Bài viết Erc Là Giấy Chứng Nhận đăng Ký công ty Tiếng Anh Là Gì thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Erc Là Giấy Chứng Nhận đăng Ký công ty Tiếng Anh Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Erc Là Giấy Chứng Nhận đăng Ký công ty Tiếng Anh Là Gì”

Giấy chứng nhận đăng ký công ty tiếng Anh là gì? Giấy chứng đăng ký công ty là giấy tờ quan trọng ghi tư cách pháp lý của một công ty

Giấy chứng đăng ký công ty là giấy tờ quan trọng ghi tư cách pháp lý của một công ty, do cơ quan đăng ký buôn bán cấp.

Bạn đang xem: Giấy chứng nhận đăng ký công ty tiếng anh là gì

Trong phạm vi bài viết Công ty tư vấn TBT Việt Nam, không tư vấn về giấy tờ hay quy trình về đăng ký công ty, mà công ty chúng tôi xin giới thiệu đến Quý độc giả vấn đề liên quan đến Giấy chứng nhận đăng ký công ty tiếng Anh.

Giấy chứng nhận đăng ký công ty là gì?

Giấy chứng nhận đăng ký công ty là văn bản hoặc bản điện tử do Cơ quan đăng ký buôn bán (Phòng Đăng ký buôn bán trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh/ thành phố nơi công ty đặt trụ sở) ghi lại những thông tin của công ty đó, giấy chứng nhận đăng ký công ty được cấp cho công ty đã nộp giấy tờ thành lập công ty tới cơ quan đăng ký.

Bài Nổi Bật  Rev Là Gì - Nghĩa Của Từ Rev, Từ Từ điển Anh

Trong Giấy chứng nhận đăng ký buôn bán ghi nhận các thông tin sau:

1/ Tên công ty

2/ Địa chỉ trụ sở chính

3/ Vốn điều lệ

4/ Thông tin về chủ sở hữu/ Danh sách thành viên góp vốn (nội dung này được ghi nhận tùy từng loại hình công ty, như Công ty cổ phần thì không có mục này)

5/ Người đại diện theo pháp luật công ty.

Khi được cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận đăng ký công ty, công ty đó sẽ được phép tiến hành vận hành buôn bán hợp pháp.

Giấy chứng nhận đăng ký công ty tiếng Anh là gì?

Giấy chứng nhận đăng ký công ty tiếng Anh là Certificate of Business registration, trong tiếng Anh Giấy chứng nhận đăng ký công ty- Enterprise Registration Certificate được hiểu là:

Certificate of Business registration means a paper or electronic file issued by the business registration (Business registration division- Department of planning and investment of the province / city where the enterprise is headquartered) record the information about business registration.

Xem thêm: đường Ema Là Gì – đặc điểm Của đường Ema

When being granted a Enterprise registration certificate by a competent agency, that enterprise will be allowed to conduct lawful business activities.

*

những loại giấy chứng nhận khác liên quan công ty tiếng anh là gì

Trong quy trình công ty được thành lập hợp pháp và đi vào vận hành, còn một vài loại giấy chứng nhận khác có liên quan công ty tiếng Anh:

Bài Nổi Bật  rip là gì - Danh sách bài viết

– Giấy chứng nhận đăng ký buôn bán: Business Registration Certificate. Trước đó Giấy chứng nhận đăng ký buôn bán được dùng cho đến khi Nghị định 43/2010/NĐ-CP đã thống nhất đổi từ “đăng ký buôn bán” thành “đăng ký công ty”. Về tổng giá trị pháp lý hai Giấy chứng nhận này là như nhau.

– Giấy chứng nhận đăng ký vận hành: Operation Registration Certifficate

– Giấy chứng nhận đầu tư: Investment Certificates

– Giấy phép buôn bán: Business license.

Ví dụ cụm từ thường dùng giấy chứng nhận đăng ký công ty tiếng Anh viết như thế nào?

Sau đây công ty chúng tôi xin gửi đến Quý độc giả một vài ví dụ cụm từ thường dùng giấy chứng nhận đăng ký công ty tiếng Anh và cách viết, chi tiết:

+ Tên công ty: Company name

+ Vốn điều lệ: Registration captial

+ cách thức góp vốn: Form of capital contribution

+ Lĩnh vực vận hành: The main operation scope

+ Điều lệ công ty: Articles of association

+ Người đại diện theo pháp luật của công ty: Legal representative

+ Chủ sở hữu: Owners

+ Cổ đông: Shareholder

Trong lĩnh vực công ty nói chung và Giấy chứng nhận đăng ký công ty nói riêng còn rất nhiều ngôn từ chuyên ngành, Luật Hoàng Phi sẽ giới thiệu đến Quý độc giả trong những bài viết khác.

Xem thêm: Test Api Là Gì – Sơ Lược Về Api Testing

Những nội dung tư vấn trên chỉ mang tính chất tham khảo, hy vọng giúp Quý độc giả hiểu thêm về Giấy chứng nhận đăng ký công ty tiếng Anh.

Bài Nổi Bật  Đại Lý Cấp 1 Tiếng Anh Là Gì, những loại Hình Đại Lý Và Đặc Điểm Của Chúng

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Erc Là Giấy Chứng Nhận đăng Ký công ty Tiếng Anh Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Erc Là Giấy Chứng Nhận đăng Ký công ty Tiếng Anh Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Erc Là Giấy Chứng Nhận đăng Ký công ty Tiếng Anh Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Erc Là Giấy Chứng Nhận đăng Ký công ty Tiếng Anh Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Erc Là Giấy Chứng Nhận đăng Ký công ty Tiếng Anh Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Erc Là Giấy Chứng Nhận đăng Ký công ty Tiếng Anh Là Gì

Erc Là Giấy Chứng Nhận đăng Ký Doanh Nghiệp Tiếng Anh Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Erc #Là #Giấy #Chứng #Nhận #đăng #Ký #Doanh #Nghiệp #Tiếng #Anh #Là #Gì

Tra cứu thêm tin tức về Erc Là Giấy Chứng Nhận đăng Ký công ty Tiếng Anh Là Gì tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu nội dung chi tiết về Erc Là Giấy Chứng Nhận đăng Ký công ty Tiếng Anh Là Gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment