channel:
► YouTube Member:
► StreamLabs/PayPal Donation:

Main Equipment:

Intro music: Move Out
Background Music: www.epidemicsound.com

 

Các câu hỏi về Effortless 3 Stars! TH12 Zap Quake Witch is the Easiest TH12 Attack Strategy in Clash of Clans

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Effortless 3 Stars! TH12 Zap Quake Witch is the Easiest TH12 Attack Strategy in Clash of Clans hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Effortless 3 Stars! TH12 Zap Quake Witch is the Easiest TH12 Attack Strategy in Clash of Clans Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Effortless 3 Stars! TH12 Zap Quake Witch is the Easiest TH12 Attack Strategy in Clash of Clans Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Effortless 3 Stars! TH12 Zap Quake Witch is the Easiest TH12 Attack Strategy in Clash of Clans Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về video về Effortless 3 Stars! TH12 Zap Quake Witch is the Easiest TH12 Attack Strategy in Clash of Clans

Video “Effortless 3 Stars! TH12 Zap Quake Witch is the Easiest TH12 Attack Strategy in Clash of Clans” đã có 237326 lượt view, được thích 6087 lần, được cho 5.00/5 điểm.

Kênh Truonggiathien.com.vn đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clip này với thời lượng 00:13:51, bạn hãy lan toả clíp này để ủng hộ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Effortless #Stars #TH12 #Zap #Quake #Witch #Easiest #TH12 #Attack #Strategy #Clash #Clans, clash of clans,coc,th12 attack strategy,th12 zap quake witch,easy th12 attack strategy,th12 war attack strategy,town hall 12 war attack strategy,clash of clans town hall 12,kenny jo,3 star,th12 witch attack,th12 witch attack strategy,th12 lightning spell attack,th12 zap,th12 zap witch,th12 mass witch attack,th12 attacks,best th12 attack strategy,best th12 attacks,clash with jo,best th12 war attack strategy

Tra cứu tin tức về Effortless 3 Stars! TH12 Zap Quake Witch is the Easiest TH12 Attack Strategy in Clash of Clans tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm nội dung về Effortless 3 Stars! TH12 Zap Quake Witch is the Easiest TH12 Attack Strategy in Clash of Clans từ trang Wikipedia.◄

source: https://Truonggiathien.com.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/cach-hack/

Comments (23)

 1. K1NG Kaito
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 2. Anirudh jhagta
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 3. TTV Coachv2
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 4. Gayan Weerasekara
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 5. ANDREW
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 6. Lost
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 7. 『GZ』PoPpZz
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 8. Flames Of War
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 9. Seren
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 10. Dan Li
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 11. Eduardo Delgado
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 12. lucutes
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 13. hunter warner
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 14. randomAPEXplayz
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 15. Ahnaf Sadaf
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 16. DEEPAK KUMAR
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 17. louis millo
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 18. Amar priyo Chakma
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 19. Playing bunny
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 20. shrikanta bishoyi
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 21. Lil' Broccoil
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 22. Crystal CrustYt
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022
 23. Mayhem
  Posted on 23 Tháng Hai, 2022

Give a Comment