Bài viết engaging là gì thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu engaging là gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “engaging là gì”

Bạn đang xem: Engaging là gì

Bạn Biết Đã Biết Hết 12 Cách Dùng Từ Engage Chưa?

12 Cách Dùng Từ Engage

Engage là một từ tiếng Anh học thuật có mật độ tần suất dùng rất cao, trong tiếng Anh nói và viết. Engage là một từ đa nghĩa, và đa cách dùng nhưng không phải ai cũng biết hết các cách dùng từ này. Đọc xong bài này bạn sẽ bỏ túi thêm một từ xịn vào vốn từ vựng của mình, tuy là một từ những nếu bạn hiểu hơn 12 cách dùng của Engage thì cũng cũng như với việc bạn đã học được 12 từ mới.

thu hút được sự chú ý và quan tâm: engage something. (something này thường là attention, focus, interest) thu hút được người khác: engage someone. (someone này thường là rất nhiều người: many people hoặc everyone). Ở nghĩa này thì engage có cách thức tính từ là engaging, cũng như về nghĩa với interesting, fascinating, captivating, nghĩa là lôi cuốn người nghe, người xem, người đọc. khiến ai đó tham gia vào vận hành nào đó với mình: engage someone in something. (something này thường là conversation) bận làm gì đó: be engaged (in/on something). (engaged này phải dùng như tính từ, gần nghĩa với tính từ occupied with something = busy doing something) thuê ai làm việc gì đó: engage someone, engage someone to do something. (lúc này engage giống như hire hoặc employ) thực hiện, tham gia vận hành hoặc có hành vi, mối quan hệ nào đó: engage in something (something này thường là behavior hoặc activities, hoặc relationships) dùng cơ sở vật chất, trang thiết bị nào đó, hoặc một dịch vụ nào đó: engage something (something này thường là room, machine) tương tác với ai đó để hiểu người đó, điều đó hơn: engage with someone or something bắt đầu giao chiến, bắt đầu tấn công: engage someone: (someone này là đối tượng phải tấn công, thí dụ như the enemy) dùng khi một bộ phận nào đó vận hành khớp với bộ phận khác để cả bộ máy vận hành: engage with something, thí dụ các bánh răng nó không khớp với nhau tức là nó không engage. điều khiển một bộ phận nào đó trước khi điều khiển bộ phận khác để cả một bộ máy vận hành: engage something, thí dụ: muốn sang số thì phải engage chân ga. đính hôn: be engaged (nếu với ai đó thì be engaged to someone) (khi có nghĩa “trong tình trạng đã đính hôn”, chỉ dùng engaged như tính từ)

Bài Nổi Bật  Kgs Là Gì - Clb Yêu Xuất Nhập Khẩu Hà Nội

Thí Dụ Để Hiểu Rõ Hơn Cách Dùng Engage:

We missed the opportunity to engage with the online community. (công ty chúng tôi đã bỏ lỡ cơ hội tương tác với cộng đồng mạng)
They did not know that their son engaged in any illegal activities.(Họ không biết con trai họ đã tham gia/thực hiện các vận hành phi pháp.)
No one is to engage in sexual relationships outside the bounds the Lord has set. (Không ai được phép có những mối quan hệ tình dục vượt ra khỏi ranh giới đạo đức Đức Chúa Trời đã quy định)
In the future, students who engage in such behavior will be immediately ejected. (Trong tương lai, sinh viên/học sinh nào có hành vi như thế sẽ bị đuổi học ngay lập tức.)
How do we engage teenagers so they are not just hanging out and getting into trouble? (Làm sao chúng ta thu hút thanh thiếu niên để chúng không la cà và gây ra chuyện?)
If you engage seriously with your customers, there’s no way a business can fail. (Nếu bạn thực sự tương tác với khách hàng thì không bao giờ công ty bạn thất bại được)
Please engage in good faith without personally attacking your fellow commenters. (Vui lòng tham gia một cách có thiện chí và không tấn công cá nhân những người bình luận khác.)
In humans, males engage in crime and especially violent crime more than females. (Ở loài người, phái mạnh thường thực hiện hành vi phạm tội, đặc biệt là tội phạm bạo lực, nhiều hơn phái yếu.)

Bài Nổi Bật  Interlaced Là Gì - định Nghĩa Và Giải Thích ý Nghĩa

Xem thêm: Conversion Là Gì – Nghĩa Của Từ Conversion

He agreed whole-heartedly to engage a psychiatrist. (Anh ấy hoàn toàn tán thành việc dùng bác sĩ chuyên khoa tâm thần.)
Tiny countries willing to engage in free trade with their neighbors can prosper. (Những nước nhỏ bé sẽ khả năng thịnh vượng nếu sẵn sàng tham gia tự do thương mại với các nước láng giềng.)
They were engaged in conversation. (Họ lúc đó đang bận trao đổi)
I can’t come to dinner on Tuesday—I’m otherwise engaged (Tôi không dự buổi ăn tối vào thứ ba được vì tôi mắc bận việc khác.)
When did you get engaged ? (Bạn/Các bạn đính hôn khi nào vậy?)
She’s engaged to Peter (Cô ấy đã đính hôn với Peter.)
I couldn’t get through—the line’s engaged.
The toilet is engaged. (Toielt có người rồi)
He is actively engaged on several projects. (Anh ấy cùng lúc đang tham gia nhiều dự án)
Engage
in water sports, dine at on-site restaurants or work out at the health club during your stay. (Tham gia các vận hành thể thao dưới nước, ăn tối tại cửa hàng ngay trong khuôn viên (khách sạn, hay resort) hoặc tập thể thao tại câu lạc bộ thể thao của khách sạn/resort trong suốt thời gian lưu trú của bạn.)
This reinforced German determination never to engage in a fleet to fleet battle. (Điều này càng củng cố quyết tâm không bao giờ tham gia chiến đấu bằng toàn cả hạm đội tàu với kẻ địch.)

Bài Nổi Bật  Lts Là Gì - Bản Phát Hành Ubuntu

Xem thêm: Memorial Day Là Ngày Gì – Memorial Day In Vietnamese

Engage second gear and the handbrake, increase the revs and let the clutch out. (Vô số hai và bóp thắng tay, sau đó tăng ga và nhả côn ra.)

Chúc mừng bạn đã đọc xong 12 cách dùng và 20 thí dụ của từ Engage. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về cách dùng tiếng Anh, bạn đừng ngần ngại comment hoặc đăng câu hỏi vào mục Hỏi Đáp nha.

 

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về engaging là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê engaging là gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết engaging là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết engaging là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết engaging là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về engaging là gì

engaging là gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #engaging #là #gì

Tham khảo thêm tin tức về engaging là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung về engaging là gì từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment