Bài viết Exp Trong Toán Học Là Gì thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Exp Trong Toán Học Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Exp Trong Toán Học Là Gì”

Xem thêm:

Exp là một từ khá thường nhật và chắc chắn rằng bạn đã thấy nó ở đâu đó. Bạn có thắc mắc rằng exp là gì không? Hãy truy tìm lời giải đáp qua những thông tin sau đây của TruongGiaThien.Com.VN nha!

Nhìn chung, Exp mang rất nhiều ý nghĩa. Tùy thuộc vào lĩnh vực mà bạn đang tìm hiểu mà exp có một nghĩa khác nhau, sau đây là lời giải đáp về exp là gì ở các lĩnh vực khác nhau.

Bạn đang xem: Exp trong toán học là gì

 

Trên bao bì danh mục exp là gì

Exp được hiểu theo nghĩa thường nhật nhất là “hạn dùng”, nó là viết tắt của từ Expiry Date. Khi mua một danh mục nào đó, đặc biệt là danh mục được nhập khẩu, bạn sẽ thấy bào bì có in dòng chữ này và kèm một ngày tháng nào đó. Đối với các danh mục dạng tuýp như kem chống nắng, phấn trang điểm,… thì hạn dùng sẽ được in dập nổi trên phần đế tuýp.

 

*

mặt khác một vài trường hợp không ghi chi tiết hạn dùng, mà chỉ ghi ngày sản xuất và kèm theo exp là một khoảng thời gian, ví dụ như: exp 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Vì thế, khi mua sắm, bạn cần chú ý đến thông tin này, nếu quá sát thời hạn thì bạn nhớ đừng nên mua.

Như vậy, khi bạn hiểu được exp là gì trên các bao bì danh mục, sẽ giúp bạn lựa chọn được những hàng hóa chất lượng nhất mà không lo quá hạn dùng

Exp là gì trong toán học

Ngoài việc dùng để nhận biết thời hạn của hàng hóa thì exp còn được dùng trong toán học, đây là một hàm mũ cơ bản, vì không quá thường nhật nên không nhiều người biết đến. Exp là lũy thừa của số e với một mũ số nào đó. Ví dụ: exp(2) = e2, exp(3) = e3.

 

*

Như vậy, exp(2) sẽ cũng như với (2.72)2, exp(3) cũng như với (2.72)3

Bài Nổi Bật  Tiếp Thu Tiếng Anh Là Gì, Tiếp Thu Trong Tiếng Tiếng Anh

Với tổng giá trị lẻ như vậy, sẽ rất điều kiện trong việc tính nhẩm. vì thế, khi tính tổng giá trị của exp với một mũ số nào đó, bạn khả năng tính bằng những cách nhanh chóng như dùng máy tính casio hoặc hàm exp trên excel.

Xem thêm: Đột Quỵ Tiếng Anh Là Gì – Bệnh Tai Biến Mạch Máu Não

Exp là gì trong cv xin việc và game

Trong một vài trường hợp khác, EXP được hiểu là kinh nghiệm, nó là từ viết tắt của Experience . Khi bạn viết CV xin việc bằng tiếng Anh chắc chắn sẽ cần dùng đến nó. Trong CV, EXP có nghĩa là kinh nghiệm làm việc, các vận hành ngoại khóa và kiến thức học tập của bạn.

mặt khác, exp còn được dùng khá thường nhật trong game, đối với các game thủ thì exp chính là kinh nghiệm của các nhân vật trong game giúp tăng level cho nhân vật và tăng cấp độ của game.

*

một vài ý nghĩa khác của exp như:

Expansion Pack: Bản mở rộng

Explosive (EXP): thuốc nổ.

Xem thêm: Body Shaming Là Gì – Cách Vượt Qua Nỗi Sợ Body Shaming

Expressway(EXP): đường cao tốc.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về exp và nhận biết được exp là gì trong các lĩnh vực của cuộc sống. Nếu còn bất cứ băn khoăn hay câu hỏi nào, bạn nhớ để lại comment bên dưới để chúng mình trao đổi thêm nha!

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Bài Nổi Bật  Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt, Người Lập Trong Tiếng Tiếng Anh

 

Các câu hỏi về Exp Trong Toán Học Là Gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Exp Trong Toán Học Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Exp Trong Toán Học Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Exp Trong Toán Học Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Exp Trong Toán Học Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Exp Trong Toán Học Là Gì

Exp Trong Toán Học Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Exp #Trong #Toán #Học #Là #Gì

Xem thêm thông tin về Exp Trong Toán Học Là Gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về Exp Trong Toán Học Là Gì từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment